Crowd1 là gì? Crowd1 lừa đảo là đúng hay sai?

Hiện nay trên các trang mạng xã hội, các bạn có thể thấy rất nhiều người cũng như các quảng cáo nhắc đến Crowd1. Tuy nhiên, song song với đó cũng xuất hiện rất nhiều tin đồn rằng đây chính là một mô hình đa cấp lừa đảo. Vậy thì rốt cuộc sự thật về Crowd1 là gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu với chúng tôi thông qua những thông tin sau đây nhé.

Tổng quan về Crowd1

Crowd1 được biết đến như một tổ chức tài chính kinh doanh. Nó hoạt động theo mô hình MLM (Multi Level Marketing – Tiếp thị liên kết). Đây là một tổ chức hoạt động theo cách lấy 80% doanh thu chia sẻ ra nhiều mảng nhỏ khác nhau. Người nhận có thể là những người tham gia các hoạt động tại đây. Crowd1 đã thông báo rằng đây là một mô hình không gây quỹ hoặc đầu tư vào quỹ tín thác. Do đó, không trả lãi cho các nhà đầu tư tham gia đầu tư. Khi tham gia các hoạt động tại đây, những người mua gói đầu tư sẽ được hưởng lợi ích của cả hai công ty. Đó chính là AffilGo và Miggster.

Crowd1 là gì?
Crowd1 là gì?

Sản phẩm của Crowd1

Trong suốt thời gian thành lập và phát triển, Crowd1 đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú. Trong những ngày đầu của cộng đồng Crowd1, chỉ có hai sản phẩm là Miggster (M) và Affilgo (A). Hiện nay, tổ chức này hiện đang cung cấp một số sản phẩm cũng như dịch vụ như sau:

 • Sản phẩm của Safer(mang đến cho người dùng các loại thiết bị y tế khác nhau)
 • Sản phẩm My Grihub(Người dùng sẽ được cung cấp trực tuyến các sản phẩm liên quan đến giáo dục)
 • Sản phẩn Tribute(Doanh mục này dành cho những sản phẩm làm đẹp như mỹ phẩm,….)
 • Crowd Magazine(Đây là cổng tạp chí thông tin về kinh doanh cũng như những văn hóa của xã hội)
 • Dịch vụ Life TRNDS(Dịch vụ này là một nơi cung cấp các doanh mục trực tuyến như nghĩ dưỡng, đặt khách sạn,….)
 • Không những thế, Crowd1 còn mang đến cho người dùng nhiều gói sản phẩm đầu tư từ thấp đến cao như: While -> Black -> Golden -> Titan -> Titan pro

Các gói đầu tư này sẽ được tung ra để phát triển cộng đồng cho những người sở hữu và tham gia cổ phần, được gọi là Crowd Rewards (C1). Một điều cần hiểu là Crowd1 không phải là một dự án trả lãi hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Bạn phải mua một gói hoặc tham gia một cơ quan phát triển cộng đồng để nhận phần thưởng. Tùy thuộc vào gói đầu tư bạn chọn hoặc số lượng thành viên bạn tuyển dụng. Bạn có quyền nhận cổ tức tương ứng.

Chi phí tham gia

Cũng như các mô hình khác, có các biến thể dần dần. Để bắt đầu tham gia, bạn cần một liên kết giới thiệu từ một người tham gia khác. Bạn phải chọn các khóa học có giá từ 99 đến 3999 euro, khá nhiều. Tại sao các khóa học trực tuyến rất tốn kém? Thì một đại diện của Crowd1 đã phân trần rằng: “Để có thể mang về cho mình một thứ có giá trị cao thì cái giá phải trả là không rẻ”. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được kiến ​​thức gì từ một khóa học trực tuyến trị giá tới €1499 khi mua hàng? Tất cả những gì bạn cần chỉ là một vài slide PowerPoint nhanh và 2 giờ video. Đây thực sự là một sự lừa đảo trắng trợn !.

Ngoài ra, kiến ​​thức được trình bày trong Titan Pack đến từ cuốn sách giáo dục về bất động sản Làm thế nào để trở thành một nhà đầu tư bất động sản. Hầu hết nội dung được sao chép từ đó và sửa đổi một chút.

Các thông tin về hoa hồng

Có 5 loại hoa hồng trả cho người tham gia trên Crowd1. Chính sách hoa hồng của Crowd1 được cân bằng. Để đáp ứng các điều kiện nhận phí cân bằng cửa hàng. Những người tham gia phải mời ít nhất một người vào nhánh bên trái và một người vào nhánh bên phải.

 • Đối với các nhánh nhỏ thì hoa hồng sẽ được chia theo hình thức 8:2. Đó chính là 80% tiền và 20% là cổ phiếu A&M.
 • Đối với các loại hoa hồng doanh số thì sẽ được chia theo tỉ lệ 1:1, 2:2, 1:3.
 • Lúc này, những bên nhánh mạnh sẽ có nghĩa vụ cân bằng lại các nhánh yếu. Tiếp đến những nhánh mạnh này phải tiếp tục cân bằng lại các nhánh yếu hơn mình trong vòng nữa năm. Khi hoàn thành đủ thì doanh số sẽ được tính lại ở thởi điểm khởi đầu.

Không những thế, Crowd1 còn có thêm bốn loại hoa hồng khác như sau:

 • Hoa hồng dành cho việc khởi động nhanh (Fear of loss bonus).
 • Hoa hồng dành cho hệ thống toàn cầu (Matching Bonus).
 • Hoa hồng dành cho thu nhập trên thu nhập (Streamline Bonus).
 • Hoa hồng dành cho Gambling Bonus.

Crowd1 lừa đảo là đúng hay sai?

Dự án Crowd1 hoạt động theo hình thức lấy tiền của người sau để chi trả cho người trước. Đây là một mô hình hoạt động y hệt những mô hình đa cấp. Chính vì thế, có rất nhiều bài báo, trang truyền thông đã cảnh báo người dùng về Crowd1. Hãy cùng tìm hiểu thật hư câu chuyện này nhé.

Thông tin về Crowd1 lừa đảo
Thông tin về Crowd1 lừa đảo

Tính khả thi

Crowd1 đã thông báo rằng 80% doanh thu của họ sẽ được chuyển đến những người tích cực tham gia phát triển hệ thống. 20% còn lại là chi phí khác. Nó chỉ là không thực tế cho công ty. Vì dự án này chỉ tập trung phát triển hoạt động thu tiền từ thành viên mới. Điều này sẽ trả tiền của người chơi sau cho người chơi trước.

Tính pháp lý

Crowd1 có trụ sở tại Tây Ban Nha. Địa chỉ kinh doanh đã đăng ký tại Síp. Là một quốc gia có nhiều tội phạm tài chính do thiếu tính hợp pháp. Do đó, nhiều công ty ma được thành lập cho các mục đích bất hợp pháp như rửa tiền và che giấu.

Những cảnh báo

Hiện nay, có rất nhiều quốc gia cảnh báo tình trạng lừa đảo có thể xảy ra ở Crowd1. Trong đó có Paraguay, Cộng Hòa Séc, Hung-ga-ry, Slovakia, Ivory, Coast, Gbon, Namibia, Burundi., South Africa, Mauritius, Philippines, New Zealand, Việt Nam,….

Kết luận

Bài viết chia sẻ về Crowd1 của chotienao24h đến đây xin được tạm dừng. Đọc được đến đây chắc hẳn các bạn đã có thể nhận định Crowd1 lừa đảo là đúng hay sai rồi phải không. Chính vì thế, chúng tôi hy vọng thông qua những thông tin này có thể giúp các bạn nâng cao cảnh giác hơn đối với những chiêu trò tương tự như mô hình này.

Tổng hợp: chotienao24h.net

Bài viết đăng trong : Tin khác. Đánh dấu trang https://chotienao24h.net/crowd1/.