Sàn Coineal là gì? Thông tin chi tiết đầy đủ về sàn Coineal

HIện nay, số lượng sàn giao dịch tiền mã hóa xuất hiện ngày càng một tăng dần. Chúng thể hiện sự chuyển mình của nền kinh tế thế giới và các giao dịch trực tuyến. Có hàng ngàn lựa chọn có sẵn cho các nhà đầu tư. Vì thế, ở bài viết này chotienao24h.net sẽ gửi đến các bạn đọc sàn Coineal. Theo thống kê của CoinMarketCap thì sàn này nằm trong top những sàn có khối lượng giao dịch hàng đầu trên thế giới. Đây là sàn mục tiêu mà bạn có thể nghĩ đến.

Vậy sàn Coineal là gì? Sàn có những điểm mạnh và điểm hạn chế nào? Phí giao dịch tại đây ra sao? Thấu hiểu được sự thắc mắc của các bạn đọc. Cho nên, tại bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến toàn bộ những thông tin, kiến thức về sàn giao dịch tiền điện tử Coineal đến các bạn. Từ đó những khúc mắc có thể được các bạn gỡ rối một cách dễ dàng. Hãy cùng với chúng tôi theo dõi toàn bộ những thông tin chia sẽ bên dưới nhé.

Sàn Coineal là gì?

Sàn giao dịch tiền điện tử Coineal là sản phẩm ra đời từ sự kết hợp giữa hai quốc gia Trung Quốc và Hàn Quốc.  Nó ra đời nhằm mục đích cải thiện những thiếu sót của những sàn cũ. Gây dựng nên một nền tảng vững chắc, tốt hơn, tối ưu hơn và thông minh hơn. Từ đó, sàn coineal có thể dễ dàng đáp ứng những yêu cầu khác nhau của nhiều nhà đầu tư.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coineal được xây dựng bởi những người có đầu óc thông thái và bàn tay giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là một đội ngũ kỹ sư và nhà đầu tư tiền điện tử lành nghề.

Coineal đã và đang đóng một vai trò thích hợp ngay sau khi thành lập. Sàn được tạo ra nhằm làm giảm đi những quy trình giao dịch khó khăn. Đồng thời giảm chi phí giao dịch. Từ đó giúp các nhà đầu tư có thể giao dịch trên thị trường tiền mã hóa một cách thuận tiện hơn, đơn giản hơn.

Coineal có nền tảng được phân cấp. Điều này bảo vệ tất cả dữ liệu người dùng khỏi các cuộc tấn công của tin tặc bên ngoài.

>> Xem thêm: Sàn Bilaxy là gì? Review tất tần tật về sàn Blilaxy

>> Xem thêm: Sàn CoinTiger là gì? Đánh giá chi tiết nhất về sàn này

Ưu và nhược điểm của sàn Coineal

Được biết đến là một sàn giao dịch tiền điện tử nằm trong top 10 các sàn có khối lượng giao dịch lớn hàng đầu thế giới. Sàn Coineal có những điều gì mà có thể thu hút một lượng lớn nhà đầu tư giao dịch tại đây đến vậy? Sàn này có những điểm mạnh và điểm hạn chế nào? Hãy cùng với chotienao24h.net tìm hiểu những thông tin được chia sẽ bên dưới đây nhé.

Ưu và nhược điểm của sàn Coineal
Ưu và nhược điểm của sàn Coineal

Ưu điểm

Sàn được mở rộng phạm vi tiếp cận trên khắp thế giới

Hiện tại, Coineal đã có văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới chứ không riêng gì Hàn Quốc và Trung Quốc. Đặc biệt, Coineal có thể được tìm thấy ở Singapore, Nhật Bản, Nga và Hoa Kỳ. Nhờ đó, sàn có thể mở rộng phạm vi hoạt động cũng như quảng bá thương hiệu của mình ra phạm vi toàn thế giới. Từ đó, Coineal có thể đạt được mục đích chính là cạnh tranh với các sàn giao dịch lớn khác trên thế giới.

Coineal có các tính năng bảo mật rất mạnh

Đây có lẽ là một vấn đề lớn mà mọi nhà đầu tư đều chú ý trước khi tham gia vào một môi trường mới nào đó. Coineal nhận thức được điều này và luôn tập trung làm tốt nhất của mình trong khía cạnh này. Sàn đã được thiết lập một hệ thống quản lý rủi ro có chất lượng thuộc hàng đầu trong các sàn giao dịch. Khả năng bảo vệ tin mạnh mẽ. Chúng hoạt động dựa theo kiến trúc phân tán và hệ thống chống DDOS. Tất cả những thứ trên đều được nghiên cứu, phát triển và phát hành bởi một nhóm chuyên gia kì cựu trong thị trường tiền điện tử.

Sàn này hỗ trợ cho rất nhiều đồng coin và token khác nhau

Không những thế nó còn hỗ trợ cho rất nhiều thị trường giao dịch tiền điện tử. Hiện nay, Coineal đang mang đến 58 cặp coin khác nhau. Coineal đã mang đến cho nhà giao dịch: ETH/BTC, BTC/USDT, MT/BTC, ETH/USDT và MT/ETH. Không những hoạt động của sàn nhằm hỗ trợ các đồng coin thông thường mà nó còn hỗ trợ cho các dạng coin không có giá trị. Những coin không có giá trị này được gọi là coin rác và thường không có tại các sàn lớn.

Coineal có một giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng

Giữ đúng mục đích ban đầu khi Coineal ra đời là đơn giản hóa quy trình giao dịch. Khi tham gia vào sàn này, nhà giao dịch có thể dễ dàng truy cập theo địa chỉ này. Nó được thực hiện trên đa nền tảng từ điện thoại cho đến các loại máy tính. Không chỉ dừng lại ở đó, sàn Coineal còn có khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ như Nhật, Trung, Hàn, Anh. Sàn này hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào họ cần.

Sàn giao dịch tiền điện từ này có sự thuận tiện cho việc phân phối

Coineal khi thu được một phần lợi nhuận sẽ tiến hành phân chi cho các nhà đầu tư tham gia. Đây được coi là phần thưởng cho nút đang hoạt động, giúp quản lý trao đổi hiệu quả hơn trên sàn giao dịch.

Sàn có nút trao đổi công khai

Đây được coi là một tính năng độc đáo của Coineal. Mỗi masternode là nơi mà các nhà đầu tư có thể xác minh độc lập các sàn giao dịch tiền điện tử. Để kích thích hoạt động trong cộng đồng này. Phần thưởng được phân phối thường xuyên thông qua các token NEAL hàng tháng.

Khả năng nạp coin tại sàn Coineal cực kỳ nhanh

Việc nạp coin sẽ được hoàn thành trong vòng 2 phút. Nó rất nhanh, phải không? Hơn nữa, quá trình này hoàn toàn miễn phí. Tôi chắc rằng bạn đang mong chờ nó.

Đã có trên thiết bị di động

Hiện tại, sàn đã có mặt trên giao diện mobile. Người dùng hiện tại đã có thể tham gia Coineal trên thiết bị di động của họ. Ứng dụng này có sẵn trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Nhược điểm

Cùng với những điểm nổi bật mà sàn có thể mang đến cho người dùng mà chúng tôi đã thống kê phía trên. Coineal cũng có một số khuyết điểm gây ra những khó khăn cho người dùng. Hãy cùng với chotienao24h.net tìm hiểu nhé.

 • Không có thông tin cụ thể về công ty và đội ngũ đằng sau nó.
 • Giao dịch ký quỹ chưa được hỗ trợ.
 • Người dùng tại sàn này hiện nay vẫn chưa được hỗ trợ giao dịch với các loại tiền tệ như Việt Nam đồng hay đô la Mỹ.
 • Sàn có yêu cầu số tiền rút tối thiểu rất cao. Đối với Bitcoin là 0,05.
 • Chi phí rút tiền bằng Coineal hiện tại đang ở mức rất cao, 0,002 Bitcoin.

Hệ sinh thái của sàn Coineal

Coineal CEX: Một sàn giao dịch (đồng tiền hàng đầu) tập trung vào các tài sản tiền điện tử lớn trên thị trường.
Khoản vay tiền điện tử: Coineal cho phép người dùng hứa vay USDT sang BTC hoặc ETH. Thời hạn trả nợ là 7, 14, 30 và 90 ngày.
Coineal Launchpool: Cho phép người dùng đặt cược các mã thông báo nhất định và nhận các mã thông báo khác. Thời hạn của một Launchpool là khoảng 3 tháng.

Phí giao dịch của sàn Coinneal

Các nhà đầu tư khi tham gia vào sàn Coineal phải trả các khoản phí sau : Phí rút tiền, phí giao dịch mua và bán trên sàn giao dịch.

Phí giao dịch mua và bán (giao dịch coin) giữa taker Coineal và maker đều là 0,15%.

 • Taker: Khi người dùng đặt một lệnh mua / bán để khớp ngay lập tức, giá đã đặt cao hơn giá đặt trước tại thời điểm mua và thấp hơn giá đặt trước tại thời điểm bán.
 • Maker: Nếu bạn đặt một lệnh mua hoặc bán mà không thực hiện nó ngay lập tức, nó sẽ cao hơn giá thấp nhất để bán và thấp hơn giá mua. Lúc này, đơn hàng sẽ xuất hiện trong phần Orderbook.
 • Phí rút tiền tại các sàn giao dịch tiền xu phụ thuộc vào loại tiền bạn muốn rút.

Sàn Coineal có uy tín không?

Không ai có thể tự tin đảm bảo có thể kiểm tra xem sàn giao dịch đó có đáng tin hay không mà chính xác 100% cả. Các các sàn lớn trong thị trường giao dịch tiền điện tử như Binance, Huobi hay Bittrex vẫn phải đối mặt với các tin tặc hằng ngày. Vì thế chắc chắn một điều là sàn này vẫn không thể thoát được khả năng đó.

Tuy nhiên, đây hiện tại vẫn là một thị trường giao dịch tiền điện tử an toàn. Chúng ta vẫn có thể an tâm khi tham gia vào đây.  Mặc dù chúng vẫn mắc một số lỗi như không thể rút tiền, mất khả năng giao dịch, người dùng sẽ không thể đăng nhập hay đăng kí. Ngoài những lỗi đó ra thì từ trước đến nay sàn Coineal chưa từng xảy ra việc lừa đảo. Chính vì yếu tố đó, nếu các bạn ưu thích sàn này thì có thể cân nhắc tham gia vào nó.

Hướng dẫn giao dịch trên sàn Coineal

Chắc hẳn đến đây các bạn đã nắm rõ được hầu hết các khái niệm về sàn Coineal rồi đúng không nào. Vậy để tiếp tục bài viết, chotienao24h.net sẽ hướng dẫn các bạn cách giao dịch tại sàn này. Hãy chú ý nhé.

Hướng dẫn giao dịch tại sàn Coineal
Hướng dẫn giao dịch tại sàn Coineal
 • Cột bên trái là cặp giao dịch. Nếu bạn muốn mua hoặc bán xu, hãy nhập mã token vào ô tìm kiếm.
 • Ở trung tâm là biểu đồ giá được tích hợp sẵn của TradingView cho cặp giao dịch này.
 • Cột bên phải chứa thông tin về lệnh mua và lệnh bán.

Kéo xuống để xem ô đặt hàng. Coineal Exchange hiện chỉ cung cấp hai lệnh, lệnh giới hạn và lệnh thị trường

 • Nếu bạn muốn mua hoặc bán theo giá thị trường hiện tại, hãy sử dụng lệnh thị trường.
 • Sử dụng lệnh giới hạn nếu bạn muốn đặt một mức giá khác và đợi lệnh thực hiện.

Sau đó nhập số lượng xu muốn mua / bán và chọn Mua (hoặc Bán) để tạo đơn hàng.

Hướng dẫn nạp và rút tiền trên sàn Coineal

Để có thể thực hiện nạp hoặc rút tiền tại sàn Coineal. Các bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản sau đây.

Hướng dẫn nạp và rút tiền tại sàn Coineal
Hướng dẫn nạp và rút tiền tại sàn Coineal

Để thực hiện yêu cầu rút tiền

 • Chọn Tài sản từ menu trang chủ Coineal.
 • Nhập tên hoặc kí hiệu của đồng tiền(coin) bạn muốn rút.
 • Chọn “Rút tiền” để rút tiền.

Thêm địa chỉ thanh toán

 • Nhấp vào Thêm địa chỉ để thêm địa chỉ thanh toán.
 • Chọn Thêm địa chỉ để thêm ví.
 • Vui lòng nhập thông tin thanh toán

Những thông tin quan trọng bạn cần điền

 • Tiền(coin): Loại tiền bạn muốn thanh toán.
 • Địa chỉ: Nhập địa chỉ ví bạn muốn rút tiền.
 • Label: Mô tả về ví bạn muốn rút tiền. Ví của bạn tên gì thì viết theo cách đó.
 • Google 2FA: Nhập mã bảo mật Google của bạn.
 • Chọn “Xác nhận” để xác nhận.
 • Quay lại phần Tài sản và chọn Rút tiền.
 • Số lượng, BTC: Nhập số lượng tiền bạn muốn rút.
 • Chọn Gửi sau khi hệ thống trừ phí rút tiền.
 • Chọn Gửi mã để hệ thống gửi mã về tin nhắn điện thoại. Nhập mã bạn nhận được và chọn Xác nhận.
 • Kiểm tra tất cả thông tin về yêu cầu rút tiền của bạn. Nếu tất cả thông tin là chính xác, hãy chọn “OK”.

Bạn có thể xem lịch sử giao dịch của mình trong phần Rút tiền của tab Thanh khoản. Nếu bạn thấy Hoàn tất trong cột Trạng thái, tiền của bạn đã được rút thành công. Nếu bạn thấy “Đang xác nhận” trong cột trạng thái, điều đó có nghĩa là hệ thống vẫn chưa xác nhận và bạn cần đợi thêm.

Hướng dẫn KYC trên sàn Coineal

Bạn có thể rút tiền từ sàn giao dịch bằng cách đăng ký tài khoản và kích hoạt 2FA. Tuy nhiên, bạn cần chạy KYC để cải thiện tính bảo mật cho tài khoản của mình.
CoinealExchange KYC Yêu cầu xác minh không quá phức tạp.Hãy làm theo những thao tác mà chotienao24h.net hướng dẫn dưới đây nhé.

Đầu tiên, trong tài khoản của bạn, hãy chọn Gửi trong phần Nhận dạng Thông tin Cá nhân, như được hiển thị bên dưới. Sau đây là mô tả thông tin mà sàn yêu cầu. Trong đó có:

 • Quốc tịch: Chọn “Việt Nam”.
 • Loại tài liệu ID: Chọn “Thẻ ID” hoặc “Hộ chiếu”.
 • Tên thật: Vui lòng nhập tên của bạn.
 • Họ: Nhập họ của bạn.
 • Số chứng minh thư: Vui lòng nhập số chứng minh thư hoặc số hộ chiếu của bạn

Tiếp theo, bạn cần có 3 ảnh mặt trước và mặt sau của chứng minh thư (hoặc hộ chiếu) và ảnh chụp chứng minh nhân dân có ghi “Coineal Year / Month / Day”.
Tải lên những bức ảnh này theo thứ tự. Cuối cùng, chọn Gửi để hoàn tất quá trình xác minh KYC. Coineal Exchange sẽ gửi cho bạn một email xác nhận trong vòng vài giờ làm việc.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí và sử dụng Coineal

Thông qua những chia sẻ trên của chúng tôi về sàn Coineal. Chắc hẳn các bạn đọc đã có thể nắm rõ một số khái niệm cơ bản về sàn này. Vậy, tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể đăng kí cũng như sử dụng sàn giao dịch Coineal này. Để thực hiện giao dịch trên Sàn giao dịch tiền điện tử Coineal. Trước tiên bạn phải đăng ký với sàn giao dịch bằng cách làm theo các bước bên dưới.

Bước 1: Đi đến trang chủ chính thức của sàn giao dịch tiền điện tử Coineal là: https://www.coineal.com/.

Bước 2: Chọn tiếng Việt để thao tác nhanh và dễ dàng hơn.

Bước 3: Để đăng ký Coineal Exchange, bạn có hai lựa chọn: đăng ký qua số điện thoại (Mobile Register) hoặc đăng ký qua email (Email Register).

Nếu bạn đang đăng ký bằng một số điện thoại, hãy nhập số đó vào trường yêu cầu. Đảm bảo chọn đúng mã quốc gia để tránh nhầm lẫn. Từ Việt Nam sẽ là +84. Sau đó bấm Gửi mã để nhận mã qua điện thoại. Khi bạn nhận được mã, hãy nhập mã đó vào các trường bắt buộc.
Nếu bạn đăng ký bằng email, hãy nhập địa chỉ email mong muốn vào trường yêu cầu. Lúc này, mã sẽ được gửi đến email của bạn. Bạn phải đăng nhập và nhập trường yêu cầu để nhận mã.

Bước 4: Đây là bước cuối cùng để có thể hoàn tất quá trình trên. Sau khi nhập mã xác nhận, nhập mật khẩu. Mã mới có thể được bỏ qua. Tích vào Tôi đồng ý(I agree) và bấm Đăng ký(Register) để hoàn tất.

Những câu hỏi thường gặp khi xảy ra sự cố tại sàn Coineal

Trong trường hợp người tham gia giao dịch tại sàn Coineal mà bị mất 2FA. Thì việc đầu tiên các bạn cần làm là kiểm tra thật kĩ xem có lưu Key 16 chữ lúc kích hoạt Google Authenticator chưa.

Nếu có lưu thì mọi việc đã quá đơn giản. Bạn chỉ cần nhập lại 16 chữ số đó vào app là Google Authenticator. Sau đó hệ thống sẽ tự động tạo một mã mới cho các bạn.

Sàn giao dịch tiền điện tử này sẽ không gửi email cho người dùng. Nó yêu cầu xác nhận đang tạo mới 2FA cho các bạn. Tiếp đến, nó sẽ yêu cầu người dùng bật app Coineal lên. Bước này các bạn phải mở app bằng thiết bị di động để có thể quét khuôn mặt. Sau đó các bạn cứ thực hiện tiếp theo các bước là được.

Nếu xảy ra trường hợp bạn đã hoàn toàn đánh mất key. Thì các bạn đừng ngần ngại mà hãy nhanh chóng gửi yêu cầu đến bộ phận hỗ trợ của Coineal để được giúp đỡ nhé.

Kết luận

Bài chia sẻ của chúng tôi đến đây là hết. Hy vọng tất tần tật những thông tin đánh giá sàn Coineal mà chúng tôi mang đến cho các bạn là hữu ích. Từ đó các bạn có thể giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sàn này. Cũng như biết được cách sử dụng, cách đăng kí, cách nạp và rút tiền, cách bảo vệ tài khoản của chính mình và hơn hết là có thể giải quyết mọi phát sinh không mong muốn từ sàn này. Khi tìm hiểu sâu về bất cứ một sàn giao dịch tiền điện tử mới nào cũng tạo cho bạn một bước tiến lớn trong thị trường này. Điều đó giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn, già dặn hơn để có thể là người đứng đầu.

Nếu những kiến thức về sàn Coineal phía trên mà chúng tôi mang đến cho các bạn là hữu ích. Thì đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng cách nhấp vào những bài đăng khác nhé. Đấy là một nguồn động lực to lớn giúp chotienao24h.net chia sẽ thêm nhiều kiến thức mới đến các bạn đọc. Tại trang này, chúng tôi luôn mang đến những kiến thức mới, những thông tin cập nhật mới liên quan đến forex, tiền điện tử, chứng khoán và còn rất rất nhiều thứ khác nữa.

Tổng hợp: chotienao24h.net