B2E Cathay là gì? Tổng quan về B2E Cathay

Ở thời điểm hiện tại, thì các loại hình kinh doanh online đang ngày càng một phổ biến hơn. Trong đó có thể kể đến như các loại hình như B2C, C2C, O2O và B2B. Thì cùng với nó, loại hình B2E cũng đang dần được mọi người sử dụng nhiều hơn. Chính vì lý do đó, đội ngũ của Cathay Life Việt Nam đã nắm bắt được xu hướng này. Họ đã nhanh chóng tham gia vào đội ngũ B2E và lấy cái tên là B2E Cathay.

Từ đó nó đã và đang trở thành một phần không thể thiếu đối với sự phát triển của cả hãng bảo hiểm cũng như các khách hàng tin dùng. Để có thể hiểu rõ nhất về B2E Cathay thì hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau đây của chúng tôi nhé.

B2E Cathay là gì?

B2E Cathay hay còn được những khách hàng tham gia gọi với cái tên khác là Cathay B2E. Đây chính xác là một loại thuật ngữ.Từ đó doanh nghiệp này đã chính thức triển khai B2E. Đây được xem như một mô hình thương mại điện tử cao cấp.

B2E Cathay là gì?
B2E Cathay là gì?

Địa chỉ trang chủ chính thức là: https://b2e.cathaylife.com.vn

Đây là chính là địa chỉ truy cập duy nhất cho toàn thể nhân viên của Cathay Life tại Việt Nam. Triển khai mô hình B2E của Cathay là một trong những động thái đổi mới đầy thách thức. Tuy nhiên hành động đó lại mang về những kết quả tích cực. Chính vì thế, các hiệu quả công việc sẽ ngày càng được cải thiện cũng như nâng cao hơn.

Mô hình của B2E Cathay

Business – to – Employee có thể được gọi là mối liên hệ giữa doanh nghiệp và nhân viên hoặc có thể gọi là B2E. B2E được xem như là một cổng thông tin điện tử nội bộ của một tập thể trong công ty. Nó sẽ hoạt động dựa theo những chủ thể chính đó là một tập đoàn cùng với toàn thể công nhân viên trong đó. Chính vì thế, B2E còn được gọi là phần mềm giúp mọi người gắn kết với nhau hơn.

B2E Cathay đã chuyển sang phần lớn các quyền lợi cho người lao động thay vì chỉ tập trung các yếu tố vào khách hàng thông thường. Cathay Life Việt Nam sẽ mang đến các dịch vụ, thông tin và sản phẩm đến các nhân viên cho công ty của mình. B2E hoạt động như một cổng thông tin điện tử. Nó sẽ cung cấp các thông tin đầy đủ như một bách khoa toàn thư. Chính vì thế, các vấn đề sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Cấu trúc của mô hình B2E

  • Tại đây sẽ có một mục để nhập URL độc nhất. Nó sẽ được sử dụng bởi các nhân viên trong công ty của bạn.
  • Nó còn có công dụng tập trung các thành phần tổ chức cũng như nhân viên của công ty.
  • Cùng với đó, B2E Cathay có thể tùy biến rất cao. Song song với đó là nó còn có thể dễ dàng sửa đổi để phù hợp với nhu cầu cá nhân. Chính vì lý do này, B2E được xem là một công cụ gắn kết nhân viên và doanh nghiệp lại với nhau.

B2E Cathay có những tiện ích nào

Mọi doanh nghiệp, mọi công ty cần có những mối quan hệ gắn kết, thân thiện và hiệu quả giữa nhân viên cùng với các cấp lãnh đạo. Đây là lý do chính khiến B2E trở thành một phần quan trọng của bảo hiểm Cathay Life. Cùng với đó là sự quan trọng của nó đối với toàn thể công nhân viên trong một công ty.

Những tiện ích của B2E Cathay
Những tiện ích của B2E Cathay

Tăng năng suất

Được biết đến là một công ty hoạt động theo xu hướng dịch vụ. Chính vì thế, Cathay Life luôn mong muốn và hướng đến chất lượng khách hàng. Vì vậy, sự nhiệt tình của nhân viên luôn là một yếu tố ưu tiên hàng đầu của họ. Đại lý bảo hiểm luôn hoạt động với nhiều người. Đó là lý do tại sao Cathay B2E sẽ luôn giảm giá dịch vụ đối với nhân viên. Đây cũng được xem là nguồn động lực, sức mạnh lớn nhất cho nhân viên. Cung cấp cho họ những ưu đãi tốt nhất để giữ tinh thần và làm việc sự nhiệt tình của của họ.

Công ty sẽ cập nhật kịp thời mọi thắc mắc, vấn đề, khiếu nại của nhân viên. Để đưa ra những giải pháp tốt nhất và kịp thời nhất. Ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường Đài Loan, thì B2E đã có hơn 26000 nhân viên phục vụ cũng như có hơn 30 triệu khách hàng. Chính vì thế, việc quản lý hiệu quả là vô cùng cần thiết. B2E đảm bảo với nhân viên của mình về vấn đề này.

Giảm các chi phí vận hành phát sinh

Khi tham gia hoạt động tại B2E, nó sẽ giúp công ty cải thiện đáng kể tốc độ cũng như hiệu quả của toàn bộ hệ thống kinh doanh. Cùng với đó là tính linh hoạt và độ chính xác cao luôn là các yếu tố trọng điểm đối với ngành bảo hiểm này. Chính vì thế việc nhân viên cùng với cấp lãnh đạo có thể chia sẻ ý tưởng trực tiếp thông qua mô hình B2E. Điều này giúp giảm nhân công và thời gian lao động. Nó cũng giúp các công ty tiết kiệm chi phí hoạt động.

Duy trì độ chính xác cao

  • Các doanh nghiệp công ty có thể dễ dàng quản lý các BH của nhân viên trực tiếp mà không cần phải đi đến các cơ sở.
  • B2E mang đến cho người dùng các thông tin thông báo mới nhất từ doanh nghiệp.
  • Đáp ứng được các yêu cầu trực tuyến của đối tác, khách hàng và nhân viên.
  • Công ty có thể thông báo thông qua B2E đến các nhân viên về những quyền lợi mà họ được nhận.

Kết luận

Bài viết chia sẻ kiến thức về B2E Cathay của chotienao24h đến đây xin được tạm dừng. Thông qua bài viết hy vọng các bạn có thể hiểu thêm được phần nào về hệ thống này. Nếu các bạn còn bất kì thắc mắc nào. Thì đừng quên bỏ lại các bình luận phía bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lời các bạn sớm nhất.

Tổng hợp: chotienao24h.net

Bài viết đăng trong : Tin khác. Đánh dấu trang https://chotienao24h.net/b2e-cathay/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *