Manulearn csod com – Chi tiết cách đăng nhập và sử dụng

Ở bài chia sẻ kiến thức trước, chúng tôi đã đề cập đến các bạn Đaily Manulife. Còn tại bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn các kiến thức mới về hệ thống Manulearn. Đây được xem là một hệ thống được thiết kế với mục đích đào tạo kiến ​​thức về sản phẩm của nó. Không những thế, tại đây còn có các khoá học về tài chính cao cấp. Cũng như nó còn mang đến cho người dùng nhiều nhiều khoá học kỹ năng khác.

Vậy rốt cuộc Manulearn csod com là gì? Hãy cùng tìm lời giải với chúng tôi thông qua các kiến thức dưới đây. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập vào hệ thống đại lý manulearn trong phiên bản manulife 2022 mới nhất. Bất cứ điều gì liên quan đến tài khoản manulearn của bạn đều được đề cập trong bài viết. Chúng bao gồm kích hoạt, học sản phẩm, khóa kỹ năng SBW, kích hoạt lại, khôi phục mật khẩu và rất nhiều thứ khác. Hãy cùng nhau theo dõi nhé.

Hệ thống Manulearn là gì?

Manulearn là một trang web được Manulife cung cấp cho người dùng nhằm mang đến các khoá học online. Manulife chú trọng đầu tư và nâng cao sự hiểu biết của các đại diện Manulife nhằm chia sẻ giá trị của bảo hiểm nhân thọ với khách hàng. Làm thế nào có thể thực hiện các kỹ năng, cơ hội, nhu cầu, yêu cầu và sự từ chối. Các bước để hoàn thành đơn đăng ký bảo hiểm là rất quan trọng đối với các nhà tư vấn. Đây là một ngành đầy thách thức, đặc biệt là đối với các chuyên gia tư vấn mới bắt đầu sự nghiệp tư vấn của họ.

Manulearn là gì?
Manulearn là gì?

Do tính chất công việc, cũng như tính chất riêng biệt của ngành bảo hiểm. Người học việc phải chịu nhiều áp lực để đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng khắt khe, với số lượng lớn các chuyên gia tư vấn thay đổi hoặc nghỉ việc hàng năm để đảm bảo tiến độ. Chính vì thế họ phải tuân theo những tiêu chuẩn do công ty thiết lập.

Chi tiết cách đăng nhập và kích hoạt tài khoản tại Manulearn

Manulearn csod được thành lập với mục tiêu chính là tạo ra môi trường đào tạo trực tuyến. Để tất cả các tư vấn viên của Manulife tham gia và học hỏi. Để truy cập, mỗi người phải có một tài khoản mà họ có thể truy cập. Dưới đây là hướng dẫn đăng nhập và kích hoạt tài khoản Manulearn của bạn.

Cách đăng nhập tại Manulearn
Cách đăng nhập tại Manulearn

Đối với những người người dùng mới cấp mã MIT mới. Đầu tiên bạn phải đăng nhập để kích hoạt và thay đổi mật khẩu tài khoản Manulearn của mình. Chỉ khi đó, bạn mới có thể tham gia vào hệ thống đào tạo và huấn luyện trực tuyến của CPD Manulife. Chính vì thế hãy làm theo các bước mà chotienao hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Hãy di chuyển đến trang web: https://manulearn.csod.com/client/manulearn/vietnam.aspx

Bước 2: Sau đó nhập tất cả các thông tin bắt buộc mà Manulearn yêu cầu. Chúng sẽ bao gồm:

 • Tên đăng nhập (Username): Tại đây, bạn cần nhập chính xác số của CMND/CCCD mà lúc đầu bạn đã đăng ký ứng tuyển đại lý quản lý Manulife.
 • Mật khẩu (Password): Điền vào mật khẩu Manulearn1! (lưu ý đây là mật khẩu mặc định cần điền chính xác => Tiếp đến hãy chọn lệnh “Đăng nhập”.

Bước 3: Tại đây, các đại lý cần đổi mật khẩu

Nếu đây là lần đầu tiên thì bạn sẽ được Manulearn yêu cầu bạn phải đổi mật khẩu nếu đã đăng nhập thành công.

 • Điền mật khẩu cũ mặc định sẵn của Manulearn: Manulearn1!
 • Tạo một mật khẩu mới đạt đầy đủ các yêu cầu sau: chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt (Ví dụ: Sang3215@!#)
 • Xác nhận lại mật khẩu mới: Điền chính xác mật khẩu bạn đã tạo ở bước trước đó.

Đến bước này là các bạn đã hoàn tất việc đăng ký. Hãy đăng nhập lại bằng mật khẩu mới.

Chi tiết cách học các sản phẩm của Menulife

Cột bên trái hiển thị % kiến thức bạn đã học được. Nếu bài học dài, bài học sẽ xuất hiện trong các phần bên phải. Hoàn thành một số trong số chúng sẽ tăng tỷ lệ phần trăm tương ứng.

 • Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống của Manulearn
 • Bước 2: Nếu bạn muốn học sản phẩm của Manulife thì việc bạn cần làm là chọn ô “ManuLearn”.
 • Bước 3: Ở bước này thì bạn cần phải chọn vào chương trình mà bạn muốn học nhất.
 • Bước 4: Chọn “Mở chương trình giảng dạy”.

Cách đăng ký khoá học MIT online

Trước khi trở thành đại lý bảo hiểm FA / FTA / UM, hãy hoàn thành đầy đủ các khoá học tại đây và bài kiểm tra trực tuyến bằng cách hoàn thành khóa học trực tuyến của MIT. Bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Manulearn
 • Bước 2: Chọn mục “ManuLearn“
 • Bước 3: Chọn vào khóa học “MIT – Khởi nghiệp thành công 2022 (Kênh đại lý)”
 • Bước 4: Để có thể bắt đầu tham gia vào khóa học bạn cần chọn “Mở chương trình đào tạo”.

Trong đó khóa học này bao gồm 7 phần khác nhau. Trong số này, các phần như 2-3-4-5 được đưa vào đề thi của Bộ Tài Chính. Phần 6-7 phần còn lại đề cập đến kỹ năng bán hàng. Sau khi hoàn thành và vượt qua bài kiểm tra, bạn đã hoàn thành khóa học MIT Manulife.

Cách lấy lại mật khẩu đã mất tại Manulearn

Đây là việc chúng ta rất thường xảy ra. Có thể vì trí lơ đễnh hoặc cũng có thể là do một lý do nào đó. Nhưng các bạn không cần lo lắng về vấn đề này nữa vì đã có chúng tôi ở đây. Hãy cùng nhau theo dõi nhé.

Bước 1: Chọn “Quên mật khẩu” trên giao diện của Manulearn

Bước 2: Điền tên tài khoản (Mã code đại lý của chính bạn)

Bước 3: Bạn sẽ lại nhận được một thông báo yêu cầu bạn đặt lại mật khẩu của mình. Tại thời điểm này, hãy truy cập email của bạn để kiểm tra hộp thư đến và theo dõi theo yêu cầu của bạn. Bạn đã khôi phục được mật khẩu của mình. Chúc các bạn thành công.

Kết luận

Hiện nay, Manulearn được xem là một trang web học trực tuyến của Manulife. Những kiến thức này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đăng ký và học trực tuyến trong hệ thống Manulearn. Nếu các bạn thấy bài viết này mang đến cho mình nhiều kiến thức bổ ích mới. Thì các bạn đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng cách xem thêm các bài viết chia sẽ kiến thức khác nhé.

>>> Xem thêm : Quyền lợi bảng minh hoạ salesplatform Bảo Việt Nhân Thọ

Tổng hợp: chotienao24h.net

Bài viết đăng trong : Tin khác. Đánh dấu trang https://chotienao24h.net/manulearn/.