Sàn Bithumb sự lựa chọn hoàn hảo để đầu tư tiền ảo

Đầu tư tiền ảo trong năm 2022 cần lựa chọn sàn giao dịch có sự uy tín dựa trên sự đánh giá của cồng đồng. Nhà đầu tư tiền điện tử đang cân nhắc việc mua bán các đồng tiền Crypto trên thị trường số, nhưng chưa biết lựa chọn sàn giao dịch nào phù hợp với nhu cầu và tiêu chí của bạn. Nếu như bạn đang tìm hiểu về sàn Bithumb là gì? Những cách giao dịch trên sàn Bithumb hiệu quả nhất cho nhà giao dịch. Thì hãy tìm hiểu ngay bài viết chuyên sâu của chotienao24h để biết những ưu điểm và nhược điểm của sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb ngay bây giờ nhé.

Giới thiệu chi tiết về sàn Bithumb là gì?

Bithumb là một sàn giao dịch bên ngoài cho phép bạn mua, bán và giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau. Chúng được tạo ra vào năm 2013 bởi BTC Korea.com Co. Ltd có trụ sở tại Hàn Quốc. Chính vì lẽ đó, sàn Bithumb là trong những có tuổi đời lâu nhất hiện nay.

Kể từ khi ra mắt, Bithumb đã trở thành một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới về khối lượng giao dịch hàng ngày được liệt kê vào hàng top sàn giao dịch uy tín nhất. Trên thực tế, tính đến thời điểm viết bài này vào tháng 6 năm 2018, Bithumb có trung bình hơn 100 triệu đô la giao dịch mỗi ngày; nhưng đó đã là 2 tỷ đô la!

Bithumb cũng cung cấp thiết lập tài khoản lớn dành cho những tổ chức có vốn hóa lớn trên thị trường để tham gia đầu tư. Điều này thực sự quan trọng vì nó đảm bảo thanh khỏa mua bán luôn duy trì ở mức cao nhất.

>> Xem thêm: Sàn Coinbase Pro uy tín làm nên thương hiệu vẫn chắc

>> Xem thêm: Sàn OKex chinh phục hàng vạn nhà đầu tư có vốn lớn

Giới thiệu chi tiết về sàn giao dịch Bithumb
Giới thiệu chi tiết về sàn giao dịch Bithumb

Quy trình đăng ký chi tiết sàn giao dịch Bithumb

Bên cạnh việc tìm hiểu sàn Bithumb là gì? Thì việc còn khá nhiều người dùng chưa biết cách đăng ký sử dụng sàn giao dịch này. Sau đây chúng tôi sẽ từng bước hướng dẫn nhà đầu tư; những giai đoạn thiết lập tài khoản đăng ký sử dụng sàn giao dịch Bithumb.

Bước 1 – Nhập thông tin cá nhân của nhà đầu tư

Để đăng ký sử dụng Bithumb, đầu tiên bạn bấm vào nút Đăng ký ở bên phải màn hình; trên trang chủ hệ thống. Sau đó người dùng điền đầy đủ thông tin đăng ký trên giao diện này. Lưu ý khi bạn bấm Gửi, hệ thống sẽ yêu cầu xác minh trước khi cấp mã. Việc xác minh khá đơn giản, bạn chỉ cần kéo thanh trượt; sao cho mảnh ghép khớp với hình ảnh để lấy mã từ hệ thống cung cấp.

Bước 2 – Xác minh danh tính từ tài khoản mặc định

Lúc này, nếu không có nhu cầu thực hiện, người dùng vẫn có thể bỏ qua. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng chỉ với xác minh của Google và SMS hệ thống mới cho phép bạn rút tiền. Mẹo để nhanh chóng xác minh Google Authentication là cài đặt và sử dụng Extension Authenticator trong công cụ Chrome. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải ứng dụng về và sử dụng trên điện thoại, tuy nhiên thời gian triển khai sẽ lâu hơn.

Bước 3: Tiến hành giao dịch mua và bán

Hầu hết các nhà giao dịch đã có tiền điện tử, vì vậy bạn có thể bỏ qua bước này. Nếu chưa có, hãy thực hiện thao tác nạp tiền điện tử theo hướng dẫn cụ thể từ hệ thống. Sau khi làm theo các bước này, người dùng có thể bắt đầu sử dụng; các dịch vụ trao đổi Bithumb nếu cần thiết trong quá trình giao dịch.

Tiến hành giao dịch mua và bán
Tiến hành giao dịch mua và bán

Cài đặt 2FA trên sàn giao dịch Bithumb

Chúng ta đã biết Bithumb là gì và cách đăng ký sử dụng sàn giao dịch này. Bên cạnh đó, có một bước nữa người dùng không nên bỏ qua, đó là xác minh tài khoản. Xác minh tài khoản là điều cần thiết để bảo mật tài khoản của bạn và khôi phục tài khoản sau khi bị hack. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xác minh tài khoản.

Xác minh bằng tài khoản Google

Xác minh Google là bước cơ bản mà người dùng phải làm theo để có thể rút tiền từ tài khoản của mình. Đầu tiên, bạn hãy vào mục tài khoản trên sàn giao dịch sàn Bithumb và chọn Xác minh của Google. Nếu bạn không sử dụng điện thoại, thì phương pháp xác minh của Google cho Bithumb ở giai đoạn này là gì? Giải pháp là bạn có thể tải xuống các tiện ích mở rộng của Google Authenticator Chrome để quét mã QR. Nhờ đó, thời gian xác minh sẽ giảm đi đáng kể; so với việc sử dụng ứng dụng trên điện thoại.

Xác minh bằng thông tin số điện thoại chính chủ

Xác minh số điện thoại là một bước xác minh nâng cao giúp giảm việc đánh cắp thông tin về mã xác minh Google của người dùng. Đây là bước tùy chọn, nhưng nếu bạn có yêu cầu bảo mật cao hơn, bạn có thể sử dụng nó.

Xác minh danh tính trên hệ thống mặc định

Để xác minh danh tính của bạn, trước tiên hãy vào hồ sơ của bạn, chọn Gửi thông tin. Khi đó màn hình sẽ hiện ra giao diện như trên. Bạn nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống và tiến hành tải 3 ảnh lên theo hướng dẫn. Sau khi hoàn thành các bước trên, các tài khoản mặc định sẽ được thực hiện mua bán; trao đổi ở một mức cố định.

Hướng dẫn quy trình thực hiện giao dịch rút tiền trên Bithumb

Chắc chắn rằng nhiều người dùng vẫn chưa biết gửi và rút tiền trên Bithumb là gì. Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gửi và rút tiền nhanh chóng trên Bithumb. Bước đầu tiên là nhấp vào nút Tài nguyên ở góc trên bên phải của màn hình. Sau đó nhấp vào Deposit nếu bạn muốn gửi tiền và nhấp vào Withdraw nếu bạn muốn rút tiền.

Tiến hành nạp tiền

Tính đến thời điểm hiện tại sàn đã hỗ trợ thực hiện 2 chế độ gửi tiền là tiền điện tử và Fiat (tiền pháp định). Đối với phương thức ký quỹ, Fiat chỉ hỗ trợ đồng Lira của Thổ Nhĩ Kỳ và đồng Rúp của Nga; do đó, phương thức này không thường được sử dụng bởi Ký quỹ điện tử. Giao diện sạc tương đối đơn giản và dễ dàng cho người dùng điều hướng. Phần Lịch sử tiền gửi bên dưới sẽ cho phép bạn kiểm tra; tiến độ gửi tiền đến cấp độ của mình bất cứ lúc nào bạn cần.

Nếu có tình trạng thanh toán chưa được ghi có vào tài khoản mặc dù đã có giao dịch. Sau đó, bạn không phải lo lắng vì các sàn giao dịch thường yêu cầu xác nhận một số tiền nhất định trước khi tiền được hiển thị trong tài khoản của người dùng.

Thao tác rút tiền trên sàn Bithumb

Mọi thao tác bảo mật đều được sàn Bithumb ưu tiên lên hàng đầu nên với những người dùng có nhu cầu rút tiền sẽ nhận được yêu cầu nhập mặc định từ hệ thống Bithumb. Đồng thời, trader cần phải nhập mã xác minh từ tài khoản google gửi về mới có thể kích hoạt lệnh rút tiền từ hệ thống sàn giao dịch Bithumb.

Thao tác rút tiền trên sàn Bithumb với bảo mật cao
Thao tác rút tiền trên sàn Bithumb với bảo mật cao

Lời kết

Trên đây là một số đánh giá thực tế về sàn Bithumb giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về sàn giao dịch đầu tư tiền tử trong năm 2022. Bạn hãy đưa ra những kế hoạch; sự xem xét tổng về về những sàn đầu tư tiền ảo để lựa chọn tham gia nhé.

Tổng hợp: chotienao24h.net