Sàn Remitano kênh đầu tư dành cho người Việt

Kênh đầu tư tiền điện tử dành cho nhà đầu tư Việt trong năm 2022? Tất nhiên, để giới thiệu đến bạn những sàn giao dịch chất lượng và uy tín nhất thì không thể không nhắc đến Remitano – sàn giao dịch tiền mã hóa lớn và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng những hoạt động dịch vụ an toàn và tốt nhất cùng nhiều phần thưởng đầu tư hấp dẫn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu đầu tư từ đâu, có lẽ sàn Remitano sẽ là điểm đến hoàn hảo của bạn để thực hiện mua bán các đồng tiền ảo có vốn hóa lớn nhất thị trường số.

Tìm hiểu thông tin mới nhất về sàn Remitano là gì?

Remitano được biết đến như một nền tảng giúp các nhà đầu tư trao đổi tiền điện tử phi tập trung như một phần của cơ chế mạng P2P ngang hàng. Sàn giao dịch được thành lập tại Seychelles do Babylon Solutions Ltd. trực tiếp quản lý và kiểm soát. Tóm lại, sàn giao dịch Remitano đóng vai trò trung gian giúp nhà đầu tư dễ dàng giao dịch; giữa người mua và người bán một cách an toàn và bảo mật nhất có thể.

Với Remitano, bạn có thể tham gia mua bán Bitcoin cũng như các tài sản tiền điện tử nổi tiếng khác như đồng Ethereum, Ripple, Tether, Bitcoin Cash, Litecoin, v.v. VND, do lưu lượng người dùng của nền tảng này ở các quốc gia có Remitano. Mở rộng và phát triển Việt Nam có tỷ lệ người dùng cao nhất, gần 80%. .

Tìm hiểu hoạt đồng sàn giao dịch Remitano
Tìm hiểu hoạt đồng sàn giao dịch Remitano

Sàn Remitano có đảm bảo thông tin bảo mật an toàn?

Vì vậy, để trả lời câu hỏi sàn Remitano có thực sự uy tín hay không thì chúng ta hãy cùng điểm qua những tiêu chí đánh giá nhất định; để hiểu được một sàn giao dịch tiền điện tử chất lượng sẽ bao gồm những gì.

Vấn đề thứ nhất về pháp lý

Đây là sàn giao dịch tiền ảo Seychelles được thành lập bởi Babylon Solutions Ltd. Sàn giao dịch này là một trong 6 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu được liệt kê tại Seychelles. Các hoạt động giao dịch, chào bán dịch vụ được công bố rõ ràng; cụ thể nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng tham gia. Đặc biệt sàn được kiểm soát thông qua các báo cáo thống kê tài chính hàng tuần, hàng tháng; nên chắc chắn không có chuyện gian lận

>> Xem thêm: Sàn Gate.io thu hút nhà đầu tư tiền điện tử tham gia

>> Xem thêm: Sàn Coinbase Pro uy tín làm nên thương hiệu vẫn chắc

Vấn đề thứ hai về sự uy tín của sàn

Mặc dù Remitano đã tồn tại hơn 5 năm nay nhưng sàn giao dịch này đã đạt được nhiều thành công mà bất kỳ sàn giao dịch nào cũng mong muốn. Sàn giao dịch Bitcoin Remitano được thành lập vào năm 2015 với mục đích trở thành cầu nối giữa tiền điện tử và tiền tệ fiat. Các sản phẩm của Remitano sẽ bao gồm tất cả các hệ thống giao dịch ngang hàng (P2P), nền tảng chuyển tiền, sàn giao dịch mạnh mẽ (swap) và các sản phẩm đặc biệt dành cho các nhà đầu tư thích giao dịch theo kiểu lướt sóng (đầu tư).

Vấn đề thứ ba về khối lượng giao dịch trung bình mỗi ngày

Hiện tại, theo thống kê trước đây, khối lượng giao dịch trong 24h của sàn Remitano không quá lớn so với các sàn nổi tiếng hiện nay, mức này chỉ ở mức trung bình nhưng con số này vẫn tiếp tục tăng lên đáng kể, đã đạt được nhiều đơn hàng. so với trước đó. Những thành tựu đáng chú ý, và sau những thay đổi tiếp theo này, có thể thấy rằng khối lượng giao dịch của sàn giao dịch Remitano sẽ tiếp tục tăng với tốc độ nhanh hơn trong thời gian tới.

Khối lượng giao dịch mua bán mỗi ngày
Khối lượng giao dịch mua bán mỗi ngày

Vấn đề thứ tư về bảo mật sàn Remitano

Sàn Remitano được đánh giá là có chế độ bảo mật vô cùng cao. Nhiều nhiều hoạt động xác thực danh tính cũng như các hoạt động bảo mật thông tin bằng chế độ hiện đại bậc nhất.

Người bán có thể thực hiện các thao tác chuyển tiền điện tử của họ nhanh chóng bằng việc chuyển từ ví điện tử sang chế độ ủy thác remitano thay vi cho người mua. Sau đó, người mua có thể thực hiện thao tác chuyển lại số tiền đó; theo thỏa thuận ban đầu để mua tiền điện tử. Khi nhận được tiền, người bán sẽ thực hiện xác thực ,lúc này nền tảng ký gửi Remitano; sẽ làm thủ tục phát hành tiền điện tử cho người mua theo thỏa thuận ban đầu trong tranh chấp.

Xác minh thông tin danh tính tài khoản cụ thể

Để có thể giúp các nhà đầu tư có thể thực hiện được quá trình bảo mật thông tin tài khoản của mình; một cách chất lượng nhất. Tất cả người dùng sàn Remitano phải trải qua một quá trình xác minh tài khoản; việc này sẽ ít nhất là làm giảm đi tình trạng bị xâm nhập, lừa đảo; mất cắp thông tin khách hàng giao dịch…

Tính minh bạch qua các giao dịch đầu tư cơ bản

Nền tảng giao dịch này cho phép người mua và người bán có thể xem xét lại hồ sơ; trước khi thực hiện các giao dịch. Hồ sơ này ẩn chứa các nhận xét và đánh giá khách quan nhất; từ những người mua và người bán khác, những người được cho là đã có nhiều kinh nghiệm kinh doanh với một đối tác cụ thể. Ngoài các phản hồi đó, người mua và người bán cũng có thể đánh giá lẫn nhau trên nền tảng. Hỗ trợ sàn có thể xóa những người đã được chứng minh hay được xác nhận; là kẻ lừa đảo khỏi nền tảng.

Phí giao dịch trung bình trên mỗi giao dịch

Đối với bất cứ một sàn giao dịch nào thì việc tham khảo và tìm hiểu về phí giao dịch là vô cùng cần thiết. Hiện tại thì phí giao dịch Remitano cũng như các sàn giao dịch khác đang có 3 loại phí khác nhau; mà mỗi người dùng phải trả khi tham gia giao dịch tại đây, bao gồm: phí giao dịch mua / bán, phí rút / gửi tiền vào Remitano.

Khi người dùng nền tảng thực hiện các giao dịch mua hoặc bán với một lượng xu nhất định trên sàn giao dịch Remitano thì bạn sẽ bị tính phí  1% / tổng số xu được mua / bán.  Ngoài ra, Phí 1% này sẽ được áp dụng cho cả BTC, ETH, USDT, XRP, LTC và BCH, nhưng nếu bạn là nhà quảng cáo cho sản phẩm; bạn sẽ không bị tính phí này nhưng việc tạo quảng cáo; sẽ dẫn đến việc mua / bán không được linh hoạt và nhanh chóng; có nghĩa là bạn phải đợi người khác mua / bán để thực hiện đơn đặt hàng của họ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của sàn Remitano

Một trong những điều mà nhiều trader khi muốn tìm hiểu một sàn giao dịch bất kỳ sẽ phải lưu ý đó là sàn đó có chế độ chăm sóc và hỗ trợ như thế nào? Việc lựa chọn được sàn uy tín ngoài việc cung cấp; được tất cả các dịch vụ uy tín và chất lượng thì việc có bộ phận đồng hành, theo dõi và hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng; cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để bạn lựa chọn sàn giao dịch uy tín.

Nói đến đây thì thực sự là một lợi thế rất lớn của sàn giao dịch tiền điện tử Remitano; vì nó có các chính sách chăm sóc dịch vụ khách hàng rất hiện đại và chuyên nghiệp. Sàn hỗ trợ tới 60 ngôn ngữ tư vấn khác nhau trong đó có  Việt Nam. Đặc biệt, bộ phận chăm sóc khách hàng tại sàn Remitano hỗ trợ suốt ngày đêm; cùng với chất lượng của đội ngũ nhân viên tận tình, thân thiện, am hiểu và hiểu biết; tốc độ hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của sàn giao dịch Remitano
Dịch vụ chăm sóc khách hàng của sàn giao dịch Remitano

Kết luận

Trên đây là tất cả những gì mà chúng tôi đã liệt kê liên quan đến sàn Remitano; mà các Trader có thể cần để tìm hiểu về sàn giao dịch này. Chúng tôi mong rằng, chúng sẽ thực sự có ích cho bạn; trong việc tham khảo và đầu tư giao dịch.

Tổng hợp: chotienao24h.net