PruConnect – Chi tiết cách đăng nhập PruConnect

Ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn bảo hiểm nhân thọ Prudential. Qua bài viết đó, chắc hẳn các bạn đã nắm rõ được một số thông tin cơ bản về nó. Vậy thì ở bài viết tiếp theo này, chotienao24h sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn Pruconnect. Đây được xem là một trong những cổng hệ thống thông tin Prudential. Không những thế, bhnt này còn có một số cổng khác như PRUdaily và PRUonline. Để có thể hiểu rõ hơn về những cổng thông tin này. Hãy cùng theo dõi bài viết này với chúng tôi nhé.

Tổng quan về Pruconnect

PruConnect là một hệ thống thông tin của Prudential. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các thông tin như: số hợp đồng, giao dịch, quyền lợi và các sự kiện đặc biệt.

Phần mềm của Prodential
Phần mềm của Prodential

Khi tham gia vào các sản phẩm hay bất kì các dịch vụ nào của Prudential. Bạn sẽ được cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào PRUconnect. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng để phản hồi các yêu cầu, thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ của Prudential.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập Pruconnect

Cũng là một hòm thư điện tử cá nhân như Salesplatform của Bảo Việt nhân thọ. Hệ thống Pruconnect này cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin được cập nhận từ Prudential cũng như giám sát nó giúp bạn. Trước tiên hãy đăng nhập vào hệ thống Pruconnect để có thể sử dụng được các tiện ích cũng như các chức năng của nó.

Link đăng nhập: https://pruconnect.prudential.com.vn

Hãy làm theo các hướng dẫn sau đây để có thể đăng nhập vào đây nhé.

Đến đây, các bạn hãy sử dụng “mã số mà bên Prudential đã cung cấp cho bạn” và “mật khẩu” để đăng nhập vào tài khoản riêng của mình.

Chú thích:

 • Hồ sơ hợp đồng: Thông tin tệp hợp đồng được hiển thị tại đây. Ngày/tháng/năm gửi, tình trạng hoàn thành, tên bên mua bảo hiểm và người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm.
 • Khách hàng: Thông tin do người mua bảo hiểm nhân thọ cung cấp, chẳng hạn như: họ và tên, loại hợp đồng, các giấy tờ khác kèm theo… Nếu có nhiều chính sách thì bạn nên cập nhật thường xuyên hơn.
 • Tài liệu biểu mẫu: Dưới đây là các biểu mẫu giúp đánh giá hợp đồng và ký kết hợp đồng. Bảng câu hỏi với các vấn đề sức khỏe, danh sách các phòng khám. Khảo sát tình hình tài chính của khách hàng,…

Những tính năng và tiện ích của Pruconnect

Khi sử dụng phần mềm Pruconnect, người tham gia có thể nhận được các tính năng ưu việt thông qua các tiện ích như sau:

 • Trạng thái hồ sơ kỹ thuật số và hợp đồng bảo hiểm của khách hàng.
 • Kiểm tra thông tin về hợp đồng và biểu giá.
 • Các thông báo về những quyền lợi của người mua bảo hiểm.
 • Người sử dụng có thể thay đổi những thông tin của hợp đồng thông qua các chức năng của phần mềm.
 • Tại đây, khách hàng có thể theo dõi được những trạng thái, tình trạng đóng phí của chính mình.
 • Khách hàng có thể đóng phí tại đây mà không cần đến trực tiếp.
 • Cập nhật hoặc thay đổi các thông tin cơ bản sau: email, địa chỉ liên hệ…

Không những thế, khi đã trở thành khách hàng tại đây, người dùng còn thể thể sử dụng được các tính năng khác như:

 • Tìm kiếm chi nhánh/văn phòng mà nơi bạn đang cư trú.
 • Kiểm tra cập nhật về thời hạn đóng phí định kỳ của hợp đồng bảo hiểm.
 • Giám sát những thông tin giá của tổ chức quỹ liên kết PruLink.
 • Tra cứu, tham khảo những chia sẻ hữu ích từ Life Companion (trang Blog chính thức của Prudential Việt Nam).

Hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập Pruonline

PRUonline được xem là một hệ thống giới thiệu dành riêng cho khách hàng. Nó cung cấp những thông tin cần thiết và nhanh chóng. PRUonline giúp bạn theo dõi mọi thứ liên quan đến hợp đồng bảo hiểm của khách hàng. Nó được dùng để quản lý các yêu cầu hỗ trợ, cập nhật, gửi và thanh toán chi phí linh hoạt.

Cách đăng nhập Pruonline
Cách đăng nhập Pruonline

Link đăng nhập: https://khachhang.prudential.com.vn/customer-portal/

Để có thể đăng nhập tại đây. Bạn cần lưu ý là tên đăng nhập sẽ là số Chứng Minh Nhân Dân/Căn Cước Công Dân của người dùng.

Những tính năng và tiện ích của PruOnline

Mỗi người nhận được một tài khoản đăng nhập chứa mã và mật khẩu của khách hàng. Sau đây sẽ là một số tiện ích mà chotienao24h đã tổng hợp:

 • Quản lý hợp đồng: Tất cả thông tin chi tiết về bảo hiểm chính và phụ của khách hàng được hiển thị trong hệ thống.
 • Thanh toán chi phí: Người tham gia mua bảo hiểm có thể sử dụng nhiều phương thức thanh toán như thẻ Visa, MasterCard, thẻ ngân hàng quốc gia để thanh toán phí đến hạn. Khách hàng cũng cần có hóa đơn điện tử. Nó cũng có thể được lưu trữ để đảm bảo tính minh bạch của các giao dịch.
 • Gửi hỗ trợ online: Nó có nghĩa là bạn có thể gửi các yêu cầu, thắc mắc cũng như khiếu nại về đây để được giải quyết.
 • Cập nhật thông tin của khách hàng: Các thông tin như họ tên khách hàng, địa chỉ liên hệ, số điện thoại,…
 • Giám sát, theo dõi các quỹ đầu tư: Khách hàng có thể nhanh chóng và dễ dàng xem lại các hạng mục mà họ đã đầu tư, rút ​​tiền và trao đổi tiền nếu họ có liên kết với bảo hiểm quỹ tương hỗ.

Hướng dẫn cách đăng nhập PruDaily

Đó là một hệ thống bắt buộc phải có đối với các Cố vấn của Prudential. Thông qua PRUdaily bạn có thể theo dõi nhanh chóng tình hình kinh doanh của cá nhân, tập thể và các chương trình, sự kiện thi đua khen thưởng và công việc của các tư vấn viên.

Link đăng nhập: https://prudaily.prudential.com.vn

Khi đăng nhập tại đây, mã số đại lý sẽ là tài khoản đăng nhập của bạn.

Kết luận

Bài viết của chúng tôi về Pruconnect đến đây xin được kết thúc. Hy vọng thông qua các kiến thức mà chúng tôi đã chia sẻ bên trên có thể giúp ích được phần nào đến các bạn đọc. Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được. Thì hệ thống thông tin của Prudential sẽ tiếp tục được tối ưu hóa để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất.

Bài viết đăng trong : Tin khác. Đánh dấu trang https://chotienao24h.net/pruconnect/.