Dextool là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Dextool

Đối với các nhà giao dịch khác, khi tham gia thị trường tiền điện tử. Thì việc có thể đưa ra các quyết định dự đoán sự tăng giảm của đồng tiền là vô cùng quan trọng. Chính vì thế, các công cụ hỗ trợ ra đời ngày một nhiều hơn. Tại bài viết này, chotienao24h sẽ mang đến cho các bạn một công cụ hỗ trợ mới. Đó chính là Dextool. Vậy đây là một công cụ như thế nào? Nó có thật sự mang lại hiệu quả hay không? Hãy cùng nhau tìm hiểu với chúng tôi thông qua những chia sẻ sau đây nhé.

Tổng quan về Dextool

Dextool hay còn được gọi với cái tên khác đó chính là DEXT. Nó được ra mắt với mục đích là giúp người dùng có thể phân tích cũng như định giá được các đồng tiền điện tử trên DEX. Phần mềm này sẽ cung cấp cái nhìn toàn diện và chi tiết nhất về các mã thông báo để nâng cao các chiến lược giao dịch. Nhà giao dịch phải sử dụng Dextool khi sử dụng các tính năng hoán đổi mã thông báo trên Uniswap hoặc Sushiswap.

Dextool là gì?
Dextool là gì?

Nói một cách đơn giản nhất. Thì DEXT sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về các tình trạng của những giao dịch. Không những thế, việc đầu tư cũng như giao dịch của người dùng trên thị trường tiền điện tử thông qua quy trình đồng bộ hóa dữ liệu chuỗi khối trong một giao diện duy nhất. Ứng dụng Dextool tập trung vào việc đảm bảo chất lượng dữ liệu. Dữ liệu này được nhận từ cơ sở hạ tầng trong thời gian thực
và rất đáng tin cậy.

Chưa dừng lại ở đó, phần mềm này luôn mong muốn hướng đến cộng đồng và cũng như phi tập trung hoàn toàn. DEXT được phát triển với các tính năng tiêu biểu. Trong bản cập nhật tiếp theo này, Dextool sẽ triển khai nhánh hỗ trợ trao đổi CEX. Do DeFi đang hoạt động rất tốt, nhưng hầu hết các giao dịch được giải quyết trên CEX.

Đội ngũ phát triển

Dextool đã được ra mắt vào năm 2020. Được thành lập và phát triển bởi Frederic và Javier. Cả hai đều là những nhà phát triển và thương nhân giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tiền điện tử. Trưởng nhóm kỹ thuật (CTO) của dự án là Pablo, người đã phát triển dự án vốn rất tốn kém trong giai đoạn khởi động. Đặt nền móng vững chắc, tạo dựng sự nghiệp để bay xa vào tương lai.

Các đối tác và nhà đầu tư

Vì tính thiết thực và hỗ trợ hiệu quả cho người dùng đã đề cập trong các phần trước. Dextool có sức hấp dẫn lớn đối với cộng đồng tiền điện tử. Và các tổ chức trong lĩnh vực này như: Sushiswap, YFDAI, LID, FalconSwap, Fera Stratigies, 1inch,…

Hướng dẫn sử dụng công cụ trên Dextool

Ở chia sẻ tiếp theo này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cặn kẽ nhất những cách sử dụng những công cụ này. Hãy theo dõi thật kĩ nhé.

Hướng dẫn sử dụng Dextool
Hướng dẫn sử dụng Dextool

Pool Explorer

Pool Explorer giúp bạn dễ dàng tìm thấy các nhóm dựa trên xu hướng để chọn từ đá quý (tiền điện tử có tiềm năng nhưng giá trị hiện tại thấp). Đồng thời giúp người giao dịch xem thông tin. Tổng giá trị của một cặp chip trong nhóm.

Pool Explorer của Dextool cũng cho phép các nhà giao dịch theo dõi thanh khoản được thêm hoặc bớt. Một cách rất hữu ích để xác định xem một mã thông báo đang có xu hướng tăng hay giảm. Tất cả các liên kết quan trọng như Etherscan hoặc Uniswap từ Dextool. Các mã thông báo là tất cả trong một. Nơi giúp người dùng kiểm tra thông tin dễ dàng hơn. Nó cũng có các liên kết nhanh để giúp bạn xem liệu nhóm có thanh khoản bị khóa bởi UniCrypt hay không.

Pair Eplorer

Trình khám phá cặp Dextool hiển thị thông tin cặp như: địa chỉ nhóm, web, thêm mã thông báo vào siêu dữ liệu,… Bằng cách này, bạn có thể theo dõi lịch sử các cuộc giao dịch và biến động giá trong thời gian thực cũng như kiểm soát các mã thông báo mong muốn cũng như cung cấp điểm cho các mã thông báo đó -Ghép cặp thành giúp thương nhân tránh rủi ro như gian lận. Giống như, Pair Explorer được tích hợp với TradingView. Bạn có thể sử dụng chỉ báo biểu đồ giá mã thông báo hoặc các công cụ chỉ báo.

Big Swap

Công cụ hoán đổi lớn được giới thiệu trong Dextool giúp người dùng giám sát các giao dịch hoán đổi lớn. Hoặc buôn bán cá voi. Ví dụ, hãy để mắt đến các sàn giao dịch lớn. Công cụ này giúp người dùng tính toán thời gian. Mua thời gian để đạt được mức giá chiết khấu.

MultiSwap

Multiswap loại bỏ nhu cầu người dùng sử dụng nhiều trình duyệt và tab trong Dextool để tương tác với nhiều đôi trên một màn hình.

Notifications

Tính năng thông báo giúp thông báo giá qua email hoặc điện tín. Đây là một ứng dụng hữu ích để nâng cao các chiến lược GD DeFi. Vì các DEX hầu như không hỗ trợ các lệnh dừng lỗ hoặc dừng lỗ.

Tracking

Công cụ theo dõi giúp người dùng biết vị trí của họ trong các altcoin. Dextool giúp người dùng triển khai các công cụ lãi và lỗ tích hợp trên các vị trí của họ khi người dùng mua mã thông báo để di chuyển trong nhóm. Lịch sử GD là một cách tuyệt vời để giúp người dùng theo dõi, cân nhắc hoặc cải thiện các chiến lược GD của họ theo thời gian.

Kết luận

Bài viết chia sẻ về Dextool của chotienao24h đến đây xin được tạm dừng. Hy vọng những kiến thức phía bên trên mà chúng tôi mang đến có thể giúp được các bạn hiểu thêm được công cụ phân tích kỹ thuật này là gì. Cũng như biết được cách để có thể sử dụng được nó. Nếu các bạn có bất kì thắc mắc nào thì đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé.

Tổng hợp: chotienao24h.net