Vista Trade – Hướng dẫn chi tiết cách hoạt động tại đây

Ở thị trường đầu tư tài chính, thì cái tên Vista Trade đang ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Đây được biết đến như là một nơi có thể kiếm được tiền một cách nhanh nhất. Vì đây là một sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động dưới hình thức quyền chọn nhị phân. Hay còn được gọi là sàn giao dịch B.O. Hiện nay, số lượng các sàn có nét tương đồng như thế này xuất hiện ngày một nhiều hơn. Chính vì thế, để có thể giúp các bạn có thêm kiến thức về sàn này. Thì hôm nay, chotienao24h sẽ mang đến cho các bạn các khái niệm cơ bản về sàn Vista Trade. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Tổng quan về Vista Trade

Vista Trade là một trong những nhà môi giới quyền chọn nhị phân cho phép người chơi lựa chọn giá trị Bitcoin (BTC) trong vòng 60 giây (30 giây để đặt lệnh, 30 giây để chờ kết quả). Và nếu thắng thì người chơi nhận lại được lên đến 95% số tiền mà mình đã cược.

Những nhà đầu tư tại đây có thể dễ dàng sử dụng Tether (USDT-Bep20) để gửi và rút tiền. Nó sẽ cho phép người dùng kích hoạt hoàn toàn việc gửi và rút tiền nhanh bằng USDT.

Các cách kiếm tiền tại đây

Hiện nay, khi tham gia vào sàn giao dịch tiền điện tử B.O này. Nhà đầu tư sẽ có thể kiếm tiền được từ 5 cách như sau:

Cách kiếm tiền tại Vista Trade
Cách kiếm tiền tại Vista Trade
 • Giao dịch: Đối với cách kiếm tiền này. Thì nhà đầu tư sẽ tự mình dự đoán cũng như là đặt cược. Việc dự đoán chính xác thị trường sẽ tăng hay giảm sẽ giúp họ có thể mang về lợi nhuận cho mình. Tuy nhiên, phương pháp này yêu cầu mọi người phải có kiến ​​thức và kinh nghiệm giao dịch để đánh giá thị trường và lựa chọn các nguyên tắc quản lý vốn khoa học để tiếp tục sinh lời với VistaTrade.
 • Phát triển hệ thống: Phát triển và mở rộng cộng đồng cũng như chào đón thành viên mới. Thu nhập thụ động được gửi vào tài khoản của bạn hàng ngày. Có ba loại hình phát triển hệ thống: dịch cấp độ, hoa hồng đại lý và phí giao dịch.
 • OTC Broker: Đây có lẽ là phương pháp kiếm tiền an toàn cũng như hiệu quả cao nhất. Người tham gia sẽ đóng vai trò trung gian trong các cuộc mua bán, trao đổi tại sàn Vista Trade này.
 • Mở lớp giao dịch: Sau một thời gian dài hoạt động tại thị trường giao dịch này. Từ đó bạn hiểu thị trường và tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, bạn có thể mở một khóa học giao dịch và bắt đầu giảng dạy và kiếm được kha khá lợi nhuận.
 • Kiếm tiền từ Alita Tokens: Đây là một tính năng đặc biệt của Vista Trade. Chỉ người dùng mới có thể nhận airdrop từ Alita Coins. Như vậy, quá trình giao dịch mới cân bằng và mọi người đều được hưởng lợi từ Alita Coins.

Cách mua và bán tại Vista Trade

Hiện nay, có khá nhiều cách để có thể trao đổi mua bán tại Vista Trade. Tuy nhiên, để giúp các bạn dễ hình dung nhất. Thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua và bán dễ nhất tại đây.

Hướng dẫn chi tiết cách mua tại Vista Trade

Bước 1: Hãy truy cập vào trang Muabancoin.io. Sau đó hãy tìm “Vista” hoặc bạn có thể truy cập nhanh vào link sau: https://muabancoin.io/buy/vista/.

Tiếp đến hãy thực hiện đầy đủ các bước sau đây

 • Nhập chính xác số lượng coin cần mua.
 • Điền đầy đủ địa chỉ email để nhận hoá đơn giao dịch(tại đây người mua có thể để trống).
 • HIển thị số tiền phải chi trả.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 Vista là địa chỉ ví USDT trên sàn giao dịch Vista.
 • Tiếp đến hãy nhấn vào “Mua ngay” để bắt đầu mua Vista.

Bước 2: Kiểm tra thật kĩ đơn hàng giao dịch vừa tạo. Cùng với đó là gửi thông tin một cách chính xác nhất để có thể hoàn thành đơn trên.

Hướng dẫn chi tiết cách bán tại Vista Trade

Bước 1: Truy cập https: //muabancoin.io/sell/vista/ và nhập thông tin của bạn để bán Vista.

 • Nhập chính xác số lượng sản phẩm cần bán.
 • Nhập chính xác địa chỉ email để nhận hoá đơn.
 • Nhận được số tiền từ việc giao dịch trên.
 • Thanh toán tuỳ thuộc vào sự lựa chọn ngân hàng của người bán( sàn miễn phí giao dịch trên 20 ngân hàng khác nhau).
 • Nhập số tài khoản ngân hàng của mình.
 • Nhập chính xác tên chủ tài khoản.
 • Nhấn vào nút “Bán ngay” để xác nhận tạo lệnh giao dịch.

Bước 2: Xác nhận đầy đủ các thông tin đặt hàng, bao gồm: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,…

Vui lòng đợi 1-3 phút sau khi quá trình truyền Vista hoàn tất. Bộ phận hỗ trợ sẽ xử lý đơn đặt hàng của bạn và bạn sẽ nhận được VND vào tài khoản ngân hàng của mình.

Vista Trade lừa đảo là đúng hay sai?

Cho đến nay, đây là sàn giao dịch Ponzi nhiều giai đoạn với số lượng người tham gia lớn nhất. Kể từ khi sàn khai trương, số lượng giao dịch đã lên tới hàng trăm tỷ đồng. Chúng lợi dụng mạng xã hội để quảng bá hình ảnh, đầu tư chứng khoán… nhằm thu lợi nhuận khủng rồi dùng các thủ đoạn lừa đảo, phi pháp để lôi kéo nhà đầu tư tham gia giao dịch.

Vista Trade có lừa đảo hay không?
Vista Trade có lừa đảo hay không?

Các sàn BO này do các nghi can người Việt sáng lập và điều hành, sử dụng mô hình kinh doanh đa tầng để thu hút và phát triển hàng loạt nhà đầu tư tham gia, trong đó có các sàn như: Wefinex, Raidenbo, Bitono, Pocinex, Deniex, Remitex, Ares BO , Binanex, bao gồm cả Vista Trading và nhiều nhà môi giới quyền chọn nhị phân khác.

Những người tham gia các nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân được đề cập ở trên có nguy cơ mất tiền và tài sản cao hơn đáng kể. Trao đổi tùy chọn nhị phân sử dụng tiền điện tử BTC, ETH và USDT để giao dịch. Do đó, những người tham gia không được bảo vệ về mặt pháp lý trong trường hợp có tranh chấp. Vì vậy, hãy cẩn thận trước khi bắt đầu tham gia ở những sàn giao dịch như vậy.

Kết luận

Bài viết chia sẻ các kiến thức về Vista Trade của chotienao đến đây xin được tạm dừng. Hy vọng các kiến thức bên trên phần nào giúp được các bạn có thêm một số kiến thức cơ bản về nó. Củng như có thể biết được làm thế nào để có thể kiếm được lợi nhuận từ đây. Nếu các bạn thấy các chia sẻ bên trên là hữu ích. Thì các bạn đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng cách để lại các bình luận bên dưới nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi các bạn sớm nhất có thể.

Tổng hợp: chotienao24h.net