Sàn T-Rex – Hướng dẫn cách giao dịch tại sàn T-Rex

Ở thời điểm hiện tại, sự phát triển cũng như bùng nổ của thị trường tiền điện tử ngày một tăng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc là số lượng các sàn giao dịch tiền điện tử luôn tăng lên không ngừng. Điều này khiến các nhà đầu tư không biết đâu là lựa chọn trao đổi an toàn cũng như phù hợp. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn sàn giao dịch Bitcoin uy tín T-Rex. Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn mới cho thị trường Việt Nam. Hãy cùng nhau tìm hiểu các thông tin về sàn T-Rex thông qua bài viết này nhé.

Tổng quan về sàn T-Rex Exchange

Cũng có nhiều nét tương đồng như OKEx và Huobi. T-Rex cũng là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phi tập trung. Tại đây, khách hàng có thể tự do mua và giao dịch BTC, ETH và USDT trên T-Rex.

Sàn T-Rex là gì?
Sàn T-Rex là gì?

Được giới thiệu vào năm 2018 và có trụ sở tại Singapore. Mục tiêu của nó là trở thành một trong những nền tảng giao dịch công nghệ hàng đầu để quản lý và phát triển các khoản đầu tư tiền điện tử. Đồng thời, chúng tôi phát triển các ứng dụng trực tiếp trên nền tảng chuỗi khối.

T-Rex Exchange đã nhận được khoản đầu tư lớn từ Rachel Limited của Nhật Bản. Shinzo Koike đã thành lập một công ty blockchain hàng đầu. Anh là một doanh nhân trẻ nổi tiếng. Ông cũng là Chủ tịch của Merdia, một công ty có giá trị vốn hóa thị trường hơn 400 triệu USD trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo.

Ngoài ra, T-Rex còn nhận chuyển giao công nghệ từ các đối tác quốc tế. Sở hữu công nghệ được sử dụng bởi các sàn giao dịch hàng đầu thế giới.

Nhằm giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về sàn T-Rex. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số thông tin cụ thể như sau:

  • Trụ sở chính: Singapore
  • Nhà đầu tư chiến lược: Rachel Limited Nhật Bản
  • Giấy phép hoạt động: FVR000803, FRK000702 tại Estonia
  • Luật sư đại diện: Kelvin Chia Partnership Singapore

Những tính năng cơ bản của sàn T-Rex

Sàn Bitcoin uy tín T-rex có những tính năng cơ bản mà các bạn cần chú ý như sau:

Tính thanh khoản

Tính thanh khoản luôn là một trong những tính năng được T-Rex ưu tiên hàng đầu. Chính vì lí do đó, T-Rex sẽ xây dựng mối quan hệ với các đối tác quan trọng trên toàn thế giới, đồng thời phát triển và triển khai các hoạt động nhằm tăng tính thanh khoản và khối lượng trên toàn hệ thống, bao gồm cả OTC. Trao đổi và sắp có trao đổi ngang hàng thời gian thực (cryptoto-crypto). Chúng tôi mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư dịch vụ tốt nhất.

Các phiên bản web của T-Rex

API Exchange kết nối với 3 sàn giao dịch trên toàn thế giới (Binance / Bitstamp /…) để liên tục cập nhật giá của tài sản kỹ thuật số theo thời gian thực. Chúng tôi làm việc với một nhóm các nhà giao dịch tạo ra thị trường. Tiêu chí lợi nhuận giao dịch cho tài khoản Nhà cung cấp thanh khoản là 0.

Quỹ thanh khoản của T-Rex

Các quỹ thanh khoản của T-Rex sẽ luôn luôn đảm bảo tính thanh khoản cho ba đơn vụ BTC đối với Việt Nam Đồng(VND), ETH và USDT. Không những thế, nhóm thanh khoản của sàn giao dịch hiện là 1,2 triệu đô la. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua và bán 100 BTC, 3.000 ETH và 400.000 USD BTC từ các nhà tạo lập thị trường trên bảng điều khiển riêng của sàn giao dịch.

Escrow

Đây là tính năng mà người dùng có thể giao dịch với nhau thông qua tài khoản môi giới bằng cách yêu cầu số điện thoại.

Guest

Tính năng cho phép người tạo quảng cáo bán hàng trên T-Rex và lan truyền liên kết quảng cáo của họ trên Facebook, Telegram, Zalo, v.v. Để tăng tính thanh khoản. Đối tác bên ngoài không cần tài khoản. Chỉ cần nhấp vào liên kết hành động theo số điện thoại là bạn có thể mua xu ngay lập tức.

Cách mua bán BTC và Altcoin

Tại chia sẻ tiếp theo này, chotienao24h sẽ hướng dẫn các bạn cách giao dịch Tether USD với giá T-Rex tốt nhất hoặc mua hoặc bán USD Bitcoin T-Rex, các nhà đầu tư cần làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Lựa chọn một loại tiền để giao dịch như USDT, BTC, ETH. Sau đó hãy nhấn vào “Mua”
  • Bước 2: Tiếp đến, hệ thống sẽ tự động hiển thị tất cả các danh sách. Danh sách này sẽ thống kê và niêm yết toàn bộ các mức giá khác nhau của loại tiền bạn chọn lúc nãy. Hãy lựa chọn mệnh giá phù hợp với mình nhất.
  • Bước 3: Sau khi xem xét và đặt ngưỡng giá bán phù hợp. Tiếp theo, nhà đầu tư nhập số lượng muốn mua và nhấp vào “Mua ngay”.
  • Bước 4: Tại đây, khi thực hiện giao dịch thì nhà đầu tư phải trả cho người bán một khoản hoa hồng nhất định. Việc thanh toán này mất thời gian của người giao dịch khoảng 20 phút. Nếu quá thời hạn trên mà nhà đầu tư không thanh toán, giao dịch sẽ bị hủy bỏ. Chính vì thế, hãy chắc chắn rằng số tài khoản cũng như số tiền là chính xác.
  • Bước 5: Đến bước này là đã hoàn tất các giao dịch. Việc tiếp theo cần làm đó chính là xác nhận xem việc chuyển USDT, ETH hoặc BTC vào ví của bạn có thành công hay không,

Sau khi hoàn thành tất cả những bước mà chúng tôi đã hướng dẫn bên trên là các bạn đọc đã có thể thực hiện các giao dịch tại sàn T-Rex.

Sàn T-Rex có lừa đảo người dùng không ?

Ở thời điểm hiện tại, trao đổi T-Rex hoạt động trực tuyến rất tốt và không thể bị xóa hoặc xóa bởi bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào. Cùng với đó là sàn vẫn chưa dính bất kì phốt nào tính đến giờ. Do đó, trong mắt nhiều người, việc trao đổi về cơ bản vẫn là an toàn. Tiền điện tử có thể kiếm tiền, nhưng chúng cũng có thể khiến mọi người mất tiền. Với lý do đó, những người bị mất tiền nghĩ rằng đó là một trò lừa đảo.

Sàn T-Rex lừa đảo là đúng hay sai?
Sàn T-Rex lừa đảo là đúng hay sai?

Kết luận

Bài viết của chúng tôi về sàn T-Rex đến đây xin được tạm dừng. Thông qua bài viết này, hy họng các bạn đọc có thể hiểu được các khái niệm cũng như biết được cách giao dịch tại đây. Nếu các bạn thấy những chia sẻ phía trên là hữu ích thì đừng quên ủng hộ các bài viết khác cũng như để lại câu trả lời phía dưới nhé.

Tổng hợp: chotienao24h.net