Win Coin là gì? Một số thông tin về dự án WINkLink

Hiện nay, tiền điện tử đang ngày càng được phổ biến trên thị trường hiện nay. Chính vì thế, số lượng tiền điện tử mới sinh ra ngày càng nhiều. Trong đó, đáng chú ý nhất có lẽ đó chính là đồng Win Coin. Đây là một loại tiền điện tử được sử dụng trên nền tảng WINklink, một dự án trò chơi trên Binance Launchpad. Mặt khác, WINkLink còn được biết đến là dự án chơi game đầu tiên dưới hình thức IEO. Đây được xem là một dự án chứa vô vàn trò chơi phi tập trung độc đáo mang đến trải nghiệm mới lạ cho các nhà đầu tư tiền điện tử.

Ngoài ra, người tham gia có thể dễ dàng tạo dApp. Để có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về nó. Thì chúng tôi đã thống kê các thông tin phía bên dưới. Hãy cùng nhau theo dõi nhé.

Thông tin về Win Coin

Win Coin là gì?
Win Coin là gì?
 • Token name: WIN Token.
 • Ticker: WIN.
 • Blockchain: TRON
 • Token standard: TRC-20 (TRON).
 • Token Type: Utility token, Governance token.
 • Tổng nguồn cung ra thị trường: 999 tỷ WIN.
 • Nguồn cung lưu thông: 961.737.300.000 WIN.
 • Contract: TLa2f6VPqDgRE67v1736s7bJ8Ray5wYjU7.

WIN Coin là một loại tiền điện tử được sử dụng trên nền tảngWINkLink. Nó cho phép người bán sử dụng nó cho các giao dịch tại đây. Mã thông báo của nó sẽ bao gồm TRC20 trên chuỗi khối TRON và BEP-2 trên Blockchain Binance.

Thông tin về dự án WINkLink

Dự án này sinh ra với mục đích hàng đầu trong lĩnh vực blockchain về dự án game Fi. Tại đây, nhà đầu tư có thể sử dụng các mã thông báo để đặt cược cũng như giao dịch trên bất kì nền tảng blockchain nào khác.

Không những thế, những người sáng lập có thể sử dụng các công cụ và phương pháp WINk để dễ dàng tạo dApp và đóng góp cho cộng đồng Game Fi và tiền điện tử. WIN Power là tên của bộ mã thông báo WIN khi bạn tham gia WINkLink. Bạn càng có nhiều mã thông báo, bạn càng tích lũy được nhiều Win Power. Theo đó, tùy thuộc vào số lượng WIN Coins hiện có, hệ thống sẽ phân phối một số lượng Tron Tokens nhất định cho chủ sở hữu mỗi ngày. Số lượng mã thông báo Tron tỷ lệ thuận với Win Power.

Hệ sinh thái của Win Coin

WIN Coin ban đầu được phát hành dưới hai mã thông báo, mã thông báo TRC-10 và BEP-2 trên WINk để chạy trên nền tảng TRON và Binance Chain. Hiện tại, WINk đã đổi thành WINkLink và mã thông báo trên Binance Chain đã bị xóa. WIN Coin hiện chỉ phát hành mã thông báo TRC-20 trên nền tảng TRON. Tuy nhiên, để cung cấp cho độc giả cái nhìn sâu sắc hơn về mã thông báo WIN cũng như dự án WINkLink, chotienao sẽ giới thiệu cả hai mã thông báo này.

Hệ sinh thái Win Coin
Hệ sinh thái Win Coin

Win Token TRC-20

Những người nắm giữ mã thông báo TRC-20 có thể được một số đặc quyền như sau. Sử dụng mã thông báo đặt cược để nhận Tron RainPowers và thu thập chúng để đổi lấy mã thông báo TRON. Thực hiện xác minh giao dịch. Tham gia quản trị, biểu quyết các quyết định quan trọng của WINkLink. Chủ sở hữu mã thông báo WIN có thể nhận được airdrop. Cùng với đó là việc giảm chi phí giao dịch với WINkLink. Sử dụng mã thông báo WIN để tham gia các sự kiện độc quyền, tham gia các giải đấu,…

Win Token BEP-20

Mã thông báo WIN BEP-20 sẽ được bán trong sự kiện IEO lần thứ 7. WINk phát hành mã thông báo BEP-20 trên nền tảng Binance Chain và được liệt kê trên sàn giao dịch Binance. Hiện tại, mã thông báo BEP-20 đã bị dừng.

Những tiện ích mà đồng coin này mang lại

Nguồn thông tin được lưu trữ trong mạng blockchain luôn được mã hóa. Chính vì thế, việc sử dụng nguồn thông tin này mang lại nhiều lợi ích. Mặc dù thông tin luôn được mã hóa và kiểm tra xem có giả mạo hay không. Nhưng trường hợp này không phải vậy. Dự án WINkLink được tạo ra với mục đích cung cấp dữ liệu chính xác về cơ chế phân quyền của mạng bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh để kết nối.

Các sản phẩm bổ sung được cung cấp bởi WINkLink bao gồm:

 • Dice: Người tham gia chọn số và dự đoán kết quả số khi nghiêng về phía trước hoặc dưới.
 • Moon: Người tham gia nhận tiền theo cấp số nhân. Số tiền có thể tăng dần, nhưng cũng đột ngột giảm về 0. Tuy nhiên, bạn luôn có thể rút tiền và nhận theo giá trị cấp số nhân này.
 • Ring & Duel: Những người tham gia chọn màu bánh xe sẽ không nhận được phần thưởng nữa. Đặc biệt phần thưởng màu xám có giá trị theo cấp số nhân là 2 hoặc 3, 5 hoặc 50.

Có nên đầu tư vào đây không?

 WINkLink có một đề nghị tuyệt vời, nhưng nhiều nhà giao dịch Việt Nam không thực sự quan tâm đến các dự án chạy trên TRON. Nói chung, WINkLink có tính chất của một dự án cờ bạc, nơi đặt cược vào sự may mắn. Ngoài ra, rất có thể người tham gia sẽ nghiện cờ bạc. Do đó, không nhiều nhà giao dịch đánh giá cao WIN Coin. Vì bản chất của cờ bạc là may rủi và nếu đầu tư thì sẽ có tiềm năng. Rất nhiều rủi ro tiềm ẩn.

Kết luận

Do số lượng tiền điện tử trên thị trường lớn. Vì vậy, nguy cơ lạm phát là chuyện rất dễ xảy ra. Hãy suy nghĩ cẩn thận, thu thập nhiều thông tin và nghiên cứu thêm không chỉ về WIN Coin mà còn về tiền điện tử nói chung trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Tổng hợp: chotienao24h.net

Bài viết đăng trong : Tiền điện tử. Đánh dấu trang https://chotienao24h.net/win-coin/.