Sàn huobi nền tảng công nghệ hiện đại nhất 2022

Sàn huobi nền tảng công nghệ tài chính đang trở nên quen thuộc đối với thị trường Việt Nam và nhiều quốc gia khác điển hình ở các quốc gia Tây Á và Đông Á. Những giai đoạn phát triển của sàn giao dịch Huobi trên thị trường quốc tế để trở thành sàn có mức độ giao dịch thỏa thuận giữa các trader cao nhất hiện nay. Trong bài viết này, bạn sẽ được tìm hiểu tất tần tật về các tiêu chí để bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất. Cũng như sẽ giúp bạn nắm được cách thức hoạt động của sàn huobi.

Tìm hiểu khái niệm căn bản nhất sàn Huobi là gì?

Huobi là sàn giao dịch Bitcoin và tiền mã hóa hàng đầu Đông Nam Á và thế giới (top 3 thế giới). Trước đây, công ty chủ yếu nhắm đến thị trường Trung Quốc. Nhưng sau khi đất nước thắt chặt quy định trao đổi, Huobi đã tham gia vào thị trường toàn cầu. Mặc dù Huobi đã cắt nhiều tính năng do áp lực của lệnh cấm nhưng sàn giao dịch này vẫn có khối lượng giao dịch rất lớn và tại Việt Nam, Huobi Global là sàn giao dịch phổ biến nhất đối với các nhà giao dịch Việt Nam, chỉ đứng sau Binance.

Mua bán trên sàn giao dịch
Mua bán trên sàn giao dịch

Tóm tắt sơ lược về các giai đoạn phát triển của dự án sàn Huobi

Ngày một tháng 9 năm 2013: Ngày ra mắt đầu tiên của sàn giao dịch Bitcoin Huobi. Trong vòng một năm, Huobi đã tung ra 1 số nhà sản xuất quan trọng khác, chẳng hạn như nền tảng đàm phán Litecoin và thương lượng ký quỹ. Tháng 12 năm 2013: Khối lượng giao dịch của Huobi vượt quá 4 tỷ đô la. Điều này làm cho Huobi phát triển thành sàn phân phối tiền điện tử lớn nhất ở Trung Quốc. Tháng 9 năm 2017: Đây có thể là sự bắt đầu của công đoạn cạnh tranh nhất đối sở hữu các đại lý phân phối tiền điện tử của Trung Quốc. Chính phủ nước này đã chính thức công bố lệnh cấm đối với các nhà cung cấp ICO và trao đổi tiền điện tử.

>> Xem thêm: Tìm hiểu sàn Wex nền tảng giao dịch tài chính mới

>> Xem thêm: Sàn Gate.io thu hút nhà đầu tư tiền điện tử tham gia

Sản phẩm giao dịch mua bán

Mục tiêu chính của Huobi là trở thành người dẫn đầu trong thị trường tiền điện tử. Do đó, “anh cả” trong ngành đã thiết lập một hệ thống blockchain hoàn chỉnh, có thể nói là: Huobi OTC là sản phẩm được công bố thời điểm đầu năm 2017. nhà cung cấp này dành cho các nhà đàm phán “ẩn danh” muốn chuyển 1 lượng lớn tiền điện tử.

HADAX: Được xem là sản phẩm tiền nhiệm của Huobi Pro. nhà cung cấp này quy tụ vào việc chuyên dụng cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Huobi Labs: Nhằm tương trợ các Công trình blockchain ở thời kỳ đầu. Huobi Labs đã ra mắt người mua vào tháng 5 năm 2018. Huobi Capital: Đây là quỹ đầu tư tăng trưởng ngành kỹ thuật blockchain. Hàng ngũ khai thác Huobi: Nó với chức năng vận hành một lực lượng khai thác. Tuy nhiên, Huobi cũng đã vững mạnh 1 số dịch vụ tối ưu hóa

Tiêu chí tìm kiếm và chọn lựa sàn giao dịch công nghệ tài chính?

Mỗi sàn giao dịch đều được nghiên cứu và tối ưu các công nghệ tài chính để phục vụ cho nhu cầu mua bán các sản phẩm tiền điện tử tiềm năng đã được công bố từ trước. Nhìn chung đều dựa vào các tiêu chí sau đây:

Tính xác thực và bảo mật

Sàn huobi thực hiện nghiên cứu của bạn để xác định xem sàn giao dịch bạn chọn có phải là một nền tảng hợp pháp và an toàn hay không. Tính xác thực và bảo mật của nền tảng này sẽ giúp bạn xác định xem tiền của mình có an toàn trên các sàn giao dịch tiền điện tử hay không. Các nhà giao dịch đã mất tiền vì các sàn giao dịch bảo mật kém chất lượng. Vì vậy, hãy đảm bảo kiểm tra danh tiếng của nền tảng; và các giao thức bảo mật khác nhau mà họ có để bảo vệ dữ liệu và tiền của bạn.

Phương thức khớp lệnh giao dịch trên sàn giao dịch huobi

Phương thức mua tiền điện tử khác nhau tùy theo nền tảng. Một số nền tảng hỗ trợ gửi tiền qua chuyển khoản ngân hàng, một số sử dụng PayPal, một số chấp nhận thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ và một số chỉ sử dụng tiền điện tử để mua hàng. Nghiên cứu các phương thức thanh toán khác nhau có sẵn trên nền tảng và chọn phương thức phù hợp nhất với bạn. Đối với những người mới bắt đầu mà không có tiền xu, điều quan trọng là phải chọn một nền tảng chấp nhận tiền tệ fiat vì nó cho phép bạn tham gia thị trường mà không bị căng thẳng.

Tiền ảo có vốn hóa lớn được hỗ trợ tối đa

Hầu như tất cả các sàn giao dịch tiền ảo lớn trên toàn thế giới đều ưu tiên những đồng tiền ảo có vốn hóa lớn trên thị trường hằng ngày như Bitcoin và đồng Ethereum. Tuy nhiên, có hàng nghìn loại tiền điện tử; và một số nhà đầu tư muốn tiếp cận những người ngoài BTC và ETH. Do đó, trước khi chọn một sàn giao dịch tiền điện tử, bạn phải hiểu các đồng tiền và mã thông báo được hỗ trợ bởi sàn giao dịch tiền điện tử. Binance là nền tảng phổ biến nhất; vì nó cho phép các nhà giao dịch và nhà đầu tư tiếp cận với nhiều loại tiền điện tử hơn các nền tảng khác.

Cơ cấu chi phí

Cơ cấu phí giao dịch sàn huobi ổn định theo thời gian. Biết cấu trúc phí của một sàn giao dịch tiền điện tử là rất quan trọng vì nó cho bạn biết bạn đang xử lý những gì khi thực hiện một số hoạt động nhất định. Đảm bảo rằng sẽ không phát sinh phí giao dịch ẩn mà bạn không được thông báo từ trước. Bạn có thể chọn một nền tảng cung cấp tỷ lệ giao dịch cố định hoặc một nền tảng có cấu trúc linh hoạt hơn.

Cơ cấu phí giao dịch sàn huobi ổn định theo thời gian
Cơ cấu phí giao dịch sàn huobi ổn định theo thời gian

Giao diện hệ sinh thái sàn giao dịch tiên tiến và hiện đại

Tiêu chuẩn này rất quan trọng đối với sự thành công của bạn với tư cách là một nhà kinh doanh hoặc nhà đầu tư tiền điện tử. Một sàn giao dịch có giao diện trực quan dễ sử dụng sẽ được đánh giá cao hơn tại thời điểm năm 2022. Ngoài ra, hãy nhớ kiểm tra dịch vụ khách hàng và các tính năng khác liên quan; đến khách hàng được cung cấp bởi các sàn giao dịch tiền điện tử.

Các tính năng sàn giao dịch Huobi

Ví: Huobi có sẵn một ví cho tất cả các đồng tiền và mã thông báo được hỗ trợ. Mỗi nhà đầu tư sẽ nhận được một ví riêng để lưu trữ tiền ảo.

Phí giao dịch: Phí cho mỗi giao dịch trên sàn giao dịch Huobi là 0,2%; áp dụng cho người tạo và người đăng ký với khối lượng giao dịch dưới 5 triệu. Nếu khối lượng giao dịch đạt từ 300 triệu trở lên; phí giao dịch giảm xuống còn 0,015% đối với Maker và 0,025% đối với Taker.

Gửi và rút tiền: Huobi Global chỉ chấp nhận gửi và rút tiền điện tử. Ngoài ra, sàn giao dịch cũng hỗ trợ giao dịch tiền tệ fiat với BTC, ETH và XRP thông qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, v.v.

Gửi và rút tiền trên nền tảng là hoàn toàn miễn phí và quá trình diễn ra nhanh chóng, tùy thuộc vào số lượng giao dịch của nhà giao dịch. Cần lưu ý rằng các sàn giao dịch giới hạn việc rút tiền; và sẽ có các hạn chế khác nhau tùy theo các tài khoản khác nhau.

KYC: Nền tảng xác thực danh tính nhà đầu tư tiên tiến và hiện đại bậc nhất không cần giấy tờ phức tạp. Ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như khi họ muốn mở khóa tính năng giới hạn giao dịch với số tiền lớn hơn.

Sàn Huobi có lừa đảo nhà giao dịch tiền ảo hay không?

Kể từ khi thành lập sàn giao dịch Huobi vào năm 2013; không có vi phạm bảo mật hoặc tin tức về việc sàn giao dịch bị tấn công. Về mặt bảo mật, sàn giao dịch tuân theo các thông lệ tốt nhất trong ngành; với tới 98% quỹ nhà đầu tư được lưu trữ trong kho lạnh. Ngoài ra, sàn giao dịch có quỹ bảo vệ nhà đầu tư để hoàn lại tiền; nếu phát hiện trường hợp tài sản giao dịch nhà đầu tư bị đánh cặp thông tin bất hợp pháp.

Sản phẩm tiền điện tử giao dịch trên sàn Huobi

Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có số lượng mã thông báo; được liệt kê đa dạng nhất trên thị trường. Do đó, số lượng coin / token trên sàn giao dịch là khoảng 400. Hầu hết các đồng tiền tiềm năng trên thị trường đều đã có trên Huobi. Các nhà giao dịch sẽ có nhiều lựa chọn đầu tư hơn.

Ngoài ra, Huobi đã phát triển mã thông báo tiện ích của riêng sàn giao dịch, Huobi Tokens (HT). Người dùng sẽ được giảm giá 50% khi giao dịch với HT. Số lượng tiền điện tử được liệt kê trên các sàn giao dịch chắc chắn; sẽ không ngừng tăng lên. Bởi vì ngày càng có nhiều lựa chọn có thể phát hành tiền xu; như một hình thức gây quỹ  Tuy nhiên, với sự đa dạng của các loại tiền được niêm yết;  các nhà giao dịch cần phải thận trọng hơn khi rót vốn vào bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Sản phẩm tiền điện tử giao dịch trên sàn Huobi
Sản phẩm tiền điện tử giao dịch trên sàn Huobi

Lời kết

Là “anh cả” của thị trường tiền mã hóa trên các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất hiện nay; sàn Huobi đã trở thành một nơi đáng tin cậy và an toàn để giao dịch tiền điện tử mọi lúc và mọi nơi. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn đúng nơi để đầu tư.  Tuy nhiên việc tham gia đầu tư và lựa chọn sàn giao dịch; bạn cần cân nhắc mọi yếu tố trước khi đưa ra quyết định tham gia thị trường tài chính số trong năm 2022 nhé.

Tổng hợp: chotienao24h.net