Sàn eToRo là gì? Sàn eToRo có lừa đảo hay không?

Sàn eToRo đang là một trong những sàn giao dịch lớn nhận được sự yêu thích, tin tưởng của đông đảo người dùng ở Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Vậy sàn eToRo là gì? Sàn này có đáng để đầu tư hay không? Sàn có lừa đảo hay không? Những câu hỏi mà các bạn đọc quan tâm sẽ được chotienao24h.net giải thích thật kĩ thông qua bài viết này. Hãy cùng nhau theo dõi nhé.

Sàn eToRo là gì?

Sàn eToRo thuộc công ty eToRo. Đây là công ty khởi nghiệp fintech rất nổi tiếng. Nhà môi giới giao dịch này được thành lập vào năm 2007 có trụ sở tại Cộng Hòa Síp. Sự ra đời của sàn này không chỉ hướng đến đa dạng giao dịch, đầu tư như mà còn hướng tới rất nhiều mục đích khác. Sàn eToRo đặc  biệt thành công nhất trong sự nghiệp xây dựng giao dịch CFD. Sàn còn mang đến nhiều tính năng mới lạ cho người dùng trong giao dịch xã hội. Sàn đã giúp thị trường tài chính trở nên thân thiện hơn, dễ tiếp cận được với rất nhiều người dùng trên toàn thế giới.

>> Xem thêm: Sàn CMC Markets là gì? Sàn CMC có uy tín hay không?

Sàn eToRo có lừa đảo hay không?

Sàn có số lượng người truy cập cực kì cao. Theo như số lượng được thống kê vào tháng 9 năm 2020 của Similarweb, lượng truy cập vào sàn đã lên tới hơn 85 triệu. Số lượng truy cập vào Website ấy đến từ hơn 240 quốc gia trên toàn thế giới.

Sàn eToRo có lừa đảo hay không?
Sàn eToRo có lừa đảo hay không?

Sàn đang nhận được sự đầu tư từ các quỹ lớn trên khắp thế giới. Số tiền đầu tư lên đến 162 triệu đô. Trong đó những cái tên nổi bật có thể kể đến như: Ping An đầu tư số tiền 27 triệu đô, China Minsheng Financial đầu tư 50 triệu đô, Korean Investment Partner đầu tư 15 triệu đô,Commerzventures đầu tư 39 triệu đô và còn một số nhà đầu tư chưa được công bố nữa.

Cũng giống như các sàn giao dịch chứng khoán khác hiện nay, sàn eToRo cũng chịu sự giám sát của những cơ quan quản lý của Anh, Úc, Cộng Hòa Síp,… Ngoài ra sàn eToRo đã cung cấp bảo hiểm hoàn toàn miễn phí để đảm bảo quyền lợi của khách hàng lên tới 1 triệu đô.

Qua những thông tin trên. Sàn giao dịch này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư. Đây là sàn được xác nhận hợp pháp nên nhận được rất nhiều sự đầu tư từ các quỹ lớn. Từ những yếu tố đó chúng ta có thể cảm nhận được khả năng phát triển lớn mạnh ở một tương lai không xa của sàn này.

Thị trường giao dịch trên eToRo

Chỉ với một tài khoản, người tham gia sử dụng dịch vụ tại sàn này có thể dễ dàng tham gia vào các thị trường sau:

 • Thị trường chỉ số chứng khoán(Indices). Đây là các chỉ số tổng hợp của nhóm cổ phiếu hàng đầu. Chúng thuộc các sàn giao dịch như: DJ30, NSDQ100, UK100, JPN225,…
 • Thị trường chứng khoán(Stocks): sàn NewYork Tech,London và các sàn lớn khác.
 • Thị trường nguyên liệu(Commodity): dầu mỏ, sắt, vàng, than, bạc,….
 • Thị trường tiền tệ(Currency): bao gồm các loại tiền tệ thông thường(USD, EURO,…), các loại tiền điện tử(Bitcoin, ETH,…), CAD, RUB, JPY,…
 • Các thị trường quỹ ETF

Có nên đầu tư vào sàn eToRo?

Sàn eToRo có những điều kiện lý tưởng để phát triển và đây là các lý do để bạn có thể suy nghĩ đến việc đầu tư vào sàn này.

Có nên đầu tư vào sàn eToRo hay không?
Có nên đầu tư vào sàn eToRo hay không?
 • Giao diện dễ sử dụng, thân thiện giúp người dùng mới có thể dễ dàng làm quen.
 • Không cần phải cài đặt hay sử dụng các phần mềm phức tạp.
 • Sàn hỗ trợ rất nhiều kênh đầu tư.
 • Có phí giao dịch cực kì thấp.
 • Sàn có hệ thống theo dõi, báo cáo, tính toán vô cùng dễ hiểu.
 • Hệ thống tự động chốt khi lời hoặc lỗ
 • Sàn có hệ thống đòn bẩy linh hoạt.
 • Người sử dụng có thể dễ dàng trao đổi củng như bổ sung thêm kiến thức với các người dùng khác.

Cảnh báo khi giao dịch CFD trên sàn eToRo

CFD là các công cụ giao dịch rất phức tạp. Nên các nhà đầu tư thường có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy của CFD. Đã từng xảy ra rất nhiều sự việc mất tiền khi người dùng giao dịch CFD trên nền tảng eToRo. Vì những lý do đó, bạn nên xem xét thật kĩ trước khi tham gia giao dịch CFD.

Những ưu và nhược điểm của sàn eToRo

Cũng có sự tương đồng như các sàn CFD khác. Sàn eToRo cũng có những ưu điểm và những điểm hạn chế như sau:

Ưu điểm

 • Sàn có mức yêu cầu  tối thiểu khá thấp khi nạp tiền ký quỹ. Người sử dụng chỉ cần nạp vào tiền ký quỹ khoản 100 đô(khoảng 2.300.000vnd) là đã có thể mở một tài khoản giao dịch với eToRo.
 • Sàn eToRo có phạm vi giao dịch tài sản rất rộng. Tại đây có đến hơn 200 công cụ khác nhau cho các nhà đầu tư giao dịch. Đảm bảo cho người dùng có thể đổi mới giao dịch mà không lo hết công cụ.
 • Sàn chịu sự quản lí của nhiều cơ quan tài phán. Từ đó chúng ta có thể thấy sàn là một nơi đáng tin cậy, luôn chấp hành các quy định.

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm được chúng tôi nêu bên trên thì sàn cũng có những điểm hạn chế như:

 • Sự chênh lệch giá do sàn eToRo cung cấp sẽ hơi cao hơn so với các sàn khác trong cùng một ngành.
 • Tại đây người dùng sẽ không thể chọn các tài khoản giao dịch cho những người có mức độ kinh nghiệm khác nhau.

Kết luận

Bài viết trên của chotienao24h.net đã cung cấp đến các bạn đọc tất cả các thông tin cơ bản về sàn eToRo. Chúng tôi chỉ muốn chia sẻ thông tin hữu ích đến người dùng mạng xã hội. Không hề lôi kéo cũng như kêu gọi đầu tư. Hãy trang bị thật kĩ kiến thức trước khi quyết định tham gia vào một sàn nào nhé. Chúc các bạn có một ngày tốt lành.

Tổng hợp: chotienao24h.net