Herofi là gì? Tổng quan về dự án HeroFi

Đến thời điểm hiện tại, thì các thể loại game NFT đang dần được biết đến nhiều hơn. Đặc biệt là giới trẻ. Không những nó có thể mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời. Mà nó còn có thể mang lại tài chính cho họ bằng hình thức play to earn. Chính vì thế, ở chia sẻ tiếp theo này của chotienao24h. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một tựa game NFT hoàn toàn mới. Đó chính là game HeroFi. Đến hiện tại thì đây là một game NFT được rất nhiều bạn trẻ ưu thích vì có độ hoạ đẹp cũng như có lối chơi vô cùng cuốn hút. Vì thế, hãy cùng theo dõi toàn bộ bài viết để có thể biết thêm rõ các thông tin vô cùng cần thiết về HeroFi nhé.

Tổng quan về game HeroFi

HeroFi là một trò chơi kiếm tiền thuộc thể loại RPG. Được phát hành và đồng phát triển bởi BraveStars, một studio game nổi tiếng tại Việt Nam. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành game. Và hơn 300.000.000 lượt tải xuống trên toàn thế giới. Cũng có nhiều nét tương đồng như Axie Infinity, HeroFi dựa trên chuỗi khối. Tại đây bạn có thể tham gia các giải đấu. Và bán các nhân vật và vật phẩm để lấy phần thưởng là HeroFi coin của dự án này. Đó là điểm mấu chốt. Điều thú vị đã giúp HeroFi thu hút không chỉ người chơi mà cả các nhà đầu tư.

HeroFi được phát hành lần đầu vào ngày 20 tháng 11 năm 2021. Hiện tại, người chơi cần tải xuống trực tiếp từ trang web chính thức để chơi trò chơi này. Do HeroFi chưa được phát hành trên App Store, Google Play. Ngoài ra, bạn có thể chơi HeroFi trên điện thoại Android hoặc trên trình giả lập PC.

Các yếu tô và cơ chế chơi game HeroFi

Cơ chế trong game HeroFi
Cơ chế trong game HeroFi

Hiện tại, người chơi tham gia trò chơi NFT này thường chơi theo hai cách chính:

  • PvP(Player versus Player): Hay nói cách khác nó chính là giữa người chơi và người chơi.Ở HeroFi, đây là cơ chế giúp người chơi hoặc nhà đầu tư tương tác với nhau. Trong các trận chiến, những người tham gia điều khiển các anh hùng và lực lượng của họ để chiến đấu chống lại các lực lượng của. Từ đó sẽ giúp mọi người tương tác và giao tiếp với nhau trong game. Không chỉ vậy, chế độ này còn giúp tăng sở thích sưu tầm và buôn bán vật phẩm một tài sản quý giá giúp tạo ra một quy trình kinh tế giống với thực tế.
  • Play to earn(Chơi để kiếm tiền): Với hình thức hoạt động như này, những người tham gia sở hữu vật phẩm có quyền bán tài sản của mình. Hoặc các mặt hàng của bạn trên thị trường và nhận được tiền thật. Ngoài ra, HeroFi luôn đưa ra các thông báo để khuyến khích người tham gia. Khám phá. Và thu thập các vật phẩm trong trò chơi. Tham gia vào các trận chiến để tăng cấp và kiếm phần thưởng. Chính vì thế, giá trị tài sản của người chơi sẽ tăng lên.

Sự nổi bật của game NFT HeroFi

Ở thời điểm hiện tại, thì HeroFi sẽ là một hình thức kiếm tiền song song với giải trí khá thành công nếu bạn bắt đầu chơi miễn phí. Lúc đầu, người tham gia có thể chọn phương thức “Trò chơi miễn phí” để chơi. Và bạn sẽ không mất bất kỳ khoản tiền nào. Không có lệ phí để có thể tìm thấy mặt hàng của mình. Nhưng nếu không có nhiều thời gian và kinh nghiệm chơi, bạn có thể sử dụng HeroFi Coin để mua Hero có thuộc tính và cấp độ trên để tăng cơ hội chiến thắng.

Khi chơi game, bạn sẽ được trải nghiệm ARPG thực sự. Dựa trên một câu chuyện thú vị với thiết kế nhân vật độc đáo và cực kỳ hấp dẫn cho người chơi và nhà đầu tư. Với những yếu tố này, HeroFi trở thành một game nhập vai có tiềm năng sánh ngang với những trò chơi nhập vai có tên tuổi khác trên thị trường.

Sự kết hợp giữa game nhập vai truyền thống và P2E hoặc NFT giúp HeroFi trở nên tối ưu. HeroFi có cơ chế đốt mã thông báo để giúp người chơi có thêm động lực khám phá và tìm vật phẩm. Nền tảng chuỗi khối và NFT nơi tài sản của người chơi minh bạch và hợp pháp. Bạn cũng có thể giao dịch, mua và bán vật phẩm với nhân vật ở cấp độtrên HeroFi trong Marketplace.

Coin của game HeroFi

Hiện tại, HeroFi NFT hoạt động thông qua hai loại coin chính. Đó chính là Rofi Coin(Rofi Token) và HeroEgg Coin(HeroEgg Token).

Rofi Token

Herofi Coin được phát hành thường xuyên với tỷ lệ 10 RIFU mỗi khối. Và nó được chia đều giữa các anh hùng dựa trên thứ hạng và hoạt động. Do đó, 288.000 đồng tiền Rofi được phát hành hàng ngày. Mỗi ngày, anh hùng được chia thành số lượng mã thông báo bằng nhau.Nhưng nếu bạn không hoàn thành đủ nhiệm vụ trong một ngày, số token còn lại của ngày hôm đó sẽ bị đốt cháy.

Ở thời điểm hiện tại thì sẽ không có giới hạn cứng về nguồn cung để đảm bảo lạm phát và giá trị mã thông báo. HeroFi đã ra mắt cơ chế đốt mã thông báo. Và kiểm soát nguồn cung lưu thông tối đa là 100.000.000.

Người tham gia trò chơi này sẻ sử dụng Rofi Token(Coin) để mua và bán các vật phẩm trong trò chơi. Hoặc giao dịch trên DEX.

HeroEgg Token

HeroFi sử dụng Hero Genesis với số lượng hạn chế là 520 triệu. Nhưng cứ 100.000 HerroEggs sẽ tạo ra một Hero Genesis mới không xác định giới tính. Cùng với đó số sao sẽ xuất hiện ngẫu nhiên từ 3 sao đến 6 sao.

Đội ngũ phát triển của HeroFi

Đội ngũ phát triển của game HeroFi
Đội ngũ phát triển của game HeroFi

Các đối tác phát triển của dự án đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trò chơi điện tử đến từ Việt Nam như: CEO kiêm đồng sáng lập Hải Hoàng, Hiếu Bùi, Tuấn Phạm.

Kết luận

Bài viết chia sẻ các kiến thức về HeroFi của chotienao24h đến đây xin được tạm dừng. Thông qua những thông tin mà chúng tôi mang lại phía trên. Hy vọng các bạn có thêm được nhiều kiến thức về tựa game NFT này. Nếu các bạn có bất kì câu hỏi nào, thì đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé. Chúng tôi sẽ trả lời các thắc mắc của các bạn sớm nhất có thể.

Tổng hợp: chotienao24h.net

Bài viết đăng trong : Tin khác. Đánh dấu trang https://chotienao24h.net/herofi/.