SRP Coin – Tổng quan về SPR Coin

Hiện nay, có thể nói để cạnh tranh với việc trade coin thì có lẽ đó chính là chơi game NFT. Đây được coi là một làn gió tươi mới cho các nhà đầu tư. Vừa có thể giải trí, vừa có thể kiếm ra tiền. Tuy nhiên, để có thể tìm được một trò chơi uy tín có thể mang lại nhiều lợi ích thì không hề đơn giản. Trong đó, một số cái tên đã làm mưa làm gió trên thị trường NFT có thể kể đến như: Axie Infinity hay Decentraland. Không những thế Starpunk cũng là một trong những cái tên sáng giá đáng được nhắc đến. Mà khi nhắc đến Starpunk mà không nhắc đến SRP Coin thì chính là một sự thiếu sót vô cùng lớn. Vì đây chính là một đồng tiền giao dịch lớn nhất trong hệ sinh thái này.

Vậy, hãy cùng với chotienao24h tìm hiểu các thông tin về hệ sinh thái Starpunk cũng như về SRP Coin này nhé.

Hệ sinh thái Starpunk là gì?

Hệ sinh thái Starpunk được nhiều người biết đến như là một nền tảng phi tập trung. Nó gần như là một phần không thể thiếu đối với những dự án game NFT. Starpunk cho phép các nhà phát triển tự do gửi trò chơi của họ tới cộng đồng và truy cập chúng thông qua Kickstart để chào bán và thu hút đầu tư.

Tổng quan về hệ sinh thái Starpunk
Tổng quan về hệ sinh thái Starpunk

Starpunk được sinh ra với sứ mệnh là bàn đạp cho các trò chơi NFT mới có cơ hội thâm nhập thị trường tiền điện tử một cách nhanh chóng. Đồng thời, cung cấp một thế giới trò chơi để người tham gia sáng tạo, chơi và kiếm tiền từ sự sáng tạo và khám phá của bạn.

Điểm nổi bật của Starpunk

Điểm nổi bật của Starpunk
Điểm nổi bật của Starpunk

Để có thể giúp các bạn có thêm nhiều điểm để hình dung nhất về hệ sinh thái này. Thì chúng tôi sẽ nêu ra một số điểm nổi bật của Starpunk như sau:

Đánh giá các tựa game mới

Launchpad Game là nơi mang đến cho bạn những trò chơi NFT mới. Cộng đồng người dùng Starpunk sẽ bỏ phiếu và chi tiền cho những trò chơi mà họ cảm thấy thú vị. Tạo tiền đề cho các game NFT này lớn mạnh, phát triển và cạnh tranh trên thị trường.

Launchpad cũng có vòng phát triển trò chơi. Bạn có thể chọn trò chơi nào bạn thích và tài trợ cho sự phát triển. Bạn sẽ có quyền truy cập ưu tiên vào tài sản, vật phẩm và mã thông báo NFT trong khoảng thời gian này(trong giai đoạn khởi đầu của trò chơi). Một phần tiền mà các nhà phát triển trò chơi nhận được từ chiến dịch gây quỹ sẽ được đóng góp làm phí bảo trì cho Starpunk.

Marketplace NFTs

NFT Marketplace bằng cách triển khai SDK Starpunk và tải lên thông tin chi tiết về các dự án trò chơi NFT hiện tại để bắt đầu với các hoạt động cơ bản và đơn giản. Nội dung trò chơi chi tiết có thể được tải xuống từ văn phòng dự án. Cho phép chủ sở hữu NFT có thương hiệu tương thích với Starpunk xây dựng.

Blockchain kết nối cộng đồng Gaming

SRP Coin là mã thông báo quản trị cho toàn bộ hệ sinh thái Starpunk (SRP). Những người nắm giữ xu SRP sử dụng nó để giao dịch trò chơi và vật phẩm NFT. Mạng blockchain trên nền tảng để kết nối cộng đồng. Cùng nhau, mọi người chia sẻ niềm đam mê, bộ sưu tập NFT và sự phát triển của GameFi. Cùng với đó là mục đích làm cho thị trường, cộng đồng ngày một lớn mạnh hơn.

Tổng quan về SRP Coin

 • Tên Token: Starpunk (Starpad).
 • Ticker: SRP.
 • Blockchain: BSC (Binance Smart Chain).
 • Contract: 0xcb2b25e783a414f0d20a65afa741c51b1ad84c49.
 • Tiêu chuẩn Token: BEP-20.
 • Loại Token: Utility Token & Governance Token.
 • Tổng cung: 680 triệu SRP.

Coin SRP là đơn vị tiền tệ chính trong hệ sinh thái Starpunk. Chủ sở hữu tiền xu có thể chơi với nó, giảm chi phí và có quyền bỏ phiếu cho các quyết định của DAO.

Điểm nổi bật của SRP Coin

Sau đây là một số điểm nổi bật về đồng coin này mà chotienao24h đã thống kê được.

 • Hỗ trợ giảm các phí: Thanh toán phí bằng SRP trên thị trường NFT sẽ giảm phí khá đáng kể.
 • Staking coin: Cần có SRP Coin để tham gia Starpad hoặc phân chia thứ hạng trong Starpunk.
 • Phần thưởng từ SRP Coin: Phần thưởng chung được tích hợp trong hợp đồng thông minh dành cho những người nắm giữ token SRP.
 • Quyền hành: Khi sỡ hữu SRP Coin. Thì điều đó có nghĩa là họ đại diện của chủ sở hữu để bỏ phiếu cho các quyết định của DAO trong hệ sinh thái Starpunk.

Quy trình để một Game NFT thông qua  trên Launchpad

 • Bước 1: Nhà phát triển game phải đăng ký trên nền tảng đăng ký tại đây.
 • Bước 2: Nhóm Starpunk sẽ tiến hành đánh giá chi tiết toàn bộ dự án trò chơi.
 • Bước 3: Nhóm Starpunk tư vấn và hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi.
 • Bước cuối cùng: Hiển thị trò chơi trên nền tảng để huy động vốn thông qua mã thông báo hoặc tài sản P2E NFT.

Kết luận

Bài viết chia sẻ kiến thức về SRP Coin cũng như hệ sinh thái Starpunk của chotienao24h đến đây xin được tạm dừng. Thông qua những thông tin mà chúng tôi mang đến cho các bạn phía bên trên. Chúng ta có thể thấy việc một game NFT có thể được người dùng đánh giá tốt là vô cùng khó khăn. Cùng với đó là tầm quan trọng của việc sỡ hữu cho mình SRP Coin để có thể hưởng được các quyền lợi là vô cùng cần thiết. Nếu các bạn có bất kì những khúc mắc nào. Thì đừng quên để lại chúng tại phần bình luận phía bên dưới nhé.

Tổng hợp: chotienao24h.net

Bài viết đăng trong : Tiền điện tử. Đánh dấu trang https://chotienao24h.net/srp-coin/.