OCT Coin – Đánh giá chi tiết về dự án Octopus Network

Octopus Network hiện nay được lượng lớn người dùng nhận xét rất tốt. Đây là một trong những loại hình hoạt động phát triển đầu tiên của hệ sinh thái NEAR Protocol. Đây được xem là một dự án tiên phong. Nó có sự tham gia của Wallet Near. Ở thời điểm hiện tại thì Wallet Near đang được phủ sóng cao. Đây được coi là một trong những thành phần quan trọng trong việc phát triển các dự án Web 3.0. Ngoài ra, OCT Coin được coi là một công cụ quan trọng để mở rộng và phát triển các dự án trong NEAR này. Vậy thì OCT coin là gì và dự án Octopus network có thật sự tốt hay không? Hãy cùng nhau tìm hiểu với chúng thôi thông qua bài viết này nhé.

Octopus Network là gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về hệ sinh thái Octopus, đây được coi là trang web chuyên hỗ trợ tạo hoặc tạo ảnh động cho các trang web 3.0. Hoạt động này được thực hiện dựa trên công nghệ chính của giao thức Blockchain NEAR. Dự án Mạng Octopus là một trong những giải pháp được tạo ra để phân công nhiều quyền quản lý hơn trong dApps. Một lần nữa, nó được coi là một công cụ quan trọng để thực hiện quyền kiểm soát đối với các phần mềm phụ trợ.

OCT Coin là gì?
OCT Coin là gì?

Nhiệm vụ chính của Octopus Network là giúp các nhà phát triển chỉnh sửa cấu trúc hoạt động. Sau khi phát hành, nó sẽ tương ứng với việc quản lý và thiết kế các loại tiền điện tử. Ngoài ra, khách hàng có thể được quyền sử dụng các chuỗi lớn hơn mà không phải cạnh tranh với các ứng dụng khác. Đặc biệt nếu chúng hoạt động trên cùng một mạng.

Các công nghệ của Octopus Network

Mạng Octopus là một trong những công nghệ gần như được tích hợp vào các nền tảng hiện đại ngày nay. Quá trình hoạt động dựa trên việc tương tác với các blockchain khi sử dụng độ tin cậy tối thiểu. Ngoài ra, Octopus cũng có thể thu thập các hợp đồng thông minh chạy trên cùng một GẦN. Mạng. Điều này cùng với sự tương tác giữa các chuỗi giúp tăng cường bảo mật.

Nhờ cầu nối NEAR, các chuỗi ứng dụng không chỉ tương tác trong nền tảng mà còn có thể kết nối với các nền tảng bên ngoài như Ethereum nhờ nền tảng Rainbow hoặc Pallet IBC. Nếu bạn muốn bật, hãy thêm các tính năng bảo mật. Người dùng có thể ghi đè tiền xu để vào Octopus Relay. Hệ thống ngay lập tức có khả năng tự xác thực các nút cấu hình. Điều này cũng giúp đồng bộ hóa dễ dàng hơn.

Thông tin về OCT Coin

Sau đây là các thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử này.

 • Tên đầy đủ: Octopus Network.
 • Mã coin: OCT
 • Nguồn cung lưu hành: 467,009,549.
 • Tổng nguồn cung: 30 triệu
 • Nguồn cung cấp tối đa: 100 triệu
 • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (4/02/2022): $ 848,895.
 • Hợp đồng: 0xf5cfbc74057c610c8ef151a439252680ac68c6dc

Đây là một đồng tiện điện tử dại diện cho hệ thống của thống của Octopus Network. OTC Coin được sử dụng làm cổ phần để kết nối các chuỗi ứng dụng khác nhau. Điều này sẽ làm ổn định về mặt kinh tế cũng như không làm mất giá trị của đồng tiền.

Nơi dự trữ, mua bán OCT Coin

Cho đến nay, đồng OCT đã chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch. Đồng OCT cũng được giao dịch trên một số sàn giao dịch lớn như Gate.io, IC Markets hoặc Amarkets. Kể cả việc trao đổi. Binance là nơi có khối lượng giao dịch OCT Coin cao nhất. Sàn giao dịch cũng đại diện cho 12.5% khối lượng giao dịch OCT của tất cả các giao dịch đã thực hiện.

Cách để có OCT Coin

Như đã đề cập ở trên, OCT Coin đã được niêm yết trên các sàn giao dịch uy tín trên thế giới. Do đó, để sở hữu OCT coin này, bạn có thể mua trực tiếp từ các sàn giao dịch có ủy quyền trao đổi. Danh sách các đồng tiền OCT Hạn chế trung gian làm mất thêm phí giao dịch và làm tổn hại đến danh tiếng của bạn.

Mục tiêu của OCT Coin

Cũng có nhiều nét tương đồng như tiền điện tử Raca. Mục đích tạo ra OCT Coin được tạo ra cũng nhằm đáp ứng những mục đích của hệ sinh thái NEAR.

Mục tiêu của OCT
Mục tiêu của OCT
 • OCT Coin là bảo mật trong hệ điều hành Octopus. Điều này cũng giúp tăng tính bảo mật của chuỗi ứng dụng lên mức cao nhất.
 • Chủ sở hữu đồng tiền OCT cũng có quyền phục vụ trên hội đồng quản trị và có thể đóng góp ý kiến ​​cho sự phát triển của hệ sinh thái Octopus nói chung.
 • Đóng vai trò là người kiểm duyệt thông tin người tham dự. Đặc biệt, hãy kiểm tra các chuỗi ứng dụng trong hệ thống Octopus.
 • Thực hiện thanh toán trong hệ thống giao dịch chuỗi ứng dụng.
 • Nhận phần thưởng bằng cách sử dụng OCT Coin từ nền tảng.

Những lợi ích mà Octopus Network đem lại

Khi tham gia các hoạt động tại đây. Các bạn nên biết một số lợi ích mà sàn có thể mang lại. Cụ thể như sau:

 • Đối với những người dùng hoạt động tại đây: Hoạt động chuỗi ứng dụng do Octopus tạo ra giúp tăng tốc các giao dịch. Đồng thời, các chi phí cũng được tiết kiệm một cách tối đa. Octopus sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, đặc biệt là đối với những khách hàng sở hữu OCT Coin.
 • Đối với các nhà phát triển: Chuỗi ứng dụng giúp các nhà phát triển tạo và quản lý chuỗi hoạt động. Đồng thời, các tính năng blockchain nổi bật của nền tảng NEAR vẫn được giữ lại.

Kết luận

Octopus Network là một giải pháp mới có tính bảo mật cực cao cho các chuỗi ứng dụng mà vẫn đảm bảo chi phí. OCT Coin cũng đã tạo ra một vị trí trên các sàn giao dịch tiền ảo. Bây giờ hệ điều hành cũng có sẵn. Hệ điều hành cũng đang được phát triển. để từng bước phát triển và hoàn thiện hệ thống. Tôi hy vọng bài viết trên của chotienao24h.net đã cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về đồng OCT là gì. Cũng như các thông tin về giá trị OCT đem đến.

>> Xem thêm: Meme coin là gì? Top những meme coin tiềm năng

Tổng hợp: chotienao24h.net

 

Bài viết đăng trong : Tiền điện tử. Đánh dấu trang https://chotienao24h.net/oct-coin/.