Sàn Bingbon nơi thực hiện trading CFD an toàn và bảo mật nhất

Để có thể bắt đầu giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch nào, bạn cần biết thông tin về sàn giao dịch đó. Đơn giản là vì khi bạn để tài sản ở nơi không có thông tin thì sẽ vô cùng nguy hiểm và rủi ro cực kỳ cao. Trong bài viết này, chotienao24h sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin về sàn giao dịch CFD mà tôi cho là tốt nhất hiện nay. Với cột mốc sàn Bingbon đã phục vụ 340.000 người ở nhiều khu vực trên thế giới. Đến nay, đã đạt cột mốc 500 triệu USD chỉ trong 24 giờ tại thị trường có mức tăng trưởng nhất ở Châu Á là China. Bạn sẽ biết tất tần tật chi tiết về sàn Bingbon là gì? Cách giao dịch sàn Bingbon hiệu quả nhất.

Tìm hiểu những khái niệm chi tiết về sàn Bingbon là gì?

Sàn Bingbon à sàn giao dịch có đòn bẩy (giao dịch ký quỹ) lớn nhất của Đài Loan. Được thành lập vào cuối năm 2017 với số tiền đầu tư khủng từ Grand Shores, một công ty công nghệ niêm yết tại Hồng Kông, vào tháng 6 năm 2018. Sản phẩm chính của BingX là CFD.

Hợp đồng Chênh lệch đúng như thỏa thuận định nghĩ giao dịch thường được gọi đơn giản là người mua và người bán để thỏa thuận về sự chuyển động của giá cả của một tài sản cố định trên thị trường tài chính số hiện nay.

Bên cạnh đó, Bingbon cũng sẽ sớm ra mắt các cặp giao dịch mới, giúp người dùng có nhiều cơ hội tương tác hơn. Các cải tiến đối với chức năng giao dịch sao chép của BingX cũng đang được phát triển và một loạt sản phẩm mới sáng tạo sẽ sớm ra mắt hứa hẹn sẽ đưa người dùng khám phá thế giới tiền điện tử không thể nào quên.

>> Xem thêm: Sàn Interactive brokers công nghệ và bảo mật hiện đại nhất

>> Xem thêm: Sàn City Index nơi uy tín để đầu tư tài chính trong năm 2022

Tìm hiểu những khái niệm chi tiết về sàn Bingbon
Tìm hiểu những khái niệm chi tiết về sàn Bingbon

Ưu điểm trên sàn Bingbon

Giao diện Bingbon được đánh giá là dễ thao tác và giao dịch hơn các sàn giao dịch khác trên thị trường. Khi nói đến thực hiện lệnh mua / bán, cài đặt cắt lỗ / chốt lời, Bingbon gần như đi đầu về tính đơn giản. Hầu như tất cả mọi người, ngay cả người mới tham gia thị trường đều có thể sử dụng thành thạo, điều mà các sàn order book không làm được.

Trong trường hợp trao đổi lệnh, việc thiết lập chốt lời / cắt lỗ thường diễn ra sau khi mở lệnh giao dịch. Riêng với Bingbon, giao diện Bingbon có thể thực hiện tất cả các thao tác trước khi đặt hàng, xóa tất cả các thông số và từ đó ngay cả những người mới làm quen cũng có thể sử dụng dễ dàng. Cho đến nay, sau 3 năm hoạt động, Bingbon đã chứng tỏ mình là một đối thủ nặng ký về mọi mặt đối với các sàn giao dịch khác, và cho đến nay Bingbon chưa từng gặp phải lỗi bảo mật nào.

Hỗ trợ đa thiết bị, mặc dù chỉ mới chính thức ra mắt gần đây nhưng Bingbon đã kết thúc và đang xử lý các giao dịch trên cả máy tính và điện thoại. Bingbon mặc cho phép tối ưu sử dụng đòn bẩy với các cặp BTC lên đến 150x. Ngoài ra, Bingbon đã cải thiện tính năng điều chỉnh đòn bẩy tương tự như Binance. Người dùng có thể chọn và tùy chỉnh mức đòn bẩy phù hợp với chiến lược giao dịch của mình.

Nhược điểm khi trading trên sàn tài chính cfd Bingbon

Đơn giản là không có sàn giao dịch CFD hoàn hảo nào trên thị trường, Bingbon mặc dù rất hoàn chỉnh nhưng vẫn có những mặt trái của nó có thể kể đến như các cặp giao dịch tiền điện tử khá ít, giới hạn trong một loạt các đồng tiền hàng đầu cũ. Mặc dù có cập nhật coin mới nhưng vẫn còn rất ít so với các sàn giao dịch khác như FMX hay Binance, FTX, vv Thị trường đang biến động mạnh bất chấp nỗ lực của Bingbon, nhưng vẫn có sự chênh lệch khá lớn trên sàn Bingbon, đặc biệt là khi sử dụng Market.

Cách Arbitrage Bot hoạt động

Arbitrage Bot giúp bạn kiếm tiền một cách tự động mà không cần nỗ lực nhiều. Chỉ cần chọn đồng xu và số tiền đầu tư ban đầu – bot sẽ mua một lượng tài sản nhất định theo các thông số bạn đặt và sẽ mở các lệnh mua và bán tương ứng.

Lệnh mở sẽ được thực hiện khi giá chạm mức giá đã thỏa thuận. Lệnh bán sẽ được mở trong lưới gần nhất ở trên sau khi lệnh mua hoàn tất; một lệnh mua sẽ được mở trong lưới gần nhất trong hàm.

Tất cả tài sản cơ bản của bạn sẽ được bán và đổi lấy tài sản báo giá như USDT; khi bạn thoát theo cách thủ công bằng bot giao dịch hoặc cài đặt “Chốt lời” và “Cắt lỗ” được kích hoạt.

Sàn Bingbon sử dụng và tối ưu Copy Trade

Có thể nói đây là tính năng nổi bật nhất của sàn giao dịch Bingbon Mục tiêu đầu tiên của Bingbon khi tạo ra tíng năng hữu ích để các nhà giao dịch và các nhà giao dịch sao chép hợp tác để “WIN – WIN”. Chỉ khi Nhà giao dịch tạo ra lợi nhuận thực sự cho người sao chép chúng; Chỉ khi đó, họ mới chia sẻ một phần lợi nhuận đó.

Mục tiêu thứ hai của Bingbon là tạo ra môi trường trading dựa trên những trader; nhiều năm kinh nghiệm, ít rủi ro cho cả người dùng và sàn Bingbon. Do đó, sau gần một tháng thử nghiệm tính năng này; sàn giao dịch đã thay đổi một số tính năng trong giao dịch sao chép để đưa ra giải pháp tối ưu.

Làm thế nào để không hạn chế người dùng của một tính năng trong khi vẫn giữ rủi ro; cho cả người dùng và Bingbon ở mức thấp. Khi nói đến chia sẻ lợi nhuận, người sao chép hiện chỉ cần chia sẻ 8% tổng lợi nhuận; với các nhà giao dịch mà anh ta đang sao chép. Số tiền này sẽ được trả cho nhà giao dịch hàng ngày sau 23:00.

Sử dụng và tối ưu Copy Trade Bingbon
Sử dụng và tối ưu Copy Trade Bingbon

Hợp đồng CFD trên Bingbon vận động theo những cách nào?

Về cơ bản, lãi và lỗ trong giao dịch CFD sẽ được tính toán dựa trên sự thay đổi giá giữa thời điểm mở và đóng của hợp đồng. Điều này có nghĩa là mức chênh lệch của người môi giới (người bán) được tính theo giá khi bắt đầu và kết thúc hợp đồng, lãi – lỗ được thỏa thuận; giữa người môi giới và người sử dụng.

Cả khi giá lên và xuống, bạn cũng có thể kiếm được lợi nhuận, không giống như giao dịch thông thường; bao gồm việc mua ở mức giá thấp và chờ có thể bán ở mức giá cao hơn để tạo ra sự khác biệt. Điều quan trọng là phí giao dịch, trên các sàn giao dịch phái sinh Bingbon; là đối thủ cạnh tranh gay gắt nhất về phí giao dịch.

Hợp đồng chuyên nghiệp Bingbon

Hợp đồng chuyên nghiệp Bingbon về cơ bản cũng là một hợp đồng vĩnh viễn sử dụng USDT; làm tiền ký quỹ và không có thời hạn sử dụng. Điều này cho phép các nhà giao dịch linh hoạt; để giao dịch mà không phải lo lắng về việc đóng một vị thế và mở một vị thế mới khi nó hết hạn. Ngoài ra, nó còn giúp giải quyết các vấn đề lúng túng; như cơ hội giao dịch bị bỏ lỡ do thủ tục rườm rà.

Không có thời gian đáo hạn

Hợp đồng Bingbon chuyên nghiệp không có giới hạn thời gian hết hạn. Điều này giúp các nhà giao dịch nắm bắt cơ hội giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn ở mức giá thấp; với khả năng cao là họ sẽ giữ được vị thế đó lâu dài và kiếm lợi nhuận lâu dài.

Luôn cố định giá thị trường tài chính Spot

Hợp đồng sàn Bingbon Professional sử dụng cơ chế điều chỉnh phí tài trợ; để xác định giá của chỉ số giao ngay. Chỉ số giá Bingbon được lấy từ giá thị trường giao ngay trung bình; của các sàn giao dịch lớn như Huobi, Binance, OKEx, …

Điều này giúp ngăn chặn việc cá voi thao túng giá thị trường; gây thiệt hại nghiêm trọng cho các nhà đầu tư. Hợp đồng Bingbon Professional sử dụng cơ chế phí tài trợ để điều chỉnh sự cân bằng; của các vị trí dài và ngắn của bạn.

Đòn bẩy max min phù hợp

Thông thường, đòn bẩy đối với các hợp đồng vĩnh viễn là tương đối thấp; nhưng đòn bẩy của Bingbon pro cao hơn nhiều. Đòn bẩy hợp đồng Bingbon chuyên nghiệp thay đổi tùy theo sản phẩm, ví dụ: cặp giao dịch BTC / USDT hỗ trợ đòn bẩy tối đa lên đến 125 lần. Chỉ các altcoin mới hỗ trợ đòn bẩy cao lên tới 75 lần.

Nhà giao dịch có thể linh hoạt điều chỉnh mức đòn bẩy theo nhu cầu cá nhân; để tận hưởng trải nghiệm tối ưu nhất. Tuy nhiên, các nhà giao dịch cần hiểu rằng đòn bẩy được xác định bởi số tiền ký quỹ ban đầu; và số tiền ký quỹ. Hai tỷ lệ này xác định số vốn tối thiểu cần thiết để mở và giữ một vị trí.

Hỗ trợ giao dịch thông minh

Trong chế độ gửi tiền cá nhân, mỗi lệnh là độc lập với lệnh kia. Vốn cho mỗi lệnh (hay còn gọi là tiền ký quỹ), khi lỗ đến mức thanh lý cần thiết sẽ buộc phải đóng và thanh lý. Trong chế độ ký quỹ chéo, tiền ký quỹ cho toàn bộ lệnh; và số dư tài khoản sẽ bằng nhau và sẽ chịu cùng một khoản lỗ. Điều này có nghĩa là mỗi lệnh có thể mất nhiều hơn số tiền ký quỹ của nó. Khi khoản lỗ đạt đến mức thanh lý, tất cả các lệnh sẽ được đóng và thanh lý đồng thời; làm mất tất cả tiền trong tài khoản của bạn.

Hợp đồng chuyên nghiệp Bingbon cho phép bạn chuyển đổi giữa; chế độ ký quỹ chéo và chế độ ký quỹ riêng. Nhìn chung, chế độ ký quỹ chéo phù hợp cho các nhà giao dịch tự bảo hiểm rủi ro; trong khi chế độ ký quỹ riêng phù hợp cho các nhà giao dịch ngắn hạn để dễ dàng kiểm soát rủi ro. Khi một vị thế được giữ, người dùng có thể điều chỉnh mức ký quỹ; để điều chỉnh rủi ro khi cần thiết trong mọi trường hợp.

Hỗ trợ giao dịch thông minh với nhiều tính năng đặc biệt
Hỗ trợ giao dịch thông minh với nhiều tính năng đặc biệt

Lời kết

Trên đây là những kiến thức hữu ích nhất về sàn Bingbon. Hy vọng với các thông tin trên; bạn sẽ có thêm kiến thức về sàn giao dịch tài chính để có những lựa chọn; đúng dắn nhất cho riêng mình. Tuy nhiên hãy tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về thị trường tài chính vì đây là sân chơi của những tổ chức; chi phối giá hoàn hảo nhất.

Tổng hợp: chotienao24h.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *