Sàn bitono là gì? Sàn này có thật sự uy tín?

Sàn giao dịch Bitono đã được nhắc đến rất nhiều trong những ngày qua. Nhà môi giới được biết đến với giao dịch theo hướng quyền chọn nhị phân. Nhờ đó, nhiều khách hàng đã tham gia tại đây.

Để tham gia các nhà môi giới quyền chọn nhị phân này. Những người giao dịch cần hiểu bản chất của chúng là gì. Chúng sẽ không giống với các phương pháp đầu tư truyền thống. Đây được coi là một cách mang lại lợi nhuận rất cao cho người dùng. Nhưng nó cũng tiềm ẩn rủi ro rất cao. Và đấy không phải là tất cả. Bạn có thể tham gia vào phương pháp đầu tư này nếu bạn chưa chuẩn bị cho mình những nhận thức rõ ràng.

Để mang đến cho người đọc cái nhìn tổng quan hơn. Thì chotienao24h chia sẻ những kiến ​​thức cơ bản về trải nghiệm tại sàn Bitono ngay dưới đây. Nhiều khách hàng nhắm mục tiêu và giao dịch trên nền tảng giao dịch nhị phân. Nếu có thể, các cá nhân có thể tìm thêm thông tin về việc đăng ký và tạo tài khoản doanh nghiệp tại đây. Hãy tiếp tục tìm hiểu thông qua các thông tin dưới đây nhé.

Sàn Bitono là gì?

Các nhà đầu tư giao dịch Bitono được biết đến là những nhà giao dịch tài chính dưới dạng quyền chọn nhị phân (B.O). Vì vậy, nếu bạn muốn hiểu về sàn Bitono. Thì chúng ta hãy đi đến khái niệm về B.O này!

Sàn Bitono là gì?
Sàn Bitono là gì?

Sàn Bitono cũng đã áp dụng công nghệ blockchain trong hệ thống giao dịch nhị phân này. Giao dịch theo hình thức quyền chọn nhị phân, còn được gọi là giao dịch B.O. Đây là một cách dự đoán sự lên xuống của hàng hóa, sản phẩm đăng ký. Thông thường, quá trình dự đoán này chỉ diễn ra trong khoảng 30 giây. Nếu bạn chọn đúng, bạn sẽ nhận được 95% tổng số dư bạn đặt cược. Ngược lại, nếu bạn thua, bạn sẽ mất 100% toàn bộ tiền cược của mình. Dự đoán này chỉ đơn giản là một tùy chọn để tăng hoặc giảm. Điều này tương tự với trò chơi cá cược 50 50 thông thường. Đơn giản là vậy, nó cũng đi kèm với nhiều rủi ro khác.

Khái quát về những thông tin của sàn Bitono

Quyền chọn nhị phân có tên đầy đủ là Binary Option trong tiếng Anh. Đây là hình thức đầu tư dựa trên sự thay đổi của tài sản hiện tại như vàng hoặc cổ phiếu trong tương lai. Hiểu một cách đơn giản thì B.O là cách người dùng dự đoán giá trị của sản phẩm; vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Thông qua sàn giao dịch BO, khách hàng cũng biết trước được những khoản lãi hoặc lỗ mà họ có thể thực hiện khi giao dịch tại đây. Như đã đề cập ở trên, BO được tạo ra để cho phép người dùng dự đoán giá trị của sản phẩm. Trong tương lai, những sản phẩm này sẽ chịu tác động của nhiều yếu tố khác nhau, từ kinh tế đến chính trị, tất cả đều ảnh hưởng đến giá cả.của sản phẩm. Do đó, nếu không có công thức hoặc phương pháp rõ ràng, người chơi chỉ có thể chơi ngẫu nhiên.

Nếu bạn dự đoán chính xác giá trị của các tài sản này trong tương lai, bạn sẽ nhận ngay số tiền mình đặt cược. Ngược lại, nếu bạn đoán sai, bạn sẽ mất số tiền đó. Cách nó hoạt động ở đây là khá tuyệt. Rất đơn giản, người chơi chỉ cần chọn tăng hoặc giảm cho từng sản phẩm, tuy nhiên, chơi B.O nhìn chung vẫn là một hình thức đầu tư khá rủi ro. Khi tỷ lệ thắng thua khó đoán định thì bằng cách tham gia hình thức B.O.

Quyền chọn nhị phân là gì?

Năm 2020 được coi là một năm thành công của B.O. Khi có rất nhiều nhà môi giới đã quyết định giao dịch quyền chọn nhị phân cho khách hàng tham gia. Và một trong số đó cần được nhắc đến có lẽ là sàn giao dịch Bitono. Cái tên mọi người sẽ nhớ ngay khi nhắc đến B.O.

Quyền chọn nhị phân là gì?
Quyền chọn nhị phân là gì?

Tại thời điểm này, sàn giao dịch Bitono.io cũng đã cập nhật các công cụ dự báo. Từ đó, thương nhân sẽ theo dõi và đặt hàng một cách hiệu quả. Ngoài ra còn có những rủi ro cực kỳ lớn mà khách hàng có thể gánh chịu.

Chính vì thế, đầu tư vào nhà môi giới Bitono có thể đối mặt với tỷ lệ thất bại rất cao. Nếu vậy, nhà giao dịch thiếu kiến ​​thức cơ bản hoặc chưa rút ra được bài học nào. Để vấn đề này không xảy ra nữa, hãy dành chút thời gian để tham khảo và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Sàn Bitono có được pháp luật cho phép không?

Thông tin mà Chotienao có được từ trang web chính thức của Bitono Exchange rất thưa thớt. Thông tin chủ yếu liên quan đến tên công ty, địa điểm đặt trụ sở chính và trang web chính thức.

Không giống như nhà môi giới chotienao24h đã đề cập ở trên. Bitono.io không chia sẻ rõ ràng thông tin pháp lý với công chúng. Vấn đề quan trọng nhất mà khách hàng giải quyết khi giao dịch là giấy phép hoạt động của các cơ quan tài chính uy tín. Thông tin hỗ trợ khách hàng gặp sự cố, ví dụ: B. email hoặc các trang mạng xã hội. Bitono.io không tiết lộ mọi thứ cho người dùng của nó.

Chính những điều này đã khiến người dùng không khỏi hoài nghi về tính hợp pháp của nhà môi giới đang lên này. Vì vậy, khách hàng nên suy nghĩ kỹ khi giao dịch tại đây. Bởi khi sự cố xảy ra, khách hàng có khả năng mất trắng hoàn toàn mà không có bất kỳ sự bảo vệ nào của bên thứ ba.

Các sản phẩm có tại sàn

Ở thời điểm bây giờ, nhà môi giới này chỉ có độc quyền đối với một sản phẩm giao dịch, đó là cặp tiền tệ phổ biến nhất – BTC / USDT. Sau khi tham gia Bitono Exchange, bạn vừa tung ra sản phẩm phù hợp. Điều này tương tự như sàn giao dịch Wefinex. Đây là một nhà môi giới chỉ hoạt động với một sản phẩm trong suốt quá trình. Điều này đã đặt ra câu hỏi về độ tin cậy của sàn giao dịch.

Thông tin về sản phẩm này được hiển thị qua biểu đồ hình nến của Nhật Bản. Một số yếu tố khác như thời gian hoặc lệnh giao dịch cũng được hiển thị. Sự đảo chiều của hình nến là đại diện cho sự biến động của cặp tiền điện tử BTC / USDT này.

Thông tin về phí hoa hồng

Mức hoa hồng luôn là tiêu chí mà nhiều người tìm kiếm khi lựa chọn nhà giao dịch của mình. Tại sàn Bitono, có chính sách là thành viên mới được giảm giá $ 50 vào tài khoản ngay lập tức. Ngoài ra, chính sách hoa hồng tối thiểu được tính cho tối đa bảy bậc. Đây cũng là một cách để người dùng kiếm tiền một cách thụ động.

Số tiền hoa hồng dựa trên khối lượng giao dịch bạn thực hiện trong một tuần. Sau khi hủy niêm yết, các thành viên F1 tham gia sẽ được cấp phép làm đại lý. Lúc này, bạn sẽ nhận được những ưu đãi khác để duy trì thứ hạng của mình.

Như với hệ thống phân cấp, người hướng dẫn kiếm được hoa hồng dựa trên số lượng người mà họ giới thiệu. Có bảy tầng trong hệ thống đại lý. Mỗi tầng của sàn cũng có một tỷ lệ hoa hồng khác nhau.

Thông tin cụ thể về cách nạp và rút tiền tại Bitono

Để có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về cách nạp và rút tiền tại đây. Thì chotienao đã thống kê được các thông tin cụ thể như sau:

Cách nạp tiền tại sàn giao dịch Bitono

Trong đó, để có thể thực hiện được quá trình rút tiền. Thì các nhà đầu tư hãy thực hiện các bước sau đây nhé.

  • Trên trang chủ chính thức của Bitono, chọn vị trí ví và sau đó nhấp vào nút Gửi tiền.
  • Lúc này, địa chỉ ví USDT sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn cần sao chép địa chỉ này để gửi tiền trực tiếp vào sàn Bitono.
  • Hiện tại, nhà môi giới này chỉ hỗ trợ một loại tiền giao dịch chính là USDT. Tuy nhiên, nhà cung cấp cũng có các bài viết về các loại tiền tệ khác có thể ra mắt trong thời gian tới. Tuy nhiên, thời kỳ chính xác vẫn chưa được xác định rõ ràng.
  • Quá trình gửi tiền này chỉ mất vài phút sau khi bạn hoàn tất. Hiện tiền đã có trong ví tài khoản trong hệ thống. Nhờ công nghệ blockchain, quá trình này có thể nhanh hơn. Tại thời điểm này, bạn đã có thể nhập quá trình ở đây.

Cách rút tiền tại sàn giao dịch Bitono

Tiếp đến chotienao sẽ giúp các bạn có thêm các thông tin về cách rút tiền tại sàn Bitono này. Nếu sau khi hoàn tất việc nạp tiền và giao dịch trên sàn, bạn muốn chuyển số tiền đã nạp trong hệ thống vào tài khoản ví điện tử cá nhân của mình, bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

  • Đối với tài khoản nội bộ: Đây là cách để một người chơi chuyển tiền cho một người chơi khác. Phạm vi này chỉ diễn ra trong hệ thống đại lý Bitono. Lúc này, việc chuyển tiền khá đơn giản. Thời gian giao dịch nhanh chóng, không bị thất thoát các phí chuyển nhượng.
  • Đối với việc rút tiền về ví điện tử: Hình thức này yêu cầu người dùng trả phí chuyển tiền. Phí này phụ thuộc vào thời điểm chuyển tiền và số tiền bạn thực hiện cho giao dịch.

Cách giao dịch tại nhà môi giới Bitono

Như đã nói ở trên, sàn giao dịch Bitono chỉ có một cách duy nhất để thực hiện giao dịch. Ở đó người chơi có cơ hội mua hoặc bán, mua dự đoán nến tiếp theo sẽ tăng theo mặt bằng giá.Nếu cặp tiền tăng giá trị như dự đoán, bạn thắng. Ngược lại, khi hiệu quả hoạt động của thị trường bị giảm sút. Bạn đã đoán sai và đặt cược của bạn bị mất.

Nửa phút là thời gian để đặt cược và phân tích biểu đồ. Quyền chọn nhị phân không còn quá mới mẻ, ngay cả đối với những nhà đầu tư có kinh nghiệm. Tuy nhiên, điều này khá nguy hiểm đối với các nhà đầu tư mới. Tỷ lệ thắng và thua được tính toán trong tầm mắt. Do đó người chơi chỉ có thể thắng hoặc thua hoàn toàn.

Các cách kiếm tiền tại sàn Bitono

Việc tham gia vào sàn giao dịch Bitono cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận bằng nhiều cách khác. Nói chung, hầu hết mọi người sử dụng nó từ cộng đồng. Khi cộng đồng Bitono phát triển, số tiền bạn kiếm được sẽ chỉ tăng lên.

Cách kiếm tiền tại Bitono
Cách kiếm tiền tại Bitono

Thông qua giao dịch

Đây là cách kiếm tiền chính mà nhà môi giới này mang đến cho người dùng. Tại đây người chơi tham gia lựa chọn bán hoặc mua theo phương thức của B.O. Thời gian thực hiện là nửa phút để hoàn thành một giao dịch.

Thông qua cộng đồng

Một cách khác để người dùng kiếm tiền là thụ động. Khách hàng cần giới thiệu người mới để có thêm tiền vào tài khoản. Phần thưởng được trao theo hạn mức của từng khách hàng.

Ngoài ra, nếu bạn quyết định liên kết tài khoản của mình, bạn có thể nhận được tiền thưởng là $ 100. Đồng thời trong quá trình phát triển hệ thống trao đổi, mỗi khi bạn giới thiệu một khách hàng mới để giao dịch. Bạn vẫn có thể giao dịch nhận được ở đó giá trị của 50% của giao dịch. Tức là sau khi F1 vào F2 khác để tham gia cộng đồng, bạn vẫn nhận được $ 50 từ F2 đó sẽ tiếp tục nhân lên cho đến cấp 7.

Thông qua đào tạo

Đây là một phương pháp kiếm tiền chỉ dành riêng cho các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm. Lúc này, bạn có thể tạo thêm thu nhập bằng cách đào tạo những người chơi mới. Hướng dẫn những kinh nghiệm bạn có được trong quá trình hoạt động. Đây cũng được xem là xu hướng được nhiều người hướng đến. Điều này không chỉ hỗ trợ khách hàng mới, mà còn tạo ra thu nhập bổ sung lớn.với tư cách cá nhân chia sẻ kinh nghiệm của họ.

Hướng dẫn giao dịch cho người mới

Việc trao đổi Bitono khá dễ thực hiện. Do đó, nó cũng dễ dàng tiếp cận cho các nhà đầu tư mới. Hiểu các bước cơ bản để làm việc với nhà môi giới Bitono. Dưới đây là hướng dẫn dành cho độc giả của chotienao24h.

Phương pháp 3S

Phương pháp 3S là một chiến lược đặc biệt dành cho những nhà đầu tư mới có ít vốn. Tài khoản dưới $ 500 đủ điều kiện cho 3S. Với tỷ lệ thắng là 50% và được thử nghiệm trên nhiều tài khoản khác nhau.

Khi chơi, người tham gia phải quan sát kỹ đặc điểm của nến xanh và đỏ. Khi họ cảm thấy rằng giá của cây nến đã tạo đáy. Cho thấy tâm lý thị trường của cây nến đỏ đi lên chiếm ưu thế. Vậy là bây giờ sau 3 giây chờ đợi. Nhà đầu tư sẽ dùng lệnh đặt Mua để tăng giá.

Phương pháp 3S+

Phương thức này phù hợp với các nhà đầu tư có quy mô vừa. Nói chung, tài khoản từ $ 500 đến $ 2.000 là tốt nhất cho phương pháp này. Tương tự như phương pháp 3s ở trên. Tuy nhiên nếu đặt cược thành công thì số tiền đặt cược được nhân đôi nên khả năng thắng cũng cao với phương pháp trên.

Phương pháp 2.5

Đây được xem là một hình thức giao dịch chỉ dành riêng cho những nhà đầu tư lớn. Tại đây, ít nhất bạn cần có số vốn khoảng $ 2000 đến $ 5000 Ngoài ra, rủi ro khi chơi chiến lược theo tỷ lệ này cũng cao hơn so với hai phương pháp đầu tiên. 2.5 là tối ưu hóa lãi suất nhận được. Nó cũng không phải là một phương pháp nhằm mục đích nâng cao cơ hội chiến thắng.

Đó là lý do tại sao đây giống như một cách tiếp cận hẹp hơn để đầu tư dài hạn. Từ đó tỷ lệ thắng có thể giảm hơn so với các phương pháp nhanh trước đây. Nhưng khi đến cuối chu kỳ, khối lượng trở lại mức cao hơn.

Phương pháp 3+

Nếu khoản đầu tư có sẵn của người dùng là hơn 5.000 đô la, thì đây là phương pháp phù hợp với bạn. Về lý thuyết, phương pháp 3+ này giống với phương pháp 2. Sự khác biệt ở đây có lẽ là số tiền bạn đặt cược được nhân với hệ số bạn chọn đầu tư.

Sàn bitono có lừa đảo hay không?

Bitono gần đây đã được mở cho công chúng. Tuy nhiên, với lợi nhuận mà nó tạo ra, nó đã thực sự thu hút được rất nhiều người dùng. Nhà môi giới này cũng là một trong số ít các nhà môi giới quyền chọn nhị phân sử dụng công nghệ blockchain. Công nghệ này giúp đảm bảo tốc độ khớp lệnh. Và tính minh bạch của việc sử dụng. Đồng thời hạn chế việc mất thông tin hacker. Blockchain được nhiều nhà môi giới XM hoặc Binance tin tưởng và từ đó mang lại cho khách hàng sự an toàn hơn khi sử dụng nó.

Tuy nhiên, việc sử dụng công nghệ cao không phải là tất cả. Vẫn còn nhiều yếu tố ảnh hưởng đến danh tiếng của sàn giao dịch. Việc công bố thông tin thiếu minh bạch đã hạn chế uy tín của sàn giao dịch cũng như danh tiếng của họ.

Hiện tại, không có nhiều thông tin về những kẻ sàn bitono lừa đảo. Mọi thứ ở đây vẫn còn rất mới. Nhiều người đã tham gia thị trường này và thu được lợi nhuận khổng lồ. Ngay cả khi Bitono chủ yếu là công khai và minh bạch, cơ hội không cao như bây giờ.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp các thông tin liên quan đến sàn Bitono do chotienao24h tổng hợp, bao gồm hướng dẫn đăng ký và cách thức giúp bạn kiếm tiền dễ dàng hơn.

Bitono là một sàn giao dịch quyền nhị phân. Trong vòng vài phút hoạt động. Tài khoản của bạn có thể bị trùng lặp hoặc bạn có thể mất mọi thứ. Ngoài ra, để “chơi” được “game” bạn cần phải suy nghĩ kỹ càng. Nền tảng giao dịch này cũng không phù hợp với những nhà đầu tư theo phong cách “ăn chắc mặc bền”.

Để có thể có thêm nhiều kiến thức bổ ích cũng như hữu dụng nhất về thị trường này. Đừng quên ghé thăm chúng tôi ngay lập tức. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin tài chính mới nhất. Giúp các nhà đầu tư có thêm niềm tin vào quá trình đầu tư của mình.

>> Xem thêm: FXTM – Đánh giá chi tiết nhất về sàn FXTM

Tổng hợp: chotienao24h.net