Sàn binomo nền tảng giao dịch tài chính an toàn 2022

Sàn binomo nền tảng giao dịch tài chính an toàn trong năm 2022? Những thông tin cần thiết về sàn giao dịch từ giấy phép hoạt động cho đến chính sách giao dịch an toàn cho nhà đầu tư, tài khoản giao dịch sàn binomo hiệu quả nhất phù hợp với những đối tượng khác nhau đi từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp. Tất cả sẽ được chotienao24h chia sẻ đến bạn qua bài viết thú vị lần này. Đừng bỏ lỡ nó nhé. Vì sẽ có những thông tin quan trọng để bạn tham gia đầu tư đấy nhé.

Sàn Binomo là gì?

Binomo là một sàn giao dịch thực hiện trên quyền chọn tham gia nhị phân. Tại đây, người chơi sẽ tham gia vào việc dự đoán hướng lên xuống của một loại tài sản. Ví dụ: vàng, các cặp tiền tệ ngoại hối, hàng hóa, tiền điện tử, v.v. Nếu dự đoán đúng, người chơi sẽ nhận thêm từ 80% đến 90% tiền cược. Ngược lại, nếu dự đoán sai, người chơi sẽ tự động mất tất cả các lần cược trước đó. Nói chung, bản chất của giao dịch quyền chọn nhị phân không thực sự là giao dịch đơn giản, mà giống như một canh bạc hơn.

>> Xem thêm: Sàn giao dịch exness xứng đáng để tham gia đầu tư

Binomo là một sàn giao dịch thực hiện trên quyền chọn tham gia nhị phân
Binomo là một sàn giao dịch thực hiện trên quyền chọn tham gia nhị phân

Giấy phép hoạt động dựa trên giao dịch an toàn của khách hàng

Binomo cho biết họ được quản lý bởi FinaCom. Cơ quan quản lý tài chính, có trụ sở tại Hồng Kông, giám sát hơn 40 sàn giao dịch trên khắp thế giới. Sàn giao dịch Binomo hứa hẹn sẽ bồi thường cho khách hàng lên đến 20.000 euro trên các sàn giao dịch được cấp phép chính thức này.

Ngoài ra, Binomo còn tham gia vào tổ chức bảo hiểm FMRRC đặt tại Liên bang Nga. FMRRC sẽ là bên đứng ra tranh chấp, bồi thường thiệt hại cho khách hàng. Tuy nhiên, người ta vẫn chưa đề cập đến bảo hiểm của Binomo sẽ là bao nhiêu.

Tuy nhiên, nếu đánh giá một cách công bằng thì hệ thống tổ chức điều hành và các chính sách bảo hiểm của sàn giao dịch Binomo không mạnh. Ngoài ra, khách hàng tại Việt Nam được hưởng lợi ít hoặc không có lợi. Bởi vì giao dịch quyền chọn nhị phân ở quốc gia của tôi không phải là một giao dịch hợp pháp được pháp luật bảo vệ.

Sản phẩm tài chính giao dịch trên sàn Binomo

So với các sàn giao dịch tập trung vào ngoại hối hoặc tiền điện tử, số lượng sản phẩm được Binomo hỗ trợ không phong phú. Tuy nhiên, các loại sản phẩm có sẵn trên Binomo rất đa dạng so với hầu hết các nhà môi giới quyền chọn nhị phân khác.

Cụ thể, người chơi có thể tham gia dự đoán biến động giá của hơn 60 sản phẩm khác nhau. Ví dụ, các cặp tiền tệ, hàng hóa, kim loại quý, v.v. Như vậy rõ ràng Binomo không nhàm chán như sàn quyền chọn nhị phân, các sản phẩm khác số lượng ít.

Giá được cập nhật bởi sàn giao dịch thông qua nhiều nhà cung cấp thanh khoản. Người chơi không cần trực tiếp mua hoặc bán bất kỳ loại tài sản nào. Thay vào đó, bạn có thể chỉ cần dự đoán liệu giá của chúng sẽ tăng hay giảm.

Cập nhật giá trị đòn bẩy dựa trên tài sản và phí giao dịch của sàn binomo

Đòn bẩy và phí giao dịch chắc chắn là hai thông tin được các nhà giao dịch quan tâm nhất. Nhìn chung, phí giao dịch và đòn bẩy tài chính áp dụng cho các sản phẩm Binomo là khá hợp lý.

Phí giao dịch

Binomo hoạt động theo giao dịch hệ thống quyền chọn nhị phân. Do đó, phí giao dịch có cấu trúc đơn giản và dễ hiểu. Do đó, người dùng sẽ được miễn phí hoàn toàn. Như: nạp, rút ​​(có thể thực hiện giao dịch miễn phí, giá trị lớn), phí giao dịch, phí spread

Đòn bẩy tài chính

Không giống như hầu hết các nhà môi giới ngoại hối, Binomo không có đòn bẩy. Đây là lý do tại sao người chơi không thể tạo vị trí lớn hơn số tiền đặt cược của họ. Tuy nhiên, việc không sử dụng đòn bẩy tài chính cũng làm giảm rủi ro cho người chơi ở một mức độ nào đó. Bởi vì trong trường hợp dự đoán sai, bạn sẽ chỉ mất toàn bộ tiền gốc chứ không mất thêm khi bạn sử dụng đòn bẩy.

Tài khoản giao dịch sàn Binomo

Hiện tại, sàn Binomo hỗ trợ người dùng 4 loại tài khoản cơ bản. Bao gồm tài khoản demo, tài khoản tiêu chuẩn, tài khoản vàng và tài khoản VIP.

Tài khoản giao dịch Demo

Tài khoản Demo phù hợp với những người lần đầu tiên giao dịch trên Binomo. Người chơi sẽ nhận được 1.000 đô la ảo trong tài khoản của mình. Sau khi có tài khoản demo, bạn có thể thử các tính năng giao dịch được hỗ trợ bởi Binomo. Tiền trong tài khoản chỉ là tiền ảo nên Binomo cung cấp cho người chơi 23 sản phẩm giao dịch. Nhưng khoảng thời gian đó đủ dài để mọi người làm quen với môi trường giao dịch.

Tài khoản giao dịch Standard

Nếu bạn đã quen với môi trường giao dịch của Binomo, vui lòng nâng cấp tài khoản demo của bạn lên tài khoản tiêu chuẩn. Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu người chơi phải có ít nhất $ 10. Nó chỉ là $ 10, nhưng người chơi đã có thể tham gia dự đoán giá.

Chủ tài khoản có quyền giao dịch 41 loại tài sản. Nếu dự đoán đúng chuyển động của giá, lợi nhuận sẽ bằng 85% tiền đặt cược. Ngoài ra, nếu người chơi gửi 500 đô la vào tài khoản của mình, lợi nhuận cho mỗi lần đoán đúng có thể lên đến 100%.

Thêm vào đó, khi bạn nâng cấp tài khoản của mình lên Chuẩn, bạn có cơ hội tham gia vô số giải đấu. Mỗi luật của giải đấu quy định một số tiền khác nhau nếu người chơi thắng.

Sàn Binomo hỗ trợ tài khoản giao dịch Gold

Đối với tài khoản vàng, bạn cần đảm bảo số tiền gửi tối thiểu là 500 đô la. Nó không chỉ cho phép truy cập vào 54 tài sản mà người chơi còn có thể tận hưởng 150% tiền thưởng siêu cao. Trên hết, có tỷ lệ thanh toán 90%.

Không chỉ vậy, tài khoản vàng cũng được xử lý nhanh hơn so với các tài khoản khác. Cụ thể, người dùng có thể nhận được giá trị trong vòng 24 giờ, thay vì phải đợi đến 3 ngày, bằng tài khoản tiêu chuẩn.

Khách hàng sử dụng tài khoản Vàng dùng thử được hoàn lại 5% vào Thứ Hai hàng tuần nếu giao dịch đóng cửa từ tuần trước. Tuy số tiền ít nhưng nó khuyến khích người chơi tích cực tham gia cá cược; ở một mức độ nhất định.

Sàn Binomo hỗ trợ tài khoản giao dịch Gold
Sàn Binomo hỗ trợ tài khoản giao dịch Gold

Tài khoản giao dịch VIP

Đây là loại sao chép cao cấp nhất trên Binomo với số tiền gửi tối thiểu lên đến 1.000 đô la. Đồng thời, người chơi cũng có thể truy cập vào tất cả các loại tài khoản giao dịch do sảnh Binomo cung cấp.

Tất nhiên, với việc nâng cấp lên tài khoản VIP, người chơi đương nhiên được hưởng nhiều đặc quyền khác. Ví dụ, hoàn toàn tự do giao dịch, được hưởng bảo hiểm đầy đủ, mô hình giao dịch không rủi ro.

Giao dịch không rủi ro ở đây có nghĩa là hệ thống sẽ không khấu trừ toàn bộ số tiền đặt cược của người chơi trong trường hợp dự đoán biến động giá không chính xác. Tỷ lệ chi trả cổ tức cao nhất lên tới 90% và mức hoàn tiền tương đương 10%.

Nền tảng giao dịch sàn Binomo

Sàn Binomo cho phép người dùng tham gia giao dịch trên máy tính và thiết bị di động có kết nối internet.

Nền tảng Web Trader

Nền tảng này sẽ có sẵn cho khách truy cập máy tính. Chỉ cần nhớ mật khẩu đăng nhập và bạn có thể truy cập tài khoản đã đăng ký của mình trên Binomo từ mọi nơi. Phiên bản web hiện tại của Binomo có một câu chuyện đơn giản nhưng rất thân thiện với người dùng. Hệ thống cũng được cập nhật nhiều ứng dụng mới để thuận tiện cho quá trình giao dịch.

Nền tảng Web Trader của Binomo hỗ trợ người dùng 20 công cụ phân tích kỹ thuật. Đối với các công cụ thường dùng, Binomo cũng cho phép người dùng truy cập thông qua phím tắt để tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của Web Trader là không thể sử dụng hết tài nguyên đĩa cứng trên PC. Do đó, ngay cả khi người bình thường sử dụng máy tính cấu hình cao thì hiệu suất của nền tảng cũng khó đạt được mức cao nhất.

App trên di động

Song song với nền tảng web, Binomo cũng đã phát triển ứng dụng giao dịch di động; tương thích với các thiết bị chạy Android và iOS. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng giao dịch mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại di động có kết nối internet. Đối với ứng dụng giao dịch di động; Binomo tích hợp một số công cụ chỉ báo cơ bản giống như phiên bản PC. Tuy nhiên, việc xem các mẫu biểu đồ sẽ không chi tiết như trên máy tính. Ngoài việc hỗ trợ các lệnh giao dịch; ứng dụng Binomo thường xuyên đăng tải và cập nhật những thông tin được người dùng quan tâm. Ngoài ra, người dùng có thể liên kết nhanh với trung tâm hỗ trợ khách hàng.

Binomo cũng đã phát triển ứng dụng giao dịch di động
Binomo cũng đã phát triển ứng dụng giao dịch di động

Kết luận chung

Sàn Binomo hoạt động theo mô hình sàn giao dịch quyền chọn nhị phân. Đây là một hình thức giao dịch đơn giản, không đòi hỏi người chơi phải có nhiều kiến ​​thức về phân tích kỹ thuật và kiến ​​thức tài chính. Tuy nhiên, điều này cũng đi kèm với rất nhiều rủi ro khi người chơi có nguy cơ mất toàn bộ tiền cược; nếu họ dự đoán sai biến động giá.

Tổng hợp: chotienao24h.net