App Tikop là gì? Tikop có lừa đảo người dùng không?

Ứng dụng Tikop là một công ty sản phẩm tài chính cung cấp cho người dùng nhiều loại sản phẩm. Chúng bao gồm các kế hoạch tiết kiệm và đầu tư. App Tikop có lừa đảo người dùng không? Vấn đề đó sẽ được làm rõ ràng thông qua những chia sẻ sau đây của chúng tôi.

App Tikop là gì?

App Tikop là gì?
App Tikop là gì?

Tikop là ứng dụng tài chính cho phép người dùng đầu tư với vốn hóa ban đầu chỉ 50.000 đồng.

Vì vậy, ứng dụng này hướng tới đối tượng là các nhà đầu tư Việt Nam và cá nhân quan tâm hoặc muốn đầu tư nhưng không có nhiều vốn. Điểm nổi bật của Tikop là người dùng có thể đầu tư trực tiếp trên điện thoại thông minh chỉ với vài thao tác.

Những sản phẩm của Tikop

Các sản phẩm đầu tư là một phần quan trọng trong bối cảnh tài chính và có nhiều lựa chọn khác nhau dành cho các nhà đầu tư. Một trong những lựa chọn như vậy là Ứng dụng Tikop, được quảng cáo là một cách an toàn và bảo mật để người dùng đầu tư tiền của họ.

Có một số tranh luận về việc liệu Ứng dụng Tikop có lừa đảo hay không. Một số người dùng đã báo cáo rằng khoản đầu tư của họ chưa bao giờ được gửi vào tài khoản của họ, trong khi những người khác tuyên bố rằng họ đã mất tất cả số tiền khi cố gắng rút tiền. Điều quan trọng là bạn phải thực hiện nghiên cứu trước khi đầu tư vào bất kỳ sản phẩm đầu tư nào, để bạn có thể chắc chắn rằng mình đang nhận được thỏa thuận tốt nhất có thể.

Sản phầm đầu tư

  • Gói tích lũy: Khi nhắc đến cái tên này thì ít nhiều gì các bạn cũng đoán ra đây là gói dành cho những người ưu tiên tính bảo mật và rất phù hợp cho những ai mới bước chân vào lĩnh vực đầu tư này. Mặc dù gói này có rủi ro thấp như vậy nhưng phần thưởng chắc chắn sẽ không cao. Lợi nhuận của gói an toàn này khoảng 7-8%/năm. Tuy nhiên, chắc chắn là tiền lãi nó cũng vẫn sẽ cao hơn lãi của ngân hàng.
  • Gói thử thách: Gói này phù hợp với những khách hàng chấp nhận rủi ro và muốn duy trì một mức độ bảo mật nhất định. Gói này mang lại lợi nhuận từ 13 đến 26%/năm. Nhưng tiềm ẩn một số rủi ro nên đầu tư vào quá trình này có nhiều biến động.
  • Gói mạo hiểm: Gói này dành cho những người muốn chấp nhận rủi ro để thu được lợi nhuận cao nhất. Khả năng sinh lời trung bình 17-41%/năm.
  • Gói linh hoạt: Gói này sẽ cực kì phù hợp cho những người đã có kiến ​​thức và kinh nghiệm đầu tư chuyên sâu. Lúc này, người dùng có thể tùy ý điều chỉnh tỷ lệ đầu tư theo ý muốn.

Sản phẩm tích lũy

Các sản phẩm tích lũy trong Tikop hoạt động giống như tài khoản tiết kiệm ngân hàng và APP sẽ thông báo trước cho bạn số tiền lãi bạn sẽ nhận được. Tuy nhiên, Tikop có một tài sản tối ưu khác. Có thể nhận lãi linh hoạt và rút tiền sớm hơn. Kỳ hạn trong khi lãi suất vẫn cố định.

  • Gói Âu Cơ với lãi suất lên đến 7,5%/năm: Lãi suất 7-7,5%/năm, thời hạn trả trước 3 tháng. Trong trường hợp trả trước sẽ tính lãi 3%/năm. Khách hàng chỉ được gửi tối đa 500 triệu – 1 tỷ trong gói.
  • Gói Thánh Gióng với lãi suất lên đến 8.6%/năm: Trong vòng 9 tháng trả trước 1%/năm. Lên đến một tỷ trong một giao dịch và một tài khoản.
  • Gói Lộc Phát với lãi suất lên đến 5.5%/năm: Lãi suất từ ​​5,5-6%/năm, không kỳ hạn và người dùng có thể rút tiền bất cứ lúc nào. Lãi suất duy trì ở mức 5,5-6%. Ngoài ra, tiền lãi được tính hàng ngày tính từ lúc gửi.

Đầu tư bật động sản

Ở thời điểm hiện tại, Tikop đã ra mắt một số sản phẩm đầu tư bất động sản (bất động sản huy động vốn từ cộng đồng). Đây là hình thức đầu tư rất phổ biến ở các thị trường phát triển.

Có thể nghĩ theo một hướng khác, đó chính là bất động sản được chia thành nhiều phần. Bạn có thể đầu tư một phần nhỏ hơn vào bất động sản lớn hơn. Từ đó, hưởng các lợi ích tương tự nếu bạn mua toàn bộ bất động sản đầu tư. Tại đây, việc đầu tư sẽ vô cùng dễ dàng. Nhà đầu tư chỉ cần có khoảng 50k vnd là đã có thể bắt đầu quá trình đầu tư.

Việc đầu tư vào bất động sản với Tikop cho phép bạn có thu nhập cố định và thay đổi. Nhưng nhiều hơn thu nhập cố định tùy thuộc vào tình hình của dự án. Tuy nhiên, vì sản phẩm mới đã hoàn thành nên nhiều dự án không thể hoàn tác. Theo dõi xem bạn có đang phân bổ dòng tiền phù hợp để đa dạng hóa danh mục đầu tư. Cùng với đó là giảm thiểu các khoản đầu tư hay không.

Tikop có lừa đảo hay không?

Chúng ta có thể khẳng định điều này là hoàn toàn sai lệch. Vì Tikop là sản phẩm tài chính của TECHLAB. Công ty Công nghệ TECHLAB được Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh vào tháng 05/2020.

Chotienao24h có thể xác nhận rằng TECHLAB là độc quyền, vì vậy Tikop chắc chắn có danh tiếng tốt. Ngoài Tikop, TECHLAB còn điều hành các dự án tài chính khác như: Weeboo, TuneFM, Bem Bem…

Tikop có lừa đảo hay không?
Tikop có lừa đảo hay không?

Kết luận

Bài viết chia sẻ kiến thức của chotienao24h về Tikop đến đây xin được tạm dừng. Qua những chia sẽ trên, chúng tôi phần nào đã mang đến cho các bạn các khái niệm về App Tikop là gì? Cũng như đưa ra thông tin của những sản phẩm có mặt tại đây. Nếu các bạn thấy chúng là hữu ích. Thì các bạn hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi bằng cách để lại những câu hỏi phía dưới nhé.

Tổng hợp: chotienao24h.net

Bài viết đăng trong : Chứng khoán. Đánh dấu trang https://chotienao24h.net/tikop/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *