Bảo hiểm AIA – Tổng quan các thông tin về AIA

Ở thời điểm hiện tại của Việt Nam nói riêng hoặc thế giới nói chung. Thì việc mua bảo hiểm là vô cùng cần thiết. Nó giúp cho người dùng có thể an tâm hơn về cuộc sống sau này. Không những thế, nó còn đảm bảo được tài sản của người dùng sẽ luôn an toàn trong mọi tình huống xấu nhất. Chính vì thế, ở bài viết này chotienao24h sẽ giới thiệu đến các bạn bảo hiểm AIA. Vậy bảo hiểm AIA là gì? Có đáng mua hay không, sản phẩm tại đây sẽ bao gồm những gì? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được làm rõ trong bài viết sau đây. Hãy cùng với chúng tôi khám phá nhé.

Tổng quan các thông tin về bảo hiểm AIA

Ở bài viết này, chúng tôi sẻ mang đến cho các bạn đầy đủ các thông tin cơ bản cần thiết nhất của AIA. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Bảo hiểm AIA của nước nào?

AIA Life Insurance USA được thành lập vào năm 1919 bởi nhà sáng lập người Mỹ Cornelius Vander Starr. Cùng với đó là văn phòng đầu tiên tại Thượng Hải, Trung Quốc. Bảo hiểm Nhân thọ AIA hiện đang chuyển trụ sở chính đến Thành phố New York, Hoa Kỳ.

Bảo hiểm AIA là của nước nào?
Bảo hiểm AIA là của nước nào?

Đến thời điểm hiện tại, quy mô phát triển của AIA đã lan rộng trên toàn thế giới và đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế của các nước Châu Á – Thái Bình Dương. Công ty hiện đang tập trung 100% vào phát triển các vấn đề bảo hiểm này. Chính vì thế, hiện nay , AIA đã có hơn 18 văn phòng trên rất nhiều các quốc gia.

Với kinh nghiệm dày dặn đối với lĩnh vực này. Cụ thể là hơn 100 năm hoạt động cũng như phát triển, AIA đã đúc kết được rất nhiều các yếu tố như:

 • Nắm trong tay vị trí số 1 tập đoàn bảo hiểm nhân thọ về tiêu chí vốn hóa thị trường.
 • Có hơn 36 triệu khách hàng.
 • Đã hoàn thành hơn 16 triệu hợp đồng.

Bảo hiểm AIA Việt Nam

Năm đầu năm 2000, công ty bảo hiểm AIA đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam. Kể từ đó, AIA Việt Nam luôn tích cực phát triển các sản phẩm cho khách hàng trong nước và tạo ra các cơ hội bảo hiểm nhân thọ mới. Sau khoảng thời gian hoạt động trên 22 năm tại thị trường này. AIA Việt Nam đã đón vị khách thứ 1 triệu vào năm 2019 và đạt doanh thu cực cao. Hiện tại, AIA là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất trên thị trường tại Việt Nam. Để có thể giúp các bạn hình dung rõ hơn. Thì chúng tôi đã tổng hợp các thành tựu mà AIA đã đạt được sau 22 năm hoạt động tại thị trường này.

 • Được trao tặng huy chương lao động hạng ba.
 • Được chính phủ công nhận và trao tặng bằng khen vào năm 2016.
 • Đã đạt được liên tiếp 9 giải vàng ròng.
 • Được khách hàng bình chọn là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Đáng kính trọng .Vì các sản phẩm và dịch vụ của công ty trong 4 năm liên tiếp từ năm 2012 đến năm 2015.
 • AIA Việt Nam lọt vào top 10 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam vào năm 2016-2017 được bình chọn bởi Việt Nam Report và Vietnamnet.
 • Được bình chọn là Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 5 lần từ năm 2013 đến năm 2017.

Các gói bảo hiểm được AIA cung cấp tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, công ty bảo hiểm nhân thọ AIA có các gói sản phẩm sau:

Các gói bảo hiểm của AIA
Các gói bảo hiểm của AIA

Gói bảo hiểm AIA tiết kiệm và đầu tư

Đây là gói bảo hiểm do AIA Việt Nam cung cấp nhằm hỗ trợ tích lũy vốn và đầu tư. Mục đích của nó là để tạo ra các kế hoạch trong tương lai. Lợi thế đầu tư hấp dẫn nhờ khả năng đầu tư vào Quỹ bảo hiểm AIA  cùng với gói sản phẩm hoặc với sản phẩm này. AIA Việt Nam giới thiệu sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị là Investa.

Gói an toàn tài chính

AIA Việt Nam ra mắt gói sản phẩm này nhằm mang đến cho khách hàng sự bảo vệ tài chính toàn diện. Từ đó bạn có thể bảo vệ những người thân yêu trong gia đình và đảm bảo mọi dự định của mình. Kế hoạch của anh ấy cho tương lai là chắc chắn. Gói này chứa:

 • An phúc trọn đời ưu việt
 • An bình ưu việt

Gói toàn diện bệnh hiểm nghèo

Ở bất cứ thời điểm nào, thì sức khỏe là điều quý giá nhất của mỗi con người. Ngày nay căn bệnh này ngày càng gia tăng, ngày càng trẻ hóa và lây lan nhanh chóng. Theo quan điểm này, Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam đã hoàn thành các gói ưu đãi dành cho khách hàng mắc các bệnh như ung thư, bệnh nan y với các sản phẩm sau:

 • Sản phẩm Integra – Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời.
 • Sản phẩm cara ngọt – bảo hiểm sức khỏe cho bệnh nhân tiểu đường.\Bảo hiểm toàn diện cho bệnh hiểm nghèo.
 • Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe.
 • Sản phẩm Bảo hiểm Không có Phí Bệnh hiểm nghèo.
 • Sản phẩm bảo hiểm cho cuộc sống khỏe mạnh.

Gói bảo vệ học vấn tương lai cho con

Để bảo vệ sự phát triển của trẻ em và nâng cao nền giáo dục trong tương lai của trẻ em.  AIA Việt Nam sẽ làm mọi thứ có thể để giúp trẻ em luôn vững bước trên con đường thành công trong học tập trong tương lai. Bất kể rủi ro có thể phát sinh. Sản phẩm bảo hiểm cho Văn bằng-Giáo dục Cao cấp. Sản phẩm này sẽ giúp con bạn đạt được một nền giáo dục đầy hứa hẹn.

Gói an nhàn tuổi già

Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ và cống hiến cho xã hội cũng như cho đất nước. Khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm về tài chính khi đến tuổi nghỉ hưu.

Gói bảo hiểm AIA doanh nghiệp

Giúp đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, giảm bớt gánh nặng tài chính trong cuộc sống, xây dựng công ty và doanh nghiệp lớn mạnh hơn, đồng thời mang lại sự an tâm cho nhân viên. Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam mang đến cho khách hàng gói sản phẩm “Bảo hiểm liên kết đơn vị Optima cho các đơn vị công ty “.

Kết luận

Bài viết của chotienao24h đến đây là kết thúc. Thông qua những chia sẻ trên về bảo hiểm AIA. Hy vọng các bạn có thể hiểu được đầy đủ các khái niệm cơ bản về nó. Chúng tôi hy vọng khi đọc bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi mua bảo hiểm nhân thọ. Ngoài ra, có rất nhiều kiến thức hay ho khác trên trang web của chúng tôi.

Tổng hợp: chotienao24h.net

Bài viết đăng trong : Tin khác. Đánh dấu trang https://chotienao24h.net/bao-hiem-aia/.

2 thoughts on “Bảo hiểm AIA – Tổng quan các thông tin về AIA

 1. Pingback: Bảo hiểm AIA – Chợ Tiền Ảo 24h

 2. Pingback: Bảo hiểm AIA – Chợ Tiền Ảo 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *