Rosichi – Tổng quan các thông tin về sàn Rosichi

Đối với hầu hết các nhà đầu tư tại thị trường tiền điện tử. Thì khi nhắc đến cái tên Rosichi, thì họ liền đặt ra các câu hỏi trong đầu là liệu sàn này có lừa đảo hay không? Rosichi net là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Gần đây có nhiều thông tin cho rằng người dùng bị lừa đảo bởi sàn giao dịch này. Vậy thì đây có phải sự thật hay chỉ là những lời đồn đoán vô căng cứ?

Hiện nay, sàn BO là hình thức giao dịch rất phổ biến được nhiều nhà đầu tư trẻ lựa chọn. Và một cái tên hoạt động trong lĩnh vực này được cộng đồng trader quan tâm gần đây là Sàn Rosichi. Nhưng ngay từ đầu chúng tôi đề cập đến sàn này có phải là lừa đảo hay không. Chính vì điều đó, tại bài viết này, chotienao sẽ mang đến cho các bạn các thông tin cơ bản về sàn này. Cũng như có thể giúp các bạn có thể biết được liệu đây có phải là một sàn uy tín hay không?

Sàn Rosichi là gì?

Rosichi là một sàn giao dịch tiền điện tử theo hình thức quyền chọn nhị phân hoặc BO. Với loại hình đầu tư này, nhà giao dịch chỉ có hai lựa chọn khi giao dịch: mua và bán. Tùy thuộc vào sự biến động của hàng hóa mà người chơi dự đoán giá cả. Sàn giao dịch cho phép người tham gia. Đoán giá Bitcoin trong 30 giây và gửi tiền bằng USDT. Sau những tìm hiểu của chúng tôi cho thấy Rosichi là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính và có địa chỉ trang web là rosichi.net. Nơi này được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, đặc biệt là thế hệ Z ngày nay.

Sàn Rosichi là gì?
Sàn Rosichi là gì?

Sàn Rosichi có uy tín hay không?

Hiện nay, trên rất nhiều nền tảng, trang mạng truyền thông. Rất nhiều người đang lan truyền thông tin với nhau rằng sàn này là một nơi lừa đảo. Khi tham gia vào nền tảng này, nhà đầu tư có thể mất cả vốn lẫn lãi. Vậy rốt cuộc sàn Rosichi có phải là một một sàn lừa đảo không? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Các thành viên hội đồng quản trị Rosichi thường thành lập các nhóm của riêng họ. Trong đó chính là cái tên “OTB Group”. Các nhà lãnh đạo của các nhóm này thường nói rằng Rosichi là một sàn giao dịch chất lượng cao và đáng tin cậy.

Mặc dù có nhiều thông tin về vụ lừa đảo trên thị trường chứng khoán của Rosichi. Nhưng các thành viên nhóm OTB vẫn tin và đưa ra những lời bào chữa đặc biệt vô lý. Họ cho rằng thông tin về sàn giao dịch này là lừa đảo là sai sự thật. Mục đích thực sự chỉ được cho là để bảo vệ một vấn đề về dịch covid. Chức năng trao đổi của ứng dụng Rosichi tương tự như chức năng của Bitone của Wefinex. TChúng bao gồm nhiều giai đoạn nhằm thu hút khách hàng nhằm mục đích lừa đảo. Hãy là một nhà đầu tư thông minh và chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận với những trò lừa đảo. Đặc biệt là các nhà môi giới quyền chọn nhị phân.

Cách hoạt động của Rosichi

Để có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin. Thì chúng ta hãy cùng nghiên cứu sâu hơn về cách thức hoạt động của sàn Rosichi này nhé:

Cách hoạt động của sàn Rosichi
Cách hoạt động của sàn Rosichi

Cách thức giao dịch

Các nhà giao dịch ở Rosichi chỉ cần đặt một số tiền để tham gia dự đoán hành động giá tiền điện tử Bitcoin. Nếu dự đoán đúng, họ có thể kiếm được hoa hồng lên đến 95% tiền cược của người chơi. Nếu dự đoán sai, người tham gia thua 100% tiền cược. Tại Rosichi net, số tiền giao dịch tối thiểu phải là $ 1.

Cách kiếm tiền từ hoa hồng

Không những nhà đầu tư có thể kiếm được các khoản lợi nhuận từ việc giao dịch quyền chọn nhị phân. Tại đây, các nhà đầu tư còn có thể nhận được lợi nhuận từ việc hưởng các khoản tiền hoa hồng từ nhiều cách. Chẳng hạn như:

  • Người tham gia (F0) có thể giới thiệu người chơi khác (F1). Bạn mời càng nhiều người vào Sàn của Roshi, bạn càng kiếm được nhiều tiền hoa hồng.
  • Người F1 có thể được hưởng hoa hồng lên đến 50 đô la dù cho các cuộc giao dịch thắng hay thua. Giới thiệu càng nhiều, tiền hoa hồng càng nhiều. Chính vì thế việc các nhà đầu tư tại đây thường khoe cuộc sống giàu sang, mua siêu xe, mua hàng hiệu là chuyện vẫn thường xảy ra. Mục đích của họ là có thể lôi kéo càng nhiều người tham gia càng tốt.

Càng nhiều người chơi, mạng Rogue Rosichi càng phổ biến. Bản chất của quyền chọn nhị phân cung cấp cho người chơi mức độ rủi ro cao. Chính vì thế, Rosichi phải nhận danh hiệu là nhà môi giới quyền chọn nhị phân để lừa đảo người dùng.

Vậy là đến giờ chắc hẳn nhiều người đã hiểu thêm về Rosichi là gì và Rosichi có phải là lừa đảo không rồi phải không? nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau để đưa ra nhận định đúng đắn hơn cho chính bạn. Đừng để những mánh khóe trên sàn này đánh lừa bạn nhé.

Kết luận

Bài viết chia sẽ về các kiến thức của sàn Rosichi đến đây xin được kết thúc. Có một nguyên tắc mà các bạn đọc cần phải lưu ý. Đó là việc sẽ chẳng có một cách nào giúp chúng ta giàu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chính vì điều đó, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin về các sàn giao dịch tiền điện tử. Đặc biệt là các sàn có hình thức giao dịch theo dạng nhị phân này.

Tổng hợp: chotienao24h.net