Binance Coin xác nhận nắm giữ trung hạn trong năm 2022

Tiền kỹ thuật số đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các tín đồ trading trên toàn thế giới? Giá trị và lợi nhuận tăng trưởng đều đặn của những đồng coin vốn hóa hóa lớn trên thị trường. Và Binance Coin là đồng tiền ảo phát hành bởi chính sàn giao dịch Binance. Dự án được phát triển bởi đội ngũ có nhiều nhiệt huyết để đưa dự án coin qua những giai đoạn tăng trưởng mạnh. Để thu hút nhà đầu tư tham gia vào tiến trình tiềm năng trong năm 2022. Vậy đồng Binance Coin là gì? Giá trị tăng trưởng của Binance Coin như thế nào?

Tìm hiểu khái niệm về Binance Coin là gì?

Binance Coin (BNB) chỉ là tiền tệ chính thức của Sàn giao dịch Binance, do chính sàn giao dịch phát hành dưới ký hiệu BNB. Binance Coin đã được ra mắt thông qua cơ chế ICO (Cung cấp tiền xu ban đầu) vào tháng 7 năm 2017. Ban đầu, Binance Coin được ra mắt trên nền tảng Ethereum sử dụng tiêu chuẩn ERC20. Thời điểm quan trọng Binance đã khởi động dự án Binance Smart Chain chạy với công nghệ Binance Chain.

Binance Coin được ưa chuộng vì Binance là sàn giao dịch hàng đầu hiện nay và đồng tiền ảo BNB của nó đã được sử dụng như một đồng tiền trung gian để giao dịch bên cạnh các thị trường Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và USDT (Tether) …. Điều này có nghĩa là Binance Coin rất thanh khoản và bạn có thể dễ dàng mua và bán bất cứ lúc nào.Ngoài ra, một yếu tố khác khiến Binance Coin trở nên khác biệt là họ sử dụng cơ chế khi sử dụng BNB Coin để giảm phí giao dịch cho người dùng.

Binance Coin sở hữu những công nghệ đặc biệt
Binance Coin sở hữu những công nghệ đặc biệt

Binance Coin được ra đời như thế nào?

Bất kỳ hệ sinh thái tiền điện tử crypto nào cũng muốn tung ra đồng tiền của riêng mình ngay từ đầu và Binance không phải là ngoại lệ. Với ý tưởng phát hành đồng tiền của riêng mình, Binance, như một phần không thể thiếu của hệ sinh thái, vẫn đang nỗ lực để làm cho quá trình này nhanh hơn và hoàn thiện hơn.

Mục đích cốt lõi của BNB là nó có thể được sử dụng cho tất cả các hoạt động và dịch vụ diễn ra trên Binance Exchange. Vòng gọi vốn Binance ICO vào tháng 7 năm 2017; đã thu hút sự quan tâm đáng kể từ các nhà đầu tư và giúp họ huy động được khoảng 15 triệu đô la thông qua việc bán mã thông báo BNB.

>> Xem thêm: Đồng coin tiềm năng nên đầu tư trong quý 1 năm 2022

>> Xem thêm: Đồng Solana coin điểm sáng giá để tham gia đầu tư

Đội ngũ phát triển ra đồng tiền điện tử

Đây là một trong những sàn giao dịch lớn nhất hiện nay, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Binance Coin đã có thể tuyển dụng rất nhiều nhà phát triển tiềm năng dù tuổi đời còn trẻ. Họ là một nhân tố quan trọng trong sự thành công của BNB và toàn bộ hệ sinh thái Binance, chưa kể đến đức tính của Giám đốc điều hành Changpeng Zhao.

Đây là thuyền trưởng của một con tàu lớn có tên Binance; người đã nghiên cứu và tung ra đồng xu đầu tiên mang thương hiệu của chính mình cùng với các thủy thủ khác trên tàu. Không chỉ vậy, Binance còn có đội ngũ cố vấn pháp lý và tài chính với nhiều năm kinh nghiệm. Họ có trách nhiệm sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề của khách hàng; cho dù nhỏ đến đâu. Điều này càng nâng cao uy tín và vị thế vững chắc của Binance trong thị trường ngày nay; giúp thu hút nhiều đầu tư hơn vào một dự án đã được kiểm soát.

Cơ chế đốt cháy đồng tiền điện tử của hệ thống Binance

Lý do cho cơ chế đốt này là vì các nhà phát triển của Binance muốn giữ lạm phát ở mức tối thiểu và quan trọng nhất là tăng giá BNB. Khi nguồn cung giảm, nhu cầu tăng lên, khiến cho việc cạnh tranh BNB trở nên hiếm hoi; và khó khăn hơn. Điều này sẽ dẫn đến giá bán hàng cao hơn.

Binance đã thiết lập kế hoạch đốt BNB hàng quý sau khi trừ 20% lợi nhuận dựa trên số lượng BNB; được quy đổi. Điều này sẽ tiếp tục cho đến khi 50% tổng nguồn cung BNB (tương đương 100 triệu BNB); bị đốt cháy. Tất cả các giao dịch này đều được ghi lại trên blockchain và 100 triệu BNB còn lại cuối cùng sẽ được lưu hành.

Cơ chế đốt cháy đồng tiền điện tử của hệ thống Binance
Cơ chế đốt cháy đồng tiền điện tử của hệ thống Binance

Tiềm năng của Binance Coin

Giá trị của BNB tăng trưởng ổn định theo thời gian, dẫn đến giá mã thông báo ổn định. Nếu có bất cứ điều gì, các nhà đầu tư sẽ cảm thấy yên tâm hơn trước sự biến động này. Ngoài ra, BNB còn được coi là “con át chủ bài” của toàn bộ hệ sinh thái Binance. Do đó, sự tăng trưởng của hệ thống coin sẽ đồng thuận với sự mua bán của các trader. Binance đã phát triển theo cấp số nhân khi nó duy trì vị trí của mình trong bảng xếp hạng; các sàn giao dịch nhiều nhất trên thế giới. Điều này càng làm sáng tỏ tiềm năng của Binance Coin

Cảnh bảo rủi ro bảo mật về đồng tiền ảo

Đây là rủi ro mà các nhà đầu tư lo lắng nhất trên thị trường coin. Hầu hết các cá nhân sở hữu và sử dụng Binance Coin đều lưu trữ tài sản của họ trên các sàn giao dịch tập trung. Khả năng mất coin của bạn là rất cao; nếu bạn không tuân thủ nghiêm ngặt các bước bảo mật tài khoản; và chọn đúng sàn giao dịch coin uy tín. Do đó, bạn cần phải cẩn thận khi mua bán tiền ảo hoặc bất kỳ loại tiền ảo nào khác.

Cảnh bảo rủi ro bảo mật về đồng tiền ảo
Cảnh bảo rủi ro bảo mật về đồng tiền ảo

Lời kết

Binance Coin sẽ là đồng tiền điện tử tiềm năng để có trong danh mục đầu tư của bạn. Tuy nhiên hãy cân nhắc để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn trong năm 2022; để sinh lời cho tài sản giao dịch số của bạn nhé.

Tổng hợp: chotienao24h.net