Sàn MXC là gì? Sàn giao dịch MXC của nước nào?

Đầu tư tiền điện tử đang dần trở thành một môi trường sinh lời cho rất nhiều người. Họ giao dịch thông qua các sàn điện tử. Trong đó đáng được chú ý và nhắc đến nhất hiện nay đó có lẽ là sàn MXC. Đây là sàn đang nằm trong top 100 của danh sách các sàn giao dịch nổi tiếng nhất thế giới. Vậy sàn MXC là gì? Sàn MXC của nước nào? Hãy cùng tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin về sàn này thông qua bài viết của chotienao24h.net nhé.

Sàn MXC là gì?

Sàn giao dịch MXC(Tên hiện tại đã được đổi thành MEXC). Được thành lập từ tháng tư năm 2018 bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ Wall Street cùng với sự góp mặt của chuyên gia công nghệ Blockchain đến từ Nhật Bản và Châu Âu. Dù chỉ mới được thành lập vào những năm gần đây nhưng sàn MXC đã đạt được rất nhiều thành công liên quan đến tài sản kỹ thuật số. Vào năm 2019 sàn MXC đã chiếm lĩnh được 5% thị trường tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu.

>> Xem thêm: Sàn Kraken điểm nhấn giao dịch tại thị trường Châu Âu

>> Xem thêm: Sàn Bilaxy là gì? Review tất tần tật về sàn Blilaxy

Sàn MXC của nước nào?

Được đăng ký chính thức và hoạt động tại Singapore. Sau quá trình phát triển thì sàn MXC đã mở rộng được quy mô hoạt động sang nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Hiện tại có rất nhiều quốc gia và các khu vực trên toàn lãnh thổ được sàn giao dịch này cung cấp dịch vụ tài chính.

Một số thông tin về coin MX ToKen của sàn MXC

Ở thời điểm hiện tại, sàn MXC đã phát hành và sở hữu riêng cho mình một đồng coin riêng. Chúng có tên là MX ToKen. Không những thế một số người dùng còn gọi nó với cái tên MXC token hay MXC raca. Người sở hữu được đồng coin này sẽ được hưởng một số quyền lợi nhất định. Chúng bao gồm IEO, được phép bỏ phiếu bầu chọn đội ngũ và giảm bớt được phí giao dịch,…

Trong đó phần thưởng được chia cho người sở hữu đồng MX ToKen là 60% phí giao dịch. 40% còn lại của phí giao dịch sẽ được dùng để burn hàng tháng và mua lại coin MX. Không những thế, nhà đầu tư còn có thể nhận được MXC token thông qua trương trình mday MXC.

Một số thông tin về MX ToKen
Một số thông tin về MX ToKen

Các loại phí tại sàn MXC

Việc thực hiện giao dịch tại các sàn

Phí giao Dịch MXC

Phí giao dịch sàn MXC cố định sẽ là 0.2% cho mỗi cuộc giao dịch. Đây được cho là mức phí thấp hơn so với mức phí trung bình khi giao dịch tài các sàn của ngành tiền điền điện tử toàn cầu là 0.25%.

Phí rút tiền MXC

Một điều cần lưu ý trước khi tham gia giao dịch tại các sàn tiền điện tử đó chính là phí rút tiền. Đây là mức phí được cố định bất kể số lượng tiền được người dùng rút ra là bao nhiêu. Đối với việc rút BTC tại sàn MXC chỉ tốn mức phí 0.0005 BTC thì đây cũng là mức phí được xem là khá thấp so với các sàn giao dịch khác.

Ưu và nhược điểm của sàn MXC

Mỗi loại sàn đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Sàn MXC cũng vậy, hãy cùng với chotienao24h.net khám phá các ưu và nhược điểm của sàn này nhé.

Ưu và nhược điểm của sàn MXC
Ưu và nhược điểm của sàn MXC

Ưu điểm

  • Đây là sàn có tính bảo mật cao, đa tầng. Chúng rất an toàn và thông minh. Vì lý do đó, các nhà đầu tư khi muốn tham gia vào sàn phải xác định danh tính thông qua hình thức KYC. Ngoài những điều đó, Sàn này còn có Anti-Fishing. Chúng là tính năng nâng cấp nhằm thêm tính an toàn với mục đích xác nhận các thông tin chính thống.
  • Có khá nhiều các tính năng và thị trường giao dịch được cung cấp trên sàn MXC. Việc đó cho phép các nhà đầu tư, trader có thể thoải mái đầu tư với nhiều loại hình khác nhau.
  • Người giới thiệu cũng sẽ được hưởng lợi ở sàn này. Mức hoa hồng mà sàn MXC sẽ trả cho người giới thiệu sẽ cực kỳ lớn từ 20% đến 80% và cũng phụ thuộc vào số MX token mà người giới thiệu sở hữu.
  • Sàn này sở hữu hệ thống đa ngôn ngữ. Và tất nhiên điều đó có nghĩa là sàn này có cả Tiếng Việt.
  • Cách nạp tiền sàn MXC khá là đơn giản.
  • Hiệu suất làm việc khớp lệnh cực kỳ cao. Với tỷ lệ có thể lên tới 1,4 triệu lệnh mỗi một giây.
  • Đây là sàn có một hệ thống trung tâm hỗ trợ khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp. Mọi mong muốn hay thắc mắc của người sử dụng các dịch vụ tại sàn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Nhược điểm

Mặc dù đây là sàn có khá nhiều ưu điểm vượt trội. Nhưng song với đó cũng có một vài nhược điểm mà các nhà đầu tư cần phải lưu ý khi quyết định đầu tư vào đây.

  • Đây là sàn có nền tảng giao dịch khá phức tạp mặc dù chúng có tính năng tối ưu. Điều đó đòi hỏi kinh nghiệm từ các nhà đầu tư. Họ phải giao dịch ít nhất một lần mới có khả năng sử dụng tốt sàn này. Còn đối với các nhà đầu tư khi vừa mới tiếp cận làm quen với sàn MXC thì họ phải cần khá nhiều thời gian để trải nghiệm để thành thạo được các tính năng của sàn.
  • Sàn MXC là một sàn có hệ thống thường xuyên xuất hiện rất nhiều lỗi. Đôi khi sàn này còn bị đơ.

Kết luận

Thông qua bài viết trên, chotienao24h.net có lẽ đã giúp các bạn đọc hiểu thêm tổng quan về sàn MXC và cũng như giúp các bạn có thể trả lời cho câu hỏi ” Sàn MXC là gì?” và “Sàn MXC của nước nào“. Mọi thông tin chúng tôi chia sẻ đến các bạn đọc chỉ mang tính tham khảo và giải đáp thắc mắc cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không ủng hộ hay kêu gọi các bạn đầu tư vào sàn này. Nhưng nếu các bạn đã có nhiều thông tin, kiến thức về sàn MXC và cảm thấy tiềm năng phát triển của nó thì hãy đưa ra các quyết định đầu tư hợp lý nhất nhé.

Tổng hợp: chotienao24h.net