RVN Coin là gì? Có nên đầu tư RVN Coin hay không?

Tiền mã hóa đang ngày càng một trở thành một xu hướng đầu tư trong một số bộ phận giới trẻ. Chính vì thế, thị trường này càng ngày càng một mở rộng hơn. Số lượng tiền điện tử mới ra đời cũng ngày một nhiều. Tuy nhiên, việc tìm cho mình một coin phù hợp cũng như uy tín là vô cùng khó. Cũng vì vậy mà chotienao24h có mặt ở đây. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn các kiến thức về những đồng tiền điện tử mới. Từ đó giúp các bạn hiểu rõ hơn về những coin mình sắp đầu tư hơn cũng như tránh được các rủi ro lừa đảo.

Tại bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn RVN Coin cũng như về dự án Revencoin. Hãy cùng nhau tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Tổng quan về RVN Coin

  • Mã giao dịch: RVN
  • Blockchain: Ravencoin
  • Nguồn cung tối đa: khoảng 21 tỷ coin
  • Nguồn cung lưu hành: gần 12 tỷ coin

RVN Coin là gì?

RVN Coin là đồng tiền mã hóa được xuất hiện lần đầu tiên trong dự án Ravencoin. Đây là một nền tảng blockchain đã được tối ưu hóa hoàn toàn nhằm mục đích chuyển giao tài sản. Nó được ra mắt đến thị trường người dùng từ đợt fork có liên quan đến Bitcoin. Cùng với đó là hình thức sử dụng mô hình UTXO của các giao thức BTC. Được phát triển và xây dựng bởi nhiều nhà phát triển Bitcoin. Nó đã nhận được hơn 14000 lời cam kết phát triển.

RVN Coin là gì?
RVN Coin là gì?

Ravencoin Raven là cái tên được đặt cho toàn bộ nền tảng. Mục đích chính của nó là nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giao dịch chứng khoáng, tài sản từ các biên giới khác nhau. Không những thế, đối với các nhà đầu tư thì dự án này sẽ tạo ra một môi trường giao dịch các mã nguồn mở mà không phải mất bất kì chi phí phát sinh nào.

Đặc điểm của RVN Coin

Đối với các nhà đầu tư lâu năm trên thị trường tiền điện tử này thì RVN Coin là một dự án vô cùng đặc biệt. Nguyên nhân chính là dự án này có liên quan đến Bitcoin(Đây là đồng tiền mã hóa có giá trị cao nhất ở thời điểm hiện tại). Đây là sản phẩm được nghiên cứu bởi hơn 430 nhà phát triển cùng với 14000 lời cam kết khác nhau.

Đặc điểm của Ravencoin
Đặc điểm của Ravencoin

Đây là một nền tảng vô cùng tốt để chuyển các loại tài sản như tiền điện tử. Nó giúp chuyển từ người này sang người khác một các dễ dàng hơn. RVN là một dự án được lấy ý tưởng từ mô hình UTXO của giao thức Bitcoin. Từ nó phát triển và thử nghiệm rộng rãi hơn.

Khi thực hiện các quy trình thưởng khối tại đây. Nó sẽ có thời gian khoảng 1 phút. Số lượng coin phát hành sẽ được giữ nguyên lịch phân bố. RVN Coin là một mã nguồn hoàn toàn miễn phí. Cũng y hệt như Bitcoin, Các RVN Token được phát hành một cách có kiểm soát. Cùng với đó là sự minh bạch của nó. Tất cả là nhờ thuật toán x16r được tạo riêng cho dự án này. Dự án này được phát triển nhằm mục đích sử dụng cho toàn bộ các khu vực trên toàn thế giới. Từ đó, người dùng có thể thực hiện hầu hết các quá trình bổ sung các chức năng dễ dàng hơn.

So sánh giữa Bitcoin và RVN Coin

  • Việc thưởng tạo khối cho người dùng của Bitcoin sẽ là 50. Còn đối với việc thưởng khối tại RVN Coin sẽ là 5000.
  • RVN chỉ mất khoảng 1 phút để tạo khối. Còn đối với BTC sẽ là 10p.
  • RVN có nguồn cung lên đến 21 tỷ. Còn BTC chỉ có vỏn vẹn 21 triệu.
  • Tất cả các tính năng phần lớn đều giống với BTC. Tuy nhiên, RVN đã bổ sung thêm tính năng phát hành tài sản, chuyển giao tài sản và tài sản phụ.
  • Trong tương lai không xa, nhà phát triển của dự án này đang có dự kiến sẽ bổ sung thêm tính năng nhắn tin và bầu cử.

Có nên đầu tư vào RVN Coin?

Trên các trang mạng xã hội hiện nay, có rất nhiều bài báo ca ngợi rằng RVN là một dự án coin vô cùng tiềm năng cho tương lai. Tất cả là nhờ vào nền tảng có thuật toán X16R vô cùng đặc biệt của nó. Không những thế, dự án này còn có rất nhiều sản phẩm thực tế và tất cả chúng đều có một lộ trình phát triển rõ ràng trong tương lai. Nhờ vào tên tuổi của Overstock, nên RVN Coin đã nổi lên nhờ vào đợt fork của mã BitCoin. Tuy nhiên, việc giúp nền tảng này được rất nhiều người tin tưởng đó là nhờ vào quyền bảo bật cũng như khả năng kiểm soát người dùng.

Tuy nhiên, việc đầu tư vào đồng tiền này là một việc cần phải cân nhắc. Vì đây là tiền điện tử nên lúc nào nó cũng mang trong mình những rủi ro nhất định. Măc dù có tốc độ tạo các chuỗi khối vô cùng nhanh. Nhưng hiện tại, các thuật toàn đồng thuận POS lại được mọi người tin dùng hơn rất nhiều. Nói tóm lại, thì RVN Coin sẽ là một sự lựa chọn khá là tối ưu khi thị trường đang trên đà tăng trưởng. Và ngược lại, nó sẽ không thích hợp để đầu tư nếu thị trường đi xuống.

Kết luận

Bài viết chia sẻ về RVN Coin của chotienao24h đến đây xin được tạm dừng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã mang đến phía bên trên có thể giúp ích được cho các bạn đọc. Để có thể chắc chắn rằng liệu đồng tiền này có thật sự tốt để đầu tư hay không? Thì vẫn dựa vào các kiến thức nghiên cứu thêm của các bạn. Nếu các bạn có bất kì những thắc mắc nào thì đừng quên để lại chúng phía dưới phần bình luận nhé.

Tổng hợp: chotienao24h.net

Bài viết đăng trong : Tiền điện tử. Đánh dấu trang https://chotienao24h.net/rvn-coin/.