Sàn giao dịch kucoin nổi bật trên thị trường tài chính

Bạn muốn đầu tư giao dịch trên thị trường tài chính trong năm 2022 nhưng chưa lựa chọn được sàn phù hợp với nhu cầu của bạn? Một sàn giao dịch tài chính phải thỏa mãn nhiều yếu tố để có thể đứng vững trên thị trường. Sự thành công của một sàn giao dịch đến từ số lượng trader thực hiện đăng ký tham gia sàn. Và sàn giao dịch Kucoin mặc dù còn khá mới mẻ đối với nhiều trader, tuy nhiên sức ảnh hưởng của nó trên thị trường ngày càng nhiều. Vậy khái niệm sàn giao dịch kucoin là gì? Phí sàn giao dịch Kucoin có gì nổi bật so với các sàn tài chính khác trên thị trường.

Tìm hiểu khái niệm sàn KuCoin là gì?

KuCoin là một sàn giao dịch tiền ảo được phát triển tại thị trường tài chính Hồng Kông vào ngày 15 tháng 9 năm 2017. Trước đó, sàn giao dịch có trụ sở chính tại Trung Quốc. Tuy nhiên, KuCoin đã chuyển trụ sở chính của mình đến Hồng Kông và bắt đầu mở rộng ra quốc tế do việc đóng cửa sàn giao dịch của đất nước. Đây là một sàn giao dịch rất nổi tiếng ở Trung Quốc, với tài sản giao dịch lên đến 60 triệu USD mỗi ngày. Nếu xét về độ tuổi khi sinh thì đây là một thành tích rất ấn tượng.

Tuy nhiên, một điều bạn cần đặc biệt chú ý là sàn giao dịch chỉ cung cấp các cặp giao dịch coin-to-coin và không hỗ trợ giao dịch coin với các loại tiền fiat như USD, EUR hay VND. Điều này có nghĩa là bạn cũng không thể mua tiền qua Paypal hoặc Visa / Mastercard hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Ngoài các đồng tiền phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, v.v., sàn giao dịch hỗ trợ rất nhiều vấn đề liên quan khác.

>> Xem thêm: Tìm hiểu thông tin mới nhất về sàn fbs dành cho trader mới

>> Xem thêm: Sàn LiteForex tiềm năng để thực hiện giao dịch mua bán

Tìm hiểu khái niệm sàn KuCoin
Tìm hiểu khái niệm sàn KuCoin

Sàn KuCoin cung cấp những tiền điện tử nổi tiếng nào

Đây là một trong số ít sàn giao dịch phát hành tiền điện tử KuCoin Shares (KCS) của riêng mình, một mã thông báo được phát hành trên chuỗi khối Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20. Hiện tại, KuCoin cho phép giao dịch trên 4 dòng tiền điện tử bao gồm:

  • Bitcoin (BTC): Đây là loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất sở hữu vốn hóa dẫn đầu mọi thời đại. Bitcoin cũng là đồng tiền trụ nhằm dẫn dắt thị trường tiền ảo tiến xa hơn trong tương lai. Ngoài ra sàn giao dịch Kucoin còn hỗ trợ các đồng tiền điện tử khác có thể kể đến như: đồng Ethereum, Solana, BBC, Cardano.
  • KuCoin Shares (KCS): Đây là coin do chính sàn giao dịch KuCoin phát hành, đang dần hoàn thiện để trở thành đồng coin tiềm năng dựa trên mã nguồn hiện đại với tính bảo mật cao.
  • Thị trường mã thông báo: Mã thông báo là một loại tiền điện tử dựa trên mã thông báo cơ bản như Bitcoin hoặc Ethereum. Một số token lớn phổ biến như USDT, PAX, USDC …đang dần tạo được sức hút lớn trên thị trường tài chính số.

Những tính năng vượt trội của sàn giao dịch Kucoin

Tiết kiệm thời gian giao dịch và rút tiền: Thời gian giao dịch có thể hoàn thành chỉ trong 2 phút và việc rút tiền cũng tương đối nhanh, có thể hoàn tất trong khoảng 10 phút. Giao diện sàn giao dịch hiện đại: KuCoin cung cấp cho nhà đầu tư giao diện chuyên nghiệp, biểu đồ đẹp mắt và phần giao dịch trực quan, phù hợp cho người mới bắt đầu.

Chức năng trang tin tức dùng để cập nhật những tin tức nóng hổi và những thông báo mới nhất của sàn giao dịch giúp nhà đầu tư có thể nắm bắt được mọi thay đổi của sàn giao dịch. Hỗ trợ 24/7 đối với Khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/7 thông qua Telegram, WeChat, trò chuyện trực tiếp trên trang web và các nền tảng khác.

Phần thưởng khi mời người dùng mới dùng để khuyến khích người dùng tăng trưởng nhiều hơn, người đăng ký sẽ nhận được phần thưởng khi mời người dùng mới Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ tốt như đã đề cập ở trên, sàn giao dịch hỗ trợ nhiều loại tiền tệ, nhiều loại tiền trong số đó không có sẵn trên các sàn giao dịch lớn khác. Ngoài ra, KuCoin cũng cho phép bạn đăng ký các đồng tiền mới.

Ứng dụng KuCoin hiện cung cấp các ứng dụng di động cho iOS và Android cho phép bạn giao dịch hoàn toàn trên điện thoại thông minh của mình. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ để thuận tiện giao dịch giữa các quốc gia với nhau; ngoài tiếng Trung mặc định, nó còn hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Hàn, Việt …

Mua bán trao đổi trên sàn giao dịch
Mua bán trao đổi trên sàn giao dịch

Phí KuCoin thực hiện lệnh giao dịch trong ngày

Sàn giao dịch KuCoin không tính phí gửi tiền điện tử. Tuy nhiên, phí ngân hàng tiêu chuẩn áp dụng cho tiền gửi fiat. Và tùy thuộc vào ngân hàng hoặc cổng thanh toán có liên quan để quyết định. Phí rút tiền khác nhau tùy thuộc vào loại tiền điện tử có liên quan. Ví dụ: Tether có phí rút tiền là 20 USDT trong khi Cardano có phí rút tiền là 1 ADA.

Phí giao dịch khác nhau tùy thuộc vào loại giao dịch như giao dịch giao ngay hoặc ký quỹ. Nó cũng phụ thuộc vào số tiền trong tài khoản của nhà giao dịch. Phí giao dịch tiêu chuẩn cũng được giảm dựa trên khối lượng giao dịch; do KSC nắm giữ trong 30 ngày. Do đó, nó được chia thành nhiều cấp độ khác nhau; đó là giao dịch giao ngay và giao dịch kỳ hạn.

Ngôn ngữ hỗ trợ giao dịch giữa các quốc gia

Trình duyệt web KuCoin có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Hindi, tiếng Bồ Đào Nha, v.v. Là một nền tảng có quyền truy cập toàn cầu, trang web rất đơn giản và dễ điều hướng. Tuy nhiên, theo đánh giá của khách hàng, các nhà giao dịch mới thấy giao dịch trên KuCoin; hơi phức tạp do các tính năng nâng cao của KuCoin.

Tuy nhiên, trang web có các hướng dẫn trong phần hỗ trợ và Câu hỏi thường gặp để bạn dễ hiểu hơn. KuCoin đảm bảo rằng nó theo kịp các tiêu chuẩn thị trường hiện tại bằng cách cập nhật; các cặp tiền tệ mới nhất. Trên thực tế, cũng có các quy định về việc thực hiện đăng ký để tạo ra nhiều giá trị hơn. KuCoin sở hữu nền tảng các cặp tiền điện tử đa dạng dựa trên vốn hóa khối lượng giao dịch hằng ngày được tổng hợp lại. Một ví dụ về cặp giao dịch là BTC / ETH, có nghĩa là giao dịch Bitcoin sang Ethereum.

Khả năng bảo mật của sàn Kucoin

KuCoin là một nền sàn giao dịch mang tính chất phi tập trung tương đối hoàn thiện. Mặc dù tính năng này là bản chất của sự minh bạch nâng cao của công nghệ blockchain; nhưng tính bảo mật được tăng cường hơn nữa bởi các giao thức bảo mật khác nhau. KuCoin cung cấp tính năng xác thực nhiều yếu tố; để tăng cường tính bảo mật hiện đại hơn. Nó bảo vệ thông tin cá nhân của các trader vô cùng an toàn. KuCoin triển khai nhiều tính năng bảo mật trong giao diện người dùng của nó. Để rút tiền, các yêu cầu KYC phải được đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng KuCoin để hoàn tất xác minh KYC.

Hỗ trợ khách hàng của KuCoin

So với các lựa chọn thay thế của mình, KuCoin cung cấp cho khách hàng dịch vụ khách hàng tốt hơn. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7; hoặc hỗ trợ qua email và thời gian phản hồi nhanh chóng là lý do tại sao KuCoin; là một sàn giao dịch bận rộn như vậy. Ngoài hỗ trợ trực tuyến trực tiếp; trang web còn cung cấp hình thức đăng ký trực tuyến để thu hút sự chú ý của người dùng. KuCoin cũng có sự hiện diện mạnh mẽ trên phương tiện truyền thông xã hội; và khách hàng cũng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng; trên các nền tảng như Facebook, Twitter, LinkedIn, v.v. Nhóm KuCoin luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng.

Tiền điện tử ngày càng phát triển là cơ sở cho nhiều sàn giao dịch xuất hiện hơn. Mặc dù sàn giao dịch KuCoin còn rất non trẻ nhưng đã được rất nhiều nhà đầu tư đón nhận do những ưu điểm vượt trội của nó. Trong bài viết hôm nay, TinoHost sẽ giải đáp mọi thứ liên quan đến KuCoin.

Bot giao dịch KuCoin

Các bot giao dịch là công cụ lý tưởng để kiếm thu nhập thụ động bằng cách giảm lỗ. Ứng dụng di động KuCoin cung cấp hai loại rô bốt giao dịch: DCA cổ điển và lưới điện. Các bot giao dịch tự động rất hữu ích để kiếm thu nhập thụ động bất kể tài sản tiền điện tử được giao dịch thông qua các sàn giao dịch. Bot giao dịch KuCoin cho phép các nhà giao dịch sử dụng ba loại chiến lược giao dịch khác nhau; như Classic Grid, Futures Grid và DCA.

Classic Grid là một chiến lược giao dịch đơn giản để kiếm lợi nhuận; từ các chuyển động của thị trường thông qua các vị thế ngắn và dài. Nó liên quan đến việc thực hiện các khối lượng giao dịch trên thị trường tài chính. Các nhà giao dịch có thể tối ưu hóa robot giao dịch ngay cả khi không có đủ kiến ​​thức về thị trường. Bot giao dịch dựa trên AI của KuCoin và phiên bản lưới cổ điển hoàn hảo cho người mới bắt đầu.

Sàn KuCoin có uy tín không?

Về mặt pháp lý, KuCoin hiện không có giấy phép hoạt động trong khu vực quốc tế, cũng như không được quản lý bởi bất kỳ tổ chức uy tín nào trên thế giới, đồng nghĩa với việc rủi ro có thể phát sinh bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, sàn giao dịch KuCoin luôn được coi là rất an toàn vì mức độ bảo mật cao. Cho đến nay, sàn giao dịch chưa từng xảy ra bất kỳ sự cố gian lận nào và chỉ có một trường hợp tài khoản KuCoin bị hack do rò rỉ thông tin cá nhân. Khi tiến hành các giao dịch, người dùng luôn được bảo vệ bởi hàng loạt công cụ xác thực cá nhân.

KuCoin Exchange sử dụng các giao thức truyền được mã hóa tiên tiến nhất; khi di chuyển dữ liệu qua hệ thống. Sàn giao dịch cũng có một số quy trình nội bộ để xử lý thông tin khách hàng đặc biệt, do đó, các trò gian lận cũng được bảo vệ ở mức độ cao nhất có thể. Gần đây, sau dự án IEO thành công; KuCoin đang thu hút một lượng lớn người dùng quan tâm.

Giao dịch bảo mật trên sàn kucoin
Giao dịch bảo mật trên sàn kucoin

Kết luận

Sàn giao dịch kucoin được đánh giá cao mức độ giao dịch tiền điện tử; vô cùng an toàn và kết hợp với biểu đồ có thể tùy chỉnh, dễ sử dụng; và giải thích cho cả nhà giao dịch nâng cao và người mới bắt đầu. KuCoin là sàn giao dịch hàng đầu thế giới. Do đó, điều này đưa KuCoin trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất. Mặc dù, nó cũng có nhiều loại dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của các trader khác nhau; từ nhiều mức độ.

KuCoin cung cấp phí giao dịch thấp và hỗ trợ hơn 400 thị trường và 200 loại tiền điện tử. Dịch vụ khách hàng được cung cấp tốt hơn so với một số lựa chọn thay thế. Không có phí gửi tiền và phí rút tiền khác nhau tùy thuộc vào loại tiền tệ liên quan. KuCoin cung cấp cho người dùng ví KuCoin và người dùng cần gửi tiền vào ví KuCoin; trước khi sử dụng nền tảng giao dịch.

Tổng hợp: chotienao24h.net