Các khái niệm và thông tin về game Wanaka Farm và WANA coin

Ngành công nghiệp chơi game có thể mang lại lợi nhuận đang lên ngôi trong những năm gần đây. Chính vì điều đó, công nghệ chuỗi khối ngày càng trở nên phổ biến và có nhiều ứng dụng trong mọi tầng lớp xã hội. Trong đó số lượng các game liên quan đến ngành công nghiệp này ngày càng nhiều. Nổi bật nhất đó chính là các tự game đình đám như Wanaka, Axie Infinity,…Tại bài viết hôm nay của chotienao. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn đọc các khái niệm cũng như một số thông tin cần thiết về tựa game Wanaka này. Hãy cùng nhau đón xem nhé.

Game Wanaka là gì?

Wanaka hay còn được gọi với cái tên đầy đủ là Wanaka Farm. Đây là một tựa game được áp dụng cũng như phát triển dựa vào các nền tảng tiên tiến blockchain. Bối cảnh của game này có thể mang người chơi đến với một thị trấn nằm tại phía Nam New Zealand.

Game Wanaka là gì?
Game Wanaka là gì?

Đây là một thị trấn có thật và nó cũng được mang tên Wanaka như tựa game này. Khi bước chân vào một thế giới mộng mơ này. Người tham gia có thể hòa mình cùng với thiên nhiên và bước chân vào con đường trồng trọt, chăn nuôi, canh tác hoa màu của mình. Từ đó những người tham gia tại đây có thể tự xây dựng một vùng đất cho chính bản thân mình.

Khi bước chân vào vùng đất này, người chơi sẽ đóng góp một phần quan trọng cho toàn bộ trò chơi. Cùng nhau xây dựng một vùng đất mới, trò chuyện, kiếm tiền cùng với những người chơi khác.

Sử dụng thuật ngữ NFT chính xác, mỗi vật phẩm hoặc trò chơi trong trò chơi là duy nhất. Nó mang lại cho người chơi cảm giác như đang sở hữu một thứ mà không ai khác trong game có được. Nếu sở hữu những món đồ độc đáo này, bạn có thể dễ dàng rao bán chúng trên thị trường.

Có kiếm được tiền từ Wanaka không?

Cấu trúc của game WANAKA Farm rất khác so với dòng game đối kháng thông thường. Thay vì chỉ tập trung vào việc khuyến khích người chơi cạnh tranh để nhận phần thưởng, nền tảng trò chơi giúp người chơi tương tác với nhau. Tất cả mọi người, từ trẻ đến già, nam hay nữ, bất kể họ có quen thuộc với công nghệ blockchain hay không, đều có thể trở thành một phần của thế giới trò chơi tuyệt vời này.

Ở thời điểm hiện tại, trò chơi này đã được đội ngũ nhân viên phát triển trên cả hai nền tảng chính. Đó là cả trên máy tính và cả điện thoại thông minh. Trò chơi dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt trên nền tảng PlayStation, hỗ trợ lối chơi AR / VR.

Nhà phát triển của Wanaka Farm

Nhóm phát triển dự án WANAKA chủ yếu bao gồm các thành viên Việt Nam. Mọi người đều có ít nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển trò chơi blockchain. Bạn có thể theo dõi hình trên để nắm rõ thông tin từng hồ sơ. Thành viên tham gia dự án WANAKA phát triển trò chơi.

Các thành viên của dự án
Các thành viên của dự án

Các hoạt động trong game

Tại WANAKA sẽ có nhiều hoạt động diễn ra hàng ngày. Để có thể cảm nhận được nhiều trải nghiệm nhất, người chơi tại đây cần tham gia nhiều hoạt động nhất có thể.

 • Nuôi trồng: Giống như trong thế giới thực của việc trồng trọt và chăn nuôi, người chơi phải chọn mua hạt giống hoặc con giống. Sau đó, bắt đầu phát triển và nhân giống.
 • Sản xuất: Sau khi thu hoạch từ trồng trọt hoặc chăn nuôi, các sản phẩm thu hoạch được dùng làm nguyên liệu để chế tạo các sản phẩm khác.
 • Lai giống:
 • Thu hoạch: Sau khi quá trình trồng hoặc trồng trọt đến mùa thu hoạch, khi các vật phẩm thu hoạch bắt đầu cho thu hoạch. Đây chính là các NFT mà người chơi có thể dùng để trao đổi với nhau.
 • Rao bán các vật phẩm: Các vật phẩm NFT giống như tài sản của người chơi. Khi không còn nhu cầu sở hữu và sử dụng, người chơi chỉ cần bán chúng để kiếm tiền.

Loại Token mà game này mang lại

Khi người dùng tham gia vào các hoạt động của trò chơi này. Thứ họ nhận được khi hoàn thành các công việc đó chính là đồng coin Wana. Đây là một mã thông báo đóng vai trò quản lý và tiện ích trong thế giới trò chơi WANAKA. Theo kế hoạch, tổng số lượng mã thông báo này có thể được tung ra là 500 triệu WANA Farm token.

Mã thông báo được đúc trên Chuỗi thông minh Binance, tiêu chuẩn thiết kế tương ứng là BEP – 20. Sở hữu WANA cho phép người chơi sử dụng nó cho một số mục đích cơ bản sau đây.

 • Người chơi có thể dùng đồng coin Wana để mua các thứ cần thiết trong thế giới game.
 • Tặng thưởng cho những người chơi chiến thắng.
 • Đặt cược để có thêm nhiều đồng coin hơn.

Một số thông tin về đồng coin Wana này:

 • Token Name: WanakaFarm
 • Ticker: WANA
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: Updating
 • Token Type: Utility, Governance
 • Tổng số lượng coin tung ra thị trường là 500 triệu.
 • Circulating Supply: Updating

Kết luận

Trên đây, Chotienao vừa mang đến cho các đọc giả những kiến thức cơ bản cp1 nhất liên quan đến dự án game WANAKA. Tuy chỉ vừa ra mắt trên thị trường không lâu. Nhưng WANAKA đã tạo được ấn tượng rất tốt đối với người chơi và cộng đồng nhà đầu tư. Với một trò chơi đơn giản và rất tương tác. Trò chơi này cho phép bạn chơi và kiếm tiền đồng thời và chắc chắn có thể thu hút những người yêu thích trò chơi blockchain.

Tổng hợp: chotienao24h.net

Bài viết đăng trong : Tin khác. Đánh dấu trang https://chotienao24h.net/wanaka/.