Phobitcoin là gì? Thông tin cơ bản về sàn Phobitcoin

HIện nay, thị trường tiền điện tử đang ngày càng được mở rộng hơn. Tiền điện tử đang dần hợp pháp hóa ở một số quốc gia. Chính vì thế số lượng sàn giao dịch tiền điện tử ngày càng một xuất hiện nhiều hơn. Trong đó, đáng để nhắc đến có lẽ đó chính là sàn Phobitcoin hay nó còn được gọi là Phố Bitcoin. Đây là một sàn khá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Có nhiều điểm tương đồng với hầu hết với các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Đây cũng là nơi giúp các nhà đầu tư mua bán trao đổi tiền điện tử với nhau. Vậy sàn Phobitcoin này có uy tín không? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua bài viết này nhé.

Thông tin về sàn Phobitcoin

Sàn Phobitcoin được ra mắt chính thức đến với người dùng vào năm 2020 tại thị trường Việt Nam. Điều có lẽ là tuyệt vời nhất đó chính là sàn này được sinh ra chủ yếu phục vụ cho các nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam. Chính vì lý do đó, mà sàn này chỉ có duy nhất một loại ngôn ngữ đó chính là Tiếng Việt.  Hiện tại, sàn cung cấp cho các nhà đầu tư đến 31 loại tiền điện tử khác nhau. Trong đó có các loại tiền điện tử lớn như Btc(Bitcoin), ETH(Ehtereum) và USDT.

Sàn giao dịch này có uy tín không?

Theo như các đánh giá của đại đa số các nhà đầu tư. Thì việc giao dịch tại nhà môi giới này luôn diễn ra suôn sẻ, dễ dàng và tiện lợi. Hiện tại, không có thông tin rõ ràng về vụ lừa đảo Phobitcoin hoặc sàn giao dịch bị tấn công. Tóm lại, đây là một sàn giao dịch tiền điện tử có thể thực hiện các giao dịch thông thường một cách an toàn.

Về mặt pháp lý, hoạt động của sàn giao dịch hiện không được bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào chấp thuận hoặc giám sát. Bởi vì giao dịch tiền mã hóa vẫn chưa hợp pháp ở nước ta. Do đó chúng tôi không thể đánh giá nó. Danh tiếng của Phố Bitcoin. Vì vậy, hãy cẩn thận. và lưu ý những rủi ro nếu bạn quyết định tham gia trao đổi.

Phí giao dịch tại sàn Phobitcoin

Khi thực hiện các giao dịch tại đây. Nhà đầu tư chỉ cần sử dụng duy nhất một loại tài khoản. Không những thế, nhà đầu tư vẫn có thể giao dịch coin mà không cần đăng ký bất kì một loại tài khoản nào. Tuy nhiên việc giao dịch không tài khoản chỉ có thể thực hiện tối đa 20 triệu đồng. Cùng với đó, việc không sỡ hữu tài khoản sẽ làm cho việc lưu trữ các thông tin giao dịch là không thể. Chính vì thế, bạn sẽ không thể xem được bất kì lịch sử giao dịch nào của mình. Điều này sẽ mang lại khá nhiều bất lợi cho nhà đầu tư. Cùng với đó, khi thực hiện các cuộc giao dịch coin tại sàn Phobitcoin này. Thì các bạn cần phải chú ý đến các loại phí như sau:

Phí giao dịch tại Phobitcoin
Phí giao dịch tại Phobitcoin
  • Phí sàn: Nhà đầu tư phải chi trả cho sàn 0,2% tổng giá trị coin cho mỗi cuộc giao dịch thành công.
  • Phí chuyển tiền: Nhà đầu tư phải trả 11 ngàn đồng cho mỗi lần chuyển tiền. Đây cũng là mức phí được cố định. Vì thế việc chuyển tiền nhiều hay ít cũng sẽ phải chi trả đúng một mức giá đó.
  • Phí chuyển tiền điện tử: Khi thực hiện các giao dịch này. Sẽ không hề có một mức phí cố định nào. Khi thực hiện bất kì các giao dịch nào liên quan đến coin. Lúc này hệ thống sẽ tự động thông báo mức phí cụ thể cho cuộc giao dịch đó.

Các loại phí nạp và rút tiền tại đây

Để có thể giúp các bạn có những kiến thức cụ thể nhất về các loại phí khi nạp cũng như rút tiền tại đây. Thì chúng tôi sẽ cụ thể như sau:

  • Phí rút tiền: Nhà đầu tư sẽ phải chi trả 7,700 đồng cho mỗi lần rút tiền trên sàn
  • Phí nạp coin: Nhà đầu tư sẽ phải chi trả 20.000 đồng khi họ thực hiện các giao dịch nạp coin. Tuy nhiên chỉ đối với ETH.
  • Phí nạp coin: Nhà đầu tư sẽ phải chi trả 30.000 đồng khi họ thực hiện các giao dịch nạp coin. Mức phí này sẽ áp dụng cho BTC và USDT.
  • Còn đối với các loại coin khác còn lại thì mức phí sẽ không được cụ thể. Tuy nhiên, mức phí sẽ nằm ở mức thấp hơn 50 ngàn đồng.

Tuy nhiên các bạn cần phải chú ý. Sàn Phobitcoin này chỉ nhận thanh toán thông qua một hình thức duy nhất. Đó chính là chuyển khoản. Chính vì thế việc này thường gây mất thời gian của nhà đầu tư.

Chi tiết cách đăng kí tài khoản trên Phobitcoin

Giống như những gì chotienao đã đề cập phía bên trên. Bạn sẽ không cần phải có một tài khoản ở đây nếu muốn giao dịch. Tuy nhiên, việc giao dịch này sẽ bị giới hạn ở mức 20 triệu đồng. Chính vì lý do đó, việc có cho mình một tài khoản nếu muốn giao dịch nhiều là vô cùng cần thiết. Nhằm giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về các quá trình tạo tài khoản. Thì chúng tôi đã cụ thể tất cả như sau:

Cách đăng kí tài khoản tại Phobitcoin
Cách đăng kí tài khoản tại Phobitcoin
  • Bước 1: Truy cập website: https://phobitcoin.com/. Sau đó, nhấn tiếp tục vào nút Đăng Ký nằm bên góc trái màn hình.
  • Bước 2: Điền đầy đủ mọi thông tin mà tranh chủ yêu cầu. Nhập mã capcha và nhấn Đăng Ký là hoàn thành.

Điều đặc biệt ở đây là sau bước hoàn thành việc đăng ký. Thì lúc này bạn đã có thể trực tiếp giao dịch ngay vì sàn sẽ không xác mình danh tính của bạn. Cùng với đó là tài khoản của bạn sẽ được duyệt ngay lập tức.

Kết luận

Ở thời điểm hiện tại thì rất khó để có thể khẳng định rằng sàn Phobitcoin này có thật sự uy tín hay không. Tuy đây là một sàn được xây dựng để hoạt động trên thị trường Việt Nam. Nhưng việc giao dịch tiền điện tử cho đến nay vẫn chưa được hợp pháp hóa. Tuy nhiên nếu quyết định của bạn vẫn là tham gia vào thì bạn vẫn nên nghiên cứu kỹ và thận trọng. Vì việc đầu tư tiền điện tử luôn mang lại rất nhiều lợi ích. Nó cũng đồng nghĩa mang lại khá nhiều rủi ro.

Tổng hợp: chotienao24h.net