HT Coin là gì? Tổng quan tất cả thông tin về Coin HT

Các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay đang ngày dần trở thành những nơi đầu tư chính cho phần lớn các nhà đầu tư trẻ. Trong đó Huobi Global là một cái tên mà nhận được rất nhiều sự yêu thích. Nó nổi tiếng không chỉ vì các tiện ích mà nó mang lại. Mà nó còn có cho mình một đồng coin riêng. Đó chính là HT Coin. Tại bài viết này của chúng tôi, chotienao24h sẽ mang đến cho các bạn về các thông tin về đồng tiền mã hóa này. Hãy cùng nhau theo dõi nhé.

Khái niệm về sàn Huobi Global

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global được thành lập vào năm 2013. Niêm yết hơn 300 đồng tiền điện tử với hơn 500 cặp giao dịch. Sàn giao dịch có dự trữ an toàn là 20.000 BTC. Khoản tiền gửi tối thiểu là 100 đô la. Và mã thông báo ban đầu là HT Coin.

Trang web chính thức: https://www.huobi.com.

Sàn Huobi là gì?
Sàn Huobi là gì?

Tổng quan về HT Coin

 • Tên : Huobi Token.
 • Ticker: HT.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Tiêu chuẩn: ERC-20.
 • Contract: 0x6f259637dcd74c767781e37bc6133cd6a68aa161.
 • Tổng nguồn cung: 500 triệu  HT.
 • Nguồn cung lưu hành: 182,827,444 HT Coin.
HT Coin là gì?
HT Coin là gì?

HT Coin hay còn được nhiều nhà đầu tư gọi là Huobi Token. Đây là đồng tiền điện tử ban đầu trong Huobi Global. Huobi Token được phát triển theo tiêu chuẩn mã thông báo ERC-20 hoạt động trên mạng Ethereum. Phát hành và phân phối HT coin trong năm 2018. Tuy nhiên, trước ngày 1 tháng 2 năm 2018: Đồng tiền này đã không được sẽ không được bán ra thị trường người dùng. Nhưng người dùng sẽ nhận được một món quà nếu họ mua gói thẻ Pont trên sàn giao dịch. Thẻ tích điểm là dịch vụ giảm phí giao dịch trên sàn chứng khoán.

Lúc đầu, đồng coin này bị giới hạn ở mức 500 triệu khi lên sàn giao dịch. Trong 15 ngày đầu tiên, người dùng mới sẽ nhận được hơn 60% tổng ưu đãi dưới dạng tiền thưởng khi mua Thẻ điểm và 40% còn lại sẽ được sử dụng cho các hoạt động trao đổi Internet khác, ví dụ: B. một hình thức khen thưởng khác. Ngoài ra, HT Coin đã được niêm yết trên Coinmarketcap vào tháng 2 năm 2018 với giá đăng ký là 1,47 đô la. Hiện tại giá của Huobi token (vào ngày 01/09/2023) là 4.85 đô la.

Số lượng lưu hành

Khi lưu hành trên thị trường, số lượng đồng coin này sẽ giảm dần. Vì chúng hoạt động dựa theo cơ chế đốt coin của sàn giao dịch Huobi. Do đó, Huobi sẽ mua lại và tiêu hủy những đồng tiền này. Và bởi vì số lượng mã thông báo Huobi sẽ bị giảm. Sau mỗi tháng như vậy, nó sẽ cạn dần và HT Coin sẽ tăng giá dần. Ngoài ra, cơ chế đốt cháy này góp phần đảm bảo rằng Huobi Token không bị lạm phát. Trong đó, số lượng HT Coin sẽ được chia làm ba phần. Phần lớn nhất chiếm 60% cho những nhà đầu tư sử dụng Point Card. 40% còn lại sẽ chia làm hai phần bằng nhau. Một phần cho đội ngũ phát triển và một phần dành cho những nhà đầu tư tham gia tại sàn Huobi.

Điểm nổi bật của HT Coin

Sau đây sẽ là một số tính năng vượt trội của Coin HT được các nhà đầu tư đánh giá tốt. Cụ thể như sau:

 • Giảm thiểu phí giao dịch: Phí giao dịch tiêu chuẩn của sàn giao dịch Huobi là 0,2%. Nhưng đối với những người sở hữu tiền HT, phí giao dịch chưa đến 0,2%. Ngoài ra, nếu bạn mua gói VIP, chi phí sẽ giảm dưới 50%.
 • Thị trường riêng biệt: Những người sở hữu HT Coin có thể dùng nó để giao dịch các cặp tiền như HT/USDT, HT/BTC, HT/HUSD và HT/ETH.
 • Tính thanh khoản: Lợi nhuận 20% được tạo ra khi trao đổi tiền HT đang lưu hành trên thị trường. Và sau đó Huobi sẽ gửi nó vào Quỹ bảo vệ người dùng Huobi. Hoạt động trao đổi này của Huobi giúp tính toán tính thanh khoản được đảm bảo. Trong trường hợp xảy ra rủi ro, người dùng được bảo vệ khỏi thiệt hại và được bồi thường.
 • Sự kiện: Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi mang đến các sự kiện đặc biệt và dành riêng cho những người nắm giữ HT Coin. Thông qua những sự kiện này, người dùng có cơ hội nhận được các mã thông báo mới được niêm yết trên sàn giao dịch.
 • Quyền biểu quyết: Những nhà đầu tư có quyền bỏ phiếu về sự phát triển của sàn giao dịch Huobi khi có trong tay HT Token. Quyền bỏ phiếu của một người phụ thuộc vào lượng HT mà họ sở hữu. Nó phụ thuộc vào số lượng tiền tệ HT mà một người sở hữu. Chủ sở hữu có thể đặt mã thông báo của họ trên danh sách giao dịch của Huobi.

Có nên đầu tư HT Coin?

Các nhà đầu tư có ý định giao dịch về lâu về dài thì có lẽ việc tham gia vào HT Coin sẽ mang lại cho các bạn nhiều lợi ích. Bởi vì HT Coin chủ yếu được sử dụng trong hệ thống điểm khi mã thông báo mới được niêm yết trên sàn giao dịch Huobi. Ngoài ra, Huobi token là một loại tiền ảo được coi là an toàn. Token Huobi (HT) tiếp tục tăng giá trị, mặc dù chậm, độ phủ của HT coin nói riêng là khá cao. Hiện nay HT Coin được giao dịch tại hơn 130 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Khi tham gia giao dịch tại sàn Huobi. Thì bạn có thể mua được HT Token một cách vô cùng đơn giản. Không những thế, đồng coin này hiện nay cũng được mua và bán trên một số sàn khác. Tuy nhiên, Huobi Token không có cơ chế khai thác như các đồng tiền khác.Và bạn cần phải đặc biệt lưu ý rằng nếu bạn mua tiền của Huobi trên các sàn giao dịch khác, bạn sẽ không nhận được ưu đãi như mua trực tiếp trên Huobi.

Kết luận

Bài viết chia sẻ về HT Coin của chotienao24h đến đây xin được tạm dừng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa mang đến có thể giúp ích được phần nào trong chặng đường đầu tư của các bạn đọc. Nếu các bạn còn bất kì các thắc mắc nào thì đừng ngần ngại để lại những câu hỏi ở phần bình luận nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc ấy sớm nhất có thể.

Tổng hợp: chotienao24h.net

Bài viết đăng trong : Tiền điện tử. Đánh dấu trang https://chotienao24h.net/ht-coin/.