Prudential – Bảo hiểm Prudential có thật sự uy tín ?

Ở bài viết chia sẻ kiến thức tiếp theo này của chotienao24h. Chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một công ty bảo hiểm nhân thọ mới. Đó chính là công ty bảo hiểm Prudential. Nó được biết đến như một loại bảo hiểm được đến từ Vương Quốc Anh. Vậy Prudential là bảo hiểm như thế nào? Nó có đảm bảo được độ uy tín không? Nó có thể cung cấp cho khách hàng những loại sản phẩm bảo hiểm nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu với chúng tôi thông qua bài viết này nhé.

Tổng quan về Prudential

Để có thể có một cái nhìn chi tiết nhất về prudenttial. Thì chotienao sẽ chia nó thành những phần khác nhau như:

Prudential là gì?
Prudential là gì?

Giới thiệu công ty mẹ Prudential PLC

Prudential PLC được thành lập vào tháng 5 năm 1948 tại Luân Đôn, Vương quốc Anh. Nó có xuất thân từ Hiệp hội cho vay và bảo đảm đầu tư Prudential. Nó được xem là một công ty đa quốc gia lớn trong ngành tài chính. Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thương mại liên quan đến bảo hiểm nhân thọ. Nó là một công ty quản lý tài sản đa quốc gia ở Châu Á, Anh và Mỹ.

Với tuổi đời hơn 150 năm. Điều đó cũng đồng nghĩa với với việc nó luôn nằm trong những địa chỉ được tin dùng hàng đầu thế giới. Hiện tại tập đoàn có 4 công ty thương mại lớn: Prudential của Anh, Prudential Châu Á, M&G Investment, Jackson Life Insurance (tại Mỹ). Nó cũng được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán London từ 18 công ty lớn.

Ở thời điểm hiện tại, bảo hiểm Prudential đạt 24.000.000 người. Tổng tài sản là 599.000.000.000 bảng Anh. Với hơn 90 năm có mặt tại thị trường Châu Á, có mặt tại 12 quốc gia Châu Á trong đó có Việt Nam.

Giới thiệu Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam có trụ sở chính tại 37 Tôn Đức Thắng, Thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập vào năm 1995, công ty bắt đầu hoạt động vào năm 1999. Theo phương châm “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. vì lợi ích của khách hàng bằng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Để phát triển hoạt động kinh doanh và nâng cao chất lượng sản phẩm, Prudential đã thành lập với 6 ngân hàng lớn tại Việt Nam và hỗ trợ viện phí cho hơn 128 bệnh viện và phòng khám trên cả nước.

Anh cũng là người tích cực tham gia các chương trình xã hội. Từ năm 2012 đến năm 2018, công ty đã ủng hộ Quỹ Sống khỏe, Cộng đồng và Giáo dục Việt Nam lên tới 175 tỷ đồng.

Vào năm 2019, Prudential đã sửa đổi khẩu hiệu cho chính mình: “Lắng nghe, Hiểu, Hành động.” Và khách hàng luôn là trung tâm của mọi hoạt động. Có một trang web đang hoạt động là khachhang prudential com vn và ứng dụng Pruonline.

Những thành tựu tại thị trường Viêt Nam

 • Năm 2014, Chủ tịch nước đã tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhì.
 • Năm 2019, được vinh dự nằm trong danh sách vinh danh công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm.

Sản phẩm Prudential cung cấp

Để có thể giúp các bạn đọc có một cái nhìn rõ nhất về các sản phẩm của loại bảo hiểm này. Thì chotienao24h đã thống kê như sau:

Các gói kế hoạch sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe

Nhằm giúp khách hàng quản lý, bảo vệ rủi ro cuộc sống và đảm bảo ổn định tài chính, Prudential giới thiệu gói sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn:

 • Gói sản phẩm mang tên là Pru – Easy36
 • Gói sản phẩm mang tên là Pru – Thiết thực
 • Gói sản phẩm mang tên là Pru – Nhiệt đới
 • Gói sản phẩm mang tên là Pru – Vui sống
 • Gói sản phẩm mang tên là Pru – Bảo vệ 24/7
 • Gói sản phẩm mang tên là Pru – An vui
 • Gói sản phẩm mang tên là Pru – Bảo vệ tối ưu
 • Gói sản phẩm mang tên là Pru – iProtect
 • Gói sản phẩm mang tên là Pru – Đầu tư linh hoạt
 • Gói sản phẩm mang tên là Pru – Cuộc Sống Bình An
 • Gói sản phẩm mang tên là Phú – Bảo An
 • Gói sản phẩm mang tên là Phú – Tâm An

Các gói kế hoạch tích lũy

Đối với loại sản phẩm này. Thì phần lớn đối tượng nhắm đến đều là các bậc phụ huynh mua cho con nhỏ. Vìtheo truyền thống, cha mẹ nào tại Việt Nam cũng mong muốn mang đến cho con những điều tốt đẹp. Vì vậy, Bảo hiểm Prudential đã cho ra đời sản phẩm tiết kiệm và bảo vệ 2 trong 1. Giúp người tham gia không chỉ tiết kiệm tiền cho tương lai, mà còn bảo vệ và bảo vệ sức khỏe của chính họ. Bảo hiểm nhân thọ chung cho:

 • Gói sản phẩm mang tên là Pru – Tương lai tương sáng.
 • Gói sản phẩm mang tên là Pru – Khởi đầu linh hoạt.
 • Gói sản phẩm mang tên là Pru – An tâm trọn đời kế hoạch học vấn.

Các gói sản phẩm kế hoạch đầu tư

Đối với mỗi người, thì không một ai trong chúng ta có thể biết được chính xác được liệu trong tương lai chúng ta có gặp các vấn đề gì về sức khỏe không. Chính vì thế, công ty bhnt này đã mang đến cho người dùng các gói sản phẩm như sau:

 • Gói sản phẩm mang tên là Pru – Chủ động cuộc sống.
 • Gói sản phẩm mang tên là Pru – Đầu tư linh hoạt
 • Gói sản phẩm mang tên là Pru – An tâm trọn đời.

Các gói sản phẩm hưu trí cho người cao tuổi

Nhằm hỗ trợ khách hàng đến tuổi nghỉ hưu, Prudential triển khai gói sản phẩm “Hưu trí Phú An Thịnh” nhằm giúp khách hàng có một tuổi hưu khỏe mạnh và an nhàn.

Các gói sản phẩm bảo hiểm bảo trợ

Để có thể giúp các bạn đọc có thể có một cái nhìn cụ thể nhất. Thì dưới đây là hình ảnh mô tả sản phẩm nhằm gia tăng sự bảo vệ cho bạn và người thân trong gia đình trước những bất trắc, tai nạn bất ngờ như sau:

Các gói bảo hiểm Prudential
Các gói bảo hiểm Prudential

Bảo hiểm Prudential có thực sự uy tín?

Đối với việc xác nhận liệu đây có phải là một nơi ưu tín hay không thì đã quá rõ ràng. Tuy nhiên để giúp các bạn có thêm niềm tin. Thì chotienao sẽ nêu ra một số ưu điểm của bảo hiểm Prudential như sau:

 • Là thương hiệu bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng trên toàn cầu. Hệ thống Prudential luôn đứng top 5 trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam từ năm 2015 đến năm 2022.
 • Với nhiều thành tích giúp ích cho xã hội. Được Nhà nước ghi nhận và tặng thưởng Huân chương Lao động.
 • Đã và đang làm việc tại hơn 12 quốc gia trên các lãnh thổ tại Châu Á. Cùng với đó là có hơn 13 triệu khách hàng.
 • Cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất. Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm vì khách hàng phủ khắp mọi miền đất nước Việt Nam.

Kết luận

Bài viết của chotienao về Prudential đến đây xin được tạm dừng. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đọc có thể có thêm được một số kiến thức về nó. Từ đó xem xét xem liệu đây có phải là một nơi đáng tham gia hay không. Nếu các bạn có quan tâm đến các loại sản phẩm khác. Thì đừng quên xem thêm các bài viết về BHXH khác của chúng tôi tại đây nhé.

Tổng hợp: chotienao24h.net

 

Bài viết đăng trong : Tin khác. Đánh dấu trang https://chotienao24h.net/prudential/.

1 thoughts on “Prudential – Bảo hiểm Prudential có thật sự uy tín ?

 1. Pingback: Prudential – Chợ Tiền Ảo 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *