AXS Coin(Axie Infinity) – Những thông tin cần biết về đồng coin này

Ở thời điểm hiện tại, số lượng người dùng tham gia vào các trò chơi có thể mang lại lợi nhuận đang ngày một tăng. Đây được xem là một mô hình tiên phong được gọi là các tựa game NFT, game play to earn hay game chơi để kiếm tiền. Tất cả chúng được phát triển dựa trên nền tảng phi tập trung. Trong đó tựa game có tên Axie Infinity đang càng được nhiều người biết đến hơn.

Khi tham gia vào đây, người chơi có thể dễ dàng kiếm được AXS Coin. Đây được xem là một đơn vị trao đổi chủ lực trong game này. Đây được xem là một đồng tiền điện tử có sức ảnh hưởng. Nó thuộc dạng “khá” trong các loại coin trên thị trường hiện nay. Chính vì lý do đó làm cho trò chơi này càng trở nên đặc biệt. Hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết này với chúng tôi nhé.

Game Axie Infinity là gì?

Trò chơi Axie Infinity là một trò chơi NFT dựa trên blockchain được phát triển trên mạng lưới dệt. Trong game, người chơi có nhiệm vụ thu thập những sinh vật được gọi là Axie. Sử dụng các sinh vật Axie để tạo thành một đội chiến đấu hoặc để giao dịch, mua và bán với những người chơi khác. Những sinh vật Axie này được mã hóa trong NFT. Và chúng được lưu trữ trên chuỗi khối Ethereum.

Game Axie Infinity là gì?
Game Axie Infinity là gì?

Để đảm bảo người chơi sở hữu Axies. Người chơi sẽ dễ dàng nhận ra Pokémon Go chính là nguồn cảm hứng cho Axie Infinity. Do đó, cơ chế trò chơi cũng được xem là khá dễ dàng.

Sau đây là một số thông tin nổi bật về trò chơi

 • Battle: Tại đây người chơi sẽ xây dựng một đội hình cho riêng mình. Từ đó, họ có thể chiến đấu để tăng sức mạnh.
 • Breeding: Những người chơi tại đây có thể dùng các chủng Axies khác nhau để tiến hành lai giống. Từ đó các giống mới mạnh hơn, đẹp hơn sẽ xuất hiện.
 • Land: Đây chính là nơi ở của các chiến binh Axies. Người chơi cũng có thể nâng cấp chúng. Việc này có thể thực hiện được dựa vào các tài nguyên trong game.
 • Marketplace: Đây chính là nơi tập trung những người chơi lại với nhau. Lúc này họ sẽ trao đổi mua bán các loại vật phẩm của mình với những người chơi khác.
 • Các loại hệ của các sinh vật Axies trong game: Thực vật(Plant), bóng tối(Dusk), quái thú(Beast), reptile(Bò sát), công nghệ(Mech), nước(Aqua), bọ(Bug), ánh sáng(Dawn), chim(Bird).

Các nhóm quái thú được chi thành các loại

 • Morake: Đây là khoảnh khắc gây thêm nhiều sát thương hơn dần về sau.
 • Skill: Đây là sát thương từ những kĩ năng riêng biệt của các Axies.
 • Heath: Đây là sát thương mà các nhân vật phải chịu trước khi chết.
 • Speed: Khi các chiến binh Axies có tốc độ nhanh hơn. Thì khi bắt đầu trận chiến họ sẽ được tấn công trước, các loại sát thương chí mạng sẽ được giảm một phần. Đồng thời họ cũng sẽ được tăng tỉ lệ né tránh.

Một số thông tin về AXS Coin

Axie Infinity Token: AXS Coin là đơn vị tiền tệ chính trong hệ sinh thái Axie Infinity. Người chơi sử dụng AXS Coin để mua, bán và nâng cấp Axies, các vật phẩm trong trò chơi. AXSCOIN không chỉ là tiền tệ chính của trò chơi mà còn là một loại tiền điện tử có ảnh hưởng và được thèm muốn trong thị trường tiền điện tử. Để có thể giúp các bạn đọc có thêm nhiều kiến thức hơn về đồng coin này. Thì sau đây sẽ là một số thông tin cụ thể về coin AXS.

Thông tin về AXS Coin
Thông tin về AXS Coin
 • Token name: AXS Coin.
 • Ticker: AXS.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utility Token và Governance Token.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Initial Circulating Supply: 59.985.000 AXS Coin.
 • Max Supply: 270.000.000 AXS.
 • Circulating Supply: 65.864.596 AXS.
 • Contract: 0xbb0e17ef65f82ab018d8edd776e8dd940327b28b

Cách để sở hữu AXS Coin

Khi nhắc đến loại coin này ở Việt Nam thì sẽ có rất nhiều người biết đến. Vì AXSCOIN là một loại tiền điện tử phổ biến ở thị trường trong nước, một phần là do những người sáng tạo ra trò chơi Axie Infinity đều là người Việt Nam. Do đó, việc sở hữu AXS Coin cũng khá dễ dàng. Để sở hữu mã thông báo AXS, bạn có thể thực hiện theo ba cách sau.

Tìm kiếm AXS Coin trong game Axie Infinity

AXS Coin là đơn vị tiền tệ chính của trò chơi Axie Infinity. Mặt khác, Axie Infinity là một trò chơi cho phép bạn kiếm tiền từ nó. Chính vì điều đó mà trò chơi này luôn thu hút được số đông người chơi tham gia. Hầu hết chúng sẽ được giới trẻ chú ý nhiều hơn. Trong đó người chơi có thể nhận được các đồng coin thông qua các hoạt động như sau:

 • Tham gia các giải đấu của trò chơi Axies này: Mỗi tuần hoặc hai tuần, người chơi có thể tham gia các Giải đấu Đấu trường để nhận phần thưởng lên đến 1.000 AXS Coins.
 • Lai tạo các chủng tộc Axies lại với nhau: Play Axies là một công cụ trò chơi. Vì vậy, khi người chơi sinh ra những chủng tốc hiếm, người chơi có thể kiếm được rất nhiều mã thông báo bằng cách bán chúng.
 • Hoàn thành nhiệm vụ: Người chơi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để kiếm mã thông báo. Nhiệm vụ của người chơi là tạo một đội Axies để chiến đấu. Người chơi chiến đấu với máy hoặc với những người chơi khác. Nhiệm vụ hoàn thành của người chơi nhận được LPS. Bán LPS cho các sàn giao dịch để kiếm tiền.
 • Mua bán tại các sàn khác nhau.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về tựa game Axie Infinity cũng như về AXS Coin mà chotienao24h.net muốn chia sẻ đến các bạn. Thông qua những kiến thức mà chúng tôi vừa mang đến đây. Hi vọng các bạn đọc có thể hiểu thêm một số khái niệm, kiến thức về trò chơi cũng như đồng coin này. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết chia sẻ kiến thức tiếp theo nhé.

Tổng hợp: chotienao24h.net

Bài viết đăng trong : Tiền điện tử. Đánh dấu trang https://chotienao24h.net/axs-coin/.