BiCo Coin là gì? Tổng quan về các thông tin của dự án Biconomy

Tiền điện tử đang dần trở thành một trong những sản phẩm đầu tư của một phần lớn bộ phận giới trẻ. Đồng tiền mã hoá này hiện nay cũng có rất nhiều dạng khác nhau. Trong đó có các dự án về lĩnh vực hạ tầng Web 3. Và nổi bật nhất trong lĩnh vực này đó có lẽ là Biconomy. Nó còn được giới đầu tư gọi là BiCo Coin .

Đồng tiền mã hoá này sẽ đơn giản hóa quy trình đầu tư vào thị trường tiền ảo cho các nhà đầu tư. Kể từ khi ra mắt, Biconomy đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng đầu tư. Trong đó, được quan tâm nhiều nhất đó có lẽ là giá trị của đồng tiền này. Vậy hãy cùng nhau theo dõi những chia sẻ sau đây để biết thêm toàn bộ thông tin về BiCo Coin là gì nhé.

Tổng quan về dự án Biconomy

Biconomy là một dự án phát triển cơ sở hạ tầng Web3. Nó hoạt động với các ứng dụng DApp. Ngoài ra nó mang đến cho người dùng các giải pháp giao dịch xuyên chuỗi trên blockchain. Biconomy được phát triển với mục đích hợp lý hóa và đơn giản hóa quy trình giao dịch cho các nhà đầu tư. BICO đặt mục tiêu trở thành giải pháp cơ sở hạ tầng đa chuỗi: mạng thanh toán chuỗi khối toàn cầu.

Dự án Biconomy là gì?
Dự án Biconomy là gì?

Được ra mắt chính thức đến thị trường người dùng vào tháng cuối năm 2021. Biconomy đã làm nóng lên thị trường tiền điện tử một lần nữa. Số lượng người tham gia vào thị trường này cũng từ đó mà tăng cao. BICO làm cho công nghệ chuỗi khối trở nên dễ tiếp cận và thân thiện với người dùng hơn. Hợp đồng thông minh và ứng dụng kỹ thuật số trên chuỗi khối dễ thiết lập hơn và hoạt động trơn tru.

Sản phẩm của Biconomy

Sau đây là một số sản phẩm mà Biconomy mang đến cho người dùng lẫn cả người phát triển.

 • Enable Gasless Transaction: Biconomy cung cấp Network Agnostic cho phép người dùng tùy chỉnh mạng trong DApps và cung cấp gas miễn phí cho các giao dịch.
 • Hyphen cross chain: Đây chính là giao thức chuyển tài sản giữa các chuỗi. Nó cho phép người dùng chuyển tài sản từ các chuỗi khối khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt, Biconomy có mô hình gạch ngang riêng giúp phân chia tài sản từ hai chuỗi khối.
 • Forward: Đây được xem là một sản phẩm vô cùng đặc biệt. Vì nó không chỉ mang lại những lợi ích cho người dùng. Mà nó còn có thể mang lại lợi ích cho những người phát triển. Đối với người dùng thì nó sẽ giúp họ thanh toán linh hoạt thuế xăng dầu trong DApps bằng BICO Coin hoặc stablecoin ở lớp 1 và lớp 2. Còn đối vói người phát triển. Thì họ sẽ nhận được phí sử dụng sản phẩm như một gói hỗ trợ từ BICO. Chi phí sẽ giảm và dự án sẽ thu hút nhiều người tham gia hơn.

Đặc điểm nổi trội của Biconomy

Sau đây là các điểm nổi trội của Biconomy. Chúng là thứ đã giúp dự án này được phần lớn nhà đầu tư tin dùng. Cụ thể như sau:

 • Dự án Biconomy: tích hợp giao thức để hỗ trợ các giao dịch xuyên chuỗi. Cùng với đó là các khoảng chi phí thấp và tốc độ xử lý cao.
 • Meta Transactions: đây chính là thứ cho phép người dùng ủy quyền giao dịch cho bên thứ ba. gửi tin nhắn chứa thông tin giao dịch cho bên thứ ba. Bên thứ ba thực hiện giao dịch như được mô tả trong mạng chuỗi khối. Điều này bảo vệ những người tham gia Biconomy (BICO) khỏi sự phức tạp của chuỗi khối UX.
 • Giao thức chuyển tiếp phi tập trung: Sử dụng một mạng duy nhất, Biconomy đại diện cho các chuỗi khối quản lý các giao dịch, chuyển tài sản giữa các chuỗi khối và kết nối giữa các chuỗi.
 • Thanh toán: Người dùng Biconomy thanh toán linh hoạt trong mạng chuỗi khối bằng stablecoin hoặc mã thông báo (REC-20).
 • Multi-chain: Đây là mạng giao dịch trực tuyến cho phép bạn chuyển tài sản giữa các chuỗi khối khác nhau với chi phí rất thấp. Thông tin giao dịch trên mỗi blockchain được lưu trữ trong Biconomy. Tăng tính linh hoạt và tối ưu hóa tương tác của người dùng với DApps.

Tổng quan về BiCo Coin

 • Tên Token: Biconomy.
 • Ticker: BICO Coin.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Tiêu chuẩn Token: ERC-20.
 • Loại Token: Utility Token & Governance Token.
 • Contract: 0xf17e65822b568b3903685a7c9f496cf7656cc6c2.
 • Tổng nguồn cung: 1 tỷ BiCo Coin
 • Nguồn cung lưu hành: 209.707.962 BiCo Coin

BiCo Coin được các nhà đầu tư giao dịch tiền điện tử biết đến như là đồng tiền đại điện được sử dụng chính thức tại Biconomy.

BiCo Coin là gì?
BiCo Coin là gì?

Hiện nay, số lượng BiCo được phân bổ rất đồng đều. Cụ thể như sau:

 • Cộng đồng là nhóm đang nắm giữ 38.6%
 • Token sales là nhóm đang nắm giữ 23.38%.
 • Cố vấn và team phát triển là nhóm đang nắm giữ 22%.
 • Treasury là nhóm đang nắm giữ 10%.
 • Early Supporters là nhóm đang nắm giữ 6%.

Để có thể sở hữu BiCo Coin. Thì bạn có thể mua BICO Coin trực tiếp trên các sàn giao dịch. Hoặc tham gia staking coin để nhận phần thưởng với BICO. Việc cung cấp thanh khoản cho nhóm trên các nền tảng khác cũng có thể được thanh toán bằng BICO Coins.

Kết luận

Bài viết chia sẽ các kiến thức về dự án Biconomy cũng như về BiCo Coin là gì của chotienao24h đến đây xin được tạm dừng. Thông qua những thông tin mà chúng tôi mang đến phía bên trên. Chúng ta có thể thấy đây là một dự án vô cùng tiềm năng. Chính vì thế, nếu có cơ hội thì bạn có thể tìm hiểu chuyên sâu về nó. Biết đâu đây chính là một dự án mà các bạn có thể sẽ đầu tư trong tương lai.

Tổng hợp: chotienao24h.net

Bài viết đăng trong : Tiền điện tử. Đánh dấu trang https://chotienao24h.net/bico-coin-la-gi/.