Simplize là gì? Hướng dẫn sử dụng Simplize trong chứng khoán

NóĐầu tư chứng khoán hiện nay đang ngày càng được nhiều người biết đến nhiều hơn. Ngoài việc đầu tư vào đất đai, vàng bạc,… thì đầu tư vào chứng khoán đang ngày một nở rộ hơn. Chính vì thế, thị trường này ngày càng phát triển rộng rãi hơn. Cũng từ đó, số lượng các nhà đầu tư mới ngày một nhiều. Các trang cung cấp các tin tức cũng như các thủ thuật ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên không gian mạng. Trong đó, đáng chú ý nhất đó có lẽ là Simplize. Đây được xem là một trong những trang web vô cùng cần thiết cho các nhà đầu tư mới. Nó mang đến cho họ các thông tin nhanh nhất, chính xác nhất cũng như cần thiết nhất. Hãy cùng nhau tìm hiểu với chotienao24h để biết thêm các thông tin về website này nhé.

Tổng quan về Simplize

Simplize là một trong những website giúp các nhà đầu tư chứng khoán dễ dàng xác định, phân tích cũng như đánh giá các khoản đầu tư chứng khoán. Không những thế, Simplize vn còn có lập trường khách quan hơn khi mua các cổ phiếu bạn muốn. Nhờ việc cung cấp thông tin thị trường liên tục và chính xác. Ứng dụng Simplize đang dần  trở thành một công cụ quan trọng không thể thiếu đối với bất kì nhà đầu tư chứng khoán hiện nay.

Simplize là gì?
Simplize là gì?

Website này không chỉ đơn giản hóa đã bổ sung thông tin đa dạng và sâu sắc. Mà nó còn hiểu biết về tài chính thông qua đồ họa. Điều này góp một phần lớn giúp các nhà đầu tư dễ dàng theo dõi các quyết định đầu tư hơn. Tại thị trường trong nước, website này tập trung hướng đến cộng đồng người dùng nhiều hơn. Điều này sẽ giúp thu hút một số lượng lớn các chuyên gia tài chính. Từ đó, họ cùng nhau hỗ trợ phát triển cũng như giảm gian lận giữa họ. Bằng việc tập trung phát triển hệ thống và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng thực tế trong tương lai. Simplize hoàn toàn có thể trở thành một nền tảng kỳ lân mở rộng tới thị trường quốc tế.

Những tính năng vượt trội của Simplize

Sau đây là một số tính năng vượt trội mà Simplize app có thể làm so với các website khác trên thị trường hiện nay.

Những tính năng của Simplize
Những tính năng của Simplize

Định giá cổ phiếu

Đó là một tính năng hữu ích mà ít công cụ khác có được. Đơn giản hóa giúp các nhà đầu tư phân tích dựa trên thông tin thu thập được từ các công ty đầu tư. Khả năng tự tính toán thông tin thông qua báo cáo tài chính.

Không những thế, nó còn giúp so sánh giá hiện tại với tỷ suất lợi nhuận. Từ đó sẽ gợi ý cho nhà biện độ đầu tư đang lớn hay nhỏ và có nên mua hay không. Nhờ đặc thù này, những nhà đầu tư hiểu được giá trị cơ bản của cổ phiếu tránh mua với giá quá cao.

Gợi ý cổ phiếu

Trang web này còn có thể  tạo bộ lọc cho các cổ phiếu như: Canslim, 4M, Stocks, Value Investing, Mid-Cap Stock Growth để các nhà đầu tư lọc theo sự thuận tiện trong đầu tư. Tiết kiệm thời gian và đưa ra quyết định chính xác hơn.

Việc người dùng sử dụng công cụ này cùng với các điều khoản giải quyết hàng tồn kho cụ thể. Từ đó, đánh giá cổ phiếu theo giá trị thẩm định để đưa ra quyết định mua hay không. Đợi giá quay về biên an toàn mới ra quyết định.

Lưu mã cổ phiếu

Tại đây, các nhà đầu tư có thể liệt kê tối đa 50 cổ phiếu để đầu tư. Điều này giúp dễ dàng theo dõi các dao động tăng hoặc giảm để đưa ra quyết định đầu tư khác nhau.

Nhà đầu tư cũng sẽ được thông báo khi có thông tin mua hoặc bán cổ phiếu đó. Đây cũng là ưu điểm lớn so với các công cụ khác. Nó giúp người dùng thu thập thông tin nhanh chóng.

Mua bán danh mục các quỹ đầu tư

Đây là một trong những tính năng vô cùng quan trọng. Nó giúp cung cấp thông tin về các hành động của tổ chức. Biết cổ phiếu đến từ đâu giúp nhà đầu tư tránh mua cổ phiếu không có tiềm năng trong tương lai.

Hướng dẫn chi tiết các sử dụng Simplize

Khi các nhà đầu tư tại thị trường chứng khoán muốn sử dụng Simplize. Thì việc đầu tiên các bạn cần làm là mở cho mình một tài khoản. Để có thể làm được điều đó thì bạn cần làm theo các bước sau đây nhé.

  • Bước 1: Đi đến địa chỉ website Simplize.vn. Sau đó, nhấn vào mục đăng ký.
  • Bước 2: Tiếp đến, hệ thống sẽ chuyển hướng. Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào mục đăng ký bằng Email. Tiếp đến, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập đầy đủ các thông tin cơ bản như: họ tên, số điện thoại, email và yêu cầu bạn tạo mật khẩu.
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành đầy đủ các bước đó. Hãy nhận vào Đăng ký. Đến đây là bạn đã có thể đăng nhập để sử dụng Simplize rồi.

Kết luận

Bài viết chia sẻ về website Simplize của chotienao24h đến đây xin được tạm dừng. Các bạn đọc có thể thấy được tiềm năng có thể phát triển ra đến thị trường quốc tế của trang web này là một điều rất có thể xảy ra trong tương lai. Chính vì thế, việc nắm bắt cũng như hiểu rõ nó từ sớm sẽ là một điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng nhau tim hiểu cũng như phát triển bản thân để làm một nhà đầu tư chứng khoán thông thái nhé.

Tổng hợp: chotienao24h.net

Bài viết đăng trong : Chứng khoán. Đánh dấu trang https://chotienao24h.net/simplize/.