Waltonchain(WTC)là gì? Khái niệm cơ bản về WTC Coin

WTC Coin hay còn được giới đầu tư gọi với cái tên là Waltonchain. Ở khoảng thời gian trước đó, đây là một đồng coin được sinh ra từ EFID được liên kết với công nghệ hiện đại blockchain. Nó được cho ra đời nhằm mang lại những hiệu quả tốt nhất cho cả doanh nghiệp nhỏ lẫn các công ty lớn. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại. Thì đồng coin này đang được kết nối với Internet of Things. Kể từ đó, một hệ sinh thái đã hình thành và xuất hiện cho phép các nhà đầu tư tạo ra các kết nối phi tập trung. Để có thể mang đến cho các bạn đọc của chotienao24h.net một khái niệm dễ hiểu nhất. Thì hôm nay, tại bài viết tiếp theo đây. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn các kiến thức dễ hiểu nhất về đồng coin WTC này.

WTC coin là gì?

Waltonchain, còn được gọi với cái tên cụ thể hơn là WTC coin. Nó xuất phát từ một dự án tiền điện có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nói chung, asx wtc hay wtc asx là một hệ sinh thái. Nó chủ yếu được sử dụng phục vụ cho các nhà giao dịch. Với việc sử dụng công nghệ hiện đại nhất đó chính là blockchain. Thông tin của các nhà đầu tư sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

Khái niệm về WTC Coin
Khái niệm về WTC Coin

Ngoài ra, hệ thống này còn có sự xuất hiện của ToT và RFID. Nó còn được gọi là chip. Chúng dùng để nhận dạng được cài đặt trực tiếp trong WTC coin này. Chính vì thế việc trao đổi thông tin trở nên đầy đủ và rõ ràng nhất cho cả người điều hành và người dùng, nó cũng mang tính công nghệ cao. Chúng thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó nổi bật nhất là thiết bị trong cấu trúc của thẻ tín dụng.

Trong đó, dự án này được lấy ý tưởng từ Charlie Walton. Nhằm mục đích vinh danh người sáng lập này. Nên đồng tiền điện tử này được đặt tên theo ông ấy. Ông mất năm 2011. Dự án tiền WTC được thành lập. Nó được tạo ra cho ngày kỷ niệm thứ năm cái chết của ông ấy.

Mục tiêu của WTC coin

Mục tiêu chính của đồng coin WTC này là có thể giúp các nhà đầu tư trao đổi thông tin qua lại. Trong đó, cụ thể nhất là tập trung các đối tượng trong hệ thống Internet, cùng với đó là mục tiêu được nhấn mạnh nhất là sử dụng mô hình IoT. Trên thực tế, mô hình IoT hiện tại vẫn còn nhiều sai sót. Do cách thức hoạt động của giao dịch, nó chỉ có thể được tin cậy bằng cách chỉ xác thực với nhà cung cấp dịch vụ. Đây là hạn chế. “Phi tập trung” là không thể ở đó. Để giải quyết vấn đề này, một mô hình mới đã được tạo ra bên ngoài Dự án đã được thiết lập ngay từ lúc đầu đó chính là Internet of Values.

Sản phẩm này được biết đến như à một ứng dụng của các công nghệ blockchain trong IoT. Ngoài ra, còn có sự kết nối của các thiết bị với công nghệ tối ưu hóa RFID (nhận dạng tần số tỷ lệ) với Internet. Bằng cách triển khai Internet of Value IoT, một hệ thống kinh doanh sẽ được tạo ra để cung cấp các chức năng hoàn toàn mới cho người dùng. Nhờ những cơ sở này, công nghệ blockchain cũng có thể được mở rộng quy mô; sự đa dạng từ mạng đến Internet of Things. Điều này thuận lợi cho việc hình thành một hệ sinh thái đúng nghĩa, đặc biệt là uy tín, ai cũng có thể sử dụng được.

Lợi ích của WTC Coin

Kể từ khi được giới thiệu ở giai đoạn phát triển sau này, WTC Coin đã tận dụng những lợi thế vốn có của mình về công nghệ. Dưới đây là thông tin về những lợi ích mà WTC Coin mang lại cho các nhà đầu tư khi tham gia giao dịch.

Lợi ích của WTC Coin
Lợi ích của WTC Coin

Có độ bảo mật tốt

Kể từ lúc đầu đồng tiền này được mang đến cho thị trường người dùng. Thì đồng tiền WTC này luôn mang đến cho nhà đầu tư nhiều tính năng hơn hầu hết đồng tiền điện tử khác. Trong đó nổi bật hơn cả đó chính là khả năng kiểm soát giao dịch cũng như khả năng kiểm soát phụ. Nó cũng bao gồm các tính năng như hợp đồng thông minh. Chế độ ẩn danh và quản lý tài sản thông qua kiểm soát và quản lý giao dịch cũng là những điều được nhà đầu tư quan tâm. Ngoài ra, người dùng có thể thành lập các nhóm nhỏ của riêng mình. Tạo cơ chế đồng thuận giữa các nhóm. Điều này cũng giúp tăng tính bảo mật và giảm thiểu mất mát dữ liệu.

Dễ dàng xác minh

Coin WTC cho phép sử dụng các thuật toán đồng thuận và tin cậy. Ngoài ra nó còn mang đến cho các nhà đầu tư các nền tảng để phân tích và xác minh nguồn gốc. Điều này sẽ làm giảm phần lớn nạn làm giả tràn lan.

Giảm chi phí

Phí cho mỗi byte giao dịch (phí sử dụng mạng) được thanh toán bằng đơn vị tiền tệ WTC cho mỗi giao dịch đã hoàn thành. Sau đó, nút đặt các khoản phí tối thiểu khác. Tùy thuộc vào từng cuộc giao dịch, ngưỡng phí tối đa có thể được đặt.

Sau khi thực hiện đầy đủ các điều khoản quy định của giao dịch. Tại thời điểm này, giao dịch được lưu trữ bằng công nghệ hiện đại như blockchain. Các nút kế toán chạy các công cụ đo lường và xác minh liên quan. Làm rõ sự đồng thuận và sau đó tiến hành thu thập tốc độ byte. Mã thông báo tiền tệ có thể được sử dụng cho các phương thức thanh toán khác nhau tại đây. Ngay cả với số khối lượng giao dịch được tăng lên. Các mã như WTC token hoặc Walton Parent cũng nhận được các khoản cổ tức khác nhau. Cổ tức được nhận từ các chuỗi đang phát triển nhỏ hơn.

Kết luận

Sau khi thực hiện đầy đủ các điều khoản quy định của giao dịch. Tại thời điểm này, giao dịch được lưu trữ bằng công nghệ hiện đại như blockchain. Các nút kế toán chạy các công cụ đo lường và xác minh liên quan. Làm rõ sự đồng thuận và sau đó tiến hành thu thập tốc độ byte. Mã thông báo tiền tệ có thể được sử dụng cho các phương thức thanh toán khác nhau tại đây. Ngay cả với số khối lượng giao dịch được tăng lên đáng kể. Các mã như WTC coin hoặc Walton Parent cũng nhận được các khoản cổ tức khác nhau. Cổ tức được nhận từ các chuỗi đang phát triển nhỏ hơn.

>> Xem thêm: Các khái niệm về ví lạnh

 

Tổng hợp: chotienao24h.net

 

Bài viết đăng trong : Tiền điện tử. Đánh dấu trang https://chotienao24h.net/wtc-coin/.