Sàn ACX – Tổng quan về sàn ACX

Đối với thị trường giao dịch tiền điện tử hiện nay. Thì cái tên ACX có lẽ là một thứ khá xa lạ với hầu hết các nhà đầu tư. Cũng có nhiều nét tương đồng như những sàn giao dịch khác. Sàn giao dịch ACX này cũng có nhiều tính năng tuyệt vời và chính sách hấp dẫn để thu hút các nhà đầu tư. Tuy nhiên, hiện nay sàn này đang bị tố là lừa đảo. Vậy thực hư câu chuyện này là như thế nào? Sàn ACX có thực sự lừa đảo hay không? Hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Sàn ACX là gì?

ACX FX Exchange có trụ sở tại Vương quốc Anh. Đây là một trong những môi trường đầu tư mới trong lĩnh vực đầu tư tài chính tại Việt Nam. Ra mắt tại Việt Nam vào năm 2019,  tuy nhiên thương hiệu này hầu như chưa tạo được tên tuổi.

ACX là gì?
ACX là gì?

Văn phòng đăng ký của Asian Currency Exchange(Sở giao dịch tiền tệ Châu Á) tại Saint Vincent và Grenadines. Trên toàn cầu, ACX FX đang có vị thế vững chắc với dòng tiền lớn. Tuy nhiên, những hoạt động này vẫn chưa có ở Việt Nam. Tất cả là vì các tính cạnh tranh khá cao của loại hình này. ACX FX tuy có nhiều ưu điểm và được đánh giá cao nhưng vẫn chưa hấp dẫn các nhà đầu tư Việt Nam.

Nhiều nhà đầu tư tự hỏi liệu họ nên đầu tư tiền của mình vào đây hay tin tưởng vào một công ty khác. Bởi vì . Tuy nhiên, các nhà đầu tư giao dịch tích cực đã đưa ra những đánh giá rất tích cực. Nhiều sản phẩm có thời gian giao dịch rất ngắn để cho phép bạn giao dịch hiệu quả hơn. ACX FX Việt Nam cũng có mối quan hệ rộng rãi với nhiều sàn giao dịch khác. Ngoài ra, đơn vị còn hợp tác với nhiều ngân hàng lớn và vừa tại Việt Nam để tạo điều kiện phát triển.

Đặc điểm của sàn ACX

 • Những loại coin được hỗ trợ tại đây: ACX hỗ trợ nhiều loại tiền tệ, bao gồm các loại tiền tệ phổ biến như Bitcoin, Bitcoin Cash và Ethereum. Các cặp giao dịch khối lượng cao nhất trên nền tảng ACX là BTC / AUD và BCH / AUD.
 • Nơi thực hiện các cuộc giao dịch: Nền tảng giao dịch của ACX được đánh giá là rất thẩm mĩ và chuyên nghiệp. Nó phù hợp với cả những nhà giao dịch mới bắt đầu và có kinh nghiệm. ACX hiện có một ứng dụng dành cho thiết bị di động.
 • Các loại ngôn ngữ được hỗ trợ: Hiện tại, ACX chỉ hỗ trợ hai ngôn ngữ, tiếng Anh và tiếng Trung.
 • Về giao dịch ký quỹ: Ở thời điểm hiện tại thì sàn giao dịch này không hỗ trợ các loại giao dịch ký quỹ.
 • Hỗ trợ người dùng: ACX hỗ trợ người dùng 24/7 qua nhiều kênh để trình bày web, email, vé hoặc trò chuyện trực tiếp trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter và Telegram.

Những ưu điểm của ACX

 • Độ bảo mật cũng như tính an toàn: Ưu tiên hàng đầu của ACX là bảo vệ tiền và thông tin cá nhân của bạn. Hệ thống bảo mật của nhà môi giới này sẽ được cập nhật thường xuyên. Mục đích của nó nhằm để hạn chế các lỗ hổng không mong muốn. ACX Exchange sử dụng các phương pháp hay nhất về bảo mật cập nhật, bao gồm công nghệ mã hóa SSL, xác thực 2FA và sử dụng ví lạnh để lưu trữ tiền điện tử.
 • Về tính pháp lý: ACX hiện hỗ trợ một loại tiền tệ thanh toán hợp pháp, Đô la Úc AUD.
 • Các loại phí ký quỹ: ACX Exchange được hỗ trợ về mặt pháp lý, nhưng không có phí ký quỹ đối với cả tiền gửi fiat và tiền điện tử

Các loại phí giao dịch tại đây

 • Phí gửi tiền trên sàn giao dịch ACX hoàn toàn miễn phí khi người dùng gửi tiền bằng tiền pháp định và tiền điện tử.
 • Phí giao dịch mua và bán trên sàn giao dịch: Cụ thể, trên sàn giao dịch ACX, phí giao dịch là 0% đối với tiền điện tử và 1% đối với tiền tệ fiat.
 • Phí rút tiền điện tử và tiền pháp định là khác nhau. Ví dụ: nếu bạn rút bitcoin, bạn sẽ mất 0,0001 BTC. Khi bạn rút tiền pháp định, bạn sẽ không bao giờ mất tiền hoa hồng của mình.

Sự thật về các câu chuyện lừa đảo của ACX

Gần đây, có nhiều câu chuyện trên mạng xã hội rằng ACX đang giao dịch lừa đảo.  Sàn lừa tiền của người dùng, điều này khiến nhiều nhà đầu tư khó chịu. Tuy nhiên, chotienao24h có thể đảm bảo với bạn rằng điều này là hoàn toàn sai sự thật và không có bằng chứng xác thực.

Sự thật về sàn ACX
Sự thật về sàn ACX

Ở thời điểm hiện tại. Thì ACX chưa bao giờ tham gia vào bất kỳ gian lận hoặc hack bên ngoài nào kể từ khi thành lập. ACX Exchange, hoạt động tại thị trường Việt Nam, tiếp tục duy trì sự “trong sạch” bằng cách hoạt động uy tín, minh bạch và có hướng dẫn rõ ràng.

Tất cả tin đồn về lừa đảo trao đổi tại đây đều là tin đồn vô căn cứ và nhằm làm mất uy tín của sàn giao dịch. Vì vậy, bạn nên hết sức cảnh giác với những tin đồn chưa được kiểm chứng.

Kết luận

Bài viết của chotienao đến đây xin được tạm dừng. Chúng tôi đã mang đến cho các bạn đọc đầy đủ các thông tin cơ bản về ACX. Thông qua nó các bạn có thể có thêm kiến thức. Cũng như có thể phân biệt được thực hư các câu chuyện trên mạng. ACX hiện là một lựa chọn rất an toàn cho các nhà đầu tư. Tất cả việc  đầu tư tiền điện tử đều có rủi ro. Chính vì thế, chọn đúng sàn giao dịch có thể giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

>>> Xem thêm: Rosichi – Tổng quan các thông tin về sàn Rosichi

Tổng hợp: chotienao24h.net