Sàn City Index nơi uy tín để đầu tư tài chính trong năm 2022

Sàn City Index là một sàn giao dịch ngoại hối hấp dẫn và uy tín dành cho người chơi ở Châu Á nói trung và khu vực mở đầy tiềm năng với thị trường CFD tại Việt Nam. Chỉ số Thành phố là một yếu tố thúc đẩy ngành đối với ngoại hối, CFD và cá cược chênh lệch giá. Ở đây, chúng tôi xem xét những đóng góp của họ. Trao đổi giai đoạn end-to-end, ứng dụng di động, phí, bản ghi demo và hơn thế nữa. Vậy thực tế sàn City Index là gì? và nó được đánh giá như thế dưới góc nhìn của chuyên gia đầu từ CFD khi giao dịch sàn City Index. Nhà đầu tư hãy cùng chotienao24h tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Những điều quan trọng cần biết về sàn City Index là gì?

Trước khi định giá các khách hàng Điều tra Chỉ số Thành phố của mình, trước tiên, bạn có một khoảng thời gian để tiếp cận họ ở mọi nơi. Tổ chức của Anh được thành lập vào năm 1983, là một tổ chức kỳ cựu trong ngành với hơn ba mươi năm kinh nghiệm.

Tuy nhiên, phải đến năm 2001, sàn giao dịch CFD mới được giới thiệu. Năm 2005 chứng kiến ​​sự mua lại của Tập đoàn IFX với đại diện từ FX IFX Markets và nhà cung cấp dịch vụ tài chính số 1 thị trường.

Vào tháng 11 năm 2014, City Index được mua lại bởi Gain Capital Holdings. Video này điều hành một thị trường trực tuyến với hơn 235.000 hồ sơ được trợ cấp và 3,1 nghìn tỷ đô la khối lượng giao dịch hàng năm.

>> Xem thêm: Sàn Bingbon nơi thực hiện trading CFD an toàn và bảo mật nhất

>> Xem thêm: Sàn CMC Markets là gì? Sàn CMC có uy tín hay không?

Điều quan trọng cần biết về City index khi đầu tư
Điều quan trọng cần biết về City index khi đầu tư

Số tiền gửi điều kiện để có thể tham gia đầu tư với sàn City Index

Đi tới trang đích của City Index và bạn sẽ thấy một cửa hàng thu âm cơ sở trị giá 100 bảng Anh hoặc 100 đô la. Điều này đảm bảo rằng bạn có đủ dòng tiền để trang trải nhu cầu thay thế đầu tiên của mình và chịu được bất kỳ sự di chuyển đáng kể nào của s1TP86 đến vị trí của bạn.

Hầu hết các cược thu nhỏ và kích thước đặt cược cho cược chênh lệch chỉ là 50p mỗi điểm, trong khi kích thước hoán đổi cơ bản cho giao dịch CFD là CFD.

Trong mọi trường hợp, thông tin cơ bản về cửa hàng của bạn ít nhất có thể khác nhau tùy thuộc vào khu vực, loại tài khoản và công cụ quan tâm. Do đó, hãy truy cập trang web có thẩm quyền của họ trước khi tải xuống sản phẩm của họ, ký tên vào sản phẩm và bắt đầu thay thế.

Mức phí giao dịch mua bán thực hiện trên sàn

Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản hoa hồng nào cho việc đặt cược chênh lệch và hoán đổi CFD. Có một khoản hoa hồng CFD cơ bản là $ 25. Các nhà giao dịch ngoại hối có thể nhận thấy EUR / USD thấp nhất là 0,5 pips. Nhìn chung, chênh lệch và chi phí cố định gần với tiêu chuẩn kinh doanh.

Bạn cũng có thể trao đổi biên lai. Đây là khoản vay có thể giúp bạn phát huy cơ hội. Tuy nhiên, các cuộc trao đổi cạnh tranh có thể làm tồi tệ thêm lần nữa, và bạn không muốn trở thành một trong số nhiều người khiến công việc kinh doanh bị gián đoạn sau một cuộc trò chuyện cạnh tranh.

Nền tảng giao dịch trên sàn tài chính

Mỗi tổ chức phát hành ra thị trường giao dịch, công cụ đầu tư đều nghiên cứu và tích hợp các sản phẩm nền tảng để tối ưu hóa giao dịch để phù hợp với nhu cầu và trải nghiệm của mọi người dùng trên toàn thế giới.

Nền tảng giao dịch City Index Website

Đúng như tên gọi, đây được xem là một nền tảng tuyệt vời mà hệ thống đã dành tặng cho nhà đầu tư mới. Quá trình thiết lập hệ thống để đầu tư diễn ra vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể làm lại design hoặc bạn có thể chọn giữa chính màn hình không gian làm việc. Một điều kiện tiên quyết để giúp nhà đầu tư nắm bắt thị trường là nền tảng trực quan dễ dàng quan sát sự thay đổi tích cực hay tiêu cực của thị trường để ra quyết định đầu tư đúng đắng nhất.

Web Trader phiên bản hóa

Web Trader là một điều kiện tiên quyết mới cho giai đoạn trao đổi kỹ năng thủ công mà sàn City Index đưa ra vào cuối năm 2018. Ngoài ra, nó có các đổi mới HTML5 nhanh và chắc chắn để thực hiện và trải nghiệm giao dịch hoàn hảo. Cung cấp một không gian làm việc hoán đổi hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Điều này cho phép cá nhân hóa và thích ứng trong các cửa sổ hoán đổi khác nhau.

Nó cũng cung cấp cho bạn biểu đồ tiến độ bao gồm các điểm đánh dấu tùy chỉnh và các công cụ vẽ chính xác. Điều này làm cho việc khám phá các sàn giao dịch trở nên dễ dàng hơn nhiều và giúp bạn tiết kiệm được công việc ngoài giai đoạn. Tương tự như vậy, các thiết bị hoán đổi thông minh đã được thêm vào, bao gồm các quy đổi thông minh hơn và rủi ro tăng thêm, cải thiện nhiều chu trình thủ công.

Web Trader nơi thực hiện phương thức lệnh giao dịch sàn City index
Web Trader nơi thực hiện phương thức lệnh giao dịch sàn City index

AT Pro bảo mật khi trading CFD và các sản phẩm tài chính

Các đại lý có kinh nghiệm hơn có thể thích giai đoạn nâng cao hơn của sàn City Index; AT Pro. Dấu hiệu hoán đổi có thể hiển thị rõ ràng tất cả các chuyển đổi có thể xảy ra; và để lại tâm điểm cho việc hoán đổi. Ngoài ra còn có các phương thức tối ưu hóa nền tảng; Trader có thể tạo các bố cục hoán đổi độc đáo với AT Pro Development Studio. Bước này sẽ là một quyết định khôn ngoan; nếu bạn đang tính đến việc thay thế một lượng hợp lý mỗi ngày. Sẽ rất hữu ích nếu bạn cũng tính đến lịch trình tiền tệ; và chỉ báo khối lượng.

MetaTrader 4 phiên bản dễ dàng sử dụng

Giải pháp thay thế cuối cùng là giai đoạn giao dịch MetaTrader 4 (MT4) tiêu chuẩn. Chọn sản phẩm này và bạn sẽ nhận được gói phác thảo cấp cao; màn hình hiển thị khổng lồ các chỉ số chuyên biệt; và các lựa chọn thay thế có thể định cấu hình tự do. API được duy trì để trao đổi cơ giới hóa cũng có sẵn. Hơn nữa, giai đoạn này là dễ hiểu và rõ ràng để nghiên cứu.

Bạn được công nhận trong tin tức, các thương gia khác nhau và thông tin được ghi nhận rộng rãi. Ngoài ra, có rất nhiều khóa học trực tuyến mà bạn có thể sử dụng; để đạt được hiệu quả cao nhất trong giai đoạn này. Vì vậy, bất kể bạn đang sử dụng quy trình mở rộng quy mô hay quy trình tin tức; giai đoạn MT4 phải có thể giải quyết vấn đề của bạn một cách hòa bình.

Các phương thức thanh toán cơ bản khi mua bán

Tài sản có thể được thanh toán theo cách tương tự. Trong mọi trường hợp, hãy ghi lại số tiền rút cơ bản là £ 50 / $ 50 hoặc hồ sơ vượt quá của bạn; tùy theo điều kiện nhà đầu tư mong muốn. Khoản thanh toán trao đổi tối đa là 20.000 bảng Anh / 20.000 đô la.

Quá trình này thường mất từ ​​ba đến năm ngày đối với rút tiền toàn cầu; và từ một đến hai ngày đối với rút tiền nội bộ. Cuối cùng, nếu bạn có tùy chọn nhận khoản trả góp trong ngày qua chuyển khoản ngân hàng CHAPS; bạn sẽ phải trả một khoản phí là 25 bảng Anh.

Tính năng bổ sung khi giao dịch trên sàn cần biết là gì?

Trên trang điểm nổi bật hữu ích, chuyên dụng, hãy truy cập vào tính năng được cấp phép về cách tận dụng tối đa chỉ số nền tảng; cách giao dịch và những gì có thể xảy ra trong phiên trading. Hầu hết các thông tin đều được hướng dẫn bởi Kathleen Brooks, giám đốc nghiên cứu của sàn City Index. Cô thường được yêu cầu xuất hiện trên các kênh tin tức trên khắp thế giới; và chia sẻ kiến ​​thức về các lĩnh vực kinh doanh tiền tệ.

Các lớp học trực tuyến kéo dài hai tuần và hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cũng có sẵn. Họ sẽ chỉ cho bạn cách tận dụng tối đa sự gia tăng chia sẻ chi phí, nghiên cứu Tài khoản của tôi và giúp xác định và kiểm soát các dự án. Ngoài ra còn có các lớp học miễn phí cho hai chuyên gia và người môi giới nâng cao tại nơi làm việc của họ.

Nói chung, tại thời điểm này, nếu bạn so sánh Chỉ số Thành phố với FXCM; Plus500 và các đối thủ cạnh tranh khác nhau, bạn sẽ theo dõi một số lượng tương đương các sự kiện bổ sung; và tiện ích thực tế. Các đặc tính hướng dẫn của chúng vượt trội so với nhiều tác nhân có thể so sánh được.

Tính năng bổ sung khi giao dịch trên sàn
Tính năng bổ sung khi giao dịch trên sàn

Lời kết

Bài viết trên nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn City Index là gì? và đánh giá một trong những công ty môi giới ngoại hối uy tín hàng đầu. Hãy thử bản demo trước khi bạn tham gia vào phiên bản trực tiếp thực sự! Chúc may mắn trên nền tảng này.

Tổng hợp: chotienao24h.net