Sàn NPBFX lựa chọn đầu tư sàn CFD phù hợp nhất dành cho bạn

Bạn có nhu cầu giao dịch trên các sàn giao dịch tiền ảo mà còn phân vân chưa biết chọn sàn nào uy tín và tốt nhất? Đây là một vấn đề rất đáng lo ngại trong xã hội hiện đại ngày nay. NPBFX là một trong những văn phòng trao đổi thực hiện mua bán ảo hàng đầu được lựa chọn. Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu sâu rộng về các nền tảng giao dịch được cung cấp, các loại tài khoản giao dịch, phí & hoa hồng, dịch vụ khách hàng tại sàn NPBFX. Vì vậy, hãy đọc kỹ bài viết sàn NPBFX là gì? Cách thức giao dịch sàn NPBFX trong năm 2022 này nhé.

Tìm hiểu những thông tin chi tiết về sàn NPBFX là gì?

NPBFX là một trong những văn phòng thu đổi tiền ảo được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Nó còn được biết đến với một cái tên khác là Nefteprombank Forex. Tại NPBFX, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho khách hàng của mình. Có thể kể đến các dịch vụ đầu tư, hỗ trợ giao dịch tiền ảo với nhiều tính năng phong phú.

Đặc biệt, công nghệ giao dịch NPBFX được người dùng và giới chuyên môn đánh giá cao. Bởi nó có thể áp dụng công nghệ giao dịch liên ngân hàng tạo điều kiện giúp nhà đầu tư thực hiện lệnh nhanh chóng. Nhờ có nền tảng giao dịch MT4, sàn giao dịch NPBFX kết nối với khách hàng ngày càng hiện đại và thông minh hơn. Các giao dịch cũng được thực hiện một cách nhanh chóng và mang lại niềm tin cho mọi người dùng.

Công nghệ giao dịch NPBFX được người dùng đánh giá rất cao
Công nghệ giao dịch NPBFX được người dùng đánh giá rất cao

>> Xem thêm: Sàn FxPro xứng tầm giao dịch an toàn và hiệu quả vượt trội

>> Xem thêm: Sàn Interactive brokers công nghệ và bảo mật hiện đại nhất

Chính sách hoạt động quan trọng của sàn giao dịch NPBFX

Giấy phép hoạt động là một trong những yếu tố chứng minh sự uy tín của bất kỳ sàn giao dịch nào. Trên sàn giao dịch hiện tại, NPBFX đã được cấp phép bởi cơ quan quản lý có uy tín của Nga. Khách hàng cũng sẽ nhận được khoản bồi thường lớn nếu sàn giao dịch NPBFX không may gặp vấn đề rủi ro.

Nếu bạn đang đầu tư vào Sàn giao dịch tiền ảo NPBFX, hãy yên tâm. Vì sàn giao dịch này có chính sách bảo hiểm minh bạch. Các nhà đầu tư có thể nhận được khoản bồi thường hàng đầu lên đến 20.000 đô la. Đây là một mức đền bù rất lớn so với nhiều sàn giao dịch khác trên thị trường hiện nay.

Nền tảng chính của sàn giao dịch NPBFX

Khi tham gia giao dịch, điều được người dùng quan tâm nhiều nhất chính là nền tảng giao dịch. Hiện tại, sàn giao dịch NPBFX cung cấp cho người dùng 3 nền tảng giao dịch khác nhau. Chúng bao gồm nền tảng giao dịch MT4, nền tảng Zulu Trader và nền tảng Myfxbook Auto Trader. Hãy cùng chotienao24h tìm hiểu ngay những thông tin quan trọng cho nhà đầu tư ngay nhé.

Nền tảng MT4 với nhiều tính năng tuyệt vời

Đây là một nền tảng quen thuộc đối với mọi nhà đầu tư tài chính. Đặc biệt, nó thường được sử dụng trong các sàn giao dịch tiền điện tử ngày nay. Nền tảng này mang đến cho người dùng sự tiện lợi lớn và cũng rất dễ sử dụng ngay cả trên điện thoại và máy tính.

Nền tảng Zulutrade và MyFxBook

Đây là một nền tảng tương đối mới đối với nhiều người. Tuy nhiên, với những ai có nhu cầu thực hiện giao dịch qua mạng xã hội thì lại vô cùng phù hợp. Bằng cách tiếp tục, bạn có thể sao chép các lệnh hiện có từ các nhà giao dịch chuyên nghiệp khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Có thể nói nó là một trong những công cụ có vai trò rất lớn đối với mỗi người dùng. Anh ta cũng chuyên sao chép các đơn đặt hàng ngay cả đối với các giao dịch tự động.

Tài khoản giao dịch chính trên NPBFX

Mở tài khoản NPBFX hoàn toàn trực tuyến và khá nhanh chóng. Nhà đầu tư có thể lựa chọn 3 loại tài khoản tùy theo sở thích và điều kiện của mình.

Loại tài khoản đầu tiên là tài khoản chính. Để mở tài khoản này, số tiền tối thiểu cần có là $ 10, đây là một số tiền khá thấp. Đòn bẩy tối đa trên tài khoản này là 1: 200, không có phí hoán đổi.

Loại thứ hai là tài khoản dành cho chuyên gia nhà đầu tư chuyên nghiệp. Tài khoản này có phí giao dịch thấp hơn tài khoản chính, nhưng nhà đầu tư cần phải ký quỹ $ 5,000 để mở tài khoản này. Khối lượng định danh 1 lot. Đòn bẩy thấp hơn, chỉ 1: 100

Loại cuối cùng là tài khoản cấp cao dành cho nhà đầu tư có vốn lớn. Tài khoản VIP có mức phí mùa bán rẻ nhất hiện nay. Tuy nhiên, có lẽ tài khoản này chỉ dành cho các nhà đầu tư tổ chức hoặc chuyên nghiệp vì mức tối thiểu ban đầu cần thiết cho loại tài khoản này lên đến 50.000 USD.

Tài khoản giao dịch mua và bán
Tài khoản giao dịch mua và bán

Tính năng luân chuyển tiền đến tài khoản

Sàn NPBFX chấp nhận phương thức gửi tiền qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng. Ngoài ra còn có các ví điện tử trực tuyến như Skrill, Neteller, FasaPay, WebMoney, Qiwi Wallet và Yandex Money, đặc biệt sàn này có kết nối với ví điện tử Ngân Lượng nên các nhà đầu tư tại Việt Nam có thể nạp / rút tiền từ sàn rất nhanh chóng. .

Một trong những nhược điểm của “nhà môi giới ngoại hối” này là quy định của quá trình thanh toán. Khách hàng chỉ có thể rút ít nhất những gì mình đã gửi. Ví dụ: khi bạn mở tài khoản bằng NPBFX, bạn gửi 100 đô la. Sau một thời gian, nếu bạn thua lỗ nhỏ chỉ 90 đô la, giới hạn dưới sẽ không cho phép bạn rút số tiền đó. Nếu muốn rút, bạn cần nạp thêm 10 $ vào tài khoản để tăng tài khoản lên 100 $ rồi thực hiện rút tiền.

Phí dịch vụ mua bán các sản phẩm đầu tư tài chính

Ưu điểm của sàn NPBFX là họ không tính phí hoa hồng và đưa ra mức chênh lệch tương đối rẻ. Đặc biệt đối với tài khoản Master, mức chênh lệch tối thiểu là 0,8 pips và trung bình là 1,2 pips. Tài khoản của các chuyên gia bị tính phí chênh lệch từ 0,6 pips, trung bình khoảng 1 pip. Trong khi đó, tài khoản VIP có mức chênh lệch bắt đầu từ 0,4, trung bình khoảng 0,8 pips. Số liệu thống kê về mức đáy là như vậy, nhưng khi chúng ta quan sát mức chênh lệch đáy cao hơn mức này khoảng 0,5 pips.

Sàn giao dịch NPBFX có đảm bảo thông tin giao dịch khách hàng

Có thể nói, sàn giao dịch NPBFX là một trong những sàn giao dịch uy tín có thể tin tưởng hiện nay. Vì nó đã có từ rất lâu và được nhiều người dùng tin tưởng. Không chỉ vậy, giấy phép hoạt động và chính sách của sàn; cũng được cung cấp bởi các tổ chức uy tín. Các nền tảng giao dịch cũng rất đa dạng. Điều này cho phép bạn cảm thấy an toàn khi giao dịch và đầu tư trên NPBFX.

Đánh giá những thông tin chính xác về sàn NPBFX

Ngày nay, NPBFX được xem là sàn có vốn thanh khoản ổn định bậc nhất thị trường. Trong hơn 20 năm, công ty đã và đang chứng minh các cơ hội giao thương hiện đại nhất; cung cấp các dịch vụ chất lượng cao để hợp tác với các thương nhân trên khắp thế giới. Về thành công của nó, đánh giá của các nhà môi giới NPBFX trên internet hầu hết là tích cực.

Một yếu tố tích cực của công ty là khả năng làm việc trên nền tảng MetaTrader phổ biến; cũng như trong thiết bị đầu cuối. Dịch vụ của nhà môi giới được đánh giá tích cực trong các đánh giá của khách hàng, điều này không chỉ chứng tỏ tầm quan trọng của việc cung cấp cho người dùng một sản phẩm chất lượng cao mà còn phải độc đáo.

Một trong những ưu điểm của sàn giao dịch là có đầy đủ trang web chính thức, hệ thống tiền thưởng, tài khoản, phản hồi, cơ hội đào tạo, phân tích nghiêm túc cho thấy chính sách hợp tác chu đáo với người dùng; đây rõ ràng không phải là một trò lừa đảo của nhà môi giới sàn NPBFX.

Đánh giá những thông tin chính xác về sàn giao dịch NPBFX
Đánh giá những thông tin chính xác về sàn giao dịch NPBFX

Kết luận

Nhìn chung, có thể đánh giá nhà môi giới sàn NPBFX là đáng tin cậy; vì sàn giao dịch có thời gian hoạt động lâu dài. Bên cạnh đó, các điều kiện giao dịch trên sàn khá cạnh tranh so với mặt bằng chung. Hơn nữa, nhà đầu tư có thể mở tài khoản ngay lập tức và luôn với số vốn chỉ 10 đô la để có thể bắt đầu đầu tư tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *