VnTradingview là gì? Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản Vntradingview

Ở thời đại phát triển công nghệ mạnh mẽ như hiện nay. Thì việc tham gia đầu tư trực tuyến luôn càng lúc càng phổ biến hơn. Chúng báo trước cho một kỷ nguyên mới đầy triển vọng cho các nhà giao dịch, các nhà đầu tư cũng như các chuyên gia tài chính. Chính vì thế, các công cụ phân tích kỹ thuật nhằm giúp các nhà đầu tư càng lúc càng ra đời nhiều hơn. Trong đó chúng ta không nên bỏ qua công cụ VnTradingview. Nó được xem là một công cụ phân tích kỹ thuật đa quốc gia. Một nền tảng đa người dùng trên toàn thế giới.

Tại bài viết chia sẻ kiến thức tiếp theo này. Chợ tiền ảo sẽ mang đến cho các bạn đọc của chúng tôi những kiến thức cơ bản nhất để có thể hiểu được Vntradingview là gì. Cũng như có thể biết thêm được một số tính chất của nó.

Khái quát về Vntradingview

Trên thực tế, thì nên tảng này đã được ra đời từ rất lâu về trước. Nó được tách biệt ra từ nền tảng Tradingview. Đối với hầu hết các nhà đầu tư lâu năm. Thì Tradingview.com vn là một nền tảng quốc dân. Chính vì thế nhằm làm cho nhà đầu tư có hương vị đổi mới. Nên Vn tradingview chart được ra đời. Đây là một nền tảng cung cấp đồ họa cho người dùng; công cụ phân tích kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực: chứng khoán, ngoại hối, cổ phiếu, tiền điện tử. Vn Tradingview còn được coi là mạng xã hội kết nối những người có cùng đam mê; quan tâm đến đầu tư.

Vntradingview là gì?
Vntradingview là gì?

Kể từ khi ra mắt đến thị trường người dùng. Nó luôn được các nhà đầu tư đón nhận. Chính vì thế, hiện nay, số lượng người dùng Vntradingview vô cùng lớn. Khi sử dụng nền tảng này. Các nhà đầu tư trên khắp thế giới có thể trò chuyện với nhau. Cùng với đó là họ cũng có thể theo dõi được tất cả các giá cổ phiếu được niêm yết và cũng có thể thực hiện được các giao dịch tại đây. Chính vì thế, hiện nay Vntradinhview đã thu hút được một lượng người dùng khổng lồ. Theo như con số được thống kê, thì nó đã lên đến 30 triệu người dùng.

Các loại tài khoản tại Vntradingview

“Người mới” đang phân vân không biết có nên cập nhật tài khoản của mình hay không. Tất nhiên, không ai bắt bạn phải nâng cấp, nhưng nếu có cơ hội hoặc tham gia lâu dài. Thì chúng tôi nghĩ chắc chắn bạn sẽ sớm thay đổi quyết định. Trong đó Vn tradingview/chart sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tại đây hai loại tài khoản chính. Thứ nhất đó chính là tài khoản miễn phí. Thứ hai là tài khoản phải trả phí.

Tài khoản miễn phí

Đối với những nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm, không có nhiều kinh nghiệm và không muốn thua cuộc trước cuộc chiến đầu tiên. Thì hãy trang bị cho mình một tài khoản cơ bản.

Mặc dù là tài khoản miễn phí nhưng vẫn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng cơ bản cần có của một công cụ tài chính để hỗ trợ nhà đầu tư. Tài khoản cơ bản cung cấp đồ họa cơ bản và 50 công cụ vẽ thông tin. Thông minh, hơn 100.000 chỉ báo tích hợp phổ biến và 12 loại biểu đồ tùy chỉnh. Nhược điểm duy nhất của tài khoản cơ bản là tần suất tương đối cao của vị trí đặt quảng cáo.

Tài khoản trả phí

Một đẳng cấp khác dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, Vn index Tradingview chia thành 3 loại tài khoản khác nhau trong danh mục tài khoản Premium: Pro, Pro + và Premium.

Trong đó, điểm nổi bật hơn hẵn chắc chắn là việc nhà đầu tư sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo. Cùng với đó là họ cũng sẽ nhận được nhiều công cụ trợ giúp hơn. Nhằm giúp các nhà đầu tư hiểu rõ nhất về loại tài khoản. Vn.tradingview đã cho người dùng sử dụng miễn phí 30 ngày cho tất cả các gói.

Công cụ trao đổi thông tin linh hoạt?

Ngoài vai trò là một công cụ biểu đồ chính xác, TradingView gold còn là một mạng xã hội nhỏ dành cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư. Tại đây họ sẵn sàng chia sẻ và cập nhật liên tục những thay đổi của thị trường tài chính. Đồng thời có thể theo dõi các trader chuyên nghiệp khác để học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm, đặc biệt trong giao dịch có nhiều lượt like, share hay comment với các trader khác.

Công cụ tại Vntradingview
Công cụ tại Vntradingview

Ngoài ra, công cụ này cũng cung cấp một mục tương tự như một nhóm Facebook, nơi bạn có thể thảo luận hoặc đưa ra phản hồi của mình. Có một phần trò chuyện riêng tư, nơi bạn có thể trao đổi và gửi tin nhắn với một nhà giao dịch cụ thể nào đó. Chúng tôi có thể xác nhận rằng phân tích của tradingview vn là đúng.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí tài khoản

Bước 1: Truy cập https://vn.tradingview.com/ sau đó nhấp vào “Bắt đầu dùng thử miễn phí” trên góc phải màn hình.

Bước 2: 3 gói dịch vụ hàng tháng / năm (pro, pro +, premium) xuất hiện trên màn hình. Nếu bạn không chắc chắn về việc đăng ký gói, hãy kéo xuống để tạo một tài khoản cơ bản miễn phí.

Bước 3: Để tạo tài khoản, bạn có thể đồng bộ qua Facebook; Twitter, Google, LinkedIn, Apple. Nếu bạn muốn bảo mật mạnh nhất, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng email.

Bước 4: Nếu bạn đã đăng ký qua email. Bạn cần nhập email – tên người dùng – mật khẩu chưa được cấp phép.

Bước 5: Ngay sau đó hệ thống sẽ tự động gửi mã xác thực về email, bạn chỉ cần click vào link để xác thực tài khoản.

Bước 6: Đăng ký hoàn tất, nhưng bạn cần xác minh số điện thoại đã đăng ký trên Tradingview trong phần Tùy chỉnh Hồ sơ (bạn sẽ không thể tương tác với các ý tưởng giao dịch nếu không xác minh số điện thoại).

Kết luận

Bài viết của chúng tôi đến đây xin được tạm dừng. Thông qua những chia sẽ của chotienao24h.net. Chúng tôi mong rằng các bạn đọc tại đây có thể hiểu thêm được các khái niệm cơ bản của vntradingview. Cũng như có thể biết được cách ” làm thế nào để có tài khoản vntradingview”.

>>> Xem thêm: Phân tích kỹ thuật là gì? Phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán

Tổng hợp: chotienao24h.net