Sàn Interactive brokers công nghệ và bảo mật hiện đại nhất

Thông tin về sàn Interactive Brokers là gì? Đánh giá chi tiết về sàn giao dịch Interactive Brokers 2022 mới nhất? Nhà môi giới sàn đầu tư CFD uy tín và chất lượng nhất dựa trên khối lượng giao dịch cao hằng ngày ở các sản phẩm đầu tư, đồng thời cung cấp tỷ lệ hoa hồng hấp dẫn vẫn thu hút nhiều người chơi hàng đầu trong ngành đầu tư tài chính quốc tế. Đầu tư sàn Interactive Brokers là một nền tảng môi giới trực tuyến cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức lớn trên khắp thế giới. Theo dõi đánh giá của chúng tôi về sàn giao dịch IB ngay nhé. Chắc chắn sẽ có những thông tin bổ ích dành cho bạn đấy.

Tìm hiểu khái niệm căn bản về sàn Interactive brokers là gì?

Sàn Interactive Brokers là một công ty môi giới của Mỹ được biết đến với phí giao dịch và hoa hồng cạnh tranh. Được thành lập vào năm 1978 và có trụ sở chính tại Connecticut, Hoa Kỳ, đến nay công ty đã mở rộng ra nhiều quốc gia và có văn phòng tại nhiều quốc gia khác nhau.

Cổ phiếu của công ty được giao dịch công khai trên Nasdaq dưới tên IBKR. Nhà môi giới tương tác sử dụng công nghệ “SmartRouting” độc quyền của mình để tìm giá thị trường tốt nhất cho khách hàng của mình. Điều này giúp đảm bảo rằng các lệnh được thực hiện ở mức giá tốt nhất. Nhà môi giới tương tác kết nối với khoảng 125 thị trường tại 31 quốc gia.

Nhà môi giới tương tác được quy định bởi một số tổ chức tài chính trên khắp thế giới, bao gồm ở các cấp cao nhất như Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA) và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

>> Xem thêm: Sàn NPBFX lựa chọn đầu tư sàn CFD phù hợp nhất dành cho bạn

>> Xem thêm: Sàn Bingbon nơi thực hiện trading CFD an toàn và bảo mật nhất

Sàn Interactive brokers nền tảng đầu tư được đánh giá cao
Sàn Interactive brokers nền tảng đầu tư được đánh giá cao

Các loại tài khoản thực hiện giao dịch mua bán trên IB

Nhà môi giới tương tác cung cấp tài khoản cho các nhà giao dịch cá nhân cũng như các tổ chức và doanh nghiệp. Tài khoản cá nhân là loại phổ biến nhất và có 2 lựa chọn: IBKR Lite và IBKR Pro

IBKR Lite: Tài khoản này được thiết kế cho cá nhân, không có yêu cầu về số dư tối thiểu, cung cấp cho khách hàng bán lẻ hoa hồng $ 0 đối với các ETF và giao dịch cổ phiếu được niêm yết tại Hoa Kỳ và không có phí.

IBKR Pro: là tài khoản IBKR dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp và sành sỏi. Cung cấp cho chủ tài khoản mức phí thấp nhất có thể và giá tốt nhất. IBKR Pro cung cấp quyền truy cập vào hệ thống IB SmartRouting SM với giá 0,47 đô la trên 100 cổ phiếu giúp cải thiện ngành.

Đòn bẩy sàn Interactives Brokers

Nhà môi giới tương tác cung cấp các đòn bẩy khác nhau dựa trên loại tài khoản và quốc gia cư trú của bạn. Tại Hoa Kỳ, các nhà môi giới cung cấp đòn bẩy phải tuân theo Quy định T (Reg T). Đòn bẩy này yêu cầu các nhà giao dịch phải có số tiền ký quỹ ban đầu lên đến 50%, một con số có thể thay đổi tùy thuộc vào loại chứng khoán được giao dịch.

Ngoài ra, mức ký quỹ duy trì tối thiểu phải là 25%, có nghĩa là số tiền của bạn không được giảm xuống dưới 25% khối lượng giao dịch chứng khoán. Cho phép các nhà giao dịch chuyên nghiệp kiếm được lợi nhuận cao hơn với số dư tối thiểu là 100.000 đô la. Do đó, họ có thể hưởng lợi từ đòn bẩy lên đến 1: 200.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng sàn Interactive Brokers

Nhà môi giới tương tác có một đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp để trả lời tất cả các câu hỏi giao dịch của bạn. Interactive Brokers cung cấp hỗ trợ qua điện thoại thuận tiện; vì vậy bất kỳ câu hỏi nào của bạn sẽ được giải đáp trong vòng 1 phút sau khi kết nối thiết bị của bạn. Dịch vụ hỗ trợ email cũng rất tuyệt; phản hồi email rất nhanh chóng.

Nhưng nhược điểm của sàn này là dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 không thường xuyên. Nhóm dịch vụ khách hàng không làm việc vào cuối tuần; do đó, nhà đầu tư sẽ không được liên hệ nếu có vấn đề phát sinh.

Đội ngũ hỗ trợ mọi giao dịch của nhà đầu tư trên IB
Đội ngũ hỗ trợ mọi giao dịch của nhà đầu tư trên IB

Các hình thức nạp rút tiền của sàn Interactive Brokers

Công ty môi giới tương tác cung cấp dịch vụ gửi và rút tiền trực tiếp rất nhanh chóng và thuận tiện. Sàn giao dịch cung cấp nhiều phương thức gửi và rút tiền, chẳng hạn như thanh toán chuyển khoản hoặc séc, chuyển khoản BPAY, ACH … Người giao dịch có thể đăng ký thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và thanh toán bằng thẻ đó. Công ty môi giới tương tác không chấp nhận thanh toán bằng thẻ từ các tổ chức khác.

Nhà môi giới tương tác cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về loại tiền tệ cơ bản của tài khoản và một lần rút tiền miễn phí hàng tháng. Tuy nhiên, hạn chế chính là bạn chỉ có thể gửi hoặc rút tiền; tại Nhà môi giới tương tác bằng chuyển khoản ngân hàng, không phải thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc ví điện tử.

Phí rút tiền tiếp theo sau lần rút tiền miễn phí đầu tiên tùy thuộc vào loại tiền và phương thức bạn sử dụng để rút. Rút tiền từ Nhà môi giới tương tác mất khoảng 2 ngày làm việc. Kể từ đầu năm 2020, sàn Interactive Brokers đã triển khai một tính năng mới cho phép bạn theo dõi các khoản rút tiền của mình; trong thời gian thực trên thiết bị đầu cuối của khách hàng.

Nền tảng giao dịch sàn Interactives Brokers

Nền tảng hàng đầu của IB được thiết kế để phục vụ các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Cổng thông tin khách hàng phù hợp hơn cho các nhà giao dịch mới. Dưới đây là những nền tảng căn bản dành cho nhà đầu tư; khi tham gia IB trong năm 2022.

Trader Workstation

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng giao dịch để thực hiện các nghiên cứu nâng cao; thì Trader Workstation (TWS); là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Nền tảng này cũng cho phép bạn phát triển các chiến lược giao dịch. Trader Workstation là một trong những nền tảng giao dịch tốt nhất; dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Nền tảng này rất nhanh và đi kèm với các tính năng tiêu chuẩn như theo dõi thị trường thời gian thực, cảnh báo giá, danh sách mong muốn và một bảng điều khiển có thể tùy chỉnh cao. Các chức năng khác nhau cho phép bạn tạo và gửi các đơn đặt hàng tùy chọn đơn giản hoặc phức tạp; và so sánh hiệu suất của các chiến lược khác nhau.

Ứng dụng di động của Interactive Brokers

Nhà môi giới tương tác phát triển ứng dụng di động của riêng mình cho tất cả các khách hàng của mình. Ứng dụng cung cấp nhiều phím tắt để sử dụng các chức năng IB. Nó bao gồm tất cả các công cụ để đặt lệnh và biểu đồ; với các chỉ báo kỹ thuật và các công cụ nghiên cứu khác. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ sàng lọc IB khác nhau; trong ứng dụng và tìm các cơ hội giao dịch hấp dẫn.

Thị trường và sản phẩm tài chính sàn Interactives Brokers

IB cung cấp nhiều loại công cụ tài chính, bao gồm các cặp tiền tệ và cổ phiếu, ETF, hợp đồng tương lai; CFD và quyền chọn. Sự đa dạng này là do sàn giao dịch cho phép truy cập vào hơn 130 sàn giao dịch; trên toàn thế giới.

Các công cụ tài chính đa dạng nhất của IB là cổ phiếu và ETF. Công ty môi giới tương tác cung cấp dịch vụ giao dịch trên các thị trường phổ biến nhất như Sở giao dịch chứng khoán New York; và Sở giao dịch chứng khoán London. Cổ phiếu cũng được niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán ít phổ biến hơn như Warsaw.

Sản phẩm tài chính cấp phép giao dịch trên IB
Sản phẩm tài chính cấp phép giao dịch trên IB

Kết luận

Sàn Interactives Brokers được đánh giá cao nhờ vào nền tảng bảo mật giao dịch tuyệt vời; trải dài trên thị trường đầu tư tài chính từ những năm đầu tiên. Giao dịch trên 120 thị trường quốc tế với tỷ lệ hoa hồng hàng đầu trong ngành; hơn 60 loại đơn hàng khác nhau và lợi nhuận thấp. Trên đây là bài đánh giá chi tiết về Interactive Brokers, một trong những công ty môi giới uy tín; và phổ biến nhất tại Việt Nam và thế giới. Hãy tự mình trải nghiệm và so sánh giữa các sàn giao dịch CFD với nhau; để lựa chọn cho mình sàn đầu tư tốt nhất nhé.

Tổng hợp: chotienao24h.net