Kardiachain là gì? Tổng quan về dự án Kardiachain

.CỞ thời điểm hiện nay trên thị trường tiền điện tử. Số lượng các các hệ sinh thái blockchain đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Chính vì thế, tại bài viết chia sẻ kiến thức tiếp theo này. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một hệ sinh thái mới. Đó chính là Kardiachain. Hãy cùng với chotienao24h tìm hiểu tất cả các thông tin về hệ sinh thái này cũng như về giá trị của đồng tiền ảo KAI của nó nhé.

Tổng quan về Kardiachain

Kardiachain là một nền tảng Blockchain khá thịnh hành. Nó được phần lớn các nhà đầu tư biết đến với nhiệm vụ kết nối các Blockchain khác nhau bằng công nghệ chuỗi không xâm lấn. Ngoài ra, nó cho phép nhà phát triển xây dựng các ứng dụng Cross-Chain một cách đơn giản và tối ưu nhất. Với cơ chế đồng thuận DPOS và tiềm năng mở rộng từ trong ra ngoài. Hệ sinh thái này có thể lên tới 100.000 TOS. Chưa dừng lại ở đó, nó còn đang được nhiều người biết đến trong và ngoài thị trường Crypto.

Kardiachain là gì?
Kardiachain là gì?

Trong tương lai không xa , hệ sinh thái Kardiachain đang có kế hoạch tạo ra một hệ sinh thái tích hợp. Nó sẽ cho phép các smart contract chạy cùng một lúc trên các Blockchain khác nhau. Điều này sẽ giúp tối ưu chi phí và giảm tình trạng tắc nghẽn. Cùng với đó ,giao tiếp giữa các smart contract trên các chuỗi khác sẽ trở nên an toàn và dễ dàng hơn.

Những đặc điểm của Kardiachain

Khả năng mở rộng là một trong những tính năng độc đáo và rất hữu ích mà bạn có thể nhắc đến. Trong đó, hệ sinh thái Kardiachain có thể mở rộng quy mô bên trong và bên ngoài.

Trong đó, hệ sinh thái này có cấu tạo bên trong là ESWIM(*) cùng với CMNR(*). Nó có chức năng hỗ trợ cho các giao dịch có thể định tuyến được và cho phép cân bằng tải.

Điểm nổi bật của Kardiachain
Điểm nổi bật của Kardiachain

Kardiachain có thể được phát triển hơn nữa vì CMNR của nó sử dụng thuật toán lựa chọn trong SON. Điều này sẽ giúp tìm ra các chuỗi khối phù hợp cho các giao dịch xuyên chuỗi. Nhờ CMNR, các dapp được tạo ở vị trí phù hợp nhất cho ứng dụng.

  • (*)ESWIM có quyền truy cập vào các thuật toán định hướng giao dịch. Điều đó sẽ giúp tối ưu hóa chi phí. Cùng với đó là tăng tốc độ giao dịch bằng cách thay đổi cấu trúc của các phần thưởng tại đây. Từ đó giúp các nhà đầu tư biết chính xác chi phí xác định giao dịch. Cũng như thời điểm xác nhận giao dịch xảy ra.
  • (*)Công nghệ CMNR Ecoknow của Kardiachain giúp tối ưu CMNR trở nên hoàn hảo hơn. Giúp bạn giảm thiểu tình trạng quá tải bất ngờ tại các thời điểm hoặc sự kiện cụ thể của Kardiachain.

Những sản phẩm có mặt tại Kardiachain

Hiện tại, hệ sinh thái này cung cấp cho người dùng rất nhiều các loại sản phẩm tuyệt vời khác nhau như:

  • On Sports app: On Sports là ứng dụng của VTVCab Sport, đài truyền hình quốc gia lớn nhất Việt Nam.
  • KardiaChain Green Card(Thẻ Xanh): KAI coin(KAI Token) từ ví Kardiachain cũng được tích hợp vào Mai Linh EPOS thông qua KardiaChain Green Card. Nó hoạt động như một phương thức thanh toán. Hiện tại, Kardiachain sẽ tổ chức các sự kiện hợp tác với Mai Linh. Và chủ sở hữu của công ty, Hồ Huy, cũng tham gia cùng các nhà phát triển Kardiachain với tư cách là cố vấn. Điều này sẽ giúp Kardichain phát triển thêm tại thị trường Việt Nam.
  • Thanh toán trên các thiết bị mobile: Hệ sinh thái này luôn đặt việc thanh toán trên các thiết bị di động thông minh lên ưu tiên hàng đầu. Bạn sẽ làm việc với những ông lớn trong lĩnh vực viễn thông của Việt Nam. Điều này sẽ hữu ích cho người mua mã thông báo KAI thông qua tài khoản di động của họ ngày càng nhanh hơn. Gần đây, Kardiachain đã hỗ trợ Viettel Telecom. Đây là công ty viễn thông lớn nhất Việt Nam. Chính vì thế việc gửi tiền với KAI để đổi lấy nhiều lợi ích hơn như mua dữ liệu, thẻ cào hoặc gửi tiền trực tiếp vào tài khoản di động cá nhân. Viettel dự đoán rằng nhà phát triển Kardiachain có thể tiến xa hơn trong ngành viễn thông trong tương lai.

Một số thông tin về KAI Coin

Kardiachain là một nền tảng blockchain với giải pháp công nghệ không xâm lấn của Dual Node. Tuy nhiên dự án hiện chỉ ở giai đoạn thử nghiệm và chưa được phê duyệt chính thức trên chuỗi chéo. Nhưng tiềm năng cho dự án là khá lớn. Trong một thời gian ngắn. Hệ sinh thái này đã tung ra nhiều ứng dụng trực tuyến trên nền tảng này. Không những thế, nó còn có phản ứng tích cực từ cộng đồng Việt Nam, điều này sẽ giúp các dự án mới trong hệ sinh thái trở nên hấp dẫn hơn.

Hiện nay, một đồng KAI sẽ tương đương vói 139 Việt Nam đồng. Vốn hóa thị trường của nó đã lên đến 32,326,366 đô la Mỹ. Tính thanh khoản sẽ là 1,480,182 đô la và tổng nguồn cung của KAI tính đến thời điểm hiện tại là 3,986,300,000 coin.

Kết luận

Bài viết của chotienao24h về Kardiachain đến đây xin được tạm dừng. Thông qua những thông tin mà chúng tôi đã mang đến cho các bạn phía trên. Chúng ta có thể thấy đây sẽ là một hệ sinh thái blockchain vô cùng tiềm năng. Nếu các bạn có hứng thú về những nền tảng tương tự như thế này. Thì các bạn đừng quên theo dõi thêm các bài viết khác của chúng tôi nhé.

Tổng hợp: chotienao24h.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *