Sàn Coinbase Pro uy tín làm nên thương hiệu vẫn chắc

GDAX là tên gọi sơ khai của sàn Coinbase Pro được xem là nền tảng giao dịch với nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường. Coinbase Pro được ra mắt từ sàn giao dịch Coinbase và mang lại nhiều lợi ích dựa trên công nghệ bảo mật vượt trội và thanh khoản mua bán luôn duy trì ở mức độ cao. Coinbase Pro được phát triển cho các nhà giao dịch bán lẻ và chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm, đồng thời cung cấp nhiều loại giao dịch nâng cao và khối lượng lớn. Nó có hơn 40 cặp tiền tệ có sẵn để trao đổi thuận tiện trong việc giao dịch dành cho các trader

Tìm hiểu khái niệm về sàn Coinbase Pro là gì?

Ra mắt vào năm 2015, Coinbase Pro được biết đến là nền tảng GDAX. Sau đó, nó được đổi tên thành Coinbase Pro vào thời điểm 2018. Các hoạt động của nó được xử lý bởi sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Coinbase Inc. .

Sàn giao dịch được thành lập như một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số, cung cấp cho các chuyên gia và tổ chức khả năng giao dịch một số tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất trên thế giới. Nền tảng tập trung vào các nhà giao dịch có khối lượng lớn và có kinh nghiệm, không phải người mới bắt đầu. Nó cung cấp các tùy chọn giao dịch nâng cao khác nhau, từ lệnh dừng và lệnh giới hạn đến lệnh tốt cho đến lệnh bị hủy.

Theo đánh giá của chúng tôi về Coinbase Pro, sàn giao dịch này được xếp hạng # 1 trong số các sàn giao dịch có tính thanh khoản cao nhất và cung cấp các tính năng giao dịch nâng cao, nhiều tùy chọn gửi tiền và phí cạnh tranh. Ngoài ra, nó cung cấp đòn bẩy lên đến 500: 1; mang lại cho các nhà đầu tư tiền điện tử crypto có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn.

Tìm hiểu khái niệm về sàn Coinbase Pro
Tìm hiểu khái niệm về sàn Coinbase Pro

Coinbase Pro hoạt động dựa trên những nguyên tắc nào?

Nếu người dùng muốn tham gia mua bán các loại giao dịch với Coinbase Pro, họ cần tạo tài khoản để có thể thực hiện các chức năng trên sàn giao dịch. Sau khi xác minh địa chỉ email, họ cần xác nhận số điện thoại của mình để thiết lập xác minh 2 bước.

Sau khi thiết lập tài khoản hoàn tất, khách hàng Hoa Kỳ phải cung cấp số An sinh xã hội; và người dùng Coinbase Pro ở các quốc gia khác nên cung cấp bất kỳ hình thức nhận dạng nào khác. Khi quá trình hoàn tất, người dùng cần thêm chi tiết ghi nợ, tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng của họ.

Người dùng có thể thực hiện giao dịch sau khi chuyển tiền vào tài sản vốn của họ trên sàn. Họ có thể mua một số loại tiền điện tử với số lượng nhỏ hoặc lớn; họ cũng có thể mua một số altcoin. Người dùng cũng có tùy chọn xem trước các giao dịch mua của họ và xem phí, giá và phương thức thanh toán của Coinbase trên màn hình. Sau khi chọn một loại tiền điện tử và xem các thông tin chi tiết khác, người dùng cần nhấp vào tùy chọn giao dịch để hoàn tất giao dịch.

>> Xem thêm: Sàn Remitano kênh đầu tư dành cho người Việt

>> Xem thêm: Sàn Bithumb sự lựa chọn hoàn hảo để đầu tư tiền ảo

Kinh nghiệm giao dịch thực chiến tại sàn Coinbase Pro

Nếu người dùng quan tâm đến việc trải nghiệm và thực chiến trên sàn giao dịch một cách hiệu quả; họ có thể sử dụng sàn giao dịch đó để mua tiền điện tử hoặc bitcoin trên sàn giao dịch đó. Họ cũng có thể sử dụng các hướng dẫn thực tế do chính đội ngũ sàn thực hiện. Ngoài ra, nó giải thích cách đăng nhập vào nền tảng; mua và bán các lệnh và cách rút tiền từ sàn giao dịch.

Nền tảng này cũng cung cấp giao dịch ký quỹ và nhiều loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin, Litecoin, Bitcoin Cash, Ethereum, v.v. Ngoài ra, nó cung cấp cho người dùng tùy chọn giao dịch tiền điện tử bằng USD, GBP, EUR.

Các nhà giao dịch chuyên nghiệp nâng cao tận hưởng nhiều tính năng thú vị trên nền tảng. Ứng dụng trực quan của nền tảng này cung cấp các công cụ giao dịch chuyên nghiệp; và biểu đồ thời gian thực cũng như các đường trung bình động theo cấp số nhân. Họ cũng có thể xem live biểu đồ thay đổi chỉ số tăng giảm bất kỳ.

Nền tảng cung cấp một số tùy chọn nâng cao như lệnh cắt lỗ, ký quỹ và giới hạn. Các loại giao dịch khác cũng khác với Pro, cho phép các nhà giao dịch mua, bán, giao dịch, gửi và nhận giao dịch.

Các loại lệnh Coinbase Pro cần biết để thực hiện giao dịch

Sử dụng sàn giao dịch tài chính, người dùng có thể thực hiện lệnh điều kiện phù hợp với nhu cầu thực tế. Lệnh thị trường đóng vị thế ngay lập tức tại giá thị trường hiện tại. Lệnh giới hạn cho phép người dùng tối ưu hóa lợi nhuận hiệu quả hơn; trong khi lệnh cắt lỗ là lệnh yêu cầu lệnh mua hoặc bán khi giá của tiền điện tử đạt mục tiêu; hoặc giảm xuống một giá trị cụ thể do người dùng xác định. Tùy thuộc vào khối lượng giao dịch; loại lệnh ảnh hưởng đến phí giao dịch mà người dùng phải trả.

Các loại lệnh Coinbase Pro cần biết để thực hiện giao dịch
Các loại lệnh Coinbase Pro cần biết để thực hiện giao dịch

Phí Coinbase Pro khi thực hiện giao dịch mua bán

Nó sử dụng mô hình nhà sản xuất-taker để rút tiền và gửi tiền; trong đó phí được đánh giá theo tỷ lệ phần trăm của báo giá. Nếu nhà giao dịch sử dụng chế độ nhà sản xuất, họ cần phải trả phí từ 0,00% đến 0,50%; tùy thuộc vào khối lượng giao dịch. Nếu nhà giao dịch sử dụng mô hình taker, thì họ phải trả 0,04% đến 0,50%. Phí rút tiền của nó phụ thuộc vào loại tiền rút tiền. Ngoài ra; phí rút tiền được tính dựa trên hình thức chuyển khoản ngân hàng và vị trí của người dùng

Sàn Coinbase Pro có an toàn không?

Theo một số đánh giá thực tế của các chuyên viên sàn Coinbase Pro, nền tảng này được quản lý và cấp phép ở USA. Do các biện pháp quản lý, nền tảng này phải tuân theo Đạo luật Yêu nước Mỹ; cùng nhiều bảo mật an toàn khác khi thực hiện các lệnh giao dịch.

Ngoài ra, sàn Coinbase Pro đã được đăng ký với FinCEN. Sàn giao dịch này cũng đã được đăng ký với BitLicense của Sở Dịch vụ Tài chính New York. Do đó, họ được yêu cầu gửi kiểm toán tài chính hàng năm để chứng minh rằng các sàn giao dịch của họ có tính thanh khoản cần thiết và được quản lý tốt.

Đây là một trong những sàn giao dịch an toàn và đã trải qua quá trình kiểm tra tài chính; và an ninh nghiêm ngặt. Nó sử dụng mã hóa, khoảng 98% tiền của người dùng trong kho lạnh bằng cách sử dụng các khóa nhiều ký tự. Số dư 2% trong quỹ của người dùng được giữ trực tuyến và họ được bảo hiểm để chống lại hành vi trộm cắp; hoặc mất mát. Tất cả các khoản tiền gửi được tính bằng đô la Mỹ và được FDIC bảo hiểm; lên đến 250.000 đô la.

Bảo mật trên nền tảng giao dịch tài chính
Bảo mật trên nền tảng giao dịch tài chính

Lời kết

Sàn giao dịch cung cấp nguồn cấp dữ liệu thị trường theo thời gian thực trên WebSocket; mà người dùng sàn Coinbase Pro có thể sử dụng để giao dịch một cách an toàn. Sàn giao dịch cho phép khách hàng xây dựng các danh mục đầu tư khác nhau; cho phép người dùng quản lý rủi ro; và thử nghiệm các chiến lược khác nhau.

Tổng hợp: chotienao24h.net