Xem bảng giá MBS chứng khoán trực tiếp ở đâu?

Hiện nay các công ty chứng khoán tại thị trường Việt Nam luôn không ngừng phát triển và vương xa. Trong đó, nổi trội nhất có lẽ là chứng khoán MBS. MBS luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Cùng với đó là nâng cấp các nền tảng công nghệ mới để có thể đáp ứng được nhu câu người dùng. Chính vì những lý do đó mà hiện nay, MBS đã trở thành một trong những công ty chứng khoán có tên tuổi tại thị trường trong nước.

Nhằm giúp các bạn đọc giả có thêm nhiều kiến thức đầu tư hơn tại đây. Hôm nay, chotienao24h sẽ giới thiệu đến các bạn bảng giá MBS. Vậy bảng giá MBS là gì? Hãy cũng với chúng tôi tìm hiểu thông qua những thông tin sau đây nhé.

Tổng quan về chứng khoán MBS

MBS là tên viết tắt của Mortgage Backed Securities. Đây là công ty chứng khoán thuộc Ngân hàng TMCP Quân đội MB Bank (thành lập tháng 5/2000). MB nằm trong top 6 doanh nghiệp đầu tư lớn nhất cả nước. MBS chủ yếu tập trung vào đầu tư vốn cổ phần, ngân hàng đầu tư và dịch vụ nghiên cứu.

Bảng giá chứng khoán MBS
Bảng giá chứng khoán MBS

Chứng khoán của MBS mang đến các nền tảng cho khách hàng như: Plus24, MBS Mobile App, Quote24, MBS Data24, v.v. để tìm kiếm thông tin thị trường và hỗ trợ giao dịch nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.

Cách xem bảng giá MBS trực tuyến

Bảng giá chứng khoán MBS là bảng giá duy nhất trên thị trường tính toán các thông số giá đảm bảo theo mô hình Black-Scholes. Để theo dõi bảng giá MBS trực tuyến mà bạn có thể xem trên các nền tảng sau|:

Xem tại Plus24

MBS Plus24 là một công cụ cung cấp bảng giá MBS. Với MBS Plus24, nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi giá cổ phiếu và thông tin thị trường toàn diện nhất.

Bảng giá cổ phiếu MBS Plus24 cập nhật dữ liệu nhanh chóng. Đặc biệt nhất là với các biểu đồ trực quan giúp nhà đầu tư dễ dàng theo dõi các cổ phiếu phổ biến trên thị trường. Đặc biệt, người dùng có thể tùy chỉnh biểu đồ theo giá thị trường chung với các cổ phiếu tiềm năng mà mình muốn đầu tư.

Xem tại Quote24

Ngoài MBS Plus24, bạn có thể xem bảng giá cổ phiếu MBS bằng nền tảng Quote24. Nền tảng chứng khoán của Quote24 giúp người dùng kết nối và tải dữ liệu chứng khoán từ các sàn giao dịch phổ biến như HSX, HNX và Upcom một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, nếu bạn đăng nhập vào nền tảng Quote24 thông qua Stock24, bạn có thể tận hưởng nhiều tính năng nâng cao khác. Ví dụ: xem thông tin chi tiết về mã chứng khoán và đặt lệnh mua bán nhanh chóng.

Các nền tảng xem bảng giá MBS khác

Ngoài nền tảng Quote24 và MBS Plus, bạn có thể xem trực tiếp bảng báo giá cổ phiếu MBS trên website MBS khác như: banggia.mbs.com.vn hoặc nền tảng S24. Đây là một nền tảng chứng khoán mới sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin toàn diện nhất về thị trường chứng khoán.Chính xác hơn, nền tảng S24 còn cung cấp cho mọi người thông tin về tốc độ, sự thuận tiện và đồng bộ của quá trình xử lý dữ liệu.

Ngoài ra, bạn có thể xem các mã chứng khoán trong bảng giá MBS cũng như trong bảng giá chứng khoán như: bảng giá VCBS, bảng giá HoSE, bảng giá SSI Iboard,… hay giá Lightning VND.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo danh mục MBS trên Plus24

Đây là một nền tảng do Công ty chứng khoán MBS cung cấp cho khách hàng sử dụng. Một số tính năng cơ bản mà bạn có thể dễ dàng sử dụng trong bảng giá MBS Plus24 đó là:

 • Xem chi tiết giá cổ phiếu
 • Xem giá thị trường bằng thống kê
 • Theo dõi thị trường
 • Tạo danh sách mã cổ phiếu,… và lọc cổ phiếu, mua bán giá trị cơ sở.
 • Tạo danh mục tại MBS Plus24
  Tạo danh mục tại MBS Plus24

Cách lọc chứng khoáng MBS Plus24

Ở thời điểm hiện tại, có đến hơn 130 tiêu chí lọc cổ phiếu bằng bẳng giá MBS Plus24. Trong đó, chúng sẽ được sắp xếp và phân loại vô cùng đầy đủ và chi tiết. Từ những con số kỹ thuật, giá cả và khối lượng cổ phiếu. Để có thể thực hiện được quá trình lọc thì bạn cần thực hiện theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Tạo bộ lọc tại đây.
 • Bước 2: Đặt tên cho bộ lọc và chọn các điều kiện cho những mã cổ phiếu.
 • Bước 3: Lưu lại những thao tác vừa thực hiện.

Nếu các bạn muốn thau đổi bất kì thứ gì, hãy chuyển đến bộ lọc và chọn chỉnh sửa.

Cách tạo danh mục cổ phiếu bằng bảng giá MBS

Ngoài việc tạo bộ lọc, bạn có thể tạo danh sách hành động để tiện theo dõi. Việc tạo thư mục như sau:

 • Bước 1: Trong thanh danh mục, trong bảng giá. Sau đó chọn “Add Portfolio” để tạo danh mục chứng khoán mới. Sau đó đặt tên cho danh mục bạn vừa tạo.
 • Bước 2: Thực hiện thao tác thêm những mã cổ phiếu bạn muốn vào danh mục.
 • Bước 3: Sắp xếp các thao tác trong danh sách, kéo thả để dễ theo dõi

Kết luận

Khi tham gia vào thị trường chứng khoán. Thì việc đọc cũng như hiểu được các chỉ số được liệt kê là vô cùng cần thiết. Chính vì thế, việc hiểu được các chỉ số tại bảng giá MBS là một điều tiên quyết cho bất kì nhà đầu tư nào có hứng thú với các loại cổ phiếu tại đây. Khi đã nắm được trong tay các kiến thức cơ bản. Thì lúc này bạn sẽ có thể dễ dàng tìm được những loại cổ phiếu tiềm năng nhất. Bài viết của chotienao24h đến đây xin được tạm dừng. Nếu các bạn có bất kì thắc mắc nào thì đừng quên bỏ chúng lại ở phần bình luận nhé.

Bài viết đăng trong : Chứng khoán. Đánh dấu trang https://chotienao24h.net/bang-gia-mbs/.