Sàn Kraken điểm nhấn giao dịch tại thị trường Châu Âu

Lĩnh vực đầu tư tiền điện tử luôn luôn là cơ hội mở dành cho mọi nhà đầu tư muốn sinh lời từ đồng tiền nhàn rỗi của mình. Tuy nhiên để tìm kiếm 1 sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và chất lượng trên thị trường không phải dễ dàng gì. Nhất là khi gần đây, nhiều vụ lừa đảo đánh chiếm tài sản của nhà đầu tư đang rất phổ biến. Và nếu bạn không muốn phí thời gian để tìm kiếm cho mình sàn giao dịch tốt nhất. Thì hãy để chotienao24h giới thiệu đến bạn sàn Kraken là gì? Cách giao dịch trên sàn Kraken hiệu quả nhất.

Tìm hiểu khái niệm sàn giao dịch Kraken là gì?

Có lẽ những ai mới tham gia thị trường tiền ảo sẽ thường thắc mắc về các sàn giao dịch. Và việc đổi Kraken cũng không ngoại lệ. Kraken hiện là sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin uy tín hàng đầu trên thị trường. Xét về khối lượng giao dịch và tính thanh khoản bằng đồng euro, Kraken cũng là một đối thủ đáng gờm đối với các sàn giao dịch tiền ảo lớn trên thế giới.

Bạn đã biết về khái niệm Kraken. Sàn giao dịch này có một lịch sử thú vị. Vào tháng 7 năm 2011, một Jesse Powell nào đó đã chính thức ra mắt thị trường trao đổi tiền ảo Kraken. Anh được biết là một công dân Hoa Kỳ sống tại San Francisco, California.

Sau 3 năm có mặt trên thị trường, vào năm 2014 Kraken đã được hiện đại hóa và phát triển để trở thành một trong những sàn giao dịch được đánh giá cao nhất trong ngành. Sau khi củng cố vị thế của mình trên thị trường, Kraken thiết lập liên minh với các ngân hàng Đức và Nhật Bản.

>> Xem thêm: Sàn OKex chinh phục hàng vạn nhà đầu tư có vốn lớn

>> Xem thêm: Sàn MXC là gì? Sàn giao dịch MXC của nước nào?

Tìm hiểu khái niệm sàn giao dịch Kraken để đầu tư hiệu quả nhất
Tìm hiểu khái niệm sàn giao dịch Kraken để đầu tư hiệu quả nhất

Tính năng nổi bật nhất của sàn Kraken

Tính năng của sàn Kraken là gì? là câu hỏi thường gặp nhất về sàn giao dịch này. Với một sàn giao dịch hàng đầu, chẳng hạn như Kraken, để hiện diện mạnh mẽ trên thị trường tiền ảo, nó sẽ phải có các tính năng sau

Tính thanh khoản có giá trị lớn

Kraken phải đáp ứng nhu cầu của người dùng. Đặc biệt là đảm bảo tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng với phí giao dịch thấp. Đến nay, sàn giao dịch Kraken đã hoạt động trên thị trường được 10 năm. Nhưng điều đáng chú ý là tính thanh khoản của một sàn ngày càng tăng chứ không giảm như các sàn khác.

Hệ thống bảo mật thông minh và an toàn

Rút kinh nghiệm từ các sàn giao dịch khác để đảm bảo an toàn cho dữ liệu khách hàng, Kraken đã đầu tư mạnh vào hệ thống bảo mật với công nghệ bảo mật 2FA 2FA và hệ thống SSL. Bên cạnh đó, sàn giao dịch cũng sử dụng kho lạnh để lưu trữ tiền ảo của khách hàng nhằm giúp khách hàng bảo vệ toàn diện tài sản của mình.

Listing nhiều loại coin từ tiềm năng đến giá trị nhất

Một đặc điểm đáng chú ý của sàn giao dịch Kraken là nó thường xuyên trao đổi nhiều loại coin mới cho các nhà đầu tư. Cho dù chúng là tiền xu phổ biến hay tiền xu hiếm, sàn giao dịch sẽ cố gắng tìm ra chính xác và đưa nó lên sàn giao dịch cho các nhà giao dịch.

Bên cạnh đó, sàn giao dịch Kraken còn hỗ trợ người dùng giao dịch tiền ảo với các loại tiền tệ fiat như USD, EUR, JPY. Trong đó đồng euro là tiền tệ fiat được sử dụng thường xuyên nhất cho các giao dịch.

Hiện tại, nhiều loại tiền ảo được niêm yết trên sàn giao dịch Kraken. Từ những đồng phổ biến nhất như Bitcoin, đồng Ethereum, đồng Solana coin cho đến những đồng ít phổ biến hơn như Iconomi, Augur. Cũng được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán. Do đó, Kraken sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư này.

Listing nhiều loại coin từ tiềm năng dẫn đầu thị trường
Listing nhiều loại coin từ tiềm năng đến giá trị nhất

Tìm hiểu phí giao dịch tại sàn Kraken

Khi nói đến sàn giao dịch có chi phí giao dịch thấp nhất, không thể không nhắc đến sàn giao dịch Kraken. Nếu bạn đã biết Kraken là gì; bạn đã biết Kraken là một sàn giao dịch chứng khoán phổ biến ở Châu Âu. Để không làm các nhà đầu tư thất vọng, Kraken đã hiện đại hóa các chức năng và cắt giảm chi phí xuống mức thấp nhất có thể; để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Hiện tại, phí giao dịch của Kraken đối với người mua là 0,26%; và người bán là 0,16%. Các khoản phí này sẽ được áp dụng cho tất cả các giao dịch Bitcoin cùng với các loại tiền tệ fiat khác. Không chỉ vậy, khoản phí này cũng sẽ được áp dụng cho các Altcoin, chẳng hạn như: DASH / XBT, DASH / USD.

Các công cụ phần mềm đặc biệt mà Kraken nắm giữ

Các công cụ đặc biệt của Kraken là gì? Đây là hai công cụ API và Kraken Dark Pool. Nếu muốn biết thêm về hai công cụ này, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây:

Công cụ API Public và API Private

Khi chúng tôi tìm hiểu Kraken là gì, chúng tôi đã đề cập rằng sàn Kraken; là nhà cung cấp dữ liệu cho Bloomberg. Trong trường hợp người dùng muốn hiển thị giá hoặc khối lượng giao dịch bằng tiền ảo trên trang web; sàn giao dịch sẽ hỗ trợ người dùng bằng API công khai.

Bên cạnh đó, Kraken cũng sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư API của riêng họ nếu họ muốn tự động hóa các giao dịch tiền tệ của mình. Chính nhờ các công cụ API này mà người dùng có thể phát triển giao dịch; theo các thuật toán được xây dựng dựa trên các chỉ báo kỹ thuật hoặc các yếu tố thị trường.

Công cụ Kraken Dark Pool

Kraken Dark Pool là công cụ cho phép bạn “ẩn” các đơn hàng thanh toán trễ hạn. Nếu bạn là một nhà đầu tư lâu năm, bạn có thể biết rằng khi bạn đặt một lệnh mua hoặc bán giới hạn; các nhà đầu tư khác sẽ nhìn thấy tất cả thông tin trên sổ lệnh.

Đối với kích thước đơn hàng lớn, “tàng hình” sẽ giúp ngăn chặn lệnh làm sai lệch thị trường. Trên thực tế, các nhà đầu tư khác hiện có thể mua và bán nhanh chóng; giả định rằng các lệnh lớn có thể có tác động lớn đến vị thế của họ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại sàn Kraken

Nhằm giúp khách hàng có được thời gian giao dịch tốt nhất trên sàn chứng khoán; Kraken đã thành lập đội ngũ tư vấn viên làm việc 24/24 để đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch. Tuy nhiên, theo nhiều phản hồi của người dùng, dịch vụ hỗ trợ này chỉ ở mức trung bình, không tệ và không tốt lắm.

Người bán có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng qua trò chuyện, Gmail hoặc trung tâm cuộc gọi. Các nhân viên sẽ cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, đôi khi vào giờ cao điểm không liên lạc được với trụ sở Kraken nên các bạn tìm hiểu và sử dụng các hình thức khác để được hỗ trợ.

Sàn Kraken có đảm bảo thông tin mua bán khách hàng?

Sau khi đọc thông tin về Kraken là gì, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi trả lời câu hỏi này. Sàn giao dịch Kraken; luôn nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng giao dịch tiền ảo. Nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng; Kraken luôn nằm trong danh sách các sàn giao dịch có khối lượng giao dịch trong 24h; thuộc TOP đầu theo thống kê của Coinmarketcap.

Chưa kể sàn giao dịch Kraken cũng đi kèm với một hệ thống bảo mật tốt đến kinh ngạc. Vì vậy, kể từ khi thành lập, sàn chứng khoán chưa từng bị hacker tấn công hay rò rỉ dữ liệu. Do đó, bạn có thể yên tâm khi tham gia giao dịch trên sàn Kraken.

Có nên đầu tư trên sàn tiềm năng Kraken?

Việc quyết định có giao dịch hay không luôn phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn thông tin quan trọng về sàn giao dịch Kraken; sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.

Chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ ràng về Kraken là gì và những ưu nhược điểm của nó. Dựa trên những thông tin này, bạn hoàn toàn có thể đưa ra lựa chọn. Ngoài việc lựa chọn sàn giao dịch; bạn cũng nên tìm hiểu xem loại tiền ảo mình định đầu tư có được niêm yết trên sàn giao dịch hay không.

Lựa chọn đầu tư trên sàn giao dịch Kraken
Lựa chọn đầu tư trên sàn giao dịch Kraken

Lời kết

Nhìn bao quát, sàn Kraken là 1 trong lựa chọn cao cấp cho các nhà đơn hàng muốn tiếp cận cuộc sống tiền điện tử. bắt đầu này chắc chắn hoàn chỉnh cho những người muốn đơn hàng Hợp Đồng thời gian sắp tới tiền điện tử & muốn tiếp cận có deals ký quỹ. không chỉ có vậy, Kraken đc làm chủ ngặt nghèo và bán phí giao dịch đối đầu bên trên 56 loại tiền điện tử.

Tổng hợp: chotienao24h.net