Sàn OKex chinh phục hàng vạn nhà đầu tư có vốn lớn

Tiền số trên thị trường đầu tư luôn thu hút kỳ lạ đối với một số nhà đầu tư chấp nhuận rủi ro cao. Và hành trình để trở thành sàn giao dịch tiền điện tử luôn luôn gặp nhiều thử thách chông gai để đáp ứng những nhu cầu từ phía nhà đầu tư. Để đạt được mục tiêu trở thành sàn giao dịch có khối lượng vốn hóa lớn nhất trên thị trường phải mất thời gian rất lâu. Chính vì lẽ đó, ngày hôm nay chotienao24h sẽ giới thiệu đến bạn sàn OKEx một trong những sàn tiền nhiệm của sàn Binance trên thị trường tài chính trong năm 2022.

Tìm hiểu khái niệm sàn OKEx là gì?

Ra đời từ công ty chị em OKCoin, OKEx là một sàn giao dịch tiền điện tử đơn giản hơn có trụ sở tại Hoa Kỳ, chủ yếu nhắm đến các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp. OKCoin chỉ tập trung và tối ưu hóa trên sản phẩm tiền điền tử số có giá trị lớn phù hợp với mã thông báo ICO, trong khi OKEx cung cấp một nền tảng đa dạng hơn với danh mục tài chính khác như giao dịch điểm, quyền chọn, phái sinh và giao dịch đòn bẩy phí tiền điện tử.

Sàn OKEx ra đời do lo ngại về lệnh cấm ICO ở Trung Quốc và quy định của các sàn giao dịch trong không gian tiền điện tử. API được giới thiệu lần đầu tiên cho người dùng vào ngày 7 tháng 6 năm 2017. Ban đầu tập trung vào phục vụ thị trường Châu Á, OKEx đã mở rộng để phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia khác nhau. OKCoin sẽ chủ yếu tập trung vào giao dịch tiền điện tử và những khách hàng muốn mua và bán hợp đồng tương lai (đối với Bitcoin và Litecoin) sẽ được chuyển sang OKEx.

>> Xem thêm: Sàn Bithumb sự lựa chọn hoàn hảo để đầu tư tiền ảo

>> Xem thêm: Sàn Kraken điểm nhấn giao dịch tại thị trường Châu Âu

Khái niệm sàn OKEx dành cho trader tìm cơ hội đầu tư
Khái niệm sàn OKEx dành cho trader tìm cơ hội đầu tư

Đội ngũ sáng lập ra sàn giao dịch OKEx

Đội ngũ phát triển của OKEx khá đáng tin cậy. Chris Lee hiện lãnh đạo nhóm với tư cách là Giám đốc điều hành, Tim Byun là Giám đốc rủi ro và Andy Cheung là Giám đốc điều hành. Họ cùng nhau chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn về giao dịch tiền điện tử, quản lý vi mô và vĩ mô cũng như kiến ​​thức vận hành tuyệt đối. OKEX được đầu tư hàng triệu đô la bởi các quỹ đầu tư mạo hiểm lớn trên toàn thế giới.

Thị trường giao dịch mỗi ngày với nhiều hình thức khác nhau

Trong thị trường trao đổi tiền điện tử, OKEx cho phép giao dịch hàng trăm đồng tiền / mã thông báo có sẵn trên thị trường và sắp xếp chúng vào các thị trường định giá khác nhau.

Sản phẩm trên thị trường OTC

Thị trường OTC cho phép các nhà đầu tư mua và bán trực tiếp với các nhà đầu tư khác trên thị trường mà không cần thông qua sàn giao dịch. Thanh toán sẽ được thực hiện trực tiếp giữa các bên. Thị trường không cần kê đơn của OKEx cho phép các nhà đầu tư giao dịch với nhau và thanh toán bằng Nhân dân tệ (RMB) của Trung Quốc, Đồng Việt Nam và Đô la Mỹ.

Sản phẩm tiềm năng giao dịch với thị trường phái sinh

OKEx cung cấp cho nhà đầu tư hai loại hợp đồng phái sinh: hợp đồng tương lai và hợp đồng vĩnh viễn. Hợp đồng tương lai đang dần trở thành kênh đầu tư thu hút bậc nhất; và hợp đồng vĩnh viễn cũng là một loại hợp đồng tương lai; nhưng không có thời hạn sử dụng và nhà đầu tư có thể giữ vị thế cho đến khi nào, nếu muốn.

Cả hai sản phẩm đều được giao dịch với đòn bẩy 1:10. Hai sản phẩm này được kết hợp bởi đặc tính của thị trường tiền điện tử và thị trường phái sinh; nên việc giao dịch trên hai sản phẩm này rất rủi ro; và đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến ​​thức thị trường và kinh nghiệm kỹ thuật nhất định.

Sản phẩm tiềm năng giao dịch với thị trường tiền ảo
Sản phẩm tiềm năng giao dịch với thị trường tiền ảo

Giao dịch Margin nâng mức sinh lời

OKEx cung cấp giao dịch ký quỹ của 12 loại tiền điện tử được định giá bằng USDT và BTC; với tỷ lệ đòn bẩy 1: 5 hoặc 1: 3, tùy thuộc vào loại tiền tệ; các đồng tiền phổ biến có thể kể đến như đồng Bitcoin, đồng Binance Coin, ETH,.. có sẵn tỷ lệ 1: 5. Để giao dịch ký quỹ, các nhà đầu tư sẽ vay tiền từ sàn giao dịch; và phải trả lại số tiền đã vay cho sàn giao dịch cùng với tiền lãi của khoản vay đó.

Các quốc gia ưu tiên trading trên sàn OKex

OKex có các tiêu chuẩn tương đối cao cho các dịch vụ trao đổi tiền điện tử mà khách hàng đủ điều kiện tham gia. OKex hiện không khả dụng cho công dân Hồng Kông, Cuba, Triều Tiên, Iran, Crimea, Sudan, Malaysia, Syria, Hoa Kỳ và các lãnh thổ của Bangladesh, Ecuador, Bolivia và Kyrgyzstan.

Đây là những quốc gia nằm trong danh sách trừng phạt của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc; hoặc có công dân bị hạn chế hoặc cấm giao dịch trên sàn giao dịch. Tại Hoa Kỳ, quy định về tiền điện tử vẫn chưa rõ ràng và cụ thể. Điều này dựa trên việc liệu tiền điện tử có thể được phân loại là chứng khoán hay không; và hầu hết các loại tiền điện tử được quyết định theo từng trường hợp cụ thể.

Nền tảng giao dịch của Okex cung cấp giải pháp gì?

OKex là một trong những sàn tài tiền điện tử cung cấp giải pháp độc lập. Mặc dù người dùng có thể giao dịch bằng trình duyệt; nhưng có một số lợi thế khi có một phần riêng của phần mềm giao dịch chứng khoán. Cần lưu ý rằng nếu bạn đang làm việc trên phần cứng và muốn mở nhiều tab; bạn có thể gặp phải các vấn đề về bộ nhớ. Ngoài ra, nền tảng do OKex cung cấp cho phép bạn hỗ trợ nhiều màn hình.

Với một cú nhấp chuột, bạn có thể sao chép toàn bộ bố cục nhiều lần; và chuyển nó sang màn hình khác.Các biểu đồ được cung cấp bởi hệ thống OKCoin độc quyền; và tốt hơn nhiều so với nhiều giải pháp khác. Các thứ tự thường ở bên phải, trong khi các con số có thể xuất hiện khá nhỏ để làm cho phông chữ lớn hơn.

Fiat To Token hiện đại và bảo mật cao

OKex cung cấp một hệ thống giao dịch C2C tuyệt vời; hoạt động giống như một sàn giao dịch mua bán qua quầy (OTC). Các giao dịch có thể được thực hiện giữa những người dùng OKEx cá nhân; đặt giá của riêng họ trên một cổng thông tin an toàn và được kiểm duyệt. Thanh toán cũng được cung cấp trên sàn giao dịch C2C; có thể được tìm thấy trên danh sách Fiat to Token.

Nếu bạn mở trang Fiat To Token, bạn sẽ thấy danh sách các đơn vị tiền tệ được hỗ trợ ở bên trái; biểu đồ giá và Mua hoặc Bán với giá cố định ở bên phải. Ở đầu danh sách giá; bạn sẽ thấy tùy chọn để lựa chọn giữa Nhà đầu tư đã được xác minh; hoặc nhà đầu tư cá nhân.

Công nghệ thông minh Fiat To Token hiện đại và bảo mật cao
Công nghệ thông minh Fiat To Token hiện đại và bảo mật cao

Kết luận

Sàn giao dịch chứng khoán OKex là nền tảng phù hợp cho mọi nhu cầu đầu tư. Cả người mới sử dụng tiền điện tử và các nhà giao dịch chuyên nghiệp đều có thể sử dụng sàn OKex một cách dễ dàng. Giao diện của nền tảng được thiết kế tốt và cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch. Đồng thời, đây cũng là giao diện được các nhà giao dịch có kinh nghiệm đánh giá cao; có thể gây bất ngờ cho các nhà đầu tư mới bắt đầu.

Tổng hợp: chotienao24h.net