Đồng coin tiềm năng nên đầu tư trong quý 1 năm 2022

Những đồng tiền ảo luôn tạo ra trị tài sản sinh lời nhanh chóng dành cho nhà đầu tư chuyên nghiệp nếu biết nắm cơ hội? Đồng coin tiềm năng trên thị trường tài chính trong năm 2022? Một năm bùng nổ của những xu hướng hóa về thị trường số có thể kể đến như: NFT, DeFi, Metaverse hay điển hình là Game Fi là những dự án có nhiều yếu tố tăng trưởng. Đồng coin dựa vào sức mạnh công nghệ và giá trị nội tại luôn được lựa chọn của các trader. Hôm nay, hãy cùng chotienao24h tìm hiểu về top 5 đồng coin tiềm năng nhất 2022 ngay bây giờ nhé.

Đồng coin tiềm năng dựa vào những tiêu chí đầu tư nào?

Những đồng tiền điện tử luôn được tạo ra vì mục đích lợi nhuận song hành với rủi ro tài chính dành cho nhà đầu tư thiếu chuyên nghiệp. Để xác nhận những giá trị tốt nhất trên thị trường số, nhà đầu tư có thể dựa vào các tiêu chí tiêu biểu mà chúng tôi liệt kê ngay bên dưới đây.

Vốn hóa thị trường đồng coin tiềm năng lớn

Dựa vào vốn hóa thị trường tiền điện tử, bạn hoàn toàn có thể biết những giao dịch nào đang được nhà đầu tư quan tâm trên thị trường tài chính ngay nay. Thường những đồng coin có vốn hóa lớn thường là những đồng tiền ảo được giao dịch liên tục trong ngày. Nhà đầu tư chuyên nghiệp thường lựa thời điểm tiền ảo điều chỉnh để tiến hành tham gia thị trường.

Vốn hóa thị trường đồng coin tiềm năng lớn
Vốn hóa thị trường đồng coin tiềm năng lớn

Tỷ lệ tăng trưởng đều đặn trong năm

Mỗi đồng tiền ảo luôn có những cột mốc tăng trưởng và sụt giảm trước những thông tin tiêu cực về kinh tế. Lịch sử tăng trưởng của tiền điện tử sẽ là tiêu chí mà các nhà đầu tư nên quan tâm khi lựa chọn đồng coin tiềm năng để nắm giữ trung hạn.

Tính thanh khoản mua và bán luôn ở mức ổn định

Tần suất trao đổi mua bán thỏa thuận kỳ vọng giữa cung và cầu trên một loại tiền điện tử, nó đã phản ánh rằng, đây là đồng coin có nhiều tăng trưởng và còn dư địa tăng trưởng nên được nhà đầu tư quan tâm. Chính yếu tố này trader nên cân nhắc để tham gia xuống lệnh đúng đắn.

>> Xem thêm: Fantom coin có xứng đáng đầu tư trong năm 2022

>> Xem thêm: Binance Coin xác nhận nắm giữ trung hạn trong năm 2022

Công nghệ đột phá của đồng coin tiềm năng

Công nghệ blockchain của đồng xu thể hiện tiềm năng của đồng xu về tốc độ giao dịch nhanh và tạo khối cũng như bảo mật cao, làm cho mọi thứ trở nên minh bạch hơn và trao quyền biểu quyết cho chủ sở hữu trong dự án.

Giá trị tiền ảo và thu hút số lượng trader tham gia

Đội ngũ nhân viên phát triển tiền điện tử dựa trên niềm đam mê phát triển các đồng tiền tiềm năng thông qua từng giai đoạn cụ thể của dự án. Mỗi giai đoạn của dự án coin là một dấu mốc quan trọng trong việc thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư quan tâm và tham gia.

Triển vọng và dư địa tăng trưởng trong năm 2022

Chúng tôi cũng sẽ xếp hạng các dự án dựa trên kế hoạch phát triển của chúng trong năm tới. Bởi vì, đối với đồng tiền cơ bản, một sự kiện hoặc tin tức tốt cũng có thể khiến giá của nó tăng lên. Vào thời gian vừa qua, chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều lần, chẳng hạn như AVAX hoặc NEAR,..

Những đồng coin tiềm năng nhất để đầu tư

Mỗi đồng tiền ảo mà chúng tôi lựa chọn luôn có những vị trí nhất định trên thị trường coin ngày nay. Dựa vào những đồng những dắt cả thị trường điện tử. Có thể kể đến như:

Tiền điện tử Bitcoin

Bitcoin (BTC) thực sự không cần giới thiệu vì nó là tiền điện tử đầu tiên, được tạo ra bởi Satoshi Nakamoto vào năm 2009. Nó là một sổ cái phi tập trung cho phép người dùng gửi tiền cho nhau; mà không cần các dịch vụ trung gian. Năm 2021 sẽ có một khoản đầu tư tổ chức lớn vào BTC do Michael Saylor và MicroStrategy dẫn đầu; BTC có thể tiếp tục tăng giá và trở thành một trong những tài sản sinh lời cao nhất trong lịch sử.

So với các loại tiền tệ khác, BTC ít biến động hơn nhiều. Hành động giá của nó hơi khác một chút so với phần còn lại của phân tích, vì BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 10 tháng 11, không phải vào tháng 5 trước đó. Mức cao nhất mọi thời đại kể từ đầu năm là 142%. BTC vẫn trên mức hỗ trợ 0,618 Fib Retracement ở mức $ 44,200 và có thể sớm tạo ra mức thấp cao hơn.

Tiền điện tử Bitcoin dẫn dắt thị trường
Tiền điện tử Bitcoin dẫn dắt thị trường

Đồng coin tiềm năng Ethereum

Tiếp theo một trong những đồng coin tiềm năng mà chúng tôi giới thiệu đến bạn là Ethereum. Đã từ lâu, ETH đã là tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường. Ngoài ra, nó hoạt động như một “máy chủ lưu trữ” cho nhiều loại tiền điện tử khác. Với sự gia tăng của NFT, sự quan tâm đến ETH cũng vậy, vì nó là một mã thông báo chủ yếu được sử dụng trong thị trường NFT. Theo một cách nào đó, Ethereum đang trở thành “tiền tệ của Internet.” Tuy nhiên, sự gia tăng các trường hợp sử dụng đã tạo ra vấn đề về hóa đơn xăng cao; mặc dù hard fork ở London vào tháng 7 đã làm giảm bớt vấn đề.

Bất chấp những trục trặc này, có vẻ như ETH có thể tăng trưởng đáng kể trong ngắn hạn; khi các trò chơi NFT và Play to Earn tiếp tục phát triển. ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào cùng ngày với BTC vào ngày 10 tháng 11. Kể từ đó, đồng xu cũng không giảm nhiều và dường như đã xác thực đường kháng cự giảm dần trước đó (biểu tượng màu xanh lá cây). Hiện tại, nó chỉ thấp hơn 19%; so với mức cao nhất mọi thời đại.

Tiền điện tử Axie Infinity

AXS là đồng tiền ban đầu của trò chơi Axie Infinity. Hệ sinh thái Play to Earn là một trong những xu hướng công nghệ năm vừa qua; đang thu hút được sức hút lớn ở Đông Nam Á. Đây là một trong những trò chơi thu được nhiều lợi nhuận nhất từ ​​việc tăng lãi suất. Hiện nó đã đạt 3 triệu thành viên cộng đồng. Việc quản lý giao thức và tạo ra nhiều Axies hơn yêu cầu AXS Coins. Việc phát hành sàn giao dịch phi tập trung Ronin; cũng đã mang lại nhiều lợi ích cho người dùng nắm giữ AXS. Nó mở ra cơ hội cho nhà đầu tư tham gia và sinh lời từ những khoảng đầu tư này.

Tiền điện tử Theta network

Mạng Theta là một mạng blockchain chủ yếu dựa vào những công nghệ tiên tiến trên thế giới. Nó được thiết kế để phân quyền hoàn toàn việc phát trực tuyến video nhằm tăng doanh thu phát trực tuyến và đơn giản hóa; quá trình phát trực tuyến cho người dùng. Để đạt được mục đích quan trọng này, Theta sử dụng một mạng chính để giúp người dùng chia sẻ thông tin dữ liệu với nhau.

Nó có mã thông báo gốc của riêng mình, chủ yếu giải quyết các vấn đề quản trị. Vào ngày 1 tháng 2, trong sự kiện ra mắt TROP, một diễn biến rất thú vị sẽ diễn ra. Đây là một mã thông báo mới thưởng cho việc khai thác thanh khoản NFT và mang lại lợi ích cho các trình xác thực theta.

Đồng coin tiềm năng Thor Chain

Thor Chain là một giao thức thanh khoản phi tập trung; cho phép người dùng trao đổi các tài sản mã hóa khác nhau trong một môi trường phi tập trung. Nói tóm lại, nó hoạt động như một cầu nối cho phép trao đổi giữa các blockchains khác nhau. Mạng chính mới của Thor Chain; sẽ được phát hành vào quý 2 năm 2022. Mặc dù RUNE bắt đầu năm cao hơn mạnh, đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 21,29; nhưng ngay sau đó giá đã nhanh chóng quay đầu giảm. Tuy nhiên, nó đã cố gắng giữ được vùng hỗ trợ ngang 4,8 đô la đã có từ tháng Ba.

Tiền điện tử Thor Chain
Tiền điện tử Thor Chain

Lời kết

Mỗi đồng coin tiềm năng đều có những câu chuyện riêng về công nghệ và bảo mật; đứng sau đó là đội ngũ phát triển tận tùy để đưa lên sàn tài chính số ngày nay. Chính vì lẽ đó,việc tìm hiểu những đồng tiền điện tử có giá trị thấp nhưng vẫn còn dư địa tăng trưởng trong năm 2022; là điều mà các nhà đầu tư cần quan tâm.

Tổng hợp: chotienao24h.net