Remitex là gì? Remitex có lừa đảo hay không?

Ở thời điểm hiện tại, thì quyền chọn nhị phân đang được đánh giá là một cách kiếm tiền nhanh nhất. Chính vì thế, loại hình này ngày càng một phát triển mạnh hơn. Trong đó có thể kể đến sự thành công của sàn Wefinex vào năm 2020. Ở bài viết chia sẻ kiến thức tiếp theo này. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một sàn giao dịch B.O mới. Đó chính là sàn Remitex. Đây được xem là một sàn mới trong hệ sinh thái của Winsbank. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu đây thực chất là sàn giao dịch như thế nào. Cũng như tìm hiểu về các kiếm tiền từ cách giao dịch B.O trên Remitex.net thông qua bài viết sau đây nhé.

Remitex là gì?

Remitex được biết đến như là một sàn giao dịch tài chính tiền điện tử dưới dạng tùy chọn nhị phân hoặc bảng giao dịch. Remitex được ra mắt chính thức đến thị trường người dùng vào đầu tháng 7 năm 2021. Dù chỉ mới được ra mắt, nhưng đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư và thành viên cộng đồng kiếm tiền trực tuyến.

Sàn Remitex là gì?
Sàn Remitex là gì?

Sàn giao dịch sử dụng công nghệ chuỗi khối tiên tiến và có đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm, có tiềm năng trở thành sàn giao dịch tốt nhất ở châu Á. Theo tôi giao diện của remitex rất đơn giản và rất dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Remitex cũng có chế độ giao dịch demo giúp bạn thực hành giao dịch và tính toán lãi suất trước khi quyết định đầu tư vào
reais. Cần phải đăng ký để tham gia và kiếm tiền với Remitex.

Sau đây là một số thông tin cụ thể về sàn Remitex:

  • Tên: Remitex
  • Địa chỉ Website: Bemitex.net
  • Địa chỉ trụ sở: Belize thuộc Trung Mỹ
  • Năm thành lập chính thức: 2021

Sàn Remitex của nước nào?

Winsbank được biết đến là một ngân hàng điện tử nổi tiếng thuộc sở hữu của Winsbank Holding Limited. Công ty có trụ sở tại Belize, một quốc gia Trung Mỹ. Từ đó, chúng ta có thể kết luận rằng Remitex là một quốc gia chung của Belize. Tuy nhiên, đây là quốc gia có hệ thống luật pháp khá phức tạp. Ngoài ra, Belize còn có nhiều công ty và sàn giao dịch “ma”. Chính vì thế, hãy nên cân nhắc thật kỹ trước khi giao dịch ở những sàn thuộc quốc gia này.

Cách kiếm tiền từ sàn Remitex

Sau đây là một số hình thức kiếm tiền từ Remitex mà chotienao đã thống kê và tổng hợp lại. Hãy cùng tham khảo nhé.

Bảng hoa hồng nhận được từ F1 đến F7
Bảng hoa hồng nhận được từ F1 đến F7

Giới thiệu để nhận hoa hồng

Sàn giao dịch Remitex hiện đang hỗ trợ chính sách kiếm tiền từ giới thiệu cho nhà đầu tư để nhận hoa hồng. Số tiền hoa hồng bạn nhận được tùy thuộc vào cấp độ bạn đạt được. Có 7 cấp độ trong khóa học với các yêu cầu khác nhau mà mọi người đều có thể tham gia. Đây cũng là một cách khuyến khích sàn giao dịch tiếp cận nhiều nhà đầu tư hơn.

  • Phí đại lý: Tại đây, phần thưởng sẽ được chia thành bảy cấp độ khác nhau. Được chia thành các cấp từ F1 đến F7. Lúc này người được giới thiệu có thể nhận được các phần lợi nhuận khác nhau tùy thuộc vào các cấp. Chúng sẽ dao động từ 0,015625% đến 1%.
  • Lợi nhuận sẽ dựa vào phần lớn ở lợi nhuận giới thiệu. Từ đó, người giới thiệu có thể nhận được lên đến 50 đô la. Hay nói cách khác, thì đây có thể là phần thưởng cho người giới thiệu thành công.

Trung gian OTC

Trên thực tế, cách kiếm tiền này không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm hay kỹ năng. Bạn cần biết cách tìm các nhà đầu tư muốn tham gia để có được giao dịch lỏng lẻo đó. Bạn có thể kiếm tiền bằng kinh doanh chênh lệch giá. Để hiểu đơn giản hơn thì bạn sẽ mua sản phẩm nó ở mức giá thấp. Sau đó sẽ bán nó ở mức giá cao hơn để có thể ăn theo sự chênh lệch.

Hệ thống cấp bậc

Hiện nay, Remitex có 7 cấp độ để kích hoạt cấp độ tài khoản VIP của bạn sau khi nâng cấp. Đặc biệt, bạn có thể mua trực tiếp các bậc cao hơn mà không cần phải điều chỉnh khối lượng giao dịch của tuyến dưới.

Doanh thu từ tài khoản VIP

Bạn sẽ nhận được thu nhập từ Tài khoản VIP nếu tuyến dưới của bạn có quyền nâng cấp Tài khoản VIP (từ F1 lên F7 nếu đủ điều kiện)

Doanh thu từ giao dịch

Bạn có thể kiếm được tối đa 7 mức thu nhập từ kinh doanh. Đầu tư cổ phần Remitex kiếm lãi hàng ngày.

Remitex lừa đảo là đúng hay sai?

Đến thời điểm hiện tại, thì Remitex chưa nhận được bất kỳ đánh giá hay thông tin nào khẳng định Remitex.net lừa đảo. Cuối cùng, đây là những cảnh báo chung về các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân nói chung, bao gồm cả Remitex.

Vậy thì sàn Remitex có thật sự kiếm tiền được không? Câu trả lời chắc chắn là có. Tuy nhiên, đây chỉ là một loại tiền ảo và có những rủi ro. Người chơi không nên quá tự tin và rơi vào trạng thái chủ quan vì không kiểm tra bằng chứng. Tuy nhiên, để tránh tình trạng mất tiền, bạn nên tính toán cẩn thận.

Kết luận

Bài viết chia sẻ kiến thức về sàn Remitex của chotienao24h đến đây xin được kết thúc. Thông qua bài viết, chúng ta có thể thấy được hầu hết các sàn hoạt động dưới hình thức B.O đều có những điểm tương đồng giống nhau. Chính vì thế nên người dùng vẫn rất e ngại đối với các loại sàn này. Hãy suy nghĩ kĩ càng cũng như hãy là một nhà đầu tư thông minh nhé.

Tổng hợp: chotienao24h.net