Đồng coin GLMR là gì? Tìm hiểu về dự án của coin GLMR

Khoảng thời gian gần đây, tiền điện tử được xem là một thị trường ngày càng trở nên tấp nập, nhộn nhịp hơn. Vì lẽ đó, số lượng dự án ra mắt thị trường ngày một nhiều hơn. Trong đó đáng nhắc đến có lẽ là Moonbeam. Đây là dự án đã cho ra mắt người dùng đồng coin GLMR. Nó được tạo ra để trở thành cầu nối giữa Ethereum và Polkadot. Vì chỉ mới được ra mắt người dùng cách đây không lâu nên nó còn khá xa lạ đối với nhiều người. Vậy rốt cuộc coin GLMR là gì? Dự án Moonbeam là gì? Nên đầu tư vào nó không? Để có câu trả lời cho các câu hỏi này. Hãy cùng nghiên cứu để có thể trả lời được những thắc mắc thông qua bài viết với chotienao24h.net nhé.

Đồng coin GLMR là gì?

Đồng coin GLMR là một loại tiền điện tử được ra đời và phát triển trên nền tảng Moonbeam. Không những hoạt động trong nội bộ mà đồng coin này còn được đưa một số ra ngoài thị trường nhằm thu hút được các nhà đầu tư. Mặc dù chỉ vừa được ra mắt cách đây không lâu. Nhưng hiện nay, nó đã được niêm yết giá tại các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, uy tín hàng đầu trên thế giới. Từ đó các nhà đầu tư có thể đặt niềm tin vào đồng coin GLMR này.

>> Xem thêm: Hợp đồng thông minh là gì? Ưu và nhược điểm của hợp đồng thông minh

>> Xem thêm: Ví lạnh là gì? Đặc điểm của ví lạnh.

Đặc điểm của Moonbeam

Đặc điểm nổi bật đáng được nhắc đến nhất của Moonbeam có lẽ là khả năng tương thích. Moonbeam có thể đem đến khả năng tương thích mạnh mẽ giữa các Blockchain. Điều này có nghĩa là bạn vẫn nhận được mọi lợi ích khi không ở đây. Mặc dù những đặc điểm này vẫn có ở một số đối thủ cạnh tranh của nó. Tuy nhiên, nó vẫn mang đến rất nhiều các tính năng, công cụ, dịch vụ tiện ích mà các đối thủ cạnh tranh không có. Chúng được chotienao24h.net tổng hợp như sau:

Những đặc điểm nổi bật của Moonbeam
Những đặc điểm nổi bật của Moonbeam
 • Hệ sinh thái của Glmr Moonbeam rất rộng và đang phát triển mạnh mẽ. Ở thời điểm hiện tại, cộng đồng này đã có hơn 80 giao thức khác nhau. Cùng với đó nó đã được tích hợp rất nhiều các cầu nối, API, trình khám phá,…Tất cả những thứ này đều có khả năng giao tiếp được giao thức thuộc Polkadot và Ethereum.
 • Moonbeam có khả năng tương thích cao với EVM. Điều này sẽ giúp cho việc di chuyển các hợp đồng thông minh qua Moonbeam một cách dễ dàng, nhanh chóng cùng với đó là giảm thiểu được chi phí.
 • Moonbeam có API cung cấp cho người dùng cả quyền truy cập vào mạng Web3. Điều này giúp cho các nhà đầu tư có nhiều cơ hội khai thác lại các hợp đồng thông minh hơn. Đây là các hợp đồng Solodity và DApps dựa theo Ethereum.
 • Moonbeam được tích hợp cả Cross-Chain. Đây là một loại cầu nối của dự án nào.
 • Moonbeam có ngôn ngữ đa dạng. Mặc dù nó có ngôn ngữ chính là Solidity. Nhưng giao thức này sẽ hỗ trợ bất kỳ loại ngôn ngữ nào dịch xuống.

Có nên đầu tư coin GLMR không?

Theo đánh giá từ chotienao24h.net. Đây là một dự án có sự phát triển phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố của Polkadot và Ethereum. Đây có thể xem là 2 ông lớn trong cộng đồng tiền ảo. Vì thế khả năng phát triển của đồng coin GLMR này là một điều rất có thể xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên. ở thời điểm hiện tại thì giá trị mà đồng coin này mang lại cho người dùng thật sự chưa được tốt nhất. Vì thế chúng ta cần nghiên cứu thật kỹ hơn về chúng. Dành nhiều thời gian để quan sát trước khi quyết định xuống tiền đầu tư nhé.

Ưu và nhược điểm của đồng coin GLMR

Hãy cùng nhau tìm hiểu các ưu điểm cũng như nhược điểm về đồng coin GLMR mà chotienao24h.net đã tìm được nhé. Cụ thể như sau:

Ưu và nhược điểm của coin GLMR
Ưu và nhược điểm của coin GLMR

Ưu điểm

 • Đồng coin này giúp các ứng dụng chạy trên Polkadot có thể tương tác tốt với Ethereum.
 • Nền tảng hỗ trợ của coin GLMR rất uy tín. Đó là nền tảng Polkadot.
 • Đồng coin này sở hữu một lượng lớn đối tác quan trọng trên thị trường tiền điện tử. Những đối tác đó có thể được nhắc đến như: Chainlink, SushiSwap, Ledger…
 • Cộng đồng này đang nhận được một lượng lớn sự tin tưởng cũng như ủng hộ từ phía các nhà đầu tư. Cùng với đó, đây là một đồng coin đang trên đà phát triển mạnh mẽ.
 • Moonbeam có lợi thế hơn vì là người tiên phong đi đầu trong lĩnh vực này.
 • Hệ sinh thái đang được đầu tư mở rộng và phát triển lớn mạnh hơn.

Nhược điểm

Tuy đồng coin này sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội nhưng song với đó nó cũng có khá nhiều những bất tiện. Cụ thể như sau:

 • Hiện nay, GLMR không còn được niêm yết trên sàn Coinbase. Đây được xem là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất nước Mỹ.
 • Ở đồng coin này, giá cả luôn có sự lên xuống liên tục. Chúng thường biến động theo các xu hướng thị trường.
 • Đây là đồng coin có nền tảng được phát hành dựa theo các nền tảng khác. Chúng được bổ sung cho các nền tảng khác. Vì thế nó không thể hoạt động một mình.
 • Có rất nhiều đối thủ cạnh tranh.
 • Vì mới được ra mắt cách đây không lâu. Nên việc phân tích và đánh giá rất khó vì có rất ít dữ liệu.

Kết luận

Trên đây là các thông tin hữu ích về đồng coin GLMR mà chotienao24h.net muốn mang đến cho các bạn. Hy vọng các thông tin này đã giúp các bạn hiểu được những khái niệm về GLMR coin, những ưu và nhược điểm của nó. Cùng với đó các bạn có thể tham khảo được để quyết định xem có nên đầu tư hay không. Hãy đừng bao giờ quên việc theo dõi cũng như phổ cập thêm các kiến thức về tài chính, tiền điện tử, chứng khoán, forex,.. tại trang chúng tôi nhé. Chúc các bạn trở thành một nhà đầu tư tài ba.

>> Xem thêm: Waltonchain (WTC) coin là gì? Đánh giá tổng quan cho nhà đầu tư

Tổng hợp: chotienao24h.net