Sàn Pocinex là gì? Những thông tin cơ bản về Pocinex

Ở thời điểm hiện tại, các sàn giao dịch tiền điện tử theo quyền chọn nhị phân đang ngày càng được biết đến nhiều hơn. Tất cả là nhờ việc có thể mang về lợi nhuận một cách nhanh chóng. Cùng với đó, nó cũng có thể mang về cho nhà đầu tư con số lợi nhuận khổng lồ cũng như các khoảng hoa hồng khủng. Chính vì thế, tại bài viết chia sẻ kiến thức tiếp theo này. Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn sàn Pocinex. Nếu các bạn có mối quan tâm đặc biệt đến thị trường này. Thì chắc hẳn các bạn đã nghe loáng thoáng cái tên Pocinex. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều tin đồng là sàn này lừa đảo người dùng. Vậy thực hư câu chuyện này là như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Sàn Pocinex là gì?

Sàn Pocinex.net này được giới đầu tư biết đến như là một sàn sử dụng hình thức quyền chọn nhị phân. Hay nói cách khác đó chính là B.O. Dù chỉ mới được ra mắt mới đây vào năm 2021. Nhưng hiện nay độ nổi tiếng của sàn này là không thể bàn cãi. Sàn quyền chọn nhị phân hoạt động theo cách mà nhà giao dịch tham gia dự đoán sự tăng và giảm của tài sản trong một khoảng thời gian nhất định. Nhà giao dịch sẽ kiếm được lợi nhuận rất lớn tùy thuộc vào giao dịch nếu dự đoán là chính xác. Ngược lại, nếu dự đoán sai, nhà đầu tư sẽ mất toàn bộ số tiền đã đặt cược. Vì có thể kiếm được lợi nhuận nhiều mà không mất nhiều thời gian. Nên đầu tư theo B.O luôn được rất nhiều nhà đầu tư tham gia.

Sàn Pocinex là gì?
Sàn Pocinex là gì?

Ngoài ra, có hai loại tiền điện tử chính trên Pocinex.net này. Đó chính là USDT và BTC. Được biết, với khoản “đầu tư” thành công vào Pocinex. Nhà đầu tư có thể mang về được hơn 90% lợi nhuận. Nếu bạn muốn mua USDT và sử dụng nó để giao dịch trên sàn giao dịch, bạn cần phải thông qua một sàn giao dịch tiền điện tử khác như Binance hoặc Remitano.

Cách hoạt động của Pocinex

Đến đây chắc hẳn các bạn sẽ vô cùng thắc mắc đó là có thể kiếm tiền tại sàn này bằng cách nào. Thì ở chia sẻ tiếp theo đây, chúng tôi sẽ đưa ra những cách mà bạn có thể mang về lợi nhuận từ sàn này nhé.

Cách hoạt động của sàn Pocinex
Cách hoạt động của sàn Pocinex

Thực hiện các dự đoán

Có thể đáng được nhắc đến nhất đó chính là thực hiện các giao dịch tại sàn này. Khi tham gia, Pocinex sẽ cung cấp cho nhà đầu tư một nền tảng giao dịch tiền điện tử. Lúc này, nhiệm vụ chính của người giao dịch là vận dụng hết tất cả các kiến thức của mình để dự đoán đồng tiền đó sẽ có giá trị tăng hay giảm trong tương lai. Nếu đoán đúng, phụ thuộc vào số tiền đặt cược của nhà đầu tư sẽ thu về khoản tiền như vậy. Tuy nhiên, việc dự đoán sai đồng nghĩa với việc họ cũng sẽ bị mất số tiền đặt cược đó. Và nếu các bạn có thắc mắc là vậy thì sàn duy trì bằng nguồn tiền từ đâu. Thì việc giao dịch của các bạn luôn bị trừ một khoản phí. Khoản phí đó sẽ được sàn dùng để duy trì hoạt động.

Nói một cách ngắn gọn, sàn giao dịch này có thể mang đến cho các nhà đầu tư những loại lệnh đọc nhanh. Bạn có tiền khi bạn thắng và mất tiền khi bạn thua. Nhìn chung, nhiều người cho rằng sàn giao dịch này hầu như không có tiền, họ chỉ lấy tiền của người thua và trả cho người thắng cuộc.

Một số thông tin cơ bản của sàn

  • Có tài khoản thử nghiệm cho nhà đầu tư dùng thử.
  • Nhà đầu tư phải chịu 5% phí cho mỗi lần khớp lệnh
  • Phí cho mỗi lần rút tiền sẽ là 1%
  • Nhà đầu tư có thể kiếm lợi nhuận bằng cách Staking

Phí hoa hồng

Pocinex sẽ bán cho bạn quyền đại lý và bạn sẽ nhận được hoa hồng nếu mời thành công những người mới tham gia sàn giao dịch.

Hoạt đông tại Pocinex liệu có an toàn?

Pocinex hoạt động theo mô hình phân cấp nhiều cấp. Đây là mô hình mà nhiều công ty đa cấp thường thấy. Nhưng mô hình này không hoàn toàn là lừa đảo. Sao cung được mang nhiều rủi ro tiềm ẩn. Các mô hình phân tầng cũng thường xuất hiện xung đột lợi ích. Thông thường, người tham gia bị thiệt hại nhiều hơn người giới thiệu. Do đó, bạn nên thận trọng khi đưa ra quyết định tham gia vào sàn giao dịch Pocinex.

Được biết, không có thông tin pháp lý và tổ chức chi tiết cho hoạt động của Pocinex. Về cơ bản, đây là một cuộc trao đổi ngẫu hứng. Các giao dịch đang hoạt động không được công nhận. Nói cách khác, Pocinex.net không được phép hoạt động ở nước ta.

Điều này có nghĩa là bạn không được bảo vệ về mặt pháp lý khi tham gia trao đổi. Và nếu có tranh chấp về tài sản thì bạn phải chịu trách nhiệm bằng chính tài sản của mình. Ngoài ra, có nhiều quốc gia cấm hoạt động của các sàn giao dịch BO.

Kết luận

Bài viết chia sẽ kiến thức của chotienao24h.net đến đây là kết thúc. Hy vọng những thông tin ở trên có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về một số khái niệm về sàn Pocinex. Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch với hình thức B.O xuất hiện trên thị trường. Nhưng việc tìm và giao dịch trên một sàn uy tín là việc không hề dễ dàng. Chính vì thế, hãy cẩn trọng trước mọi quyết định của mình trước khi tham gia giao dịch tại bất cứ một sàn nào.

Tổng hợp: chotienao24h.net