VNDC là gì? Sự thật về thông tin VNDC lừa đảo?

Hiện nay, có rất nhiều cách kiếm tiền từ các nguồn online khác nhau. Trong đó giới trẻ có thể được xem là một phần chủ yếu trong các hoạt động này. Họ luôn tìm tòi nghiên cứu các phương thức đầu tư, kinh doanh mới để có thể giữ vững cũng như phát triển nguồn tài chính của mình. Đặc biệt là việc tham gia đầu tư vào các sàn giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, việc có quá nhiều sàn xuất hiện cũng là một trở ngại khá lớn. Vì không ai có thể chắc chắn rằng những sàn đó liệu có an toàn không. Cũng chính vì điều đó mà chotienao24h có mặt ở đây. Chúng tôi luôn mang đến cho các bạn các sàn mới. Cùng nhau phân tích xem liệu nơi đó có phù hợp để đầu tư không?

Để tiếp nối các bài giới thiệu phía trước. Thì bài viết tiếp theo này, sàn giao dịch VNDC chính là cái tên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy cùng nhau theo dõi các thông tin sau đây để cùng nhau phân tích liệu đây có phải là một nơi lí tưởng để đầu tư không nhé.

Tổng quan về VNDC

 • Mã Token: VNDC
 • Nền tảng blockchain: Ethereum
 • Smart Contract: 0x1f3f677ecc58f6a1f9e2cf410df4776a8546b5de
 • Tổng cung: 39 tỷ VNDC
 • Các sàn: FinexBox, ExMarkets, Vindax
 • Đơn vị quy đổi tính ra tiền Việt Nam: 1 VNDC = 1 VND
 • Tên web: VNDC.IO

VNDC là gì?

Được ra mắt đến thị trường người dùng vào ngày 1 tháng 7 năm 2019. VNDC được biết đến như là một sàn giao dịch tiền mã hoá(tiền điện tử). Hoạt động một phần trên nền tảng chuỗi khối ETH (ERC20) và phần còn lại trên chuỗi khối Binance (BEP2). Được bảo hiểm bằng VND với giá trị quy đổi 1 VNDC = 1 VND.

VNDC là gì?
VNDC là gì?

Tại đây, các nhà đầu tư có thể đổi VND về tài khoản ngân hàng của mình thông qua VNDC.IO bằng cách tham gia trao đổi. Nhà giao dịch không phải chuyển đổi từ USD sang VND trước khi chuyển tiền vào ngân hàng.

VNDC Wallet là gì?

VNDC Wallet là ứng dụng giúp lưu trữ tiền điện tử. Hiện tại đã có phiên bản VNDC Wallet Pro, phiên bản cải tiến so với phiên bản trước. Để đầu tư đúng đắn vào dự án này, những người tham gia phải hiểu đầy đủ về cách thức hoạt động của chúng.

Tính năng nổi bật của VNDC

Sau đây là một số tính năng nổi trội của VNDC mà chotienao24h đã thống kê được. Cụ thể như sau:

 • Chuyển đổi: giúp bạn chuyển đổi tiền tệ một cách dễ dàng và thuận tiện.
 • Credit line: giúp nhà đầu tư tăng hạn mức tín dụng lên tới 50% dựa trên tổng tài sản của chủ sở hữu đối với các khoản vay VNDC.
 • Mua VNDC: Giúp người dùng thực hiện các bước nhanh chóng trong quy trình thanh toán.
 • Bán VNDC: không giống như tính năng trước, giúp người dùng nhận thanh toán NH khi bán hàng.
 • Stacking daily: giúp các nhà đầu tư kiếm thêm thu nhập thụ động dựa trên tiền lãi được trả 24/7.
 • Crypto Escrow: là tính năng hỗ trợ giao dịch TOC uy tín VNDC có độ bảo mật cao sẽ được ra mắt trong thời gian tới.
 • Referral: Được sử dụng cho các chi nhánh bằng cách giới thiệu người khác thông qua mã mời và người dùng đã đăng ký.
 • E-Voucher: Đây là các mã điện tử giúp nhà đầu tư nhận được mức thù lao nhất định.
 • Đối tác: Dành cho các bạn muốn trở thành đối tác làm việc của VNDC.

Những cách kiếm tiền với VNDC

Những nhà đầu tư tại VNDC thường kiếm tiền bằng ba cách sau đây:

Hướng dẫn cách kiếm tiền tại VNDC
Hướng dẫn cách kiếm tiền tại VNDC

Stacking Daily

Đây được phần lớn nhà đầu tư xem là cách kiếm tiền dễ dàng nhất với sàn này. Nhà đầu tư chỉ cần thêm tiền vào ví của họ để nhận tiền lãi hàng ngày. Tuy nhiên, lãi suất của hình thức này sẽ không cao như các hình thức đầu tư khác. Đây rồi, an toàn và dễ làm, người tham gia không phải lo lắng quá nhiều về rủi ro.

Đầu tư vào Bitcoin, Ethereum

Nếu các nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực tiền điện tử, thì BTC và ETH chắc chắn là hai loại tiền tệ có giá trị nhất hiện nay. Chứng khoán của bạn thường có biên độ biến động giá rất nhanh trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn phải có đủ kiến ​​thức để phân tích và đưa ra các quyết định mua bán để kiếm lời. Bạn có thể mua và bán trực tiếp tỷ giá hối đoái
tại VNDC. Đây là cách kiếm tiền sinh lời cao thứ hai nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro lớn nhất.

Môi giới

Hiện tại, hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử đều có chính sách giới thiệu để mở rộng thị trường. Và VNDC cũng không ngoại lệ, sàn sẵn sàng trả hoa hồng cho nhà đầu tư cũ giới thiệu cho người mới. Do đó, bạn có thể kiếm tiền bằng cách trả hoa hồng này. Mỗi tài khoản mới sau khi đăng ký và hoàn tất xác minh.Tài khoản được giới thiệu sẽ nhận được % theo hoa hồng.

VNDC lừa đảo là đúng hay sai?

Trên thị trường hiện nay, người dùng đánh giá VNDC khá đáng tin cậy và không có dấu hiệu VNDC lừa đảo. Mọi thông tin về dự án này đều rõ ràng và minh bạch. Tuy nhiên, diễn biến được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Điều này cho thấy tiềm năng phát triển và khả năng thích ứng với thị trường của dự án này.

Kết luận

Bài viết chia sẻ kiến thức về VNDC của chotienao24h đến đây xin được tạm dừng. Thông qua bài viết, chúng ta có thể thấy đây là một sàn khá đáng tin cậy. Tuy nhiên, việc có thể xác mình chắc chắn được việc đó cần rất nhiều thời gian. Chính vì thế, hãy thận trọng trước những quyết định đầu tư nhé.

Tổng hợp: chotienao24h.net