Tìm hiểu sàn Wex nền tảng giao dịch tài chính mới

Nhu cầu giao dịch tiền số trên thị trường tài chính đã tăng lên đáng kinh ngạc trong một khoảng thời gian rất ngắn. Tuy nhiên, không phải sàn dịch nào cũng có thể thực hiện đươcj. Nhiều người thường đấu tranh để chọn một sàn giao dịch đáng tin cậy. Để trấn an khách hàng của họ, không lâu sau đó, các nhà lãnh đạo của BTC-e đã đưa ra một sàn giao dịch mới với giao diện trang web giống như sàn giao dịch trước đó, với dữ liệu khách hàng được lưu giữ trên một sàn mới. Tuy chỉ là một sàn giao dịch mới có trên thị trường, tuy nhiên điều mà sàn Wex đã làm được thật sự khiến các trader vô cùng tin tưởng. Vậy những ấn tượng về sàn Wex là gì?. Hãy cùng chotienao24h tìm hiểu ngay nhé.

Tìm hiểu thông tin sàn Wex là gì?

Sàn giao dịch Wex bước phát triển xây dựng nền móng vẫn chắc trên thị trường tài chính số. Đây là sàn giao dịch mở đang từng bước trở thành sàn tài chính lớn nhất thế giới qua từng giai đoạn đã được thiết lập sẵn. Sàn giao dịch ra mắt tại Singapore vào tháng 9 năm 2017. Tuy nhiên, sau đó sở hữu tên miền của Wex được thiết lập tại New Zealand.

Tìm hiểu thông tin sàn Wex
Tìm hiểu thông tin sàn Wex

Hồ sơ giấy phép sàn giao dịch Wex

Sàn giao dịch Wex đã được cấp phép và chấp thuận bởi Cơ quan tiền tệ Singapore, Mas. Sàn giao dịch có giấy phép kinh doanh và hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, Wex hoạt động theo những quy định về tài chính số ở thị trường Đông Nam Á là đất nước Singapore..

Điều này mang lại cho bạn sự tin tưởng và yên tâm khi giao dịch với Wex. Sở giao dịch được pháp luật bảo vệ, hoạt động theo quy định của pháp luật và luôn đảm bảo tính bảo mật, công khai và minh bạch.

Trong quá trình hoạt động, Crypto Wex đã phát hành mã thông báo Wex. Đây là đồng tiền riêng của nền tảng và có thể giao dịch trên Wex. Người dùng có thể sử dụng Wex Coins để giao dịch trên nền tảng.

>> Xem thêm: Sàn Uniswap giao dịch tiền điện tử với chi phí thấp

>> Xem thêm: Sàn huobi nền tảng công nghệ hiện đại nhất 2022

Mối liên hệ giữa sàn giao dịch

Khi Wex ra mắt, nhiều người cho rằng Wex tiền thân là sàn giao dịch BTC-e, một sàn giao dịch nổi tiếng vào năm 2016. Tuy nhiên, vào năm 2017, sàn giao dịch BTC-e đã bị chính phủ Hoa Kỳ buộc tội rửa tiền và bị FBI thu giữ. Hiện tại, không có bằng chứng về mối liên hệ giữa BTC-e và Wex. Khi giao dịch, bạn có thể chọn Wex để giao dịch tự tin.

Sàn Wex với những tính năng giao dịch thông minh

Sàn giao dịch Wex tuy mới thành lập nhưng được hoàn thiện rất nhanh chóng và có nhiều ưu điểm vượt trội. Các đặc điểm nổi bật của sàn giao dịch này có thể kể đến là:

Đa dạng các loại coin tiềm năng với khối lượng giao dịch đột biến

Wex là một trong những sàn giao dịch kiếm coin được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể trao đổi và mua bán một số lượng lớn các loại tiền ảo tại đây. Nổi bật trong số đó là các đồng coin nổi tiếng như Bitcoin, ETH,..

Ngoài ra, sàn giao dịch Wex còn hỗ trợ các đồng tiền tệ fiat. Ngoài các kênh đầu tư iền ảo, người dùng còn có thể giao dịch EURO, RUR, USD… Từ đó, tạo ra các cặp tiền có giá trị cao và có thể giao dịch được yêu thích.

Yếu tố bảo mật sàn wex

Giống như nhiều sàn giao dịch khác trên thị trường, sàn giao dịch Wex không được đầu tư và được định giá quá cao về mặt bảo mật. Tuy nhiên, Crypto Wex vẫn đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng khi giao dịch và đăng ký tại đây.

Tòa nhà Wex hiện đang sử dụng hệ thống an ninh 2 tầng. Người dùng phải thông qua hệ thống 2FA để xác thực 2 yếu tố. Điều này giúp giữ cho thông tin an toàn và bảo mật khỏi bị mạo danh và gian lận. Ngoài ra, trang web của Crypto Wex sử dụng hệ thống bảo mật SSL, cho phép lưu trữ thông tin một cách an toàn. Việc hack hệ thống hoặc đánh cắp thông tin là gần như không thể.

Các tính năng khác tại sàn Wex

Hiện tại, sàn giao dịch Crypto Wex hỗ trợ giao dịch trên các thị trường sau: BTC, ETH, LTC, USD, EURO, RUR. Điều này cung cấp nhiều thông tin và cơ hội hơn cho các trader giao dịch thường xuyên để tạo ra lợi nhuận thực tế.

Nền tảng hỗ trợ giao dịch: Hiện tại Crypto Wex chỉ phục vụ chính cho trader sử dụng nền tảng truy cập website. Người dùng vẫn chưa thể giao dịch thông qua các nền tảng khác. Trong tương lai, Wex Flooring hứa hẹn sẽ mang đến nhiều nền tảng trải nghiệm cho người dùng.

Ngôn ngữ được hỗ trợ: Hiện tại, Wex Exchange hỗ trợ người dùng bằng 3 ngôn ngữ chính: tiếng Anh, tiếng Nga và tiếng Trung. Wex chưa hỗ trợ tiếng Việt. Do đó, những người mới chơi mới tiếp cận với nền tảng của sàn giao dịch tài chính sẽ bỡ ngỡ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Sàn Wex hỗ trợ khách hàng với khung thời gian cố định để giải đáp mọi thắc mắc của nhà đầu tư khi thực hiện lệnh chuyển tiền hay mua bán. Sàn giao dịch có giải pháp hỗ trợ khách hàng riêng. Cụ thể, Wex sẽ tạo một trang web riêng để thu thập thông tin cơ sở dữ liệu của khách hàng nếu có trường hợp giao dịch lỗi.

Các tính năng khác tại sàn Wex
Các tính năng khác tại sàn Wex

Phí giao dịch tại Wex

Các sàn giao dịch tiền điện tử Wex có phí giao dịch rõ ràng và công khai. Cụ thể, phí giao dịch trên Wex Exchange được quy định theo luật giao dịch tài chính số như sau:

  • Phí giao dịch: Đối với tất cả các giao dịch, người dùng sẽ bị tính phí 0,2% cho mỗi giao dịch; bất kể giá trị giao dịch là như thế nào.
  • Phí gửi tiền: Không giống như phí giao dịch, phí gửi tiền trên sàn Wex sẽ khác nhau. Nếu người dùng thực hiện giao dịch với số tiền ảo có sẵn sẽ không được tính phí giao dịch. Nếu người dùng đặt cọc, phí đặt cọc sẽ từ 1 – 20%.
  • Phí giao dịch: Nếu rút tiền ảo tại Wex, người dùng sẽ bị tính phí giao dịch từ 0,001 – 0,1; tùy thuộc vào số tiền rút. Đối với tiền tệ fiat, phí rút tiền sẽ cao hơn, dao động từ 0% đến 4%.
  • Phí đầu tư: Từ 1% đến 20% tùy theo hình thức đầu tư.

Phương thức thực hiện các lệnh giao dịch tại Crypto Wex

Tuy mới thành lập nhưng sàn Wex đã cung cấp cho người dùng một số phương thức thanh toán khác nhau. Đối với tiền tệ fiat nói riêng; bạn có thể sử dụng một số phương thức thanh toán trực tuyến như ADVCash hoặc Perfect Money.

Ngoài ra, Wex còn hỗ trợ người dùng bằng hình thức thanh toán qua các ngân hàng có hỗ trợ liên kết giao dịch. Nhưng phương thức thanh toán này đắt nên có ít lựa chọn. Xin lưu ý rằng Crypto Wex chưa hỗ trợ người dùng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Do đó, bạn sẽ không thể thanh toán bằng thẻ tín dụng. Điều này có thể được xem là một điểm trừ trong hệ thống giao dịch chuyên nghiệp tài chính như hiện nay.

Sàn Crypto Wex có thực hiện đánh cắp thông tin nhà giao dịch?

Vấn đề lừa đảo luôn được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về Sàn gỗ Wex. Wex chưa bao giờ có bất kỳ vụ bê bối hoặc tin đồn gian lận hoặc trộm cắp nào kể từ khi thành lập. Bạn cũng có thể liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng để được hỗ trợ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào. Mặc dù đã có nhiều tin đồn rằng Crypto Wex có cùng một ông chủ với BTC-e; nhưng vẫn chưa có bằng chứng rõ ràng về vấn đề này. Trong nhiều năm hoạt động, Crypto Wex chưa từng bị rò rỉ thông tin khách hàng và chưa từng bị hack.

Bảo mật thông tin giao dịch
Bảo mật thông tin giao dịch

Lời kết

Hy vọng qua bài viết trên của chúng tôi, các bạn đã hiểu rõ về loại sàn giao dịch tiền điện tử Wex này. Sàn Wex tuy mới thành lập nhưng đã nhanh chóng khẳng định được chất lượng và uy tín của mình. Tuy nhiên, trước khi quyết định giao dịch, bạn cần cân nhắc và lựa chọn cẩn thận; để ra quyết định đầu tư phù hợp với ngân sách tài chính của mình nhé.

Tổng hợp: chotienao24h.net